Thuốc Hondroxid giảm đau xương khớp giá bao nhiêu, nơi bán thuốc

Liên hệ để biết giá !

Nội dung mô tả tóm tắt: THUÔC HONDROXID® làm bình ổn sự trao đổi chất trong mô thấu quang, kích thích quá trình tái tạo (tái sinh) trong sụn khớp. có tác dụng chống viêm và giảm đau, làm chậm lại sự thoái hoá sụn và viêm xương khớp .
THUỐC HONDROXID® chứa thành phần tự nhiên Chondroitin sulfat, được bào chế từ mô của động vật có sừng. Chondroitin sulfate là một mucopolysaccharide phân tử cao có tác dụng làm chậm quá trình tiêu hủy mô xương và làm giảm sự mất canxi. Chondroitin sulfate làm tăng quá trình chuyển hóa phosphor-canxi trong mô sụn, làm tăng quá trình hồi phục, làm chậm quá trình thoái hoá mô sụn; ức chế quá trình làm xẹp các mô liên kết; ức chế các men gây tổn thương mô sụn; kích thích tổng hợp glucosaminoglycan, tăng tái tạo bao khớp và bề mặt phần sụn bao phủ khớp, tăng sản sinh dịch khớp. Do vậy thuốc có tác dụng thuyên giảm bệnh và tăng khả năng di chuyển của các khớp bị tổn thương.
Dimethylsulfoxide có trong thành phần thuốc mỡ ngoài, tác dụng tăng độ thẩm thấu của Chondroitin sulphate qua màng tế bào vào sâu trong mô. Dimethylsulfoxide còn có tác dụng chống viêm, giảm đau và tiêu sợi Fibrin.

Thuốc Hondroxid cream mua ở đâu? Thuốc Hondroxid giá bao nhiêu? Thuốc Hondroxid là thuốc gì?

Thuốc Hondroxid cram hỗ trợ và điêu trị các bệnh thoái hóa sụn khớp, viêm xương khớp có bán tại thuockedon24h.com với giá 260.000/ tuyp. Thuốc Hondroxid cream giao hàng toàn quốc, Hà Nội, Sài Gòn, Đà Nẵng, Hải Phòng…

Danh mục:

Thông tin thêm về Thuốc Hondroxid giảm đau xương khớp giá bao nhiêu, nơi bán thuốc