Nhận thông tin tư vấn

Quý khách cần tư vấn thông tin thuốc từ đội ngũ y bác sĩ của chúng tôi vui lòng để lại các thông tin dưới đây, chúng tôi sẽ liên lạc lại với quý khách.

  Thuốc Clealine 50mg là thuốc gì? Tác dụng gia bán thuốc bao nhiêu?

  Liên hệ để biết giá !

  Nội dung mô tả tóm tắt:

  THUỐC CLEALINE ĐIỀU TRỊ TRIỆU CHỨNG TRẦM CẢM Ở NGƯỜI LỚN

  Thuốc Clealine chứa thành phần hoạt chất Sertraline hàm lượng 50mg do công ty Atlantic Pharma- Producoes de Especialidades-Bồ Đào Nha sản xuất. Sertraline đã được chấp thuận cho sử dụng y tế tại Hoa Kỳ vào năm 1991 và ban đầu được bán bởi Pfizer. Nó hiện đang có sẵn như là một loại thuốc gốc. Thuốc Clealine 50mg là thuốc chống trầm cảm của nhóm thuốc ức chế tái hấp thu serotonin có chọn lọc (SSRI). Nó được sử dụng để điều trị rối loạn trầm cảm lớn, rối loạn ám ảnh cưỡng chế, rối loạn hoảng sợ, rối loạn căng thẳng sau chấn thương, rối loạn stress sau sang chấn, rối loạn bồn chồn tiền kinh nguyệt và rối loạn lo âu xã hội. Sertraline được uống qua miệng.

  Quy cách: hộp 60 viên

  Danh mục:

  Thông tin thêm về Thuốc Clealine 50mg là thuốc gì? Tác dụng gia bán thuốc bao nhiêu?

  Thuốc Clealine 50mg là thuốc gì? Tác dụng gia bán thuốc bao nhiêu? Vui lòng liên hệ 0978 342 324 để được tư vấn và hỗ trợ mua thuốc chính hãng

  THÔNG TIN THÀNH PHẦN THUỐC CLEALINE

  Thành phần: Sertraline hàm lượng 50mg

  Thuốc Clealine 50mg là thuốc gì? Tác dụng gia bán thuốc bao nhiêu?
  Thuốc Clealine 50mg là thuốc gì? Tác dụng gia bán thuốc bao nhiêu?

  Sertraline là thuốc chống trầm cảm của nhóm thuốc ức chế tái hấp thu serotonin có chọn lọc (SSRI). Nó được sử dụng để điều trị rối loạn trầm cảm lớn, rối loạn ám ảnh cưỡng chế, rối loạn hoảng sợ, rối loạn căng thẳng sau chấn thương, rối loạn stress sau sang chấn, rối loạn bồn chồn tiền kinh nguyệt và rối loạn lo âu xã hội.

  Cơ chế tác dụng

  Sertraline hoạt động như một chất ức chế tái hấp thu serotonin mạnh (SRI), với ái lực ( K i ) đối với chất vận chuyển serotonin (SERT) là 0,4 nM và giá trị IC 50 là 2,8 nM, theo một số nghiên cứu. Nó là rất chọn lọc trong của nó ức chế của serotonin tái hấp thu. Bằng cách ức chế tái hấp thu serotonin, sertraline làm tăng mức serotonin ngoại bào và do đó làm tăng dẫn truyền thần kinh serotonergic trong não . Chính hành động này được cho là chịu trách nhiệm về tác dụng chống trầm cảm, giải lo âu và chống tác dụng của sertraline.

  Tác dụng dược lí

  Sertraline là một chất ức chế tái hấp thu serotonin có chọn lọc. Nó nhắm mục tiêu chất vận chuyển serotonin phụ thuộc natri để ức chế sự tái hấp thu serotonin bởi các tế bào thần kinh. Điều này làm tăng nồng độ serotonin trong khe hở tiếp hợp, nghĩa là có sẵn nhiều hơn để tác động lên tế bào thần kinh sau synap dẫn đến tác dụng chống trầm cảm. Sertraline không ức chế tái hấp thu noradrenalin, ít hoạt động kháng cholinergic và ít tác dụng an thần và tim mạch hơn so với thuốc chống trầm cảm ba vòng

  DƯỢC ĐỘNG HỌC

  Hấp thu:

  Sertraline có các đặc tính dược động học phụ thuộc theo liều trong khoảng từ 50-200 mg ở người, sau khi uống liều một lần hàng ngày trong khoảng từ 50-200 mg trong 14 ngày nồng độ đỉnh trong huyết tương (Cmax) của sertraline xuất hiện trong khoảng 4,5 đến 8,4 giờ sau khi uống. Các nghiên cứu trên động vật chỉ ra rằng sertraline có thể tích phân bố lớn.

  Các đặc tính về dược động học của sertraline ở các bệnh nhân nhi khoa bị rối loạn cưỡng bức ám ảnh đã được chứng minh là tương tự người lớn (mặc dù, các bệnh nhân nhi khoa sử dụng sertraline có hiệu quả hơn một chút). Tuy nhiên người ta khuyên nên hạ thấp liều ở các bệnh nhân nhi khoa mà có trọng lượng cơ thể thấp (đặc biệt những bệnh nhi từ 6-12 tuổi) để tránh nồng độ quá cao trong huyết tương.

  Chuyển hóa:

  Sertraline bị chuyển hóa phần lớn trong pha đầu ở gan. Chất chuyển hóa chính trong huyết tương là N-desmethylsertraline, một chất ít hoạt tính hơn đáng kể (khoảng 20 lần) so với sertraline trên invitro, tuy nhiên chưa có thử nghiệm về hoạt tính trên mô hình invivo ở các bệnh nhân bị trầm cảm.

  Thải trừ:

  Thời gian bán thải của N-desmethylsertraline nằm trong khoảng 62-104 giờ.Sertraline và N-desmethylsertraline đều bị chuyển hóa phần lớn ở trong cơ thể người và cho ra các chất chuyển hóa được đào thải qua phân và qua nước tiểu ở dạng chưa biến đổi.

  CHỈ ĐỊNH CỦA THUỐC CLEALINE

  Thuốc Clealine được chỉ định điều trị triệu chứng trầm cảm, bao gồm trầm cảm đi kèm bởi các triệu chứng lo âu, ở các bệnh nhân có hay không có tiền sử chứng hưng cảm. Saukhi có những đáp ứng tốt, việc điều trị tiếp tục với sertraline mang lại hiệu quả trong việc ngăn ngừa sự khởi phát lại của bệnh trầm cảm hoặc sự tái phát các giai đoạn trầm cảm tiếp theo.

  Điều trị rối lọa cưỡng bức ám ảnh (OCD). Tiếp theo sự đáp ứng ban đầu sertraline duy trì hiệu quả kéo dài, an toàn và độ dung nạp tốt trong quá trình điều trị kéo dài đến 2 năm rối loạn cưỡng bức ám ảnh (OCD).

  Thuốc Clealine còn được chỉ định điều trị các bệnh nhân nhi khoa bị rối loạn cưỡng bức ám ảnh (OCD).

  Bệnh nhân rối loạn hoảng loạn, có hay không có chứng hoảng sợ khoảng rộng.

  Các trường hợp rối loạn stress sau chấn thương (PTSD).

  CHỐNG CHỈ ĐỊNH

  Thuốc Clealine chống chỉ định cho các bệnh nhân có tiền sử quá mẫn cảm với sertraline.

  Không được sử dụng đồng thời thuốc Clealine trên các bệnh nhân đang điều trị với các thuốc ức chế men monoamine oxidase (IMAO).

  TÁC DỤNG KHÔNG MONG MUỐN

  Một số tác dụng phụ có thể xay ra khi dung thuốc như là: buồn nôn, tiêu chảy, táo bón, nôn, khô miệng, đầy hơi, ăn không ngon, tăng giảm cân nặng, buồn ngủ, chóng mặt, mệt mỏi quá mức, đau đầu, đau rát và ngứa ở bàn tay hoặc bàn chân, căng thẳng, rung lắc cơ thể khong kiểm soát, viêm họng, giảm khả năng tình dục, đổ mồ hôi nhiều. Một số tác dụng phụ có thể nghiêm trọng hơn, cần gọi ngay cho bác sĩ nếu có các dấu hiệu sau: mờ mắt, co giật, sốt, ra mồ hôi, rối loạn nhịp tim, cứng cơ, chảy máu bất thường, bầm tím, nhìn thấy ảo giác.

  HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

  Cách dùng

  Sertraline nên dùng một lần mỗi ngày vào buổi sáng hoặc buổi tối, dùng cùng thức ăn hoặc không cùng thức ăn.

  Liều dùng

  Liều điều trị ban đầu:

  Trầm cảm và rối loạn cưỡng bức ám ảnh: liều khuyến cáo là 50 mg/ngày.

  Rối loạn hoảng loạn và rối loạn stress sau chấn thương: nên được bắt đầu điều trị với liều 25 mg/ngày. Sau một tuần, liều trên nên được tăng lên đến 50 mg, mỗi lần một ngày.Liều dùng này đã được chứng minh là giảm được tần suất các tác dụng phụ cấp tính khi khởi đầu điều trị, là đặc trưng của chứng rối loạn hoảng sợ.

  Liều chuẩn:

  Trầm cảm rối loạn xung lực cưỡng bức ám ảnh, rối loạn hoảng sợ và rối loạn căng thẳng sau chấn thương.

  Các bệnh nhân mà không đáp ứng với liều 50 mg có thể thu được kết quả tốt khi tăng liều điều trị. Sự thay đổi liều nên được tiến hành với khoảng cách ít nhất là 1 tuần, có thể tăng lên mức tối đa 200 mg/ ngày.

  sertraline có thời gian bán thải 24 giờ, mọi sự thay đổi về liều lượng không nên tiến hành với khoảng cách ít hơn một tuần.

  Tác dụng khởi đầu điều trị có thể được quan sát thấy trong vòng 7 ngày. Tuy nhiên, thông thường cần thiết có khoảng thời gian dài hơn để có thể đáp ứng điều trị rõ ràng, đặc biệt trong chứng rối loạn xung lực cưỡng bức ám ảnh .

  Điều trị duy trì:

  Liều dùng trong quá trình điều trị dài hạn nên được giữ ở mức thấp nhất mà có hiệu quả, sau đó điều chỉnh tùy theo mức độ đáp ứng điều trị.

  Sử dụng ở trẻ em:

  Độ an toàn và hiểu quả điều trị ở trẻ em đã được thiếp lập ở các bệnh nhân nhi khoa bị chứng rối loạn cưỡng bức ám ảnh tuổi từ 6 đến 17 tuổi.

  Bệnh nhân tuổi từ 6-12 tuổi: nên dùng liều khởi đầu 25 mg/ ngày, tăng lên 50 mg/ngày sau 1 tuần điều trị. Các liều tiếp theo có thể tăng lên, trong trường hợp thiếu đáp ứng với liều 50mg/ngày, đến 200 mg/ ngày nếu cần.

  Bệnh nhân tuổi từ 13 đến 17: Nên được bắt đầu với liều 50 mg/ ngày.

  Nên được xem xét trước khi tăng liều vượt quá 50 mg/ ngày.

  TƯƠNG TÁC THUỐC

  Thuốc Clealine có thể tương tác với một số các loại thuốc sau:

  Thuốc ức chế men monoamine oxidase (IMAO):không sử dụng phối hợp với disulfiram hoặc sử dụng trong vòng 14 ngày sau khi dừng điều trị với disulfiram.

  Các thuốc ức chế thần kinh trung ương và rượu:không dùng đồng thời với sertraline.

  Lithium: Nên có các biện pháp theo dõi thích hợp khi sử dụng đồng thời sertraline với các thuốc lithium, chất này có thể có tác dụng thông qua cơ chế hoạt hóa hệ serotonegic.

  Phenyltoin: Người ta khuyến cáo nên theo dõi nồng độ của phenyltoin trong huyết tương khi khởi đầu điều trị với sertraline và điều chỉnh liều của phenyltoin cho phù hợp.

  Sumatriptan: Cần có các biện pháp theo dõi bệnh nhân thích hợp nếu trên lâm sàng bắt buộc phải điều trị phối hợp giữa sertraline và sumatriptan.

  Các thuốc có gắn kết với protein huyết tương: Do sertraline gắn kết với protein huyết tương nên cần ghi nhớ có nguy cơ tiềm ẩn của sự tương tác giữa sertraline và các thuốc gắn kết với protein huyết tương khác.

  Dùng đồng thời với Warfarin gây tăng có ý nghĩa thống kê về thời gian prothrombin, ý nghĩa lâm sàng của tác dụng này vẫn chưa được biết.

  Có tương tác thuốc khác:Sử dụng đồng thời sertraline 200mg/ngày với diazepam hay tolbutamide gây biến đổi một chút nhưng có ý nghĩa thống kê về vài thông số dược động học. Dùng đồng thời sertraline với cimetidine gây giảm đáng kể độ thanh thải của Sertraline. Không thấy có tươngt tác giữa sertraline liều 200mg hàng ngày với glibenclamide hay digoxin.

  Điều trị sốc điện (ETC):Chưa có nghiên cứu lâm sàng thiết lập nguy cơ hay lợi ích của việc kết hợp sốc điện và sertraline.

  MUA THUỐC CLEALINE Ở ĐÂU? GIÁ BAO NHIÊU?

  Thuốc Clealine là thuốc gì? Thuốc Clealine mua ở đâu chính hãng? Giá thuốc Clealine bao nhiêu? Công dụng thuốc Clealine là gì? Thuốc Clealine có tốt không? Thuốc Clealine trên đây là các câu hỏi mà bạn đọc hay gặp phải, để được tư vấn về giá, địa chỉ mua thuốc Clealine chính hãng giá rẻ nhât xin LH Ds Dũng 0978.342.324 để được tư vấn.Thuốc Clealine có bán tại hệ thống thuockedon24h.com, với giá rẻ nhất giao hàng toàn quốc.
  Văn Tuấn

  Đánh giá

  Chưa có đánh giá nào.

  Hãy là người đầu tiên nhận xét “Thuốc Clealine 50mg là thuốc gì? Tác dụng gia bán thuốc bao nhiêu?”

  Gọi Điện Thoại Zalo Facebook