Nhận thông tin tư vấn

Quý khách cần tư vấn thông tin thuốc từ đội ngũ y bác sĩ của chúng tôi vui lòng để lại các thông tin dưới đây, chúng tôi sẽ liên lạc lại với quý khách.

  Thuốc Egzysta 50mg là thuốc gì? Tác dụng các dùng giá bán bao nhiêu?

  Liên hệ để biết giá !

  Nội dung mô tả tóm tắt:

  THUỐC EGZYSTA 50MG ĐIỀU TRỊ CƠN ĐAU DO TỔN THƯƠNG THẦN KINH GIÁ BAO NHIÊU?

  Thuốc Egzysta 50mg chứa thành phần Pregabalin là một loại thuốc dùng để điều trị bệnh động kinh, đau thần kinh trung ương/ngoại vi, đau cơ xơ, hội chứng chân không yên và rối loạn lo âu tổng quát. Việc sử dụng nó trong động kinh là một liệu pháp bổ sung cho các cơn động kinh cục bộ có hay không có toàn thể hóa thứ phát. Khi được sử dụng trước khi phẫu thuật, nó làm giảm đau nhưng dẫn đến tình trạng an thần và rối loạn thị giác lớn hơn.

  Thông tin thuốc

  Xuất xứ: Ba Lan

  Nhà sản xuất: Pharmaceutical Works Adamed Pharma Joint Stock Company

  Quy cách: hộp 4 vỉ x 16 viên

  Danh mục:

  Thông tin thêm về Thuốc Egzysta 50mg là thuốc gì? Tác dụng các dùng giá bán bao nhiêu?

  Thuốc Egzysta 50mg là thuốc gì? Tác dụng các dùng giá bán bao nhiêu? vui lòng liên hệ 0978 342 324 để được tư vấn về giá thuốc, mua thuốc ở đâu uy tín

  THÀNH PHẦN CÓ TRONG THUỐC EGZYSTA 50MG

  Thành phần: Pregabalin 50mg

  Loại thuốc: Thuốc hướng tâm thần

  Công thức cấu tạo

  Thuốc Egzysta 50mg là thuốc gì? Tác dụng các dùng giá bán bao nhiêu?
  Thuốc Egzysta 50mg là thuốc gì? Tác dụng các dùng giá bán bao nhiêu?

  Pregabalin được chấp thuận cho sử dụng y tế tại Hoa Kỳ vào năm 2004. Nó được phát triển như một sự kế thừa cho gabapentin.

  Cơ chế tác dụng:

  Các nghiên cứu in vitro đã cho thấy pregabalin gắn với subunit phụ (<2-TM protein) của dòng calci mang điện trong hệ thống thần kinh trung ương, thay thế [3H]-gabapentin. Hai dẫn chứng trên cho thấy sự gắn kết của pregabalin vào <2-TM protein là cần thiết cho tác dụng giảm đau và chống co giật trên động vật: (1) Các nghiên cứu với đồng phân hữu tuyền không có hoạt tính và các dẫn chất có cấu trúc khác của pregabalin và (2) Các nghiên cứu trên chuột đột biến với thuốc có khả năng gắn vào <2-TM protein kém. Thêm vào đó, pregabalin giảm giải phóng một chất dẫn truyền thần kinh, bao gồm glutamat, noradrenalin. Sự quan trọng của những tác động này trên lâm sàng với pregabalin chưa được biết.

  – Pregabalin không có ái lực với các thụ thể tiếp nhận hoặc các đáp ứng gắn với tác dụng của một số thuốc thường sử dụng trong điều trị động kinh hoặc đau. Pregabalin không tương tác với các chất ức chế GABAA hoặc GABAB; không được chuyển hóa thành GABAA hoặc chất ức chế GABAB. Pregabalin không phải là một chất ức chế sự tạo thành và phân hủy của GABA.

  – Pregabalin ngăn ngừa đau liên quan tới hoạt động trên động vật với đau thần kinh hoặc đau sau phẫu thuật, bao gồm tăng cảm giác đau và đau do kích thích.

  – Pregabalin có hoạt tính trên động vật động kinh, bao gồm động kinh do sốc điện cơ duỗi trên chuột, động kinh ngưỡng rung giật với pentylenetetrazol, động kinh hành vi và điện đồ ở chuột được kích thích vùng hải mã.

  Dược động học

  Dược động học ổn định của pregabalin là giống nhau ở nhóm người tình nguyện khỏe mạnh, bệnh nhân động kinh đang dùng thuốc chống động kinh, bệnh nhân với đau mạn tính.

  Hấp thu: Pregabalin được hấp thu nhanh khi uống lúc đói, với nồng độ Cmax trong huyết tương đạt được trong vòng 1 giờ sau khi uống cả ở chế độ đơn liều hoặc đa liều. Sinh khả dụng đường uống của pregabalin ước tính ≥90% và độc lập với liều. Trong dùng nhắc lại, trạng thái ổn định của pregabalin đạt được sau 24-48 giờ. Tốc độ hấp thu pregabalin giảm khi uống cùng thức ăn, nồng độ đỉnh trong huyết thanh Cmax giảm xấp xỉ 25-30% và làm trì hoãn thời gian đạt được nồng độ đỉnh trong huyết thanh tmax xấp xỉ 2,5 giờ. Tuy nhiên, uống pregabalin cùng với bữa ăn không ảnh hưởng lâm sàng đáng kể nào lên mức độ hấp thu pregabalin.

  Phân bố: Trong các nghiên cứu tiền lâm sàng, thấy pregabalin đi qua hàng rào máu não ở chuột nhắt, chuột cống và khỉ. Và pregabalin có đi qua nhau thai ở chuột cống, có xuất hiện trong sữa chuột cống. Ở người, thể tích phân bố của pregabalin dùng đường uống xấp xỉ 0,56 L/kg. Pregabalin không liên kết với protein huyết tương.

  Chuyển hóa: Ở người, pregabalin chuyển hóa không đáng kể. Khi tiêm liều pregabalin có đánh dấu phóng xạ, xấp xỉ 98% pregabalin bài tiết qua nước tiểu ở dạng không biến đổi. Dẫn chất N-methylated của pregabalin là chất chuyển hóa chính của pregabalin được tìm thấy trong nước tiểu, và chiếm 0,9% so với liều dùng pregabalin. Trong các nghiên cứu tiền lâm sàng, không có dấu hiệu nào về sự biến đổi pregabalin từ đồng phân S sang đồng phân R.

  Thải trừ: Pregabalin được thải trừ khỏi vòng tuần hoàn chung qua đường nước tiểu dưới dạng không biến đổi. Thời gian bán thải của pregabalin là 6,3 giờ. Độ thanh thải pregabalin trong huyết tương và độ thanh thải thận tỉ lệ thuận với thanh thải creatinin.

  Tương tác:

  Một số tương tác có thể xảy ra khi dùng chung với các thuốc sau:

  Opioid, benzodiazepin, barbiturat, ethanol (rượu) và các loại thuốc khác làm suy yếu hệ thần kinh trung ương. Thuốc ức chế men chuyển có thể làm tăng tác dụng phụ / độc hại của pregabalin. Pregabalin có thể tăng cường tác dụng giữ nước của các thuốc chống đái tháo đường (Thiazolidinedione)

  CHỈ ĐỊNH CỦA EGZYSTA 50MG

  Điều trị đau thần kinh nguồn gốc trung ương và ngoại vi, rối loạn lo âu lan tỏa ở người lớn.

  Điều trị bổ trợ động kinh cục bộ kèm hoặc không kèm động kinh toàn thể ở người lớn

  CHỐNG CHỈ ĐỊNH Thuốc Egzysta

  Mẫn cảm với bất kì thành phần nào của thuốc

  Cẩn trọng khi dùng cho phụ nữ có thai và cho con bú

  TÁC DỤNG KHÔNG MONG MUỐN Thuốc Egzysta

  Thuốc Egzysta có thể gây ra một số tác dụng phụ sau:

  Chóng mặt, buồn ngủ, đau đầu. viêm mũi họng; tăng thèm ăn; tâm trạng phấn khích, lú lẫn, khó chịu, ham muốn tình dục giảm, mất phương hướng, mất ngủ; mất thăng bằng, phối hợp bất thường, run, khó phát âm, mất/suy giảm trí nhớ, rối loạn sự chú ý, dị cảm, giảm xúc cảm, rối loạn tiền đình, thờ ơ; nhìn mờ, nhìn đôi; nôn mửa, buồn nôn, táo bón, tiêu chảy, đầy hơi, bụng trướng, miệng khô; chuột rút, đau khớp, đau lưng, đau chân tay, co thắt cổ tử cung; rối loạn cương dương; phù ngoại vi, phù nề, dáng đi bất thường, ngã, cảm giác say rượu, cảm thấy bất thường, mệt mỏi; tăng trọng. Có thể gây triệu chứng cai nghiện sau thời gian điều trị. 

  HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG Thuốc Egzysta

  Cách dùng

  Thuốc dùng uống

  Liều dùng

  Người lớn: 150-600 mg/ngày, chia 2-3 lần. Bắt đầu 150 mg/ngày; dựa trên đáp ứng (1)có thể tăng tới 300 mg/ngày sau 3-7 ngày (/ sau 1 tuần) điều trị đau thần kinh (/ động kinh, rối loạn lo âu lan tỏa), (2)sau tuần điều trị tiếp theo, đau thần kinh: tăng tới 600 mg/ngày nếu cần, động kinh: tối đa 600 mg/ngày, rối loạn lo âu lan tỏa: tăng tới 450 mg/ngày, (3)sau 1 tuần điều trị tiếp theo nữa, rối loạn lo âu lan tỏa: tối đa 600 mg/ngày. Bệnh nhân suy thận hoặc > 65t.: giảm liều theo ClCr (thêm vào liều hàng ngày, nên uống ngay sau mỗi 4 giờ thẩm tách máu). Nếu phải dừng điều trị: giảm liều dần ít nhất trong khoảng 1 tuần. Trẻ em < 12t. và thanh thiếu niên (12-17t.): không khuyến cáo.

  Làm gì khi dùng quá liều?

  Trong trường hợp khẩn cấp, hãy gọi ngay cho Trung tâm cấp cứu 115 hoặc đến trạm Y tế địa phương gần nhất.

  Làm gì khi quên 1 liều?

  Nếu bạn quên một liều thuốc, hãy dùng càng sớm càng tốt. Tuy nhiên, nếu gần với liều kế tiếp, hãy bỏ qua liều đã quên và dùng liều kế tiếp vào thời điểm như kế hoạch. Lưu ý rằng không nên dùng gấp đôi liều đã quy định.

  THẬN TRỌNG KHI SỬ DỤNG

  Bệnh nhân có sẵn tổn thương về tim mạch, tiền sử lạm dụng/phụ thuộc thuốc; lớn tuổi. Phụ nữ có thai (trừ khi cần thiết và lợi ích vượt qua nguy cơ tiềm ẩn); người không dung nạp galactose, thiếu lactase, kém hấp thu glucose-galactose: không nên dùng. Cân nhắc dừng cho con bú/dừng sử dụng. Khả năng co giật trong quá trình/sau khi dừng sử dụng. Nguy cơ suy thận (hồi phục khi dừng sử dụng). Ngừng điều trị nếu có phù mạch như ở mặt, quanh miệng, đường hô hấp trên bị phù. Theo dõi dấu hiệu của ý định tự tử và rối loạn hành vi. Không nên lái xe, vận hành máy.

  MUA THUỐC EGZYSTA Ở ĐÂU? GIÁ BAO NHIÊU?

  Thuốc Egzysta là thuốc gì? Thuốc Egzysta mua ở đâu chính hãng? Giá thuốc Egzysta bao nhiêu? Công dụng thuốc Egzysta là gì? Thuốc Egzysta có tốt không? Thuốc Egzysta trên đây là các câu hỏi mà bạn đọc hay gặp phải, để được tư vấn về giá, địa chỉ mua thuốc Egzysta chính hãng giá rẻ nhât xin LH Ds Dũng 0978.342.324 để được tư vấn.Thuốc Egzysta có bán tại hệ thống thuockedon24h.com, với giá rẻ nhất giao hàng toàn quốc.
  Văn Tuấn

  Đánh giá

  Chưa có đánh giá nào.

  Hãy là người đầu tiên nhận xét “Thuốc Egzysta 50mg là thuốc gì? Tác dụng các dùng giá bán bao nhiêu?”

  Gọi Điện Thoại Zalo Facebook