Nhận thông tin tư vấn

Quý khách cần tư vấn thông tin thuốc từ đội ngũ y bác sĩ của chúng tôi vui lòng để lại các thông tin dưới đây, chúng tôi sẽ liên lạc lại với quý khách.

  Thuốc Pharcavir 25mg là thuốc gì, Mua thuốc ở đâu giá tốt nhất?

  Liên hệ để biết giá !

  Thuốc Pharcavir chứa thành phần Tenofovir Alafenamid hàm lượng 25mg. Thuốc Pharcavir 25mg được chỉ định trong điều trị viêm gan B mạn tính ở người lớn. Bạn đang muốn tìm hiểu về thuốc Pharcavir 25mg là thuốc gì, Mua thuốc Pharcavir 25mg ở đâu, Gía thuốc Pharcavir 25mg bao nhiêu bài viết sau đây sẽ giải đáp các thắc mắc của bạn hoặc bạn có thể liên hệ 0978 342 324 để được tư vấn và hỗ trợ.

  Chúng tôi có dịch vụ chuyển thuốc đến tất cả các tình thành của Việt Nam, bạn chị cần cung cấp thuông tin người nhận (Tên, Địa chỉ, số điện thoại), nhân viên tư vấn sẽ liên hệ và giao hàng tận nơi bạn.

  Danh mục: Từ khóa: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

  Thông tin thêm về Thuốc Pharcavir 25mg là thuốc gì, Mua thuốc ở đâu giá tốt nhất?

  Thuốc Pharcavir chứa thành phần Tenofovir Alafenamid hàm lượng 25mg. Thuốc Pharcavir 25mg được chỉ định trong điều trị viêm gan B mạn tính ở người lớn. Bạn đang muốn tìm hiểu về thuốc Pharcavir 25mg là thuốc gì, Mua thuốc Pharcavir 25mg ở đâu, Gía thuốc Pharcavir 25mg bao nhiêu bài viết sau đây sẽ giải đáp các thắc mắc của bạn hoặc bạn có thể liên hệ 0978 342 324 để được tư vấn và hỗ trợ.

  Thuốc Pharcavir 25mg là thuốc gì?

  Thuốc Pharcavir 25mg chứa thành phần Tenofovir Alafenamid. Đây là một thuốc thế hệ mới trong điều trị viêm gan B mạn tính. Thuốc Pharcavir 25mg (Tenofovir Alafenamid) được sử dụng rất phổ biến trong phác đồ điều trị viêm gan B và được các bác sĩ ở các bệnh viện lớn tin tưởng và sử dụng phổ biến.

  Thuốc Pharcavir 25mg được sản xuất bởi công ty Atra Pharmaceuticals Limited – Ấn Độ và được nhập khẩu về Việt Nam bởi công ty TNHH XNK Y Tế Delta.

  Thông tin thành phần thuốc Pharcavir 25mg

  Thành phần chính: Tenofovir alafenamide 25mg

  Công dụng: Điều trị viêm gan B

  Nhà sản xuất: Công ty cổ phần dược phẩm Trung ương I – Pharbaco – Việt Nam

  Số đăng ký: VD3-29-19

  Đóng gói: Hộp 03 vỉ x 10 viên

  Dạng bào chế: Viên nén bao phim

  Nhóm thuốc: Các bệnh về gan

  Các thuốc cùng thành phần với thuốc Pharcavir (Tenofovir Alafenamid) 25mg

  Thuốc Hepbest 25mg: H30v Công ty MyLan Ấn Độ

  Thuốc Vemlidy 25mg H30v Công ty Gilead Hoa Kỳ

  Thuốc Tafsafe 25mg H30v Atra Pharmaceuticals Limited – Ấn Độ

  Thuốc Pharcavir 25mg

  Thành Phần: Tenofovir Alàenamid

  Cơ chế hoạt động:

  Cơ chế tác dụng của thuốc Pharcavir 25mg là ức chế men sao chép ngược nucleotide của virus. Ức chế chọn lọc transcriptase ngược của virus, một loại enzyme quan trọng trong các retrovirus như virus gây suy giảm miễn dịch ở người (HIV) , đồng thời cho thấy sự ức chế hạn chế các enzyme của người, như DNA polymerase α, và DNA polymerase ty thể.

  Tenofovir một chất tương tự acyclic của deoxyadenosine 5′-monophosphate (d-AMP). Tenofovir thiếu một nhóm hydroxyl ở vị trí tương ứng với 3 ‘carbon của d-AMP, ngăn chặn sự hình thành của 5 ′ đến 3 ′ phosphodiesterliên kết cần thiết cho kéo dài chuỗi DNA. Sau khi được kết hợp vào chuỗi DNA đang phát triển, tenofovir gây ra sự chấm dứt sớm quá trình sao chép DNA, ngăn chặn sự nhân lên của virus

  Thuốc Pharcavir 25mg
  Thuốc Pharcavir 25mg

  Dược động học

  Hấp thu: Hoạt chất Tenofovir alafenamide được hấp thu nhanh và chuyển hóa thành tenofovir. Sau 1 đến 2 giờ là thuốc đạt nồng độ đỉnh trong huyết tương. Độ hấp thu phụ thuộc vào thực phẩm dùng trong khi uống thuốc. Bữa ăn giàu chất béo sẽ tăng sinh khả dụng của thuốc.

  Phân phối: Sự phân phối của thuốc rộng rãi trong các mô, đặc biệt ở thận và gan. Nồng độ thuốc tự do trong cơ thể lớn vì sự liên kết với protein huyết tương thấp hơn 1% và với protein huyết thanh khoảng 7%.

  Chuyển hóa: Tenofovir alafenamide được chuyển hóa nhờ carboxylesterase-1 trong tế bào gan và bởi cathepsin A trong các tế bào đơn nhân máu ngoại vi tạo thành tenofovir. In vivo, tenofovir alafenamide bị thủy phân trong các tế bào để tạo thành tenofovir (chất chuyển hóa chính), được phosphoryl hóa thành chất chuyển hóa hoạt động, tenofovir diphosphate.

  Thải trừ: Thời gian bán thải của thuốc khoảng từ 12-18 giờ. Bài tiết Tenofovir alafenamide <1% trong nước tiểu. Phần lớn bài tiết ở dạng sau chuyển hóa được bài tiết qua ống thận và cầu thận, hoặc loại bằng thẩm phân máu.

  Công dụng – Chỉ định của thuốc Pharcavir 25mg

  Thuốc Pharcavir 25 mg là thuốc ức chế mạnh enzym trong quá trình nhân lên và sao chép cúa vii-rút viêm gan B. Sự không nhân lên và tạo ra ồ ạt vi-rút dẫn tới không gây ra các triệu chứng bệnh về gan.

  Kết hợp với các thuốc kháng retrovirus khác điều trị nhiễm vi-rút HIV týp 1 ở người trưởng thành. Phòng ngừa lây nhiễm HIV ở người có nguy cơ lây nhiễm virus (do nghề nghiệp hoặc không do nghề nghiệp)

  Những chú ý khi sử dụng thuốc:

  Thuốc không sử dụng cho bệnh nhân xơ gan mất bù

  Kiểm tra và chú ý liều lượng đối với bệnh nhân suy thận, tối loạn calci máu.

  Hướng dẫn sử dụng thuốc Pharcavir 25mg

  Liều dùng

  Liều dùng thuốc Pharcavir phụ thuộc vào cân nặng, sức khỏe và độ tuổi của bệnh nhân. Liều dùng được sử dụng trên các bệnh vi-rút viêm gan và theo dõi chức năng gan theo sự chỉ định của bác sĩ. Liều khuyến cáo cho bệnh nhân nhiễm vi-rút nhưng chưa bị xơ gan được đưa đề nghị:

  Đối với người trưởng thành và thanh thiếu niên trên 12 có cân nặng lớn hơn 35kg: Uống một viên, mỗi ngày một lần. Điều trị ít nhất 6-12 tháng cho đến khi có hiệu quả.

  Cách dùng thuốc hiệu quả

  Sử dụng thuốc bằng đường uống, nên uống sau khi ăn no

  Nếu quên liều trong 18 tiếng thì có thể bổ sung liều nhưng nếu gần với liều tiếp theo thì không uống 2 liều cùng một lúc tránh trường hợp quá liều.

  Chống chỉ định của thuốc Pharcavir 25mg

  Thuốc Pharcavir không được sử dụng trong những trường hợp nào?

  Không sử dụng thuốc Pharcavir cho bệnh nhân mẫn cảm với thuốc

  Không sử dụng thuốc Pharcavir cho bệnh nhân dị ứng hoạt chất hay bất kì thành phần tá dược.

  Không khuyến cáo dùng thuốc cho bệnh nhân mắc các bệnh thân giai đoạn cuối và xơ gan mất bù.

  Thận trọng khi sử dụng thuốc Pharcavir 25mg

  Khi bắt buộc dùng thuốc, bệnh nhân cần được theo dõi cẩn thận về tác dụng phụ bất thường hoặc tác dụng mạnh.

  Phản ứng quá mẫn có thể xảy ra ở những người nhạy cảm.

  Thận trọng trên những bệnh nhân có rối loạn chức năng thận và quá trình đào thải

  Duy trì được hoạt lực kháng virus tốt nhất bằng cách sử dụng thuốc đều đặn hàng ngày trong suốt quá trình điều trị, sử dụng đúng liều và đúng giờ.

  Tự ý dừng uống thuốc vì sẽ dẫn đến tình trạng bệnh của bệnh dẫn đến các biến chứng nghiêm trọng như xơ gan, ung thư gan.

  Chưa có chứng minh thuốc có bài tiết qua sữa mẹ và ảnh hưởng đến thai nhi nên cần phải cân nhắc kỹ giữa lợi ích và nguy cơ trước khi sử dụng thuốc cho các phụ nữ mang thai và cho con bú

  Tương tác thuốc

  Thuốc Pharcavir có tương tác với một thuốc thuộc nhóm an thần, gây ngủ, thuốc chống co giật và một số kháng sinh như: Carbamazepin, Phenobarbital, Phenytoin, Itraconazole, Ketoconazole, Rifampicin, Rifabutin,… Thuốc ảnh hưởng tới hoạt động protein kháng ung thư vú nên sử dụng thuốc cách xa P-glycoprotein (P-gp).

  Tác dụng phụ khi sử dụng thuốc Pharcavir 25mg

  Các tác dụng không mong muốn trong quá trình sử dụng thuốc Pharcavir trên lâm sàng được thống kê chủ yếu rối loạn tiêu hóa và rối loạn thần kinh

  Rất phổ biến: Đau đầu

  Thường gặp: Chóng mặt, đau bụng, ho, đau lưng, mệt mỏi, buồn nôn, đau khớp, tiêu chảy và khó tiêu, ALT tăng, phát ban, ngứa,…

  Qúa liều và xử lý

  Trong các trường hợp sử dụng thuốc quá liều so với liều được chỉ định, bệnh nhân phải được theo dõi chặt chẽ bằng chứng về độc tính, các triệu chứng và phản ứng của cơ thể và điều trị triệu chứng thích hợp được đưa ra.

  Nồng độ thuốc tự do trong máu lớn do sự gắn kết albumin huyết tương lỏng lẻo nên có thể dùng phương pháp thẩm tách máu.

  Thuốc Pharcavir 25mg giá bao nhiêu?

  Thuốc Pharcavir 25mg được bán tại các bệnh viện với nhà thuốc do chính sách giá khác nhau. Giá thuốc Pharcavir 25mg có thể biến động tùy thuộc vào từng thời điểm.

  LH 0978 342 324 để được tư vấn thuốc Pharcavir 25mg giá bao nhiêu. Chúng tôi cam kết bán và tư vấn thuốc Pharcavir 25mg nhập khẩu chính hãng.

  Mua thuốc Pharcavir 25mg mg ở đâu?

  Chúng tôi có dịch vụ bán thuốc ở tất cả các Quận Huyện của Hà Nội

  Danh sách các Quận huyện mà chúng tôi có dịch vụ cung cấp thuốc  Pharcavir 25mg mg   Quận Ba Đình,  Quận Hoàn Kiếm,  Quận Hai Bà Trưng,  Quận Đống Đa,  Quận Tây Hồ,  Quận Cầu Giấy,  Quận Thanh Xuân,  Quận Hoàng Mai,  Quận Long Biên,  Quận Bắc Từ Liêm,  Huyện Thanh Trì,  Huyện Gia Lâm,  Huyện Đông Anh, Huyện Sóc Sơn,  Quận Hà Đông,  Thị xã Sơn Tây,  Huyện Ba Vì,  Huyện Phúc Thọ,  Huyện Thạch Thất,  Huyện Quốc Oai,  Huyện Chương Mỹ,  Huyện Đan Phượng,  Huyện Hoài Đức,  Huyện Thanh Oai,  Huyện Mỹ Đức,  Huyện Ứng Hòa,  Huyện Thường Tín,  Huyện Phú Xuyên,  Huyện Mê Linh,  Quận Nam Từ Liêm: Liên hệ 0978.342.324, Ds Đại học Dược Hà Nội tư vấn sử dụng thuốc  Pharcavir 25mg mg   an toàn, hiệu quả.

  Địa chỉ tư vấn và bán thuốc  Pharcavir 25mg mg   uy tín chính hãng bạn hãy tham khảo

  Hà Nội: 85 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội 0978 342 324

  HCM: Chung Cư Bình Thới, Phường 8, Quận 11, TP Hồ Chí Minh

  Đà Nẵng: Nguyễn Sinh Sắc, Liên Chiểu, Đà Nẵng

  Nhà thuốc 24h: 31 Giai phóng Hà Nội 0923 283 003

  Nhà thuốc 24h Học viện cảnh sát 90 Phạm Văn Nghị, Từ Liêm, Hà Nội. 0334 135 927                           

  Thuốc Pharcavir 25mg phân phối toàn quốc

  Chúng tôi có dịch vụ chuyển thuốc đến tất cả các tình thành của Việt Nam, bạn chị cần cung cấp thuông tin người nhận (Tên, Địa chỉ, số điện thoại), nhân viên tư vấn sẽ liên hệ và giao hàng tận nơi bạn.

  Danh sách các Tỉnh, Thành Phố chúng tôi cung cấp thuốc  Pharcavir 25mg mg : An Giang,  Bà Rịa – Vũng Tàu,  Bắc Giang,  Bắc Kạn,  Bạc Liêu,  Bắc Ninh,  Bến Tre. Bình Định,  Bình Dương,  Bình Phước,  Bình Thuận,  Cà Mau,  Cao Bằng,  Đắk Lắk,  Đắk Nông,  Điện Biên,  Đồng Nai,  Đồng Tháp,  Gia Lai,  Hà Giang. Hà Nam,  Hà Tĩnh,  Hải Dương,  Hậu Giang,  Hòa Bình,  Hưng Yên.

  Khánh Hòa,  Kiên Giang,  Kon Tum,  Lai Châu. Lâm Đồng,  Lạng Sơn,  Lào Cai,  Long An,  Nam Định,  Nghệ An,  Ninh Bình,  Ninh Thuận,  Phú Thọ,  Quảng Bình,  Quảng Nam,  Quảng Ngãi,  Quảng Ninh,  Quảng Trị,  Sóc Trăng,  Sơn La,  Tây Ninh,  Thái Bình,  Thái Nguyên,  Thanh Hóa,  Thừa Thiên Huế,  Tiền Giang,  Trà Vinh,  Tuyên Quang,  Vĩnh Long,  Vĩnh Phúc,  Yên Bái,  Phú Yên, Cần Thơ,  Đà Nẵng,  Hải

  Đánh giá

  Chưa có đánh giá nào.

  Hãy là người đầu tiên nhận xét “Thuốc Pharcavir 25mg là thuốc gì, Mua thuốc ở đâu giá tốt nhất?”

  Gọi Điện Thoại Zalo Facebook