Nhận thông tin tư vấn

Quý khách cần tư vấn thông tin thuốc từ đội ngũ y bác sĩ của chúng tôi vui lòng để lại các thông tin dưới đây, chúng tôi sẽ liên lạc lại với quý khách.

  Thuốc Myhep Lvir là thuốc gì? Tác dụng cách dùng giá bán bao nhiêu?

  Liên hệ để biết giá !

  Thuốc Myhep Lvir là thuốc gì? Tác dụng cách dùng giá bán bao nhiêu? Thuốc Myhep Lvir chứa thành phần Ledipasvir 90mg và Sofosbuvir 400mg. Thuốc Myhep Lvir được sản xuất bởi công ty Mylan Pharmaceuticals Pvt. Ltd.  Ấn Độ. Rất nhiều khách hàng quan tâm đến công dụng, cách dùng, giá bán và nơi bán thuốc. Thuốc Myhep Lvir là một loại thuốc được sử dụng trong điều trị viêm gan C mãn tính.

  Thuốc Myhep Lvir là thuốc gì? Tác dụng cách dùng giá bán bao nhiêu? Thuốc Myhep Lvir chứa thành phần Ledipasvir 90mg và Sofosbuvir 400mg. Thuốc Myhep Lvir được sản xuất bởi công ty Mylan Pharmaceuticals Pvt. Ltd.  Ấn Độ. Rất nhiều khách hàng quan tâm đến công dụng, cách dùng, giá bán và nơi bán thuốc. Thuốc Myhep Lvir là một loại thuốc được sử dụng trong điều trị viêm gan C mãn tính.

  Thuốc Myhep Lvir là thuốc gì?

  Thành phần: Ledipasvir và Sofosbuvir 

  Hàm Lượng: Ledipasvir 90mg và Sofosbuvir 400mg

  NSX: Công ty Mylan Pharmaceuticals Pvt. Ltd.  Ấn Độ

  SĐK: QLĐB-775-19

  Cách đóng gói: Một hộp gồm 28 viên

  Nhóm thuốc:  Điều trị viêm gan C

  Một số thuốc cùng thành phần khác: Maxxoni,…

  Thuốc Myhep Lvir là thuốc gì? Tác dụng cách dùng giá bán bao nhiêu?
  Thuốc Myhep Lvir là thuốc gì? Tác dụng cách dùng giá bán bao nhiêu?

  Thành Phần thuốc Myhep Lvir

  Thuốc Myhep Lvir chứa thành phần  Ledipasvir 90mg và Sofosbuvir 400mg có tác dụng ngăn chặn sự hình thành và phát triển virus Hepatitis C (HCV- virus viêm gan C)

  Cơ chế và dược động học

  Dược lực học

  Ledipasvir có tác dụng ức chế hoạt động của phức hợp protein HCV NS5A, đây là một phosphoprotein thân nước cần thiết trong quá trình sao chép của HCV RNA. Sau khi thuốc được đưa vào cơ thể, Ledipasvir sẽ liên kết, làm cản trở các hoạt động của protein NS5A và làm phá hủy phức hợp sao chép RNA của virus do đó nó ức chế quá trình sản xuất HCV RNA đồng thời ức chế sự nhân lên của virus.

  Sofosbuvir có tác dụng đó là ức chế hoạt động của enzym ARN polymerase phụ thuộc ARN HCV NS5B với các kiểu gen khác nhau, phức hợp này đóng một vai trò thiết yếu cho sự nhân bản của HCV. Bản thân Sofosbuvir lại không có hoạt tính dược lý, vì vậy thông qua giai đoạn phosphoryl hóa nội bào để chuyển thành dạng Sofosbuvir triphosphate với đặc tính tương tự với urine của ARN do đó nó có thể thay thế urine, gắn vào chuỗi ARN đang tổng hợp làm ngừng quá trình tổng hợp đó. Chất chuyển hóa GS-461203 của Sofosbuvir còn gây ức chế chọn lọc trên ARN của virus HCV, nhưng không gây ức chế ARN và AND của cơ thể người đó nên ít gây độc ở liều bình thường.

  Dược động học

  Hấp thu: 

  Sau khi uống Ledipasvir / Sofosbuvir cho bệnh nhân nhiễm HCV, nồng độ đỉnh trung bình trong huyết tương của Ledipasvir được ghi nhận ở 4 giờ sau liều.

  Phân phối:

  Ledipasvir liên kết> 99,8% với protein huyết tương của người. Sau một liều 90 mg Ledipasvir ở những người khỏe mạnh, tỷ lệ giữa máu và huyết tương của Radioactivity sẽ dao động trong khoảng 0,51 đến 0,66.

  Sofosbuvir liên kết khoảng 61-65% với protein huyết tương ở người và liên kết độc lập với nồng độ thuốc trong khoảng từ 1 μg/mL đến 20 g/mL

  Thải trừ

  Sau một liều uống 90 mg Ledipasvir, nghĩa là tổng thu hồi của [ 14 C] -Radioactivity trong phân và nước tiểu là 87%, với hầu hết liều phóng xạ thu được từ phân (86%). Ledipasvir không được bài tiết qua phân chiếm trung bình 70% liều dùng và chất chuyển hóa oxy hóa M19 chiếm 2,2% liều dùng.

  Sau một liều uống 400 mg duy nhất [ 14C] -Sofosbuvir, nghĩa là tổng thu hồi của liều lớn hơn 92%, bao gồm khoảng 80%, 14% và 2,5% được phục hồi trong nước tiểu, phân và không khí hết hạn, tương ứng . Phần lớn liều Sofosbuvir thu hồi trong nước tiểu là GS-331007 (78%) trong khi 3,5% được phục hồi dưới dạng Sofosbuvir.

  Công dụng và chỉ định

  Thuốc Myhep Lvir có nhiều ứng dụng dược lí như:

  Myhep Lvir có tác dụng ngăn chặn sự hình thành và phát triển virus Hepatitis C (HCV- virus viêm gan C), nhờ vào tác dụng hiệp đồng của hai hoạt chất chính Sofosbuvir và Ledipasvir cho hiệu quả điều trị cao và  đặc biệt là độc tính thấp.

  Điều trị viêm gan C ở người lớn thuộc các type 1,4,5,hoặc 6, bệnh nhân xơ gan khi chưa điều trị hoặc đã điều trị bằng các biện pháp nhưng không hiệu quả.

  Chỉ định

  Điều trị cho bệnh nhân viêm gan C mạn tính loại 1. Thuốc này đã được thử nghiệm trên lâm sàng và cho thấy hiệu quả ở những bệnh nhân lâu năm và mới bắt đầu điều trị.

  Điều trị cho bệnh nhân mắc bệnh xơ gan nhưng không đáp ứng với liệu pháp điều trị trước đó hoặc điều trị lần đầu.

  Hướng dẫn sử dụng

  Liều dùng khuyến cáo của Myhep Lvir là 1 viên/ngày 

  Bệnh nhân viêm gan C không có xơ gan: Điều trị bằng thuốc là 12 tuần

  Bệnh nhân viêm gan C kèm theo xơ gan: Điều trị bằng thuốc là 24 tuần kèm với ribav

  Chống chỉ định 

  Viên nén Myhep Lvir không được sử dụng đối với những người bị mẫn cảm với Ledipasvir, Sofosbuvir hoặc bất kỳ một thành phần tá dược nào của thuốc.

  Không dùng thuốc này khi bạn đang dùng các thuốc sau: Phenytoin, Carbamazepine, Phenobarbital, Rifampicin.

  Tăng calci huyết, calci niệu.

  Tác dụng không mong muốn thuốc Myhep Lvir

  Thường xuyên:

  Mệt mỏi

  Nhức đầu

  Buồn nôn

  Tiêu chảy

  Khó ngủ 

  Phản ứng khác: 

  Phát ban

  Ngứa / sưng (mặt / lưỡi / cổ họng)

  Chóng mặt nghiêm trọng

  Khó thở

  Phản ứng dị ứng nghiêm trọng với thuốc này là rất hiếm. Tuy nhiên, hãy nhờ bác sĩ giúp đỡ ngay nếu thấy bất kỳ triệu chứng phản ứng dị ứng nghiêm trọng nào.

  Lưu ý và thận trọng khi sử dụng

  Trước khi dùng Myhep Lvir, hãy thông báo với bác sĩ hoặc dược sĩ của bạn nếu bạn bị dị ứng với một trong hai loại thuốc Ledipasvir hoặc Sofosbuvir hoặc có bất kỳ dị ứng nào khác.

  Thông báo cho bác sĩ hoặc dược sĩ biết về bệnh sử hiện tại của bạn, đặc biệt là: Bệnh thận.

  Trước khi thực hiện phẫu thuật, thông báo cho bác sĩ hoặc nha sĩ về tất cả các sản phẩm bạn đang sử dụng (bao gồm thuốc theo toa, thuốc không kê đơn, và các sản phẩm thảo dược).

  Thuốc này chỉ nên dùng khi cần thiết trong quá trình mang thai,. Trao đổi về những rủi ro và lợi ích với bác sĩ của bạn khi dung thuốc Myhep Lvir kết hợp với Ribavirin.

  Tương tác thuốc

  Thuốc kháng sinh: Rifabutin, Rifampicin.

  Thuốc thảo dược: Hypericum Perforatum.

  Thuốc trị động kinh và co giật: Carbamazepine, Phenytoin, Phenobarbital.

  Thuốc điều trị cholesterol cao: Rosuvastatin.

  Những loại thuốc trên đây chứa thành phần có thể tương tác với Ledipasvir & Sofosbuvir gây giảm hiệu quả của thuốc. Thậm chí, một số loại thuốc tương tác với Ledipasvir & Sofosbuvir có thể gây hại cho cơ thể.

  Qúa liều và xử lý

  Nên làm gì nếu quên một liều?

  Bạn nên uống liều tiếp theo vào thời điểm được chỉ định mà không cần gấp đôi liều mà bác sĩ hướng dẫn.

  Thuốc Myhep Lvir giá bao nhiêu

  Thuốc Myhep Lvir được bán tại các bệnh viện với nhà thuốc do chính sách giá khác nhau. Giá thuốc Myhep Lvir có thể biến động tùy thuộc vào từng thời điểm.

  LH Ds Dũng 0978.342.324 để được tư vấn thuốc Myhep Lvir giá bao nhiêu, giá thuốc kháng sinh hoặc tham khảo tại website thuockedon24h.com. Chúng tôi cam kết bán và tư vấn thuốc nhập khẩu chính hãng, giá bán rẻ nhất.

  Mua thuốc Myhep Lvir ở đâu uy tín Hà Nội, HCM

  Chúng tôi có dịch vụ bán thuốc ở toàn quốc và tất cả các Quận Huyện của Hà Nội

  Danh sách các Quận huyện mà chúng tôi có dịch vụ cung cấp thuốc Lenvima 10mg Quận Ba Đình,  Quận Hoàn Kiếm,  Quận Hai Bà Trưng,  Quận Đống Đa,  Quận Tây Hồ,  Quận Cầu Giấy,  Quận Thanh Xuân,  Quận Hoàng Mai,  Quận Long Biên,  Quận Bắc Từ Liêm,  Huyện Thanh Trì,  Huyện Gia Lâm,  Huyện Đông Anh, Huyện Sóc Sơn,  Quận Hà Đông,  Thị xã Sơn Tây,  Huyện Ba Vì,  Huyện Phúc Thọ,  Huyện Thạch Thất,  Huyện Quốc Oai,  Huyện Chương Mỹ,  Huyện Đan Phượng,  Huyện Hoài Đức,  Huyện Thanh Oai,  Huyện Mỹ Đức,  Huyện Ứng Hòa,  Huyện Thường Tín,  Huyện Phú Xuyên,  Huyện Mê Linh,  Quận Nam Từ Liêm: Liên hệ 0978.342.324, Ds Đại học Dược Hà Nội tư vấn sử dụng thuốc Lenvima 10mg an toàn, hiệu quả.

  Nếu bạn vẫn chưa biết mua thuốc Myhep Lvir nhập khẩu chính hãng ở đâu uy tín. Chúng tôi xin giới thiệu các địa chỉ mua thuốc Myhep Lvir uy tín:

  • Hà Nội: 85 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội 0978 342 324
  • HCM: Chung Cư Bình Thới, Phường 8, Quận 11, TP Hồ Chí Minh
  • Đà Nẵng: Nguyễn Sinh Sắc, Liên Chiểu, Đà Nẵng
  • Nhà thuốc 24h: 31 Giải phóng Hà Nội 0923 283 003
  • Nhà thuốc 24h: Học viện cảnh sát 90 Phạm Văn Nghị, Từ Liêm, Hà Nội. 0334 135 927   

  Chúng tôi có chính sách vận chuyển thuốc toàn quốc, khách hàng nhận thuốc, kiểm tra thuốc rồi mới thanh toán tiền.

  Vui lòng liên hệ với thuockedon24h.com theo số hotline Ds Dũng 0978.342.324 để được các Dược sĩ Đại học tư vấn một cách chính xác và tận tâm nhất. thuockedon24h.com xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã đọc bài viết.

  Một số câu hỏi liên quan đến thuốc Myhep Lvir

  1. 1. Thuốc Myhep Lvir có tốt không?

  Thuốc Myhep Lvir có tốt không? Thuốc Myhep Lvir thuộc nhóm thuốc được sử dụng trong điều trị viêm gan C mãn tính.

  Ngoài tác dụng điều trị bệnh tốt thì Myhep Lvir cũng gây ra một số các tác dụng phụ thông thường và nghiêm trọng.

  Vì vậy bạn không nên tự ý sử dụng hoặc thay đổi liều sử dụng trước khi dùng thuốc Myhep Lvir đặc biệt ở phụ nữ có thai.

  Bạn cần cung cấp đầy đủ thông tin, tình trạng bệnh, bệnh mắc kèm, thuốc sử dụng kèm để bác sĩ có thể cân nhắc lợi ích và rủi ro trước khi sử dụng thuốc.

  1. 2. Ngoài mua thuốc ở bệnh viện tôi có thể mua thuốc Myhep Lvir ở đâu? Myhep Lvir giá bao nhiêu khi mua ở ngoài?

  Thuốc Myhep Lvir là thuốc được nhập khẩu từ Ấn Độ và được phân phối tại các bệnh viện lớn tại các thành phố. Ngoài nhà thuốc bệnh viện bạn cũng có thể mua thuốc tại một số các cửa hàng lớn khác tại Hà Nội, HCM, Đà Nẵng như các địa điểm kể trên bài viết.

  Thuốc Myhep Lvir giá bao nhiêu khi mua ở nhà thuốc ngoài? Thuốc Myhep Lvir sẽ có giá thay đổi theo từng giai đoạn và theo từng nhà thuốc sẽ có mức chênh lệch thuốc khác nhau.

  Liên hệ 0978.342.324 để được tư vấn và hỗ trợ về giá thuốc thuockedon24h.com cam kết bán thuốc rẻ nhất thị trường đảm bảo bình ổn giá phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng khi liên hệ đến nhà thuốc.

  1. Tôi không thể mua được thuốc Myhep Lvir vậy có thể thay thế bằng thuốc khác được không và thay thế bằng thuốc gì?

  Có thể thay thế được thuốc Myhep Lvir không?

  Thuốc Myhep Lvir chứa thành phần hoạt chất Ledipasvir 90mg và Sofosbuvir 400mg do Ấn Độ sản xuất. Quý khách hàng hoàn toàn có thể thay thế thuốc Myhep Lvir bằng các thuốc khác cùng thành phần và hàm lượng tương đương. Về cơ bản tác dụng dược lý sẽ không thay đổi khi dùng các thuốc có cũng thành phần và hàm lượng.

  Thay thế thuốc Myhep Lvir bằng thuốc gì?

  Các thuốc có cùng thành phần và hàm lượng đều có thể thay thế thuốc Myhep Lvir như:

  Hepcinat LP của công ty Natco Pharma Limited

  Maxxoni của công ty cổ phần dược phẩm Ampharco U.S.A

  Vui lòng liên hệ với thuockedon24h.com theo số hotline 0978.342.324 để được các Dược sĩ Đại học tư vấn một cách chính xác và tận tâm nhất. Thuockedon24h  xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã đọc bài viết.

  Tác giả ds Hoàng Như

  Đánh giá

  Chưa có đánh giá nào.

  Hãy là người đầu tiên nhận xét “Thuốc Myhep Lvir là thuốc gì? Tác dụng cách dùng giá bán bao nhiêu?”

  Gọi Điện Thoại Zalo Facebook