Nhận thông tin tư vấn

Quý khách cần tư vấn thông tin thuốc từ đội ngũ y bác sĩ của chúng tôi vui lòng để lại các thông tin dưới đây, chúng tôi sẽ liên lạc lại với quý khách.

  Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Aqualib tăng cường sức khỏe tim mạch

  Liên hệ để biết giá !

  Danh mục:

  Thông tin thêm về Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Aqualib tăng cường sức khỏe tim mạch

  Viên uống Aqualib là thuốc được sản xuất bởi Besins Healthcare Monaco SAM có tác dụng giúp chống oxi hóa, giảm mỡ máu, ngăn ngừa và giúp làm giảm tình trạng sơ vữa động mạch máu.

  Thông tin của viên uống Aqualib 16,5g:

  • Nhà xản xuất viên uống Aqualib: Besins Healthcare Monaco SAM
  • Công dụng: Giảm triệu chứng giãn tĩnh mạch, hỗ trợ tăng cường sức khỏe tim mạch
  • Dạng bào chế của viên uống Aqulib: viên nang
  • Thành phần có trong mỗi viên uống Aqulib:
  • Hesperidin (90%) 223 mg
  • Chiết suất hạt nho (95%) 53 mg
  • Chiết xuất hạt lanh 125 mg
  • Gelatin 115,64 mg
  • Cellulose vi tinh thể 25 mg
  • Colloidal silicon dioxid 5 mg
  • Titan dioxid 2,36 mg
  • Quy cách đóng gói: Hộp 16,5 g có 30 viên nang.

  Công dụng của từng thành phần trong viên uống Aqualib

  • Hesperidin (90%)

  Hesperidin là một bioflavonoid, là một loại sắc tố thực vật có tác dụng chống oxy hóa và chống viêm được tìm ra chủ yếu trong trái cây họ cam quýt. Cam, bưởi, chanh và quýt đều có chứa hesperidin, cũng có sẵn ở dạng bổ sung.
  Hesperidin cung cấp nhiều lợi ích cho sức khỏe, từ điều trị ung thư đến giảm bốc hỏa. Không phải tất cả các lợi ích này đều được hỗ trợ bởi nghiên cứu khoa học mạnh mẽ.

  Hesperidin được cho là có công dụng có lợi trên mạch máu. Nó được quảng cáo như là một phương thuốc tự nhiên cho một số vấn đề sức khỏe, bao gồm dị ứng , bệnh trĩ , huyết áp cao , bốc hỏa, sốt cỏ khô, viêm xoang, các triệu chứng liên quan đến những thay đổi trong thời kỳ mãn kinh, hội chứng tiền kinh nguyệt và giãn tĩnh mạch . Hesperidin cũng được cho là giúp cải thiện tuần hoàn, giảm viêm và giúp chống lại ung thư.
  Nghiên cứu về tác dụng của hesperidin đối với sức khỏe còn khá hạn chế. Tuy nhiên, có một số bằng chứng cho thấyrằng hesperidin có thể mang lại các lợi ích nhất định.

  Sức khỏe tim mạch
  Ăn trái cây họ cam quýt có liên quan đến việc giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch. Một số thử nghiệm lâm sàng khám phá tác dụng của hesperidin đối với những dấu hiệu bệnh tim mạch đã mang lại nhiều kết quả khác nhau.
  Ngoài ra, tiêu thụ lượng hesperidin thường xuyên có thể làm giảm huyết áp và góp phần cải thiện chức năng của mạch máu, một nghiên cứu được thực hiện với một số người đàn ông thừa cân được công bố trên Tạp chí Dinh dưỡng Lâm sàng Hoa Kỳ năm 2011. Sau khoảng bốn tuần uống nước cam hoặc là đồ uống hesperidin hàng ngày, người tham gia ‘ huyết áp tâm trương thấp hơn đáng kể, và chức năng nội mô của họ (sau ăn một bữa ăn) đã được cải thiện đáng kể.

  Hesperidin cũng cho thấy hứa hẹn đối với những người đã từng bị đau tim, một nghiên cứu được công bố tại Tạp chí của Trường Đại học Dinh dưỡng Hoa Kỳ năm 2015. Đối với nghiên cứu này, những người từng trải qua cơn đau tim đã dùng thực phẩm chức năng bổ sung hesperidin hoặc giả dược để bốn tuần. Vào cuối nghiên cứu, những người sử dụng hesperidin đã giảm đáng kể mức độ của một số dấu hiệu viêm.

  Thuốc-Aqualib-giá-bán-bao-nhiêu
  Thuốc-Aqualib-giá-bán-bao-nhiêu

  Sức khỏe nhận thức
  Theo một nghiên cứu nhỏ được công bố trên Tạp chí Dinh dưỡng Lâm sàng Hoa Kỳ vào năm 2015. Tiêu thụ 100% nước cam tự nhiên giàu bioflavonoid có thể có lợi cho chức năng nhận thức ở người lớn tuổi khỏe mạnh. , nước cam không pha tạp so với thức uống có vị cam ít bioflavonoid trong 8 tuần.

  Bệnh trĩ
  Trong một nghiên cứu vào năm 2015 trên tạp chí Techniques in Coloproctology , một chất bổ sung có chứa sự kết hợp của bioflavonoid (diosmin và troxerutin, hesperidin) đã được tìm thấy để hỗ trợ trong điều trị bệnh trĩ. Trong nghiên cứu, 134 người mắc bệnh trĩ cấp tính đã được điều trị bằng kết hợp hesperidin-diosmin-troxerutin hoặc giả dược trong 12 ngày.
  So với những người sử dụng giả dược, những người sử dụng bioflavonoids giảm đau và chảy máu đáng kể. Tỷ lệ những người cho biết tình trạng sưng tấy và huyết khối vẫn còn tồn tại cũng giảm đáng kể. Sau sáu ngày, lượng thuốc giảm đau cần thiết của những người dùng bioflavonoids cũng thấp hơn.

  • Chiết suất hạt nho (95%)

  Chiết xuất hạt nho (GSE) là một loại chất bổ sung chế độ ăn uống được thực hiện bằng việc loại bỏ, làm khô và nghiền hạt nho có vị đắng.

  Hạt nho giàu chất chống oxy hóa, gồm anthocyanins, axit phenolic, flavonoid và phức hợp proanthocyanidin oligomeric (OPCs).

  Trên thực tế, Chiết xuất hạt nho (GSE) là một trong những nguồn proanthocyanidins nổi tiếng nhất.

  Nhờ hàm lượng chất chống oxy hóa cao, Chiết xuất hạt nho (GSE) có thể giúp ngăn ngừa bệnh tật và giúp bảo vệ chống lại stress oxy hóa, tổn thương mô và viêm

  Một số lợi ích với sức khỏe của chiết suất hạt nho có thể kể đến như:

  • Có thể làm giảm huyết áp: Chiết xuất hạt nho (GSE) có thể giúp giảm huyết áp, đặc biệt là ở những người trẻ tuổi tới trung niên và người có cân nặng quá mức.
  • Có thể cải thiện lưu lượng máu: Chiết xuất hạt nho (GSE) đã được chứng minh là giúp cải thiện lưu lượng máu và làm giảm nguy cơ đông máu, có thể có lợi cho những người có vấn đề về tuần hoàn.
  • Có thể làm giảm thiệt hại do oxy hóa: Chiết xuất hạt nho (GSE) có thể giúp giảm nguy cơ mắc bệnh tim bằng việc ức chế quá trình oxy hóa cholesterol LDL (xấu) và làm giảm quá trình oxy hóa mô tim trong thời gian căng thẳng.
  • Có thể cải thiện mức độ collagen và sức mạnh của xương: Các nghiên cứu trên động vật cho thấy kết quả đầy hứa hẹn về khả năng của Chiết xuất hạt nho (GSE) trong việc giúp điều trị các bệnh khớp và tăng cường sức khỏe collagen. Tuy nhiên, nghiên cứu ở trên con người còn đang thiếu.
  • Hỗ trợ não của bạn khi nó già đi: Chiết xuất hạt nho (GSE) cho thấy có khả năng ức chế các đặc điểm thoái hóa của não và suy giảm nhận thức. Tuy nhiên, nhiều nghiên cứu trên người là cần thiết.
  • Có thể cải thiện chức năng thận: Chiết xuất hạt nho (GSE) có thể bảo vệ chống lại thiệt hại do căng thẳng oxy hóa và viêm, do đó thúc đẩy sức khỏe của thận.
  • Có thể ức chế sự phát triển lây nhiễm: Chiết xuất hạt nho (GSE) có thể ức chế nhiều loại vi khuẩn và bảo vệ chống lại những chủng vi khuẩn kháng thuốc kháng sinh, bệnh vì vi khuẩn thực phẩm và những bệnh nhiễm trùng vì nấm như candida.
  • Có thể giảm nguy cơ ung thư: Trong các nghiên cứu trong phòng thí nghiệm, Chiết xuất hạt nho (GSE) đã được chứng minh là có khả năng ức chế ung thư ở các loại tế bào khác nhau của con người. Chiết xuất hạt nho (GSE) cũng dường như làm giảm độc tính do hóa trị liệu gây ra trong những nghiên cứu trên động vật mà không ảnh hưởng tiêu cực tới việc điều trị. Tuy nhiên, nhiều nghiên cứu trên người là cần thiết.
  • Có thể bảo vệ gan của bạn: Chiết xuất hạt nho (GSE) dường như bảo vệ gan của bạn chống lại độc tính và tổn thương do thuốc gây ra. Tuy nhiên, nhiều nghiên cứu trên người là cần thiết.
  • Tăng cường chữa lành vết thương: Kem GSE dường như làm tăng các yếu tố tăng trưởng trong da của bạn. Vì vậy chúng có thể hỗ trợ chữa lành vết thương và giúp giảm những dấu hiệu lão hóa da.
  • Chiết xuất hạt lanh

  Hạt lanh chứa axit béo omega-3 có trong Aqualib
  Hạt lanh chứa một loại axit béo omega-3 có nguồn gốc thực vật được gọi là axit alpha-linolenic, hoặc ALA, có tác dụng cải thiện tuần hoàn và chống viêm. Nghiên cứu cho thấy rằng những chất béo này cũng có thể giúp chống lại chứng loãng xương bằng cách giảm nguy cơ gãy xương và bảo vệ cơ thể chống lại bệnh tiểu đường loại 2 .
  Cũng như chất xơ, protein và hơn thế nữa
  Một phần hai muỗng canh hạt lanh chứa 6 gam chất xơ (khoảng một phần tư lượng khuyến nghị), 4-5 gam protein thực vật và 10% đến 20% mục tiêu hàng ngày cho một số chất dinh dưỡng, bao gồm magiê, mangan, phốt pho, đồng và thiamin. Magiê giúp cải thiện tâm trạng và giấc ngủ, trong khi mangan đóng một vai trò trong việc sản xuất collagen và thúc đẩy sức khỏe của da và xương. Phốt pho giúp hình thành cấu trúc tế bào và hỗ trợ sức khỏe của xương. Đồng tham gia vào quá trình sản xuất năng lượng và collagen, và cần thiết để tạo ra các tế bào hồng cầu, mang oxy đi khắp cơ thể. Thiamin cũng đóng một vai trò trong việc sản xuất năng lượng và giúp hỗ trợ hệ thần kinh.

  Hạt lanh cũng chứa nhiều chất chống oxy hóa mạnh
  Hạt lanh là nguồn cung cấp chất chống oxy hóa đặc biệt bảo vệ sức khỏe hàng đầu được gọi là polyphenol. Những chất chống oxy hóa này được cho là có tác dụng bảo vệ chống lại bệnh tim và ung thư , cũng như căng thẳng oxy hóa gây tổn hại tế bào – có nghĩa là chúng có thể giúp chống lại quá trình lão hóa sớm và các bệnh thoái hóa thần kinh (như Alzheimer và Parkinson).
  Hạt lanh tốt cho tim của bạn theo nhiều cách
  Các chất béo tốt để giúp hạt lanh giảm huyết áp , ngăn chặn xơ cứng động mạch , giảm “xấu” LDL cholesterol và ngăn ngừa đột quỵ . Một nghiên cứu ở những người có cholesterol cao cho thấy việc tiêu thụ ba thìa bột hạt lanh hàng ngày trong ba tháng làm giảm gần 20% cholesterol LDL “xấu” và giảm tổng lượng cholesterol hơn 15% .
  Chất xơ có trong Aqualib trong hạt lanh hỗ trợ tiêu hóa
  Hạt lanh chứa cả chất xơ không hòa tan và chất xơ hòa tan. Chất xơ hòa tan giúp làm mềm phân, do đó nó có thể đi qua các vùng GI và được đào thải dễ dàng hơn. Chất xơ không hòa tan giúp kích thích hệ tiêu hóa di chuyển chất thải qua ruột và thúc đẩy ruột hoạt động đều đặn. Hai loại chất xơ kết hợp với nhau để hỗ trợ sức khỏe hệ tiêu hóa .

  Hạt lanh có thể góp phần giúp giảm nguy cơ ung thư
  Hạt lanh đã được chứng minh là ngăn ngừa sự phát triển của các khối u, đặc biệt là ung thư vú , tuyến tiền liệt và ruột kết . Đó có thể là do hạt lanh rất giàu lignans. Các hợp chất thực vật này được cho là có đặc tính kháng nguyên sinh , có nghĩa là chúng có thể ngăn khối u hình thành mạch máu mới và phát triển. Một nghiên cứu liên quan đến hơn 6.000 phụ nữ cho thấy những người thường xuyên tiêu thụ hạt lanh có nguy cơ mắc bệnh ung thư vú thấp hơn 18% .
   Hạt lanh có thể hạn chế nguy cơ mắc bệnh tiểu đường
  Các lignans trong hạt lanh cũng có liên quan đến việc cải thiện mức độ HA1C , một thước đo lượng đường trong máu trung bình trong ba tháng. Hạt cũng có thể giúp hạn chế nguy cơ mắc bệnh tiểu đường theo những cách khác. Trong một nghiên cứu nhỏ, các nhà khoa học đã cho mọi người 0g, 13g hoặc 26g của hạt lanh hàng ngày cho 12 người tham gia weeks.The đều có tiền tiểu đường , và bao gồm những người đàn ông béo phì và phụ nữ thừa cân sau mãn kinh. Những người trong nhóm tiêu thụ 13g hạt lanh mỗi ngày có mức đường huyết và insulin thấp hơn , đồng thời cải thiện độ nhạy insulin vào cuối giai đoạn nghiên cứu.
  Hạt lanh có thể mang lại cho bạn làn da mềm mại hơn
  Một nghiên cứu nhỏ cho thấy phụ nữ sử dụng dầu hạt lanh làm giảm đáng kể độ nhạy cảm của da, giảm độ thô ráp và bong tróc da, đồng thời cải thiện độ ẩm và độ mịn của da .

  Hạt lanh có thể hữu ích cho việc giảm cân
  Hầu hết chất xơ hòa tan trong hạt lanh được gọi là chất nhầy . Chất xơ này kết hợp với nước tạo thành một hỗn hợp đặc sệt giống như gel giúp làm chậm quá trình làm rỗng dạ dày; dẫn đến tăng cảm giác no và làm chậm sự quay trở lại của cảm giác đói. Một phân tích tổng hợp của 45 nghiên cứu kết luận rằng việc tiêu thụ hạt lanh (đặc biệt là 30 gram mỗi ngày, hoặc khoảng hai muỗng canh) dẫn đến giảm cả trọng lượng cơ thể và số đo vòng eo .
  Hạt lanh thậm chí có thể cải thiện các cơn bốc hỏa
  Nghiên cứu còn hỗn hợp, nhưng một số nghiên cứu cho thấy hạt lanh có thể giúp điều trị triệu chứng tiền mãn kinh này . Một nghiên cứu cho thấy rằng những phụ nữ tiêu thụ 20 gam hạt lanh nghiền nhỏ hai lần một ngày, trộn vào ngũ cốc, nước trái cây hoặc sữa chua, sẽ có một nửa số cơn bốc hỏa so với trước đây. Cường độ các cơn bốc hỏa của họ cũng giảm hơn 50%.

  Viên uống Aqualib được sử dụng cho đối tượng nào?

  Viên uống Aqualib được sử dụng cho đối tượng là phụ nữ có nguy cơ mắc giãn tĩnh mạch hoặc là có biểu hiện giãn tĩnh mạch (như là đau nặng chân sau khi đứng hoặc ngồi lâu)

  Sử dụng viên uống Aqualib như thế nào?

  Viên uống Aqualib không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

  Có thể uống 2 viên Aqualib mỗi ngày dùng 1 viên trước bữa sáng và dùng 1 viên trước bữa tối.

  Bạn nên sử dụng viên uống Aqualib trong khoảng thời gian ít nhất là 3 tháng.

  Bảo quản viên uống Aqualib như thế nào?

  Bảo quản viên uống Aqualib ở nơi khô mát và để ngoài tầm tay của trẻ nhỏ.

  viên uống Aqualib giá bao nhiêu?

  Giá viên uống Aqualib bao nhiêu? Viên uống Aqualib là thuốc được sản xuất bởi Besins Healthcare Monaco SAM có tác dụng giúp chống oxi hóa, giảm mỡ máu, ngăn ngừa và giúp làm giảm tình trạng sơ vữa động mạch máu. Giá viên uống Aqualib có thể có sự chênh lệch với nhau tuỳ thuộc vào mức giá vận chuyển và mức giá trúng thầu của công ty tại bệnh viện đó, tuy nhiên mức chênh lệch giữa các bệnh viện thường không cao.
  Hãy liên hệ 0978342324 để được tư vấn và hỗ trợ hoặc truy cập vào wedsite https://thuockedon24h.com để cập nhật giá thuốc cũng như tình hình thuốc viên uống Aqualib hiện nay

  Đánh giá

  Chưa có đánh giá nào.

  Hãy là người đầu tiên nhận xét “Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Aqualib tăng cường sức khỏe tim mạch”

  Gọi Điện Thoại Zalo Facebook