Nhận thông tin tư vấn

Quý khách cần tư vấn thông tin thuốc từ đội ngũ y bác sĩ của chúng tôi vui lòng để lại các thông tin dưới đây, chúng tôi sẽ liên lạc lại với quý khách.

  Thuốc Keppra 500mg là thuốc gì? Tác dụng giá thuốc bao nhiêu?

  Liên hệ để biết giá !

  Nội dung mô tả tóm tắt:

  THUỐC KEPPRA 500MG CHỐNG ĐỘNG KINH CHO NGƯỜI LỚN GIÁ BAO NHIÊU?

  Thuốc Keppra chứa thành phần Levetiracetam 500mg do công ty UCB Pharma S.p.A – Ý sản xuất. Thuốc Keppra là một loại thuốc chống động kinh được sử dụng như một liệu pháp bổ trợ ở những bệnh nhân trưởng thành bị động kinh mà các phương pháp điều trị hiện tại không có hiệu quả trong việc kiểm soát các cơn động kinh một phần.

  Thông tin thuốc

  Xuất xứ: Ý

  Nhà sản xuất: UCB Pharma S.p.A – Ý

  Nhà đăng kí: GlaxoSmithKline Pte., Ltd

  Quy cách: hộp 6 vỉ x 10 viên

  Danh mục:

  Thông tin thêm về Thuốc Keppra 500mg là thuốc gì? Tác dụng giá thuốc bao nhiêu?

  Thuốc Keppra 500mg là thuốc gì? Tác dụng giá thuốc bao nhiêu? Vui lòng liên hệ 0978 342 324 để được tư vấn và hỗ trợ mua thuốc chính hãng

  THÔNG TIN THÀNH PHẦN CÓ TRONG THUỐC KEPPRA 500MG

  Thành phần: Levetiracetam 500mg

  Thuốc Keppra 500mg là thuốc gì? Tác dụng giá thuốc bao nhiêu?
  Thuốc Keppra 500mg là thuốc gì? Tác dụng giá thuốc bao nhiêu?

   

  Levetiracetam đã được FDA chấp thuận cho sử dụng y tế tại Hoa Kỳ vào năm 1999. Levetiracetam được bán dưới tên thương mại Keppra là một loại thuốc dùng để điều trị bệnh động kinh . Nó được sử dụng để khởi phát một phần, co giật cơ hoặc thuốc bổ-clonic. Nó được dùng bằng đường uống dưới dạng thuốc phóng thích ngay lập tức hoặc kéo dài hoặc tiêm vào tĩnh mạch.

  Cơ chế hoạt động Thuốc Keppra

  Cơ chế chính xác mà levetiracetam hoạt động để điều trị bệnh động kinh vẫn chưa được biết. Levetiracetam không thể hiện hành động dược lý tương tự như thuốc chống co giật cổ điển. Nó không hít vào các kênh Na + phụ thuộc vào điện áp, không ảnh hưởng đến việc truyền GABAergic và không liên kết với các thụ thể GABAergic hoặc glutamatergic. Tuy nhiên, thuốc liên kết với SV2A, một glycoprotein túi synap , và ức chế các kênh canxi trước synap, làm giảm giải phóng chất dẫn truyền thần kinh và hoạt động như một chất điều chế thần kinh . Điều này được cho là cản trở sự dẫn truyền xung động qua các khớp thần kinh.

  Dược động học Thuốc Keppra

  Hấp thụ

  Sự hấp thu của viên thuốc levetiracetam và dung dịch uống là nhanh chóng và cơ bản hoàn tất. Sinh khả dụng của levetiracetam gần 100% và ảnh hưởng của thức ăn đến sự hấp thụ là không đáng kể.

  Phân phối

  Thể tích phân phối của levetiracetam tương tự như tổng lượng nước cơ thể. Levetiracetam liên kết khiêm tốn với protein huyết tương (dưới 10%).

  Trao đổi chất

  Levetiracetam không trải qua quá trình trao đổi chất rộng rãi, và các chất chuyển hóa được hình thành không hoạt động và không hoạt động dược lý. Chuyển hóa của levetiracetam không phải do enzyme cytochrom P450 của gan, mà thông qua các con đường chuyển hóa khác như thủy phân và hydroxyl hóa.

  Bài tiết

  Ở những người có chức năng thận bình thường, levetiracetam được đào thải khỏi cơ thể chủ yếu bởi thận với khoảng 66% thuốc ban đầu được truyền không đổi vào nước tiểu. Thời gian bán hủy trong huyết tương của levetiracetam ở người lớn là khoảng 6 đến 8 giờ

  ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG Thuốc Keppra

  Thuốc Keppra sử dụng cho đơn trị liệu trong điều trị co giật khởi phát một phần có hoặc không có tổng quát thứ phát ở người lớn và thanh thiếu niên từ 16 tuổi bị động kinh mới được chẩn đoán.

  Thuốc Keppra được sử dụng làm liệu pháp bổ trợ:

  Trong điều trị co giật khởi phát một phần có hoặc không có tổng quát thứ phát ở người lớn, thanh thiếu niên, trẻ em và trẻ sơ sinh từ 1 tháng tuổi bị động kinh.

  Trong điều trị co giật cơ tim ở người lớn và thanh thiếu niên từ 12 tuổi bị động kinh cơ tim vị thành niên.

  Trong điều trị co giật tonic-clonic tổng quát tiên phát ở người lớn và thanh thiếu niên từ 12 tuổi bị động kinh toàn thân vô căn.

  CHỐNG CHỈ ĐỊNH

  Quá mẫn cảm với các dẫn xuất pyrrolidone khác hoặc với bất kỳ tá dược nào được liệt kê như: Natri Croscarmelloza, Macrogol 6000, Silica keo khan, Titanium dioxide (E171), Sắt oxit màu vàng (E172), Macrogol 3350

  TÁC DỤNG KHÔNG MONG MUỐN Thuốc Keppra

  Tác dụng phụ có thể gặp như buồn ngủ, chóng mặt. Đôi khi buồn nôn, đau đầu, giảm sút trí nhớ, dễ bị kích thích, mất ngủ, gây hoa mắt, phát ban da.

  Một số tác dụng phụ không phổ biến

  Giảm tiểu cầu, giảm bạch cầu;

  Cân nặng giảm, tăng cân;

  Nhìn xa, mờ mắt;

  Rụng tóc, chàm, ngứa;

  Xét nghiệm chức năng gan bất thường, cơ bắp yếu, đau cơ;

  Mất trí nhớ, suy giảm trí nhớ, phối hợp bất thường / mất điều hòa, dị cảm, rối loạn chú ý;

  Nỗ lực tự tử, ý tưởng tự tử, rối loạn tâm thần, hành vi bất thường, ảo giác, tức giận, trạng thái nhầm lẫn, tấn công hoảng loạn, ảnh hưởng đến khả năng thay đổi tâm trạng, kích động.

  TƯƠNG TÁC THUỐC Thuốc Keppra

  Thuốc Keppra có thể tương tác với các thuốc có tác dụng lên thần kinh như:

  Thuốc kháng histamine như cetirizine ( Zyrtec hoặc Alleroff)

  Diphenhydramine ( Benadryl , Sominex, Diphenhist, Wal-Dryl, Hydramine, Banophen, Dicopanol hoặc Silphen)

  Thuốc ngủ hoặc thuốc lo âu như alprazolam (Niravam hoặc Xanax ), Diazepam (Valium), Zolpidem (Edluar, Zolpimist, Ambien hoặc Intermezzo).

  Thuốc giãn cơ. Thuốc giảm đau gây nghiện như: codein

  THẬN TRỌNG VÀ LƯU Ý TRƯỚC KHI SỬ DỤNG

  Hãy cho bác sĩ biết nếu bạn mắc một số các bệnh lí sau:

  Bệnh thận (hoặc nếu bạn đang lọc máu);

  Trầm cảm hoặc các vấn đề tâm trạng khác;

  Bệnh tâm thần hoặc rối loạn tâm thần;

  Ý nghĩ hoặc hành động tự tử.

  HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

  Liều dùng

  Đơn trị liệu: Người lớn & vị thành niên từ 16t: khởi đầu 250 mg x 2 lần/ngày & tăng lên 500 mg x 2 lần/ngày sau 2 tuần, có thể tiếp tục tăng thêm 250 mg x 2 lần/ngày mỗi 2 tuần tùy đáp ứng, tối đa 1500 mg x 2 lần/ngày.

  Điều trị kết hợp: Người lớn (≥ 18t) & vị thành niên (12-17t) cân nặng ≥ 50kg: khởi đầu 500 mg x 2 lần/ngày, tùy đáp ứng & tính dung nạp có thể tăng lên 1500 mg x 2 lần/ngày. Chỉnh liều tăng lên hoặc giảm xuống 500 mg x 2 lần/ngày mỗi 2-4 tuần.

  Người già ≥ 65t: chỉnh liều theo chức năng thận. Trẻ 4-11t. & vị thành niên (12-17t) cân nặng < 50kg: ban đầu 10 mg/kg x 2 lần/ngày, tùy đáp ứng & tính dung nạp có thể tăng lên 30 mg x 2 lần/ngày. Chỉnh liều tăng lên hoặc giảm xuống không vượt quá 10 mg x 2 lần/ngày mỗi 2 tuần.

  Cách dùng

  Uống thuốc dạng lỏng và viên thuốc bằng miệng theo chỉ dẫn của bác sĩ.

  Dùng hai lần mỗi ngày có hoặc không có thức ăn. Nghiền hoặc nhai viên thuốc có thể gây ra vị đắng.

  Sử dụng thuốc này thường xuyên để có được lợi ích cao nhất từ ​​nó. Để giúp bạn nhớ, hãy dùng nó vào cùng một thời điểm mỗi ngày.

  Đừng ngừng dùng thuốc này mà không hỏi ý kiến ​​bác sĩ. Cơn co giật của bạn có thể trở nên tồi tệ hơn khi thuốc đột ngột dừng lại. Liều của bạn nên giảm dần.

  MUA THUỐC KEPPRA Ở ĐÂU? GIÁ BAO NHIÊU?

  Thuốc Keppra là thuốc gì? Thuốc Keppra mua ở đâu chính hãng? Giá thuốc Keppra bao nhiêu? Công dụng thuốc Keppra là gì? Thuốc Keppra có tốt không? Thuốc Keppra trên đây là các câu hỏi mà bạn đọc hay gặp phải, để được tư vấn về giá, địa chỉ mua thuốc Keppra chính hãng giá rẻ nhât xin LH Ds Dũng 0978.342.324 để được tư vấn.Thuốc Keppra có bán tại hệ thống thuockedon24h.com, với giá rẻ nhất giao hàng toàn quốc.

  Đánh giá

  Chưa có đánh giá nào.

  Hãy là người đầu tiên nhận xét “Thuốc Keppra 500mg là thuốc gì? Tác dụng giá thuốc bao nhiêu?”

  Gọi Điện Thoại Zalo Facebook