Nhận thông tin tư vấn

Quý khách cần tư vấn thông tin thuốc từ đội ngũ y bác sĩ của chúng tôi vui lòng để lại các thông tin dưới đây, chúng tôi sẽ liên lạc lại với quý khách.

  Thuốc Paxlovid điều trị Covid 19, mua ở đâu rẻ nhất Hà Nội, Tp.HCM

  Liên hệ để biết giá !

  Thuốc Paxlovid là thuốc gì, Thuốc Paxlovid giá bao nhiêu, Thuốc Paxlovid mua ở đâu, Thuốc điều trị covid tại Việt Nam? Thuốc Paxlovid là thuốc kháng vi-rút COVID-19 dùng đường uống đầu tiên ở nước này. Thành phần thuốc bao gồm Nirmatrelvir (chất ức chế protein của SARS-CoV-2) ngăn chặn virus nhân lên và hoạt chất Ritonavir làm chậm quá trình phân hủy Nirmatrelvir giúp thuốc tồn tại trong cơ thể lâu hơn và tồn tại trong cơ thể. nồng độ cao hơn.

  Rất nhiều khách hàng quan tâm đến công dụng, liều lượng, giá bán Thuốc Paxlovid mua ở đâu?

  Đã có nhiều bài viết về thuốc Paxlovid tuy nhiên chưa đầy đủ và chi tiết bài viết dưới đây nhà thuốc xin tổng hợp và bổ xung chi tiết về thuốc Paxlovid. Nếu có bất cứ vấn đề gì còn băn khoăn hay thắc mắc xin vui lòng liên hệ qua số hotline 0978342324 hoặc thuockedon24h.com để được hỗ trợ.

  Thuốc Paxlovid là thuốc kháng vi-rút COVID-19 dùng đường uống đầu tiên ở nước này. Thành phần thuốc bao gồm Nirmatrelvir (chất ức chế protein của SARS-CoV-2) ngăn chặn virus nhân lên và hoạt chất Ritonavir làm chậm quá trình phân hủy Nirmatrelvir giúp thuốc tồn tại trong cơ thể lâu hơn và tồn tại trong cơ thể. nồng độ cao hơn.

  Rất nhiều khách hàng quan tâm đến công dụng, liều lượng, giá bán Thuốc Paxlovid mua ở đâu?

  Paxlovid là thuốc gì?

  Thuốc Paxlovid là một loại thuốc điều trị COVID-19 có tác dụng kháng vi-rút và làm giảm các triệu chứng nghiêm trọng của bệnh. Thuốc viên Paxlovid của hãng Pfize thì sẽ không được kê đơn cho tất cả những ai có kết quả xét nghiệm dương tính với SARS-CoV-2, mà chỉ kê đơn cho những người mắc COVID-19 ở mức nhẹ hoặc tầm trung bình, ngoài ra những người có nhiều nguy cơ bị bệnh nặng – chủ yếu là những người già từ 65 tuổi trở lên hoặc những người mắc các bệnh mãn tính như như bệnh tim, bệnh phổi, tiểu đường, béo phì hoặc hệ thống miễn dịch bị tổn thương… có nhiều khả năng bị bệnh nặng phải nhập viện.

  Thuốc-Paxlovid-điều-trị-covid
  Thuốc-Paxlovid-điều-trị-covid

  Thành phần định tính và định lượng của thuốc Paxlovid

  Mỗi viên nén bao phim nirmatrelvir màu hồng chứa 150 mg nirmatrelvir.

  Mỗi viên nén bao phim màu trắng ritonavir chứa 100 mg ritonavir.

  Tá dược có tác dụng đã biết

  Mỗi viên nén bao phim 150 mg nirmatrelvir chứa 176 mg đường sữa.

  Paxlovid-Pfizer
  Paxlovid-Pfizer

  Dạng bào chế thuốc Paxlovid

  Nirmatrelvir

  Viên nén bao phim (viên nén).

  Màu hồng, hình bầu dục, có chiều dài khoảng 17,6 mm và chiều rộng 8,6 mm, in nổi chữ ‘PFE’ ở một bên và ‘3CL’ ở bên kia.

  Ritonavir

  Viên nén bao phim (viên nén).

  Viên nén hình viên nang, màu trắng đến trắng nhạt, có chiều dài khoảng 17,1 mm và chiều rộng 9,1 mm, được khắc chữ ‘H’ ở một mặt và chữ ‘R9’ ở mặt kia.

  Chỉ định điều trị thuốc Paxlovid

  Thuốc Paxlovid được chỉ định để điều trị COVID-19 ở người lớn không cần bổ sung oxy và những người có nguy cơ cao mắc COVID-19 nặng

  Chống chỉ định với thuốc Paxlovid là gì?

  Thuốc Paxlovid không được sử dụng cho những người sau:

  Bạn bị dị ứng với nirmatrelvir, ritonavir hoặc với bất kỳ thành phần nào của thuốc.

  Đang dùng một hay bất kỳ loại thuốc nào dưới đây:

  Alfuzosin Pethidine, propoxyphene, Colchicine, Ranolazine, Amiodarone, dronedarone, propafenone, quinidine, flecainide, Clozapine, pimozide, Dihydroergotamine, Ergotamine, Triazolam, methylergonovine, Lovastatin, simvastatin, Sildenafil, midazolam đường uống, Apalutamide, Rifampin. Hướng dẫn sử dụng Paxlovid

  Paxlovid-Pfizer
  Paxlovid-Pfizer

  Cách sử dụng thuốc Paxlovid

  Thuốc Paxlovid bao gồm 2 loại thuốc là Nirmatrelvir và Ritonavir. Bệnh nhân sẽ được uống 2 viên Nirmatrelvir màu hồng và 1 viên ritonavir màu trắng, ngày 2 lần (sáng & tối) trong 5 ngày. Đối với mỗi liều, uống cả 3 viên cùng lúc, cùng hoặc không cùng thức ăn.

  *Ghi chú:

  Nuốt cả viên thuốc. Không nhai, nghiền hoặc nghiền nát viên thuốc;

  Nếu bệnh nhân đang mắc bệnh thận, hãy trao đổi với bác sĩ để được tư vấn thêm thông tin

  Đừng ngưng sử dụng thuốc Paxlovid mà không nói chuyện với bác sĩ của bạn, ngay cả khi bạn đã cảm thấy khỏe hơn.

  Quên liều: Nếu bạn bỏ lỡ một liều Paxlovid trong vòng 8 giờ so với thời gian thông thường, hãy uống ngay khi nhớ ra. Nếu bạn lỡ bỏ quên một liều hơn 8 giờ, hãy bỏ qua liều đã quên và dùng liều tiếp theo vào thời gian quy định. Không được dùng 2 liều Paxlovid vào cùng một lúc.

  Quá liều: Nếu bạn dùng quá nhiều Paxlovid, hãy báo cho bác sĩ của bạn hoặc đến ngay phòng cấp cứu của bệnh viện gần nhất.

  Nếu bạn đang sử dụng thuốc có chứa ritonavir hoặc Cobicistat để điều trị bệnh viêm gan C hoặc vi rút gây suy giảm miễn dịch ở người (HIV), bạn nên tiếp tục dùng thuốc theo chỉ dẫn của bác sĩ.

  Nói chuyện với bác sĩ của bạn nếu bạn không cảm thấy tốt hơn hoặc nếu bạn cảm thấy tồi tệ hơn sau 5 ngày dùng thuốc. liều lượng tham khảo

  Liều dùng tham khảo Paxlovid cho người lớn và trẻ em trên 12 tuổi (nặng 40kg trở lên):

  Nirmatrelvir: 300mg liều dùng là 2 lần/ngày;

  Ritonavir: 100 mg liều dùng là hai lần một ngày.

  Thời gian điều trị: 5 ngày

  Tác dụng phụ của thuốc

  Trong quá trình sử dụng, Thuốc Paxlovid có thể gây ra một số vấn đề như:

  Chán ăn, vàng da, nước tiểu sẫm màu, phân vàng nhạt, đau bụng;

  Các tác dụng phụ không mong muốn khác có thể xảy ra bao gồm:

  Thay đổi khẩu vị;

  Bệnh tiêu chảy;

  Huyết áp cao;

  Đau cơ

  Đây không phải là tất cả các tác dụng phụ có thể xảy ra của Paxlovid. Hiện tại không có quá nhiều người sử dụng loại thuốc này, vì vậy các tác dụng phụ nghiêm trọng và bất ngờ vẫn có thể xảy ra. Thuốc Paxlovid vẫn đang trong quá trình thử nghiệm và nghiên cứu thêm, vì vậy mọi rủi ro vẫn chưa được đánh giá đầy đủ vào thời điểm này

  Tương tác thuốc cần chú ý

  Một số loại thuốc có thể tương tác với Thuốc Paxlovid và gây ra tác dụng phụ nghiêm trọng. Để tránh điều đó, đừng dùng Paxlovid nếu bạn đang dùng bất kỳ loại thuốc nào sau đây:

  Alfuzosin

  Pethidin,  Piroxicam,

  Ranolazin

  Propafenone, Dronedarone, Flecainide,

  Colchicin

  Lurasidone, Pimozide,

  Dihydroergotamine,  Methylergonovine

  Lovastatin,

  Simvastatin

  Sildenafil (Revatio)

  Midazolam đường uống

  Apalutamid

  Carbamazepine,

  Phenytoin

  Rifampin

  John’s Wort.

  Dùng Thuốc Paxlovid cùng với các loại thuốc này có thể gây ra các tác dụng phụ nghiêm trọng hoặc đe dọa tính mạng hoặc ảnh hưởng đến cách thức hoạt động của Paxlovid.

  Cần lưu ý rằng những loại thuốc trên không phải là loại thuốc duy nhất có thể gây ra tác dụng phụ nghiêm trọng nếu dùng chung với Paxlovid. Paxlovid có thể tăng hoặc giảm nồng độ của nhiều loại thuốc khác. Vì thế nên, hãy trao đổi với bác sĩ của bạn về tất cả các loại thuốc bạn đang dùng. Bác sĩ cũng có thể giúp bạn xác định sớm các triệu chứng để đề phòng, từ đó có thể cân nhắc dừng hoặc giảm liều một số loại thuốc khác mà bạn đang dùng.

  HIV kháng thuốc (Nếu bạn bị nhiễm HIV nhưng không được điều trị, việc dùng Paxlovid có thể ảnh hưởng đến hiệu quả của một số loại thuốc điều trị HIV trong tương lai).

  Một vài điều cần lưu ý khi sử dụng thuốc Paxlovid

  Không được phép điều trị cho những bệnh nhân cần nhập viện do COVID-19 nghiêm trọng hoặc nghiêm trọng

  Không được phép sử dụng trong điều trị dự phòng sau phơi nhiễm hoặc sau phơi nhiễm để ngăn ngừa COVID-19.

  Không được phép sử dụng thuốc trong hơn 5 ngày liên tục.

  Sử dụng Paxlovid theo đúng chỉ định của bác sĩ

  Lưu ý sử dụng Paxlovid cho phụ nữ có thai và cho con bú

  Không có kinh nghiệm điều trị cho phụ nữ mang thai hoặc cho con bú bằng thuốc này. Đối với người mẹ và thai nhi, lợi ích của việc sử dụng thuốc có thể lớn hơn những rủi ro từ việc điều trị.

  Nếu bạn đang mang thai, hãy thảo luận về các lựa chọn và tình huống cụ thể với bác sĩ của bạn.

  Bạn nên sử dụng biện pháp tránh thai hiệu quả, an toàn hoặc không quan hệ tình dục trong khi uống thuốc.

  Nếu bạn đang cho con bú, hãy thảo luận về các lựa chọn thuốc và tình hình cụ thể với bác sĩ.

  Lưu ý dùng thuốc cho trẻ

  Thuốc Paxlovid không được cho phép sử dụng cho bệnh nhi dưới 12 tuổi hay có số cân nặng dưới 40 kg. Sự an toàn và hiệu quả của thuốc Paxlovid ở bệnh nhi là chưa được thiết lập.

  Một số thận trọng khi sử dụng thuốc Paxlovid

  Khi sử dụng thuốc Paxlovid, cần lưu ý rằng sẽ có thể gặp phải các tác dụng phụ không mong muốn như suy giảm vị giác, huyết áp cao hay đau nhức cơ.

  Sử dụng đồng thời một số loại thuốc có thể dẫn đến tương tác thuốc đáng kể. Đưa thuốc cho những người bị nhiễm HIV-1 không được kiểm soát hoặc không được chẩn đoán có thể gây ra HIV-1 kháng thuốc.

  Ritonavir có thể gây tổn thương gan, vì vậy nên thận trọng khi sử dụng cho bệnh nhân mắc bệnh gan từ trước, men gan bất thường hoặc viêm gan.

  Do thuốc có cơ chế tác dụng một phần bằng cách ức chế một nhóm enzym phân hủy một số dược chất nên khi dùng chung với một số dược chất sẽ có đặc điểm phụ thuộc vào các enzym này để chuyển hóa và có nồng độ cao. trong máu của một số loại thuốc đã được đánh giá là có liên quan đến các biến chứng nghiêm trọng và có thể đe dọa tính mạng.

  Thuốc không được khuyến cáo sử dụng cho bệnh nhân suy thận hoặc suy gan nặng.

  Ở người bệnh bị suy thận trung bình, thì nên giảm liều. Bệnh nhân có vấn đề về thận hoặc gan nên thảo luận với bác sĩ xem loại thuốc này có phù hợp với họ hay không. Phơi nhiễm toàn thân của Nirmatrelvir tăng lên ở bệnh nhân suy thận và làm tăng mức độ nghiêm trọng của suy thận.

  Không có dữ liệu dược động học hoặc an toàn liên quan đến việc sử dụng nirmatrelvir hoặc ritonavir ở bệnh nhân suy gan nặng, do đó, thuốc không được khuyến cáo sử dụng cho bệnh nhân suy gan nặng.

  Điều kiện bảo quản thuốc Paxlovid

  Thuốc Paxlovid được bảo quản ở trong điều kiện nhiệt độ phòng trong tầm kiểm soát 20 – 25 độ C, trong quá trình vận chuyển được phép để trong nhiệt độ khoảng từ 15 đến 30 độ C.

  Dược lực học của thuốc

  Nirmatrelvir là chất ức chế protease peptidomimetic chính trong vi rút SARS-CoV-2 (Mpro), còn được gọi là protease giống 3C hoặc protease nsp5. Việc ức chế SARS-CoV-2 Mpro làm cho vi rút không có khả năng xử lý các tiền chất polyprotein, ngăn chặn sự phát triển và nhân lên của vi rút. Nirmatrelvir ức chế hoạt động của Mpro thành phần SARS-CoV-2 tái tổ hợp trong các xét nghiệm sinh hóa. Nirmatrelvir được phát hiện là có thể liên kết trực tiếp với vị trí hoạt động trên SARS-CoV-2 Mpro bằng phương pháp tinh thể học tia X.

  Ritonavir là một chất ức chế protease HIV-1 nhưng nó không có hoạt tính chống lại SARS-CoV-2 Mpro. Ritonavir ức chế chuyển hóa thuốc qua trung gian CYP3A và dẫn đến tăng nồng độ nirmatrelvir trong huyết tương.

  Dược động học của thuốc

  Dược động học của nirmatrelvir và ritonavir đã được nghiên cứu ở những đối tượng là người khỏe mạnh.

  Ritonavir dùng đồng thời với nirmatrelvir như một chất tăng cường dược động học dẫn đến phơi nhiễm toàn thân cao hơn và thời gian bán thải của nirmatrelvir dài hơn, do đó hỗ trợ chế độ dùng thuốc hai lần mỗi ngày.

  Với nirmatrelvir/ritonavir đường uống, sự gia tăng phơi nhiễm toàn thân dường như ít hơn tỷ lệ với liều lượng lên tới 750 mg dưới dạng liều đơn và tới 500 mg hai lần mỗi ngày chia làm nhiều lần. Liều dùng hai lần mỗi ngày trong 10 ngày sẽ đạt trạng thái ổn định vào ngày thứ 2 với mức tích lũy xấp xỉ 2 lần

  Phân bố: 69% hoạt chất liên kết với protein huyết tương và tỷ lệ máu/ huyết tương là 0.6

  Chuyển hóa: chuyển hóa hoạt chất chủ yếu ở gan

  Thải trừ: thải trừ qua thận

  Thuốc Paxlovid có giá bán bao nhiêu ?

  Thuốc Paxlovid là thuốc được sản xuất tại Pháp. Thuốc Paxlovid hiện đang được phân phối tại các bệnh viện lớn như Bệnh viện Bạch Mai, viện K, viện 103… và một số các cơ sở bán lẻ khác được cấp phép trên toàn quốc.

  Do thuốc Paxlovid là thuốc được sản xuất trong nước nên sẽ có giá thành tương đối thấp hơn so với các thuốc ngoại nhập khác có cùng thành phần.

  Để có thể cập nhật được giá thuốc Paxlovid thời điểm hiện tại vui lòng liên hệ 0978342324 để được cập nhật giá thuốc Paxlovid chính xác và phù hợp nhất.

  Thuốc-Paxlovid-giá-bao-nhiêu-điều-trị-covid
  Thuốc-Paxlovid-giá-bao-nhiêu-điều-trị-covid

  Các sản phẩm tương tự khác

  Nếu bạn không tìm thấy thuốc Paxlovid thì có thể chuyển sang một số loại thuốc khác có cùng công dụng diều trị covid 19 như :

  Thuốc Molravir 400

  Thuốc Primovir

  Thuốc Paxista

  Mua thuốc Paxlovid ở đâu uy tín nhất Hà Nội, tp HCM ?

  Nếu bạn phân vân trong việc tìm nơi bán thuốc Paxlovid, vui lòng liên hệ với Thuốc kê đơn AZ để được tư vấn về địa chỉ mua thuốc Paxlovid chính hãng, giá phù hợp nhất theo SĐT 0978342324

  Các địa chỉ (Hiệu thuốc, Nhà thuốc, Công ty Dược) cung cấp thuốc Paxlovid chính hãng, uy tín.

  Địa chỉ:

   

  –         Cơ sở 1: Số 85 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Hà Nội

   

  –         Cơ sở 2: Chung Cư Bình Thới, Phường 8, Quận 11, TP Hồ Chí Minh

   

  –         Cơ sở 3: Nguyễn Sinh Sắc, Liên Chiểu,TP Đà Nẵng.

  Thuốc-Paxlovid-mua-ở-đâu-điều-trị-covid
  Thuốc-Paxlovid-mua-ở-đâu-điều-trị-covid

  Làm thế nào để mua được thuốc Paxlovid nhanh chóng, thuận tiện?

  Trước tiên có thể liên hệ số điện thoại 0978342324 (qua Zalo, điện thoại, tin nhắn) và để lại thông tin nhu cầu, số lượng, địa chỉ tại:

  Hotline/Zalo: 0978342324.

  Hoặc khách hàng có thể đặt mua thuốc Paxlovid trên website: http://thuockedon24h.com

  Nhằm để phục vụ nhu cầu mua thuốc Paxlovid ở các tỉnh lẻ cho các bệnh nhân Chúng tôi thuốc kê đơn AZ hiện nay đã phát triển hệ thống vận chuyển tới các tỉnh thành bạn chỉ cần để lại số điện thoại hoặc đơn hàng chúng tôi sẽ ngay lập tức gửi hàng đến tận tay quý khách hàng đầy đủ và nhanh chóng.

  Chúng tôi hiện tại đang có chính sách vận chuyển thuốc đi toàn quốc, quý khách hàng có thể yên tâm nhận thuốc, kiểm tra thuốc trước sau đó rồi mới thanh toán tiền.

  Thuốc Paxlovid có tốt không ?

  Giám đốc điều hành của công ty dược phẩm Pfizer cho biết Paxlovid làm giảm đáng kể nguy cơ nhập viện cũng như nguy cơ tử vong.

  Đồng thời, loại thuốc này có thể được sử dụng để điều trị hiệu quả cho bệnh nhân COVID-19 tại nhà.

  Việc điều trị bằng loại thuốc này sẽ giúp thay đổi cách chống dịch, hy vọng có thể giảm đáng kể áp lực cho hệ thống y tế và các bệnh viện.

  Trong một thử nghiệm lâm sàng trên 2.200 người, Paxlovid đã được chứng minh là hiệu quả và an toàn, giảm tới 88% nguy cơ nhập viện và tử vong ở những người có nguy cơ cao, nếu bệnh nhân được dùng thuốc trong 5 ngày đầu tiên kể từ khi bắt đầu điều trị. của các triệu chứng.

  Trước đó, ngày 16/12, Cơ quan Dược phẩm châu Âu đã đưa ra khuyến cáo sử dụng khẩn cấp Paxlovid. Theo EMA, loại thuốc này chưa được cấp phép sử dụng ở Liên minh châu Âu nhưng có thể được sử dụng trong điều trị bệnh nhân COVID-19 trưởng thành, bệnh nhân chưa cần hỗ trợ oxy và những người có nguy cơ trở nặng. EMA nhấn mạnh rằng thuốc Paxlovid nên được mọi người sử dụng càng sớm càng tốt cho những người được chẩn đoán mắc COVID-19 và được sử dụng trong vòng 5 ngày đầu tiên kể từ khi xuất hiện các triệu chứng. Có thể thấy, xét về hiệu quả điều trị thì thuốc Paxlovid rất tốt, độ an toàn trong thời gian nghiên cứu cũng rất cao nhưng do là sản phẩm mới nên rủi ro 10 năm 15 năm hay 20 năm sau. Chúng tôi cũng không biết nên khi sử dụng thuốc cần phải sử dụng đúng chỉ định và có sự giám sát của nhân viên y tế.

  Thuốc có tác dụng với các biến thể Delta và Omicron của COVID-19 không?

  Vắc-xin COVID-19 hoạt động bằng cách đó là tạo ra các kháng thể tấn công protein đột biến của vi-rút corona – một phần của vi-rút giúp nó xâm nhập vào tế bào người. Các biến thể mới là phản ứng của vi-rút đối với các kháng thể đó, vì vi-rút corona cố gắng thay đổi cách nó bảo vệ chống lại vắc-xin.

  Ngược lại, thuốc kháng vi-rút hoạt động bằng cách tấn công các phần khác trong vòng đời của vi-rút corona, làm gián đoạn quá trình vi-rút tự nhân lên. Do đó, các chuyên gia về bệnh truyền nhiễm tin rằng những viên thuốc Paxlovid này sẽ có hiệu quả chống lại các biến thể mới nhất của COVID-19.

  Tại đây Chúng tôi có chính sách vận chuyển thuốc toàn quốc, khách hàng nhận thuốc, kiểm tra thuốc đúng sản phẩm mà quý khách hàng đặt rồi mới thanh toán tiền.

  Lưu ý rằng, khi quý khách hàng mua loại thuốc kê đơn thì cần phải có đơn thuốc từ bác sĩ.

  Nếu còn thắc mắc về bất kỳ thuốc nào hay về Paxlovid như là Paxlovid giá bao nhiêu? Mua Paxlovid uy tín ở đâu, chính hãng giá bao nhiêu Paxlovid có tác dụng không mong muốn là gì? Cách phân biệt Paxlovid chính hãng và giả? Hãy liên hệ với theo số hotline: 0978.342.324

  Thuockedon24h – Nhà thuốc Online – Phân phối sản phẩm giá tốt nhất với đầy đủ các sản phẩm thuốc kê theo đơn cam kết sản phẩm giá chính hãng

  Đánh giá

  Chưa có đánh giá nào.

  Hãy là người đầu tiên nhận xét “Thuốc Paxlovid điều trị Covid 19, mua ở đâu rẻ nhất Hà Nội, Tp.HCM”

  Gọi Điện Thoại Zalo Facebook