Nhận thông tin tư vấn

Quý khách cần tư vấn thông tin thuốc từ đội ngũ y bác sĩ của chúng tôi vui lòng để lại các thông tin dưới đây, chúng tôi sẽ liên lạc lại với quý khách.

  Thuốc Keytruda Pembrolizumab của Mỹ giá bao nhiêu, bán ở đâu uy tín?

  Liên hệ để biết giá !

  Thuốc Keytruda chứa thành phần Pembrolizumab inf 4ml được chỉ định sử dụng trong điều trị bệnh ung thư như các khối u ác tính, ung thư phổi, ung thư đầu cổ, u lympho Hodgkin và ung thư dạ dày….Thuốc Keytruda là một kháng thể được nhân bản hóa sử dụng trong liệu pháp miễn dịch ung thư có tác dụng giúp hệ thống miễn dịch tiêu diệt tế bào ung thư.

  Thuốc Keytruda Pembrolizumab inf 4ml điều trị bệnh ung thư chỉ định trong liệu pháp miễn dịch ung thư, tác dụng chỉ định. Liên hệ 0978.342.324 để được tư vấn và hỗ trợ  về thông tin thuốc giá bán, địa chỉ mua thuốc trên cả nước Hà Nội, HCM, Huế, Đà Nẵng, Sài Gòn, ….

  Danh mục:

  Thông tin thêm về Thuốc Keytruda Pembrolizumab của Mỹ giá bao nhiêu, bán ở đâu uy tín?

  Thuốc Keytruda là thuốc điều trị ung thư. Thuốc Keytruda được sử dụng như một kháng thể được nhân tính hóa được sử dụng trong liệu pháp miễn dịch ung thư. Điều này bao gồm để điều trị khối u ác tính, ung thư phổi, ung thư đầu cổ, u lympho Hodgkin và ung thư dạ dày. Thuốc được tiêm chậm vào tĩnh mạch. Thuốc Keytruda được nghiên cứu và sản xuất bởi Hãng Dược Phẩm Merck USA. 

  Thuốc Keytruda Pembrolizumab của mỹ chữa bệnh gì?

  Thuốc Keytruda chứa thành phần Pembrolizumab có các hàm lượng 100mg và 50mg.

  Thuốc Keytruda là một thuốc chống ung thư được sử dụng như một liệu pháp miễm dịch ung thư.

  Ung thư phổi không phải tế bào nhỏ (NSCLC)

  Ung thư hạch cổ điển Hodgkin, một bệnh ung thư bạch cầu

  Khối u ác tính, ung thư da

  Ung thư đường niệu, ung thư bàng quang và đường tiết niệu. Đây là một bệnh ung thư ảnh hưởng đến ung thư biểu mô tế bào vảy ở đầu và cổ (HNSCC).

  Ung thư phổi, ung thư biểu mô tế bào vảy ở đầu và cổ.

  Thuốc Keytruda điều trị ung thư

  Thuốc Keytruda chứa thành phần Pembrolizumab là một kháng thể được nhân bản hóa được sử dụng trong liệu pháp miễn dịch ung thư.

  Thuốc miễn dịch Keytruda chỉ tiêu diệt các tế bào ác tính mà không ảnh hưởng những tế bào bình thường.

  Liệu pháp này giúp giảm tối đa các tác dụng phụ không mong muốn, đồng thời cải thiện kết quả điều trị. Mặt khác, điều trị bằng Keytruda có tỷ lệ đáp ứng cao hơn hẳn so với hóa chất điều trị ung thư thông thường.

  Bệnh nhân cao tuổi hay bệnh đã tiến triển nặng như ung thư di căn,.. vẫn có thể hy vọng vào Keytruda

  Kể từ năm 2019, Keytruda  (Pembrolizumab) được sử dụng qua truyền tĩnh mạch để điều trị khối u ác tính không thể phẫu thuật hoặc di căn , ung thư phổi không phải tế bào nhỏ di căn (NSCLC) trong một số trường hợp, như một phương pháp điều trị đầu tiên cho bệnh ung thư bàng quang di căn ở bệnh nhân không thể điều trị ung thư bàng quang di căn

  Keytruda  (Pembrolizumab) được sử dụng điều trị cho bệnh nhân trưởng thành và trẻ em mắc bệnh ung thư hạch Hodgkin cổ điển chịu lửa (cHL) và tái phát ung thư biểu mô tế bào vảy thực quản tiến triển cục bộ hoặc di căn.

  Đối với NSCLC, Keytruda  (Pembrolizumab) là phương pháp điều trị đầu tay nếu ung thư biểu hiện quá mức PD-L1, phối tử thụ thể PD-1 và ung thư không có đột biến ở EGFR hoặc ALK; nếu hóa trị đã được sử dụng, thì Keytruda có thể được sử dụng như một phương pháp điều trị bậc hai, nhưng nếu ung thư có đột biến gen EGFR hoặc ALK, thì nên sử dụng các tác nhân nhắm mục tiêu vào các đột biến đó.

  Thuốc Keytruda Pembrolizumab của Mỹ giá bao nhiêu, bán ở đâu uy tín?
  Thuốc Keytruda Pembrolizumab của Mỹ giá bao nhiêu, bán ở đâu uy tín?

  Trước khi sử dụng liệu pháp miễn dịch thì PD-1 trên tế bào T-cell (tế bào miễn dịch) liên kết với PD-L1 trên tế bào ung thư, làm tắt và ngừng hoạt động các tế bào miễn dịch T-cell khiến chúng không thể hoạt động. 

  Khi sử dụng liệu pháp miễn dịch thuốc Keytruda (Pembrolizumab), Pembrolizumab ngăn chặn liên kết giữa PD-1 và PD-L1 giúp các tế bào miễn dịch T-cell xác định nhằm mục tiêu và tiêu diệt các tế bào ung thư

  Chỉ định điều trị thuốc Keytruda 

  Thuốc Keytruda được chỉ định điều trị từ đầu cho những đối tượng sau.

  Bệnh nhân ung thư sắc tố (Melanoma) di căn hoặc không thể cắt được.

  Ung thư phổi không phải tế bào nhỏ (NSCLC) loại tế bào vảy giai đoạn di căn.

  Ung thư phổi không phải tế bào nhỏ (NSCLC) giai đoạn III nhưng bệnh nhân yếu không thể mổ hay hóa-xạ trị đồng thời được.

  Ung thư phổi không phải tế bào nhỏ (NSCLC) loại khác tế bào vảy di căn

  Ung thư đầu cổ di căn hoặc không thể cắt được hoặc tái phát.

  Ung thư biểu mô đường tiết niệu mà bệnh nhân không dùng hóa chất họ Platinum được.

  Ung thư tế bào Meckel tái phát tiến xa tại chỗ hoặc di căn

  Ung thư tế bào thận RCC giai đoạn tiến xa.

  Cơ chế tác dụng thuốc Keytruda Pembrolizumab

  Một số bệnh ung thư có thể tạo ra protein (PD-L1) kết hợp với PD-1 để ức chế hoạt động của một số tế bào của hệ thống miễn dịch (cơ thể phòng thủ tự nhiên của cơ thể) do đó tự tắt khả năng của cơ thể để tiêu diệt ung thư

  Pembrolizumab là một kháng thể trị liệu liên kết và ngăn chặn PD-1 nằm trên tế bào lympho. Thụ thể này thường chịu trách nhiệm ngăn chặn hệ thống miễn dịch tấn công các mô của cơ thể; nó được gọi là điểm kiểm tra miễn dịch

  Ức chế PD-1 trên các tế bào lympho nên các tế bào ung thư không thể kết hợp với PD-1. Điều này cho phép hệ thống miễn dịch nhắm mực tiêu, tấn công và tiêu diệt các tế bào ung thư.

  Thuốc Keytruda Pembrolizumab của Mỹ giá bao nhiêu, bán ở đâu uy tín?
  Thuốc Keytruda Pembrolizumab của Mỹ giá bao nhiêu, bán ở đâu uy tín?

  Pembrolizumab đã được phê duyệt cho sử dụng y tế tại Hoa Kỳ vào năm 2014.  Năm 2017, Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) đã phê duyệt cho bất kỳ khối u rắn không thể phát hiện hoặc di căn với một số bất thường di truyền nhất định ( thiếu hụt sửa chữa không phù hợp hoặc không ổn định kính hiển vi)

  Liều dùng thuốc Keytruda (Pembrolizumab)

  Thuốc Keytruda được sử dụng dưới dạng tiêm truyền nhỏ giọt vào tĩnh mạch.

  Liều khuyến cáo 200mg/lần. 3 tuần 1 lần.

  2 mg/kg đối với ung thư phổi không tế bào nhỏ đã được điều trị trước đây bằng hóa trị liệu hoặc đối với melanoma .

  Nên điều trị cho bệnh nhân bằng keytrda cho đến khi tiến triển bệnh hoặc độc tính của thuốc không thể chấp nhận được. Đã quan sát thấy các đáp ứng không điển hình (tức là tăng kích thước khối u tạm thời lúc ban đầu hoặc các sang thương mới nhỏ trong vòng vài tháng đầu tiên, sau đó khối u nhỏ lại). Khuyến cáo nên tiếp tục điều trị đối với những bệnh nhân ổn định trên lâm sàng có bằng chứng ban đầu về tiến triển bệnh cho đến khi sự tiến triển bệnh đã được xác định

  Cách dùng thuốc Keytruda

  Thuốc Keytruda  chỉ được tiêm truyền tĩnh mạch chậm

  Pha chế và tiêm truyền:

  Tránh ánh sáng. Không được đông lạnh. Không lắc lọ thuốc.

  Để lọ keytruda cân bằng nhiệt độ với nhiệt độ phòng.

  Trước khi pha loãng, có thể để lọ dung dịch thuốc ra khỏi tủ lạnh (nhiệt độ bằng hoặc dưới 25°C) cho đến 24 giờ.

  Nên kiểm tra bằng mắt sản phẩm thuốc tiêm truyền để phát hiện các tiểu phân lạ và sự thay đổi màu dung dịch trước khi dùng. Keytruda là một dung dịch trong suốt đến hơi trắng đục, không màu đến vàng nhạt. Loại bỏ lọ thuốc nếu thấy có các tiểu phân lạ.

  Rút lượng thuốc Keytruda cần dùng đến 4 ml (100 mg) và chuyển vào túi đựng dung dịch natri clorid 0,9% hoặc glucose (dextrose) 5% tiêm truyền tĩnh mạch để pha loãng dung dịch đến nồng độ cuối cùng trong khoảng 1 đến 10 mg/mL. Trộn đều dung dịch pha loãng bằng cách đảo nhẹ nhàng túi dịch truyền.

  Không được đông lạnh dung dịch truyền.

  Sản phẩm không chứa chất bảo quản. Dung dịch đã pha loãng nên được sử dụng ngay. Nếu không sử dụng ngay, có thể bảo quản dung dịch keytruda đã pha loãng ở nhiệt độ phòng trong một thời gian cộng dồn lên đến 6 giờ. Cũng có thể lưu trữ dung dịch keytruda đã pha loãng trong tủ lạnh ở 2°C đến 8°C, tuy nhiên tổng thời gian từ lúc pha loãng keytruda cho đến khi hoàn tất tiêm truyền không được vượt quá 24 giờ. Nếu được lưu trữ trong tủ lạnh, phải để lọ thuốc và/hoặc túi chứa dung dịch truyền ra ngoài cho đến khi đạt nhiệt độ bằng nhiệt độ phòng trước khi sử dụng.

  Tiêm truyền dung dịch qua đường tĩnh mạch trong 30 phút bằng cách dùng dây truyền đã có sẵn hoặc được nối bổ sung với bộ phận lọc vô trùng, không có chất gây sốt và ít gây bám dính protein với kích thước lỗ lọc 0,2 đến 5 µm

  Không được truyền các thuốc khác đồng thời qua cùng bộ dây truyền.

  Loại bỏ phần dung dịch chưa sử dụng còn thừa trong lọ.

  Thuốc Keytruda Pembrolizumab của Mỹ giá bao nhiêu, bán ở đâu uy tín?
  Thuốc Keytruda Pembrolizumab của Mỹ giá bao nhiêu, bán ở đâu uy tín?

  Tác dụng không mong muốn của thuốc Keytruda

  Thuốc Keytruda chủ yếu gây ra các tác dụng phụ trên hệ miễn dịch.

  Có thể gây viêm các cơ quan và mô cơ thể và có thể nghiêm trọng. Mặc dù hầu hết các tác dụng phụ giải quyết bằng cách điều trị thích hợp hoặc ngừng Keytruda.

  Các tác dụng phụ phổ biến nhất của Keytruda (có thể ảnh hưởng đến hơn 1 trên 10 người):  Là mệt mỏi, phát ban, ngứa, buồn nôn (cảm thấy bị bệnh) và tiêu chảy.

  Khi kết hợp với các loại thuốc trị ung thư khác. Các tác dụng phụ phổ biến nhất (gặp ở khoảng 1 người trở lên trong 5 người) :

  Buồn nôn (cảm thấy ốm) và nôn, nồng độ hồng cầu hoặc bạch cầu thấp (thiếu máu và giảm bạch cầu).

  Mệt mỏi, chán ăn và giảm bệnh tiêu chảy.

  Các tác dụng phụ khác xảy ra ở khoảng 1% đến 10% số người dùng pembrolizumab đã bao gồm thiếu máu, giảm cảm giác thèm ăn, đau đầu, chóng mặt, biến dạng vị giác, khô mắt, huyết áp cao, đau bụng, táo bón, khô miệng, da nặng phản ứng, bạch biến, các loại mụn trứng cá, da khô, chàm, đau cơ, đau chân tay, viêm khớp, yếu, phù, sốt, ớn lạnh, nhược cơ và các triệu chứng giống cúm.

  Lợi ích và hiệu quả điều trị bệnh của thuốc Keytruda

  Ung thư phổi không phải tế bào nhỏ NSCLC

  Keytruda có tác dụng trì hoãn bệnh và cải thiện khả năng sống sót ở những bệnh nhân mắc NSCLC được xét nghiệm dương tính vơi PD-L1.

  Keytruda có hiệu quả cao hơn ở những bệnh nhân đã thử nghiệm PD-L1 mạnh mẽ, với những bệnh nhân này sống trung bình 15 tháng, 5 tháng trong đó không có bệnh nặng hơn.

  Ngoài ra, những bệnh nhân được điều trị bằng Keytruda sống trung bình trong 8,8 tháng mà bệnh không nặng hơn so với 4,9 tháng đối với những bệnh nhân không được sử dụng Keytruda.

  Ung thư đường niệu

  Thuốc Keytruda cải thiện khả năng sống sót của bệnh nhân ung thư niệu. Bệnh nhân sống với Keytruda trung bình lâu hơn (khoảng 10 tháng) so với các loại thuốc trị ung thư khác (khoảng 7 tháng). Mặc dù Keytruda không trì hoãn tình trạng bệnh nặng hơn so với các loại thuốc điều trị ung thư khác.

  Trong một nghiên cứu thứ hai với 370 bệnh nhân không thể điều trị bằng thuốc có chứa cisplatin. Thuốc Keytruda đã tạo ra sự thuyên giảm hoàn toàn hoặc một phần (xóa) ung thư ở 108 bệnh nhân (29%).

  Ung thư da

  Thuốc Keytruda có hiệu quả trong việc trì hoãn sự xấu đi của khối u ác tính và cải thiện khả năng sống sót.

  Quá trình nghiên cứu và thử nghiệm thuốc Keytruda so với các thuốc điều trị ung thư khác đều cho tốt hơn khi sử dụng Keytruda. Các nghiên cứu chỉ ra rằng thuốc Keytruda kéo dài tuổi thọ và trì hoãn tiến triển bệnh hơn so với các thuốc điều trị ung thư khác như ipilimumab, hay giả dược.

  Ung thư hạch

  Thuốc Keytruda loại bỏ một phần hoặc hoàn toàn các tế bào ung thư trong u lympho Hodgkin cổ điển không đáp ứng hoặc quay trở lại sau khi điều trị bằng brentuximab vedotin, có hoặc không có ghép tế bào gốc tự thân.

  Trong một nghiên cứu chính trên 210 bệnh nhân, Keytruda đã tạo ra sự thuyên giảm hoàn toàn hoặc một phần (xóa) ung thư ở 145 bệnh nhân (69%).

  Một sự thuyên giảm hoàn toàn xảy ra ở 47 (22%) trong số họ, có nghĩa là họ không còn có bất kỳ dấu hiệu ung thư nào nữa. Thời gian trung bình mà phản ứng kéo dài và bệnh nhân sống mà không mắc bệnh trở lại là khoảng 11 tháng.

  Ung thư đầu cổ

  Thuốc Keytruda cũng có hiệu quả trong việc cải thiện khả năng sống sót của bệnh nhân ung thư biểu mô tế bào vảy ở đầu và cổ (HNSCC) đã lan rộng hoặc quay trở lại.

  Trong một nghiên cứu trên 495 bệnh nhân, những bệnh nhân được điều trị bằng Keytruda có nồng độ PD-L1 cao. Kết quả cho thấy tỉ lệ sống trung bình 11,6 tháng so với những người điều trị ung thư tiêu chuẩn sống được 6,6 tháng.

  Thuốc Keytruda Pembrolizumab giá bao nhiêu? 

  Thuốc Keytruda là thuốc nhập khẩu từ mỹ. Thuốc Keytruda được phân phối tại các bệnh viện lớn theo chương trình nhà thầu và bảo hiểm y tế. Rất ít quầy thuốc, nhà thuốc có. Để có thể mua được thuốc Keytruda chính hãng với giá bằng thuốc keytruda bảo hiểm. vui long liên hệ 0978 342 324 để được tư vấn và hỗ trợ mua thuốc uy tín chính hãng.

  Hoặc bạn cũng có thể truy cập trang WED thuockedon24h.com để tìm hiểu và nghe tư vấn về thuốc Keytruda của mỹ.

  Thông tin thuốc

  Tên thuốc: Keytruda

  Thành phần: Pembrolizumab

  Hàm lượng: 100mg/4ml. 50mg/ vial

  Nhà sản xuất: Hãng Dược Phẩm Merck USA

  Thuốc Keytruda Pembrolizumab của Mỹ giá bao nhiêu, bán ở đâu uy tín?
  Thuốc Keytruda Pembrolizumab của Mỹ giá bao nhiêu, bán ở đâu uy tín?

  Một số lưu ý quan trọng khi sử dụng thuốc Keytruda

  Thuốc Keytruda là một thuốc điều trị ung thư bằng cách tác dụng trên hệ miễn dịch của bạn. Thuốc Keytruda kích thích hệ miễn dịch tấn công các tế bào ung thư tuy nhiên nó cũng có thể tấn công bất kì tế bào và cơ quan khác. Những vấn đề này có thể trở nên nghiêm trọng và nguy hiểm nếu không được theo dõi chặt chẽ có thể gấy tử vong.

  Bệnh nhân được chỉ định dùng Keytruda cần chú ý theo dõi cẩn trọng, hãy báo ngay cho bác sĩ nếu bạn gặp bất kì tác dụng phụ nào nghiêm trọng hoặc kéo dài.

  Nếu bạn đang gặp bất kì vấn đề gì về phổi, đường ruột, gan, nội tiết, thận và các cơ quan khác hãy báo cho bác sĩ biết vì thuốc Keytrda có thể sẽ làm nặng thêm các triệu chứng bệnh mà bạn đang mắc kèm

  Thuốc Keytruda được truyền tĩnh mạch chậm hãy tuân thủ điều này vì thuốc có thể gây ra các phản ứng Shock phản vệ, chóng mặt khó thở đỏ bừng mặt nếu bạn không tuân thủ điều trị.

  Thuốc Keytruda chủ yếu tác dụng trên hệ miễn dịch vì vậy nếu bạn mắc các vấn đề hay bệnh liên quan đến hệ miễn dịch hãy cung cấp cho bác sĩ biết điều này.

  Thuốc Keytruda có thể gây hại cho thai nhi vì vậy cần tránh mang thai ở phụ nữ cho con bú thì không cho con bú ít nhất 4 tháng sau khi kết thúc liệu trình điều trị bằng thuốc Keytruda.

  Nói với bác sĩ của bạn về tất cả các loại thuốc bạn uống, bao gồm thuốc theo toa và thuốc mua không cần toa, vitamin và các chất bổ sung thảo dược

  Thuốc Keytruda giá bao nhiêu?

  Thuốc Keytruda được bán tại các bệnh viện với nhà thuốc do chính sách giá khác nhau. Giá thuốc Keytruda có thể biến động tùy thuộc vào từng thời điểm.

  LH 0978 342 324 để được tư vấn thuốc Keytruda giá bao nhiêu. Chúng tôi cam kết bán và tư vấn thuốc Keytruda nhập khẩu chính hãng.

  Mua thuốc Keytruda ở đâu tốt nhất tphcm

  Chúng tôi có dịch vụ bán thuốc ở tất cả các Quận Huyện của Hà Nội, và tphcm

  Danh sách các Quận huyện mà chúng tôi có dịch vụ cung cấp thuốc Keytruda Quận Ba Đình, Quận Hoàn Kiếm, Quận Hai Bà Trưng, Quận Đống Đa, Quận Tây Hồ, Quận Cầu Giấy, Quận Thanh Xuân, Quận Hoàng Mai, Quận Long Biên, Quận Bắc Từ Liêm, Huyện Thanh Trì, Huyện Gia Lâm, Huyện Đông Anh, Huyện Sóc Sơn, Quận Hà Đông, Thị xã Sơn Tây, Huyện Ba Vì, Huyện Phúc Thọ, Huyện Thạch Thất, Huyện Quốc Oai, Huyện Chương Mỹ, Huyện Đan Phượng, Huyện Hoài Đức, Huyện Thanh Oai, Huyện Mỹ Đức, Huyện Ứng Hòa, Huyện Thường Tín, Huyện Phú Xuyên, Huyện Mê Linh, Quận Nam Từ Liêm: Liên hệ 0978.342.324, Ds Đại học Dược Hà Nội tư vấn sử dụng thuốc Keytruda an toàn, hiệu quả.

  Các quận tphcm gồm có quận nhất, các quận 1 đến quận 12, quận bình thạnh, quận tân bình,…

  Địa chỉ tư vấn và bán thuốc Keytruda uy tín chính hãng bạn hãy tham khảo

  Hà Nội: 85 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội 0978 342 324

  HCM: Chung Cư Bình Thới, Phường 8, Quận 11, TP Hồ Chí Minh

  Đà Nẵng: Nguyễn Sinh Sắc, Liên Chiểu, Đà Nẵng

  Nhà thuốc 24h: 31 Giai phóng Hà Nội 0923 283 003

  Nhà thuốc 24h Học viện cảnh sát 90 Phạm Văn Nghị, Từ Liêm, Hà Nội. 0334 135 927

  Thuốc Keytruda phân phối toàn quốc

  Chúng tôi có dịch vụ chuyển thuốc đến tất cả các tình thành của Việt Nam, bạn chị cần cung cấp thuông tin người nhận (Tên, Địa chỉ, số điện thoại), nhân viên tư vấn sẽ liên hệ và giao hàng tận nơi bạn.

  Danh sách các Tỉnh, Thành Phố chúng tôi cung cấp thuốc Keytruda: An Giang, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bắc Giang, Bắc Kạn, Bạc Liêu, Bắc Ninh, Bến Tre. Bình Định, Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cao Bằng, Đắk Lắk, Đắk Nông, Điện Biên, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Giang. Hà Nam, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hậu Giang, Hòa Bình, Hưng Yên.

  Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lai Châu. Lâm Đồng, Lạng Sơn, Lào Cai, Long An, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận, Phú Thọ, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Thừa Thiên Huế, Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái, Phú Yên, Cần Thơ, Đà Nẵng, Hải phòng.

  Đánh giá

  Chưa có đánh giá nào.

  Hãy là người đầu tiên nhận xét “Thuốc Keytruda Pembrolizumab của Mỹ giá bao nhiêu, bán ở đâu uy tín?”

  Gọi Điện Thoại Zalo Facebook