Nhận thông tin tư vấn

Quý khách cần tư vấn thông tin thuốc từ đội ngũ y bác sĩ của chúng tôi vui lòng để lại các thông tin dưới đây, chúng tôi sẽ liên lạc lại với quý khách.

  Thuốc Hydrea 500 mg của Thổ là thuốc gì? giá tốt nhất hà nội hcm 2021

  Liên hệ để biết giá !

  Thuốc Hydrea 500 mg của Thổ là thuốc gì? Thuốc Hydrea 500 mg là thuốc chứa thành phần hoạt chất chính là Hydroxycarbamide với hàm lượng là 500 mg được chỉ định trong điều trị cho bệnh nhân mắc bệnh ung thư và mắc các bệnh liên quan đến máu. Thuốc Hydrea 500 mg là thuốc được sản xuất bởi hãng Deva, Thổ Nhĩ Kỳ.

  Thuốc Hyddrea 500 mg là thuốc lưu hành nội địa được cầm tay về Việt Nam. Thuốc hydrea giá bao nhiêu? Mua thuốc Hydrea ở đâu? Vui lòng liên hệ và SDT: 0923 283 003 để được tư vấn và hỗ trợ.hoặc truy cập thuockedon24h.com để biết thêm chi tiết

  Danh mục: ,

  Thông tin thêm về Thuốc Hydrea 500 mg của Thổ là thuốc gì? giá tốt nhất hà nội hcm 2021

 • Thuốc Hydrea 500 mg của Thổ là thuốc gì? Thuốc Hydrea 500 mg là thuốc chứa thành phần hoạt chất chính là Hydroxycarbamide với hàm lượng là 500 mg được chỉ định trong điều trị cho bệnh nhân mắc bệnh ung thư và mắc các bệnh liên quan đến máu. Thuốc Hydrea 500 mg là thuốc được sản xuất bởi hãng Deva, Thổ Nhĩ Kỳ.

  Thuốc Hyddrea 500 mg là thuốc lưu hành nội địa được cầm tay về Việt Nam. Thuốc hydrea giá bao nhiêu? Mua thuốc Hydrea ở đâu? Vui lòng liên hệ và SDT: 0978 342 324 để được tư vấn và hỗ trợ.hoặc truy cập thuockedon24h.com để biết thêm chi tiết

  Thuốc Hydrea 500 mg của Thổ là thuốc gì?

  Thuốc Hydrea 500 mg của Thổ là thuốc gì? Thuốc Hydrea 500 mg chứa các hoạt chất thuộc nhóm thuốc chống ung thư Hydroxycarbamide hàm lượng 500 mg ngoài ra còn một số thành phần khác vừa đủ 1 viên và được sản xuất bởi hãng Deva, Thổ Nhĩ Kỳ. Hydroxycarbamide được kết hợp sử dụng trong điều trị cho các bệnh nhân mắc bệnh ung thư, đặc biệt là những bệnh nhân ung thư máu, ung thư cổ tử cung hay một số liên quan đến bệnh về máu như hồng cầu hình liềm, bạch cầu mãn tính, đa hồng cầu.

  Thuốc Hydrea 500 mg của Thổ có khả năng gây độc cho các tế bào ở những mô tăng sinh với tốc độ cao. Thành phần này được dùng với mục đích làm giảm số lượng hồng cầu hình liềm và làm dự phòng cơn đau ở bệnh nhân thiếu máu hồng cầu hình liềm. Thành phần Hydroxycarbamide còn được dùng trong điều trị kết hợp ở bệnh nhân tăng hồng cầu chưa xác định được nguyên nhân do khả năng ức chế tủy xương.

  Các dùng và liều dùng của thuốc Hydrea 500 mg

  Cách dùng thuốc Hydrea 500 mg

  -Thuốc Hydrea 500 mg được bào chế dưới dạng viên nang dùng bằng đường uống.

  -Một số lưu ý khi sử dụng thuốc Hydrea 500 mg:

  +Nên uống thuốc Hydrea ngay sau bữa ăn để thuốc được chuyển hóa và hấp thu tốt nhất

  +Uống nguyên cả viên, không nên bẻ nhỏ hoặc nghiền nát

  +Sử dụng thuốc cùng với nước thường hoặc nước ấm, không nên uống bằng sữa hay nước ngọt, nước ép hoa quả,…

  Liều dùng khi sử dụng thuốc Hydrea 500 mg

  -Liều lượng túy thuộc vào cân nặng tình trạng sức khỏe của bệnh nhân để đáp ứng điều trị với mỗi đối tượng khác nhau:

  +Đối với bệnh nhân bị ung thư máu: liều đầu tiên là 20 – 40 mg/kg/ngày, liều duy trì là 10 – 30 mg/kg/ngày và mỗi ngày uống 1 lần.

  +Đối với bệnh nhân bị bạch cầu mãn tính: liều dùng hàng ngày là 20 – 30 mg/kg/ngày và mỗi ngày uống 1 lần.

  +Đối với bệnh nhân bị tăng tiểu cầu nguyên phát: liều dùng hàng ngày là 15 mg/kg/ngày và mỗi ngày uống 1 lần.

  +Đối với bệnh nhân bị ung thư cổ tử cung, ung thư buồng trứng: liều hàng ngày là 20 – 30 mg/kg/ngày và mỗi ngày uống 1lần. Hoặc 3 ngày uống 1 lần, mỗi lần 80 mg/kg.

  +Đối với bệnh nhân bị Eritrea: liều đầu tiên là 15 – 20 mg/kg/ngày, liều duy trì là 10 mg/kg/ngày và mỗi ngày uống 1 lần.

  +Đối với bệnh nhân bị Myelofibrosis: liều đầu tiên là 20 mg/kg/ngày, liều duy trì là 10 mg/kg/ngày và mỗi ngày uống 1 lần.

  Thuốc Hydrea 500 mg của Thổ giá bao nhiêu?

  Thuốc Hydrea 500 mg của Thổ giá bao nhiêu? Thuốc Hydrea 500 mg là nhóm thuốc chống ung thư và các bệnh về máu được sản xuất bởi hãng Deva, Thổ Nhĩ Kỳ. Thuốc Hydrea có giá bán trên thị trường sẽ có mức chênh lệnh ở các địa điểm khác nhau.

  Để có thể biết chính xác giá thuốc Hydrea 500 mg  vui long liên hệ 0978  342 324 để được tư vấn và hỗ trợ mua thuốc Hydrea 500 mg với giá bán thấp nhất thị trường.

  Mua thuốc Hydrea 500 mg của Thổ ở đâu?

  Mua thuốc Hydrea Thổ 500 mg ở đâu? Thuốc Hydrea thổ là thuốc được các bác sĩ sử dụng và tin tưởng ở các bệnh viện và được bán trên thị trường Việt Nam.Để đáp ứng nhu cầu sử dụng cầu sử dụng các bệnh viện, nhà thuốc, quầy thuốc cũng đã phân phối thuốc Hydrea tuy nhiên không phải bất cứ nhà thuốc nào cũng có, dưới đây là các danh sách nhà thuốc uy tín bạn có thể mua thuốc Hydrea 500 mg.

  Hà Nội: 82 Vũ Trọng Phụng 0923 283 003.

  HCM: Chung Cư Bình Thới- Phường 8- Quận 11- TP HCM.

  Đà Nẵng: Nguyễn Sinh Sắc- Liên Chiểu- Đà Nẵng.

  Dược động học

  -Hấp thu:  Thuốc Hydrea 500 mg được hấp thu nhanh qua đường tiêu hóa. Sau khi uống thuốc từ 1 đến 4 giờ, thuốc đạt nồng độ đỉnh trong huyết tương và giảm nhanh và không gây tích lũy thuốc khi dùng liều lặp lại.

  -Phân bố: Thuốc Hydrea 500 mg được phân bố nhanh và tập trung nhiều ở bạch cầu, hồng cầu, phân bố nhiều ở dịch màng bụng.

  -Chuyển hóa: Thuốc Hydrea 500 mg được chuyển hóa chủ yếu ở gan

  -Thải trừ: Được thải trừ dưới dạng không bị chuyển hóa qua nước tiểu. Thải trừ thuốc thay đổi ở bệnh nhân suy gan, suy thận và thay đổi ở những bệnh nhân suy gan, suy thận.

  Tác dụng của thuốc Hydrea 500 mg của Thổ

  Thành phần Hydroxycarbamide hay còn được gọi là hydroxyurea, là một thành phần hoạt chất thuộc nhóm hydroxycarbamate được chỉ định điều trị là chống ung thư.

  Cơ chế hoạt động của Hydroxyurea : Hydroxyurea làm ức chế chọn lọc enzyme ribonucleoside diphosphate reductase, ngăn sự quá trình hình thành deoxyribonucleoside diphosphate, ức chế quá trình sao chép DNA phân chia tế bào ung thư trong cơ thể. Do vậy, Hydroxycarbamide như một hoạt chất đặc hiệu thường được sử dụng cho bệnh nhân ung thư và các bệnh về máu. Thường xuất hiện trong các liệu trình điều trị bệnh hồng cầu hình liềm, bệnh bạch cầu tủy xương mãn tính, ung thư cổ tử cung và bệnh đa hồng cầu.

  Tác dụng phụ của thuốc Hydrea

  -Một số tác dụng phụ không mong muốn khi sử dụng thuốc Hydrea:

  + Tác dụng phụ trên da: phát ban, loét da, teo da, ung thư da

  + Tác dụng phụ trên lông, tóc, móng: rụng lông, tóc, gãy móng

  + Tác dụng phụ trên bệnh nhân tâm thần: hoang tưởng, rối loạn phương hướng

  + Tác dụng phụ trên hệ thần kinh: buồn ngủ, hoa mắt, chóng mặt, nhức đầu, đau dây thần kinh ngoại biên, co giật

  + Tác dụng phụ trên hệ hô hấp: khó thở

  + Tác dụng phụ trên hệ tiêu hoá: buồn nôn, đau bụng, chướng bụng, khó tiêu, táo bón, tiêu chảy

  + Tác dụng phụ trên gan: nhiễm độc gan, suy gan

  + Tác dụng phụ trên thận, tiết niệu: tiếu khó, tăng ure máu, tăng creatinin máu, tăng acid uric máu

  + Tác dụng phụ nhiễm trùng, xơ phổi, viêm phổi, suy tủy xương.

  Công dụng và chỉ định

  -Thuốc Hydrea 500mg được sử dụng để điều trị bệnh ung thư và các bệnh về máu. Thuốc Hydrea 500mg của Thổ được chỉ định điều trị trong các trường hợp sau:

  +Bệnh bạch cầu myeloid mãn tính

  +Ung thư cổ tử cung

  +Bệnh ung thư máu: Bệnh đa hồng cầu vô căn

  +Tăng tiểu cầu nguyên phát, gây tăng nguy cơ huyết khối

  +Ung thư buồng trứng

  +Ung thư đại tràng

  +Đầu và cổ khối u

  +Di căn của ung thư vú và dạ dày

  Chống chỉ định

  -Quá mẫn với hoạt chất hydroxyurea hoặc các thành phần nào của thuốc.

  -Bệnh nhân bị giảm tiểu cầu nặng dưới 100 ngàn/ ml.

  -Phụ nữ đang mang thai.

  -Phụ nữ đang cho con bú.

  -Bệnh nhân bị suy ganvà bệnh suy thận.

  -Viêm nội tâm mạc, viêm nội tâm mạc nhiễm khuẩn cấp và Xuất huyết não.

  -Bệnh nhân đã được xác định trong khoảng thời gian khảo sát thiếu máu không được sử dụng Hydrea.

  Trên đây là các thông tin về thuốc Hydrea 500 mg của Thổ là thuốc gì? Cách dùng, tác dụng, giá bán bao nhiêu? Vui long liên hệ 0978 342 324 để được cập nhật tình trạng thuốc và giá thuốc Hydrea của Thổ.

  Xin trân trọng cám ơn.

  DS Doãn Thảo

  Đánh giá

  Chưa có đánh giá nào.

  Hãy là người đầu tiên nhận xét “Thuốc Hydrea 500 mg của Thổ là thuốc gì? giá tốt nhất hà nội hcm 2021”

  Gọi Điện Thoại Zalo Facebook