Nhận thông tin tư vấn

Quý khách cần tư vấn thông tin thuốc từ đội ngũ y bác sĩ của chúng tôi vui lòng để lại các thông tin dưới đây, chúng tôi sẽ liên lạc lại với quý khách.

  Thuốc Ricovir-em là thuốc gì? giá thuốc bao nhiêu mua ở đâu uy tín?

  Liên hệ để biết giá !

  Thuốc Ricovir-em là thuốc điều trị virus HIV-1 do công ty Dược Mylan sản xuất, thuốc có hai thành phần chính là Emtricintabine 200mg + Tenofovir disproxil fumarate 300mg. Thuốc Ricovir EM được chỉ định trong điều trị HIV-1.

  Liều dùng 1 viên/ngày uống sau ăn. nên uống thuốc cùng một thời điểm.

  Thuốc RICOVIR – EM là thuốc gì? Thuốc RICOVIR – EM mua ở đâu chính hãng? Giá thuốc RICOVIR – EM bao nhiêu? Công dụng thuốc RICOVIR – EM là gì? Thuốc RICOVIR – EM có tốt không? Thuốc RICOVIR – EM: trên đây là các câu hỏi mà bạn đọc hay gặp phải, để được tư vấn về giá, địa chỉ mua thuốc RICOVIR – EM chính hãng giá rẻ nhât xin LH Ds Dũng 0978.342.324 để được tư vấn

  Danh mục: Từ khóa: , , ,

  Thông tin thêm về Thuốc Ricovir-em là thuốc gì? giá thuốc bao nhiêu mua ở đâu uy tín?

  Thuốc Ricovir-em là thuốc kháng virus kết hợp 2 thành phần. Thuốc Ricovir-em được sử dụng trong điều trị viêm gan B và điều trị phơi nhiễm HIV. Bạn được bs kê đơn sử dụng thuốc Ricovir- Em để điều trị HIV nhưng không biết mua ở đâu? và giá thuốc Ricovir-Em là bao nhiêu?

  Chúng tôi với đội ngũ Dược sỹ tốt nghiệp từ trường Đại học Dược Hà Nội sẽ giúp bạn tìm ra địa chỉ bán thuốc, giá thuốc Ricovir-Em hợp lý nhất, giúp bạn dễ tiếp cận với thuốc hơn. Bạn cần tư vấn thêm xin LH DS Lê Ngọc Dũng – DT 0978.342.324 để được tư vấn thêm về bệnh.

  Thông tin thành phần thuốc Ricovir-em

  Mỗi viên nén bao phim chứa:
  Emtricitabine……………………………….. 200mg
  Tenofovir disoproxil fumarate……….. 300mg
  Tá dược vừa đủ.

  thuốc Ricovir-em, thuốc Ricovir-em giá bao nhiêu, thuốc Ricovir-em mua ở đâu, giá thuốc Ricovir-em
                                                       thuốc Ricovir-em,

  Thuốc Ricovir-em là một công thức kết hợp liều cố định của hai loại thuốc kháng retrovirus là tenofovir disoproxil và emtricitabine. Nếu dùng để điều trị, chúng có thể được sử dụng một mình hoặc kết hợp cùng với các thuốc kháng retrovirus khác.Nếu dùng để phòng ngừa trước khi phơi nhiễm, ở những người có nguy cơ cao, chúng cũng được khuyến khích với sử dụng biện pháp tình dục an toàn.Chúng không giúp chữa khỏi HIV / AIDS. Emtricitabine/tenofovir được đưa vào cơ thể qua đường miệng.
  Emtricitabine/tenofovir đã được chấp thuận cho sử dụng y tế tại Hoa Kỳ vào năm 2004. Nó nằm trong danh sách các thuốc thiết yếu của Tổ chức Y tế Thế giới, tức là nhóm các loại thuốc hiệu quả và an toàn nhất cần thiết trong một hệ thống y tế.

  THÀNH PHẦN CÓ TRONG THUỐC RICOVIR-EM

  Thuốc Ricovir-em là thuốc kết hợp 2 thành phần kháng virus Tenofovir 300mgEmtricitabine

  Tenofovir disoproxil fumarate 
  Tenofovir disoproxil fumarate là một loại thuốc được sử dụng để điều trị viêm gan B mãn tính cũng như phòng ngừa và điều trị HIV/AIDS. Thuốc thường được khuyến cáo sử dụng với các thuốc kháng retrovirus khác. Chúng có thể được sử dụng để phòng ngừa HIV/AIDS ở những người có nguy cơ cao trước khi phơi nhiễm, và sau khi bị vật nhọn đâm hoặc các dạng phơi nhiễm tiềm năng khác. Tenofovir có thể được bán một mình hoặc ở dạng kết hợp như emtricitabine/tenofovir và efavirenz/emtricitabine/tenofovir.
  Tenofovir đã được cấp bằng sáng chế vào năm 1996 và được phê duyệt để sử dụng tại Hoa Kỳ vào năm 2001. Nó nằm trong danh sách các thuốc thiết yếu của Tổ chức Y tế Thế giới, tức là nhóm các loại thuốc hiệu quả và an toàn nhất cần thiết trong một hệ thống y tế
  Emtricitabine
  Emtricitabine thường được sử dụng với các loại thuốc HIV khác để giúp kiểm soát nhiễm HIV. Emtricitabine giúp giảm lượng HIV trong cơ thể để hệ thống miễn dịch của bạn có thể hoạt động tốt hơn. Điều này làm giảm cơ hội lây nhiễm HIV (như nhiễm trùng mới, ung thư) và cải thiện chất lượng cuộc sống.

  Thuốc Ricovir-em điều trị bệnh gì?
  Thuốc kết hợp liều cố định Emtricitabine và Tenofovir disoproxil fumarate được chỉ định trong liệu pháp kết hợp thuốc kháng retrovirus cho người lớn bị nhiễm HIV-1 và phối hợp với các thuốc kháng virus khác theo hướng dẫn của Bộ Y Tế.
  Sự khẳng định lợi ích của thuốc phối hợp Emtricitabine và Tenofovir disoproxil fumarate trong điều trị kháng retrovirus dựa chủ yếu vào các nghiên cứu thực hiện trên bệnh nhân chưa từng điều trị trước đó.

  Hướng dẫn sử dụng thuốc Ricovir-em

  Nên bắt đầu dùng thuốc theo chỉ định của bác sỹ có kinh nghiệm trong điều trị nhiễm HIV.
  Liều dùng:
  Người lớn:
  Liều khuyến cáo là một viên, uống ngày một lần. Để tối ưu hóa sự hấp thu của tenofovir, nên uống viên kết hợp này cùng với thức ăn. Thậm chí một lượng nhỏ thức ăn cũng làm tăng sự hấp thu của tenofovir từ viên kết hợp.
  Khi cần phải ngừng điều trị một trong hai thành phần của viên kết hợp hoặc khi cần điều chỉnh liều, nên sử dụng các chế phẩm có chứa riêng từng thành phần emtricitabine và tenofovir disoproxil fumarate.
  Trẻ em và vị thành niên:
  Tính an toàn và hiệu quả của viên kết hợp liều cố định emtricitabine và tenofovir disoproxil fumarate chưa được khẳng định ở bệnh nhân dưới 18 tuổi. Do đó, không nên dùng viên kết hợp cho trẻ em và thiếu niên.
  Người già:
  Không có đủ dữ liệu để đưa ra khuyến cáo về liều dùng cho bệnh nhân trên 65 tuổi. Tuy nhiên, không cần thiết phải điều chỉnh liều khuyến cáo cho người lớn trừ khi có bằng chứng của tình trạng suy thận.
  Suy chức năng thận:
  Các thông số hấp thu của emtricitabine và tenofovir có thể tăng đáng kể khi thuốc emtricitabine/tenofovir disoproxil fumarate được dùng cho các bệnh nhân bị suy thận vừa đến nghiêm trọng do emtricitabine and tenofovir được loại bỏ chủ yếu qua sự bài tiết ở thận.
  Dữ liệu giới hạn từ các nghiên cứu ủng hộ liều dùng mỗi ngày một lần tenofovir disoproxil fumarate với emtricitabine ở các bệnh nhân bị suy thận nhẹ (thanh thải creatinine 50-80ml/phút).
  Cần điều chỉnh khoảng cách giữa các liều của thuốc emtricitabine/tenofovir disoproxil fumarate, tuy nhiên ở tất cả bệnh nhân bị suy thận vừa phải (thanh thải creatinine giữa 30 và 49ml/phút).
  Các chỉ dẫn về điều chỉnh khoảng cách giữa các liều cho nhóm này dưới đây được dựa vào mô hình của dữ liệu động dược học đơn liều ở những đối tượng không bị nhiễm HIV với các mức độ suy thận khác nhau. Chưa có dữ liệu về tính an toàn và hiệu quả ở những bệnh nhân thải loại creatinine giữa 30 và 49ml/phút được điều trị tenofovir disoproxil fumarate với emtricitabine sử dụng sự điều chỉnh khoảng cách giữa liều này. Do đó, đáp ứng lâm sàng với việc điều trị và chức năng thận nên được giám sát chặt chẽ ở những bệnh nhân này.
  Thanh thải Creatinine (ml/phút)*
  50-80
  30-49
  Khoảng cách giữa liều khuyến cáo
  Mỗi 24 giờ
  (không cần điều chỉnh)
  Mỗi 48 giờ
  *Sử dụng thể trọng lý tưởng (gầy) đã được ước tính
  Không dùng viên kết hợp cho bệnh nhân suy thận rất nặng (có độ thanh thải creatinine < 30 ml/phút) và ở những bệnh nhân phải thẩm tách máu vì không thể giảm liều viên kết hợp cho phù hợp với yêu cầu điều trị.
  Suy gan:
  Dược động học của viên kết hợp cũng như của emtricitabine chưa được nghiên cứu ở bệnh nhân suy gan. Dược động học của tenofovir đã được nghiên cứu ở những bệnh nhân suy gan và không thấy cần phải điều chỉnh liều cho những bệnh nhân này.
  Cách dùng:
  Nếu bệnh nhân khó nuốt, có thê phân tán viên kết hợp trong khoảng 100 ml nước, nước cam hoặc nước nho và uống ngay sau khi pha.
  CHỐNG CHỈ ĐỊNH THUỐC Ricovir EM
  Quá mẫn với emtricitabine, tenofovir, tenofovir disoproxil fumarate hoặc bất cứ thành phần nào của thuốc.

  Thuốc Ricovir-em giá bao nhiêu?

  Giá thuốc Ricovir-em có thể được bán với giá khác nhau tại các bệnh viện, phòng khám, nhà thuốc. Thuockedon24h cam kết bán và tư vấn thuốc Ricovir-em nhập khẩu chính hãng. Thuốc Ricovir-em được bán tại thuockedonaz.com như sau:

  Thuốc Ricovir-em nhập khẩu có giá đắt hơn thuốc xách tay do: Ricovir-em nhập khẩu mất chi phí đăng ký và bị đánh thuế nhập khẩu và thuế giá trị gia tăng (VAT) còn Ricovir-em xách tay thì không. Vì vậy giá thuốc Ricovir-em nhập khẩu đắt hơn.

  thuốc Ricovir-em giá bao nhiêu, mua thuốc ở đâu, giá thuốc chính hãng, xách tay
               thuốc Ricovir-em giá bao nhiêu

  Mua thuốc Ricovir-em ở đâu?

  Chúng tôi có dịch vụ bán thuốc ở tất cả các Quận Huyện của Hà Nội

  Danh sách các Quận huyện mà chúng tôi có dịch vụ cung cấp thuốc Ricovir-em Quận Ba Đình,  Quận Hoàn Kiếm,  Quận Hai Bà Trưng,  Quận Đống Đa,  Quận Tây Hồ,  Quận Cầu Giấy,  Quận Thanh Xuân,  Quận Hoàng Mai,  Quận Long Biên,  Quận Bắc Từ Liêm,  Huyện Thanh Trì,  Huyện Gia Lâm,  Huyện Đông Anh, Huyện Sóc Sơn,  Quận Hà Đông,  Thị xã Sơn Tây,  Huyện Ba Vì,  Huyện Phúc Thọ,  Huyện Thạch Thất,  Huyện Quốc Oai,  Huyện Chương Mỹ,  Huyện Đan Phượng,  Huyện Hoài Đức,  Huyện Thanh Oai,  Huyện Mỹ Đức,  Huyện Ứng Hòa,  Huyện Thường Tín,  Huyện Phú Xuyên,  Huyện Mê Linh,  Quận Nam Từ Liêm: Liên hệ 0978.342.324, Ds Đại học Dược Hà Nội tư vấn sử dụng thuốc Ricovir-em   an toàn, hiệu quả.

  Địa chỉ tư vấn và bán thuốc Ricovir-em uy tín chính hãng bạn hãy tham khảo

  • Hà Nội: 85 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội 0978 342 324
  • HCM: Chung Cư Bình Thới, Phường 8, Quận 11, TP Hồ Chí Minh
  • Đà Nẵng: Nguyễn Sinh Sắc, Liên Chiểu, Đà Nẵng
  • Nhà thuốc 24h: 31 Giai phóng Hà Nội 0923 283 003
  • Nhà thuốc 24h Học viện cảnh sát 90 Phạm Văn Nghị, Từ Liêm, Hà Nội. 0334 135 927                           

  THUỐC RICOVIR-EM PHÂN PHỐI TOÀN QUỐC:

  thuockedon24h.com Chúng tôi có dịch vụ chuyển thuốc đến tất cả các tình thành của Việt Nam, bạn chị cần cung cấp thuông tin người nhận (Tên, Địa chỉ, số điện thoại), nhân viên tư vấn sẽ liên hệ và giao hàng tận nơi bạn.

  Danh sách các Tỉnh, Thành Phố chúng tôi cung cấp thuốc Ricovir-em : An Giang,  Bà Rịa – Vũng Tàu,  Bắc Giang,  Bắc Kạn,  Bạc Liêu,  Bắc Ninh,  Bến Tre. Bình Định,  Bình Dương,  Bình Phước,  Bình Thuận,  Cà Mau,  Cao Bằng,  Đắk Lắk,  Đắk Nông,  Điện Biên,  Đồng Nai,  Đồng Tháp,  Gia Lai,  Hà Giang. Hà Nam,  Hà Tĩnh,  Hải Dương,  Hậu Giang,  Hòa Bình,  Hưng Yên.

  Khánh Hòa,  Kiên Giang,  Kon Tum,  Lai Châu. Lâm Đồng,  Lạng Sơn,  Lào Cai,  Long An,  Nam Định,  Nghệ An,  Ninh Bình,  Ninh Thuận,  Phú Thọ,  Quảng Bình,  Quảng Nam,  Quảng Ngãi,  Quảng Ninh,  Quảng Trị,  Sóc Trăng,  Sơn La,  Tây Ninh,  Thái Bình,  Thái Nguyên,  Thanh Hóa,  Thừa Thiên Huế,  Tiền Giang,  Trà Vinh,  Tuyên Quang,  Vĩnh Long,  Vĩnh Phúc,  Yên Bái,  Phú Yên, Cần Thơ,  Đà Nẵng,  Hải Phòng,  Hà Nội,  TP HCM  Liên hệ 0978.342.324, Ds Dũng – Đại học Dược Hà Nội tư vấn sử dụng thuốc Ricovir-em   an toàn, hiệu quả.


  BẢO QUẢN:

  Không quá 30oC. Giữ thuốc trong bao bì gốc.
  Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.
  Nếu cần thêm thông tin, xin hỏi ý kiến bác sỹ.
  Giữ thuốc tránh xa tầm tay trẻ em
  Sản xuất bởi: MYLAN  LABORATORIES LIMITED
  F-4 & F-12, MIDC, Malegaon, Sinnar, Nashik – 422113, Maharashtra, Ấn Độ

  >> Thuốc có thành phần tương tự:…

  MỘT SỐ BÀN LUẬN, CÂU HỎI VỀ THUỐC ĐIỀU TRỊ HIV

  Câu hỏi 1: Theo em đọc 1 số văn bản được dịch từ cdc thì có nói về nghiên cứu về thuốc dự phòng trước phơi nhiễm, gọi tắt là PrEP. Có thành phần tương tự như thuốc ARV mà trong đó thành phần chính là tenofovir và emtricitabine dùng dạng uống. Các thuốc có tên kinh doanh là Truvada, Ricovir-Em và Teno-Em. PrEP giúp phòng ngừa lây nhiễm HIV trong cơ thể chúng ta bằng cách ngăn cản sự phát triển chất xúc tác sinh học (enzim) là chất mà HIV dùng để tạo ra các bản sao vỉ rút mới.

  Theo kết quả của nghiên cứu có tên PROUD,trong đó 545 nam giới có quan hệ tình dục đồng tính (MSM) đã tham gia và kết quả cho thấy PrEP có hiệu quả làm giảm lây nhiễm HIV tới 86%.

  Theo kết quả của một nghiên cứu khác có tên iPrEx,trong đó 2499 nam giới có quan hệ tình dục đồng tính (MSM) và nữ chuyển giới từ nam đã tham gia. Trong nghiên cứu này, những người sử dụng viên uống PrEP hàng ngày đạt được tỷ lệ bảo vệ khỏi lây nhiễm tới 99%.

  Với 2,7 triệu người trên thế giới nhiễm HIV hàng năm, tổ chức Y tế Thế Giới (WHO) và Trung tâm kiểm soát dịch bệnh Hoa Kỳ (CDC) Khuyến cáo sử dụng PrEP như là một can thiệp quan trọng nhằm hỗ trợ các công cụ dự phòng lây nhiễm HIV hiện có đối với nhóm nam quan hệ tình dục đồng tính (MSM) có HIV âm tính, đặc biệt là những người đang có quan hệ tình dục với người có HIV dương tính hoặc có nguy cơ lây nhiễm HIV cao ví dụ như không sử dụng bao cao su thường xuyên khi giao hợp.

  Tóm lại: em muốn hỏi các thuốc PrEP như trên có tác dụng thật không? Và người ta khuyến cáo là nên sử dụng như một biện pháp dự phòng + với sử dụng BCS khi quan hệ sẽ làm giảm đáng kể các nguy cơ, vậy nếu thuốc có tác dụng thì có nên mua dùng hàng ngày không ạ?

  Trả lời: Các thuốc dự phòng phơi nhiễm HIV (PrEP) như: Truvada, Ricovir-Em và Teno-Em có hiệu quả phòng phơi nhiễm có thể đạt tới > 90%, nếu việc tuân thủ điều trị tốt. Các đối tượng nên dùng thuốc dự phòng phơi nhiễm HIV như Nam Nữ Quan hệ tình dùng đồng giới, khác giới, cán bộ y tế, công an có nguy cơ phơi nhiễm HIV. 

  Thuốc chống phơi nhiễm HIV phải được tuân thủ điều trị chặt chẽ và phải dùng hàng ngày.

  Đánh giá

  Chưa có đánh giá nào.

  Hãy là người đầu tiên nhận xét “Thuốc Ricovir-em là thuốc gì? giá thuốc bao nhiêu mua ở đâu uy tín?”

  Gọi Điện Thoại Zalo Facebook