Nhận thông tin tư vấn

Quý khách cần tư vấn thông tin thuốc từ đội ngũ y bác sĩ của chúng tôi vui lòng để lại các thông tin dưới đây, chúng tôi sẽ liên lạc lại với quý khách.

  Thuốc đạm thận Ketosteril là thuốc gì? Tác dụng giá bán bao nhiêu?

  Liên hệ để biết giá !

  Nội dung mô tả tóm tắt:

  THUỐC ĐẠM THẬN KETOSTERIL HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ SUY THẬN GIÁ BAO NHIÊU?

  Thuốc Ketosteril được chỉ định để phòng ngừa và điều trị các chứng rối loạn chuyển hóa protein trong cơ thể gây ra do suy thận mạn. Đạm thận Ketosteril còn được sử dụng cho bệnh nhân thiếu đạm do thuốc Ketosteril được chỉ định để phòng ngừa và điều trị các chứng rối loạn chuyển hóa protein trong cơ thể gây ra suy thận mạn. Đạm thận Ketosteril còn được sử dụng cho bệnh nhân thiếu đạm do thực đơn hàng ngày không cung cấp đủ thực đơn hàng ngày không cung cấp đủ.

  Thuốc đạm thận Ketosteril được sản xuất và phân phối bởi Công ty Fresenius Kabi, Đức, với thành phần có trong thuốc sẽ giúp cho việc điều trị các trường hợp suy thận hiệu quả, nhằm giúp tái tạo lại các tế bào thận, giúp phục hồi lại các hư tổn, đem lại khả năng lọc máu hiệu quả, từ đó đem lại được sức khỏe tốt nhất dành cho cơ thể của mình, thuốc được đánh giá rất cao từ các chuyên gia cũng như là bệnh nhân đã từng sử dụng thuốc.

  Danh mục:

  Thông tin thêm về Thuốc đạm thận Ketosteril là thuốc gì? Tác dụng giá bán bao nhiêu?

  Thuốc đạm thận Ketosteril là thuốc gì? Tác dụng giá bán bao nhiêu?

  THÀNH PHẦN CÓ TRONG THUỐC KETOSTERIL

  Calcium-DL-3-methyl-2-oxo-valerate (α-keto tương tự Isoleucine, muối calcium) 67mg

  Calcium-4-methyl-2-oxo-valerate (α-keto tương tự Leucine, muối calcium) 10 mg

  Calcium-2-oxo-3-phenyl-propionate (α-keto tương tự Phenylalanine, muối calcium) 68mg

  Calcium-3-methyl-2-oxo-butyrate (α-keto tương tự Valine, muối calcium) 86mg

  Calcium-DL-2-hydroxy-4 (methylthio)-butyrate (α-keto tương tự Methionine, muối calcium) 59mg

  L-Lysine acetate 105mg

  L-Threonine 53mg

  L-Tryptophan 23mg

  L-Histidine 38mg

  L-Tyrosine 30mg

  Hàm lượng Nitrogen toàn phần 36mg

  Hàm lượng calci 1,25mmol = 50mg

  Tá dược vừa đủ 1 viên.

  CƠ CHẾ HOẠT ĐỘNG CỦA KETOSTERIL

  Alpha ketoanalogue là thành phần muối trong Ketosteril thuộc về một nhóm thuốc gọi là bổ sung dinh dưỡng

  Thuốc Ketosteril cung cấp các axit amin thiết yếu trong khi giảm thiểu lượng amin-nitơ. Sau khi hấp thụ, các chất tương tự keto và hydroxy được chuyển hóa thành các axit amin thiết yếu tương ứng bằng cách lấy nitơ từ các axit amin không thiết yếu, từ đó làm giảm sự hình thành urê bằng cách sử dụng lại nhóm amin. Do đó, sự tích tụ của độc tố uraemia bị giảm.

  Các axit Keto và hydroxy không gây ra quá trình siêu lọc của các nephron còn lại. Ketoacid có chứa chất bổ sung phát huy tác dụng tích cực đối với tăng phosphata máu thận và cường cận giáp thứ phát. Hơn nữa, loạn dưỡng xương do thận có thể được cải thiện.

  Việc sử dụng thuốc Ketosteril kết hợp với chế độ ăn kiêng protein rất thấp cho phép giảm lượng nitơ trong khi ngăn ngừa hậu quả nghiêm trọng của việc bổ sung protein và suy dinh dưỡng không đầy đủ.

  CÔNG DỤNG CỦA THUỐC ĐẠM THẬN KETOSTERIL

  Thuốc Ketosteril được sử dụng trong các trường hợp suy dinh dưỡng, phòng ngừa và điều trị các rối loạn chuyển hoá protein trong cơ thể bị suy thận mạn và các trường hợp thiếu đạm do ăn uống.

  Thuốc dùng để dự phòng và bảo tồn cho bệnh nhân suy thận mãn có độ lọc cầu thận (GFC) trong khoảng từ 5-15 ml/phút, được kết hợp với chế độ ăn hạn chế protein (40g mỗi ngày ở người lớn hoặc ít hơn).

  Giúp bệnh nhân giảm các triệu chứng do tăng urê huyết, giảm protein niệu, ngăn ngừa tình trạng chuyển hóa protein của cơ thể, điều chỉnh các rối loạn chuyển hóa calci-phosphat, cường cận giáp và loãng xương do thận, cải thiện rối loạn chuyển hóa carbohydrat, chuyển hóa lipid, cải thiện rối loạn nội tiết.

  ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG CỦA KETOSTERIL

  Thuốc Ketosteril được chỉ định sử dụng cho bệnh nhân thiếu hụt axit amin, mất kiểm soát , hen suyễn , nhiễm độc Paracetamol , Dị ứng, tác dụng phụ bức xạ và các điều kiện khác.

  Bệnh nhân muốn phòng tránh và điều trị bệnh do rối loạn, suy giảm chuyển hóa protein trong bệnh thận mạn với protein trong thức ăn bị hạn chế ≤ 40g/ngày (người lớn).

  Thường chỉ định cho bệnh nhân có độ lọc cầu thận GFR < 25mL/phút.

  HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

  Liều dùng:

  Nếu không có chỉ định khác: dùng 3 lần một ngày, mỗi lần 4-8 viên, uống ngay trước bữa ăn, liều này dùng cho người lớn (cân nặng khoảng 70kg).

  Cách dùng

  Không được nhai viên thuốc.

  Dùng thuốc cùng với thức ăn làm tăng khả năng hấp thu và chuyển hóa các axit amin có trong thành phần thuốc.

  Chưa có tài liệu nghiên cứu nào nói về việc sử dụng thuốc này cho trẻ em.

  Dùng qua đường uống.

  Thận trọng khi dùng thuốc Ketosteril

  Thận trọng khi dùng cho phụ nữ có thai và đang cho con bú.

  TƯƠNG TÁC THUỐC

  Dùng Ketosteril với các thuốc khác chứa calci (như acetolyle) có thể làm tăng quá mức hàm lượng calci trong huyết thanh. Vì Ketosteril cải thiện được những triệu chứng tăng urê máu, cần giảm dùng hydroxit nhôm. Cần chú ý đề phòng sự giảm phosphat trong huyết thanh. Để phòng ngừa tương tác trong hấp thu thuốc, tránh uống phối hợp Ketosteril với các thuốc làm giảm độ hòa tan của calci (như tetracyclin).

  CHỐNG CHỈ ĐỊNH

  Dị ứng với các thành phần thuốc.

  Đang điều trị bằng thuốc hoặc thực phẩm chức năng khác.

  Đối với người cao tuổi hoặc trẻ em.

  Có tiền sử mắc phenylketone niệu di truyền.

  THÔNG TIN THUỐC

  Xuất xứ: Đức

  Nhà sản xuất: Công ty Fresenius Kabi

  Đóng gói hộp 100 viên

  MUA THUỐC ĐẠM THẬN KETOSTERIL Ở ĐÂU? GIÁ BAO NHIÊU?

  Thuốc Ketosteril  là thuốc gì? Thuốc Ketosteril  mua ở đâu chính hãng? Giá thuốc Ketosteril  bao nhiêu? Công dụng thuốc Ketosteril  là gì? Thuốc Ketosteril  có tốt không? Thuốc Ketosteril  trên đây là các câu hỏi mà bạn đọc hay gặp phải, để được tư vấn về giá, địa chỉ mua thuốc Ketosteril  chính hãng giá rẻ nhât xin LH Ds Dũng 0978.342.324 để được tư vấn.Thuốc Ketosteril  có bán tại hệ thống thuockedon24h.com, với giá rẻ nhất giao hàng toàn quốc.
  Văn Tuấn

  Đánh giá

  Chưa có đánh giá nào.

  Hãy là người đầu tiên nhận xét “Thuốc đạm thận Ketosteril là thuốc gì? Tác dụng giá bán bao nhiêu?”

  Gọi Điện Thoại Zalo Facebook