Nhận thông tin tư vấn

Quý khách cần tư vấn thông tin thuốc từ đội ngũ y bác sĩ của chúng tôi vui lòng để lại các thông tin dưới đây, chúng tôi sẽ liên lạc lại với quý khách.

  Thuốc Lenvima 10mg là thuốc gì? Tác dụng cách dùng, giá bán?

  Liên hệ để biết giá !

  Thuốc Lenvima 10mg chứa thành phần hoạt chất lenvatinib hàm lượng 10mg được chỉ định kết hợp với everolimus để điều trị cho bệnh nhân người lớn bị ung thư biểu mô tế bào thận tiến triển (RCC) sau liệu pháp nhắm mục tiêu một yếu tố tăng trưởng nội mô mạch máu (VEGF) trước đó.

  Thuốc Lenvima 10mg là thuốc gì? Tác dụng của thuốc là gì? Cách dùng thuốc? Gía bán thuốc bao nhiêu? Vui long liên hệ 0978 342 324 để được tư vấn và hỗ trợ mua thuốc chính hãng uy tín chất lượng hoặc truy cập thuockedon24h.com để được hỗ trợ.

  Danh mục:

  Thông tin thêm về Thuốc Lenvima 10mg là thuốc gì? Tác dụng cách dùng, giá bán?

 • Thuốc Lenvima 10mg chứa thành phần hoạt chất lenvatinib hàm lượng 10mg được chỉ định kết hợp với everolimus để điều trị cho bệnh nhân người lớn bị ung thư biểu mô tế bào thận tiến triển (RCC) sau liệu pháp nhắm mục tiêu một yếu tố tăng trưởng nội mô mạch máu (VEGF) trước đó.

  Thuốc Lenvima 10mg là thuốc gì? Tác dụng của thuốc là gì? Cách dùng thuốc? Gía bán thuốc bao nhiêu? Vui long liên hệ 0978 342 324 để được tư vấn và hỗ trợ mua thuốc chính hãng uy tín chất lượng hoặc truy cập thuockedon24h.com để được hỗ trợ.

  Thuốc Lenvima 10mg là thuốc gì?

  Thuốc Lenvima 10mg là thuốc gì? Thuốc Lenvima là thuốc chống ung thư được sử dụng trong ung thư biểu mô tế bào thận, ung thư tuyến giáp và một số loại ung thư khác.

  Thuốc Lenvima 10mg cũng được sử dụng trong điều trị ung thư biểu mô tế bào gan không thể phẫu thuật cắt bỏ ở những bệnh nhân không được điều trị ung thư bằng đường uống hoặc tiêm.

  Thuốc Lenvima làm giảm sự phát triển của tế bào ung thư kiểm soát sự di căn từ đó kéo dài tuổi thọ cho bệnh nhân ung thư.

  "<yoastmark

  Thuốc Lenvima 10mg có tác dụng gì?

  Thuốc Lenvima 10mg chứa thành phần hoạt chất Lenvatinib là một chất chống ung thư có tác dụng ngăn cản sự phát triển và di căn của các tế bào ung thư.

  Chỉ định điều trị

  Thuốc Lenvima 10mg được chỉ định trong điều trị ung thư biểu mô tế bào thận, ung thư biểu mô tế bào gan, ung thư tuyến giáp….

  Cơ chế tác dụng

  Thuốc Lenvima 10mg (Lenvatinib) là một chất ức chế thụ thể tyrosine kinase (RTK) ức chế có chọn lọc các hoạt động kinase của các thụ thể yếu tố tăng trưởng nội mô mạch máu (VEGF) VEGFR1 (FLT1), VEGFR2 (KDR) và VEGFR3 (FLT4), ngoài các con đường gây ung thư và gây ung thư khác- các RTK có liên quan bao gồm thụ thể FGFR1, 2, 3 và 4, thụ thể yếu tố tăng trưởng nguyên bào sợi (FGF) bao gồm thụ thể PDGFRα, KIT và RET có nguồn gốc từ tiểu cầu (PDGF). Sự kết hợp của lenvatinib và everolimus cho thấy hoạt tính kháng ung thư và kháng ung thư tăng lên bằng cách giảm sự tăng sinh tế bào nội mô ở người, sự hình thành ống và tín hiệu VEGF trong ống nghiệm và khối lượng khối u

  Hướng dẫn sử dụng thuốc Lenvima 10mg

  Liều sử dụng:

  Liều khuyến cáo hàng ngày của lenvatinib là 18 mg (một viên nang 10 mg và hai viên nang 4 mg) một lần mỗi ngày kết hợp với 5 mg everolimus một lần mỗi ngày. Liều hàng ngày của lenvatinib và, nếu cần, everolimus phải được sửa đổi khi cần thiết theo kế hoạch quản lý liều lượng / độc tính.

  Cách dùng:

  Thuốc Lenvima 10mg được sử dụng qua đường uống. bệnh nhân uống thuốc không được nhai hay phá vỡ cấu trúc thuốc trước khi uống.

  Nếu bệnh nhân bỏ lỡ một liều và không thể uống thuốc trong vòng 12 giờ, thì nên bỏ qua liều đó và dùng liều tiếp theo vào thời điểm dùng thuốc thông thường.

  Điều trị nên tiếp tục miễn là có lợi ích về mặt lâm sàng hoặc cho đến khi xuất hiện độc tính không thể chấp nhận được.

  Quản lý y tế tối ưu (tức là điều trị hoặc liệu pháp) đối với buồn nôn, nôn, và tiêu chảy nên được bắt đầu trước khi ngừng điều trị thuốc Lenvima 10mg (lenvatinib) hoặc giảm liều; tuy nhiên, ngộ độc đường tiêu hóa nên được điều trị tích cực để giảm nguy cơ phát triển suy thận hoặc suy thận

  Tác dụng không mong muốn

  Thuốc Lenvima 10mg là thuốc chống ung thư có tác dụng ức chế các tế bào nên sẽ gây ra một số các tác dụng phụ sau:

  Giảm tiểu cầu bao gồm giảm tiểu cầu và giảm số lượng tiểu cầu. Giảm bạch huyết bao gồm giảm bạch huyết và giảm số lượng tế bào lympho.

  Hạ magnesi huyết bao gồm hạ magnesi huyết và giảm magnesi huyết. Tăng cholesterol máu bao gồm tăng cholesterol máu và tăng cholesterol máu.

  Thuốc Lenvima 10mg gây ra Nhồi máu cơ tim bao gồm nhồi máu cơ tim cấp và nhồi máu cơ tim cấp.

  Xuất huyết bao gồm: Chảy máu cam, ho ra máu, đái ra máu, truyền máu, đái ra máu, chảy máu lợi, chấm xuất huyết, xuất huyết phổi, xuất huyết trực tràng, xuất hiện nước tiểu có máu, tụ máu, xuất huyết âm đạo, xuất huyết kết mạc, xuất huyết khối u, xuất huyết não, xuất huyết nội sọ tăng xu hướng bầm tím, xuất huyết sau thủ thuật, ban xuất huyết, xuất huyết da, vỡ phình mạch, xuất huyết động mạch, xuất huyết mắt, xuất huyết dạ dày, viêm dạ dày tá tràng, xuất huyết tiêu hóa, xuất huyết, xuất huyết, xuất huyết, đột quỵ sau mãn kinh, melaena, rong kinh, đau bụng xuất huyết, xuất huyết proctitis, tụ máu thận, xuất huyết lách, xuất huyết do mảnh vụn, xuất huyết dưới nhện, xuất huyết khí quản, xuất huyết khối u. Thuốc Lenvima 10mg

  Tăng huyết áp bao gồm: tăng huyết áp, tăng huyết áp khủng hoảng, tăng huyết áp tâm trương và tăng huyết áp.

  Tiêu hóa và đau bụng bao gồm: khó chịu ở bụng, đau bụng, đau bụng dưới, đau bụng trên, căng tức bụng, khó chịu vùng thượng vị và đau đường tiêu hóa.

  Viêm miệng bao gồm: loét áp-tơ, viêm miệng, viêm lưỡi, loét miệng và viêm niêm mạc.

  Đau miệng bao gồm: đau miệng, giảm sắc tố da và đau hầu họng.

  Tổn thương tế bào gan và viêm gan bao gồm: tổn thương gan do thuốc, nhiễm mỡ gan và tổn thương gan do ứ mật.

  Suy thận bao gồm: suy tiền thận cấp, suy thận, chấn thương thận cấp, hoại tử ống thận gây ra bởi Lenvima

  Rò ngoài đường tiêu hóa bao gồm các trường hợp đường rò xảy ra ngoài dạ dày, ruột như đường rò khí quản, khí quản, thực quản, đường sinh dục nữ, đường rò qua da.

  Sử dụng cho phụ nữ có thai

  Phụ nữ nên tránh mang thai và sử dụng các biện pháp tránh thai hiệu quả cao trong khi điều trị bằng thuốc Lenvima 10mg lenvatinib và ít nhất một tháng sau khi kết thúc điều trị. Hiện vẫn chưa rõ liệu lenvatinib có thể làm giảm hiệu quả của các biện pháp tránh thai nội tiết tố hay không, và do đó phụ nữ sử dụng các biện pháp tránh thai nội tiết tố uống nên thêm một phương pháp rào cản.

  Thai kỳ

  Không có dữ liệu về việc sử dụng lenvatinib ở phụ nữ có thai. Thuốc Lenvima 10mg (Lenvatinib) gây độc cho phôi và gây quái thai khi dùng cho chuột và thỏ

  Lenvatinib không nên được sử dụng trong thời kỳ mang thai trừ khi thật cần thiết và sau khi cân nhắc kỹ lưỡng nhu cầu của người mẹ và nguy cơ đối với thai nhi.

  Cho con bú

  Người ta không biết liệu lenvatinib có bài tiết qua sữa mẹ hay không

  Nên cho con bú trước khi sử dụng thuốc.

  Tương tác thuốc

  Chất nền CYP3A4

  Một nghiên cứu lâm sàng về tương tác thuốc – thuốc (DDI) ở bệnh nhân ung thư cho thấy nồng độ midazolam trong huyết tương (một chất nền CYP3A và Pgp nhạy cảm) không bị thay đổi khi có mặt lenvatinib. Do đó, không có tương tác thuốc-thuốc đáng kể nào được mong đợi giữa lenvatinib và các chất nền CYP3A4 / Pgp khác.

  Uống thuốc tránh thai

  Hiện vẫn chưa rõ liệu lenvatinib có thể làm giảm hiệu quả của các biện pháp tránh thai nội tiết tố hay không, và do đó phụ nữ sử dụng các biện pháp tránh thai nội tiết tố uống nên thêm một phương pháp rào cản.

  Khi thuốc Lenvima 10mg kéo dài thời gian QT một cách vừa phải, việc bổ sung các loại thuốc khác có đặc tính này có thể làm tăng nguy cơ mắc một loại nhịp tim bất thường, cụ thể là xoắn đỉnh. Không có tương tác liên quan với các chất ức chế và cảm ứng enzym được mong đợi.

  Thuốc Lenvima 10mg giá bao nhiêu?

  Thuốc Lenvima 10mg là thuốc chống ung thư chứa thành phần hoạt chất Lenvatinib được sản xuất bởi công ty Eisai của Nhật Bản và được nhập khẩu về thị trường thuốc Việt Nam.

  Thuốc Lenvima 10mg được bán tại một số bệnh viện lớn và một số ít cơ sở được cấp phép. Để biết thuốc Lenvima 10mg giá bao nhiêu vui long liên hệ 0978 342 324 để được tư vấn và hỗ trợ hoặc truy cập vào thuockedon24h.com để đặt hang và mua thuốc chính hãng uy tín.

  "<yoastmark

  Thuốc Lenvima 10mg mua ở đâu?

  Thuốc Lenvima 10mg mua ở đâu? Thuốc Lenvima 10mg chỉ được bán tại một số ít các cơ sở y tế được cấp phép mua bán như bệnh viện lớn, nhà thuốc uy tín:

  Dưới đây là một số cơ sở uy tín nhà thuốc uy tín bạn có thể tham khảo:

  Hà Nội: 85 Vũ trọng Phụng Thanh Xuân Hà Nội

  Nhà thuốc Mai Anh Dũng: 286 nguyễn Xiển Thanh Xuân Hà Nội 0978 342 324

  Nhà thuốc 24h. Giai Phóng: 0334 135 927

  Mua thuốc Lenvima ở các tỉnh?

  Mua thuốc lenvima ở đâu các tỉnh? Để đáp ứng nhu cầu sử dụng thuốc Lenvima chúng tôi có xây dựng hệ thống vận chuyển thuốc đến tân tay người bệnh trên tất cả các tỉnh thành trên cả nước chỉ cần bạn để lại số điện thoại sẽ có dược sĩ gọi điện tư vấn và hướng dẫn bạn mua thuốc chính hãng, uy tín giao thuốc đến tận tay người sử dụng.

  Nếu còn bất kì thắc mắc hay câu hỏi gì liên quan đế thuốc Lenvima 10mg vui long liên hệ 0978 342 324 để được tư vấn và hỗ trợ.

   

   

  Đánh giá

  Chưa có đánh giá nào.

  Hãy là người đầu tiên nhận xét “Thuốc Lenvima 10mg là thuốc gì? Tác dụng cách dùng, giá bán?”

  Gọi Điện Thoại Zalo Facebook