Nhận thông tin tư vấn

Quý khách cần tư vấn thông tin thuốc từ đội ngũ y bác sĩ của chúng tôi vui lòng để lại các thông tin dưới đây, chúng tôi sẽ liên lạc lại với quý khách.

  Thuốc Relvir là thuốc gì, có tác dụng gì, giá thuốc bao nhiêu?

  Liên hệ để biết giá !

  Bạn đang muốn tìm hiểu về thuốc Relvir của mylan có tác dụng gì, giá bao nhiêu hay bạn muốn tìm một địa chỉ mua thuốc Relvir chính hãng, uy tín, chất lượng với giá tốt nhất tại Hà Nội, tp HCM, Huế… Hôm nay nhà thuốc sẽ giúp các bạn hiểu được các tác dụng của thuốc cũng như giúp bạn có một địa chỉ uy tín bán thuốc chính hãng với giá tốt nhất.

  Liên hệ 0978 342 324 để được tư vấn và hỗ trợ. Chúng tôi có dịch vụ chuyển thuốc đến tất cả các tình thành của Việt Nam, bạn chị cần cung cấp thuông tin người nhận (Tên, Địa chỉ, số điện thoại), nhân viên tư vấn sẽ liên hệ và giao hàng tận nơi bạn.

   

  Danh mục:

  Thông tin thêm về Thuốc Relvir là thuốc gì, có tác dụng gì, giá thuốc bao nhiêu?

  Thuốc Relvir là thuốc PEP thế hệ mới được sử trong điều trị dự phòng sau phơi nhiễm HIV. Thuốc Relvir là sự kết hợp 3 hoạt chất kháng virus trong cùng một viên nén bao gồm Tenofovir Disoproxil Fumarate, Lamivudine, Efavirenz. Thuốc Relvir giải pháp mới an toàn và hiệu quả ít tác dụng phụ cho người sử dụng.

  Thuốc Relvir là thuốc gì?

  Thuốc Relvir là thuốc kháng virus kết hợp 3 thành phần trong cùng một viên nén Efavirenz/Lamivudine /Tenofovir disoproxil fumarate.

  Thuốc Relvir được sử dụng trong phác đồ điều trị virus HIV gây suy giảm miễn dịch ở người lớn và trẻ em từ 12 tuổi trở lên.

  Relvir là thuốc kháng vi rút HIV do công ty Atra Pharmaceuticals Limited sản xuất và đã được Bộ Y tế Việt Nam cấp phép.

  Thuốc Relvir do công ty cổ phần dược phẩm trung ương I PHARBACO nhập khẩu

  Thuốc Relvir
  Thuốc Relvir

  Thuốc Relvir có tốt không?

  Relvir cũng như nói chung thường ít có tác dụng phụ; thậm chí, một số bệnh nhân còn lo lắng rằng thuốc có thể không có tác dụng vì họ không thấy biểu hiện gì bất thường, nhưng điều này là bình thường và bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

  Một viên Relvir chứa ba thành phần kháng siêu virus phối hợp: Tenofovir Disoproxil Fumarate (TDF) 300mg, Lamivudine (3TC) 300mg và Efavirenz (EFV) 600mg.

  Thuốc Relvir làm giảm lượng virus HIV nhanh hơn và có ít tác dụng phụ hơn so với các loại thuốc khác. Khoảng 2/3 số người mới điều trị với phác đồ có Efavirenz (DTG) ức chế vi rút sau 1 tháng.

  Chỉ định thuốc Relvir

  Thuốc Relvir được chỉ định trong những trường hợp sau:

  Bệnh nhân điều trị dự phòng sau phơi nhiễm HIV.

  Bệnh nhân bắt đầu với liệu trình điều trị HIV

  Bệnh nhân đang sử dụng các phác đồ điều trị HIV không tối ưu khác.

  Thuốc Relvir có tác dụng gì?

  Thuốc Relvir là sự kết hợp 3 thành phần kháng siêu virus được chỉ định trong phác đồ điều trị HIV cơ chế kháng virus sẽ được cộng hưởng từ 3 thành phần của thuốc.

  1. Tenofovir Disoproxil Fumarate TDF 300mg

  Tenofovir disoproxil là một chất ức chế men sao chép ngược tương tự nucleotide (NtRTI). Nó ức chế có chọn lọc men sao chép ngược của vi rút, một loại enzym quan trọng trong các retrovirus như vi rút suy giảm miễn dịch ở người (HIV), đồng thời cho thấy sự ức chế hạn chế đối với các enzym của người, chẳng hạn như DNA polymerase α, β, và DNA polymerase γ của ty thể.

  1. Lamivudine 300mg

  Lamivudine là một chất tương tự của cytidine . Nó có thể ức chế cả hai loại (1 và 2) của HIV reverse transcriptase.Lamivudine ức chế cạnh tranh enzym phiên mã ngược của HIV và hoạt động như một chất kết thúc chuỗi tổng hợp DNA. Việc thiếu nhóm 3′-OH trong chất tương tự nucleoside kết hợp ngăn cản sự hình thành liên kết phosphodiester từ 5 ‘đến 3’ cần thiết cho sự kéo dài chuỗi DNA, và do đó, sự phát triển DNA của virus bị chấm dứt.

  1. Efavirenz (EFV)

  Efavirenz thuộc nhóm thuốc kháng retrovirus NNRTI. Cả hai loại nucleoside và không nucleoside RTI đều ức chế cùng một mục tiêu, đó là enzyme phiên mã ngược , một loại enzyme virus thiết yếu có chức năng phiên mã RNA của virus thành DNA. Không giống như các nucleoside RTI, liên kết tại vị trí hoạt động của enzyme, NNRTI hoạt động theo phương pháp dị ứng bằng cách liên kết với một vị trí riêng biệt cách xa vị trí hoạt động được gọi là túi NNRTI

  Thuốc Relvir là thuốc gì, giá thuốc bao nhiêu, cách dùng
  Thuốc Relvir là thuốc gì, giá thuốc bao nhiêu, cách dùng

  Hướng dẫn sử dụng thuốc Relvir

  Liều dùng thuốc Relvir

  Bệnh nhân điều trị dự phòng sau phơi nhiễm: 1 viên/lần/ ngày uống liên tục 28 ngày sau khi tiếp xúc với nguy cơ phơi nhiễm HIV. Thời gian vàng uống thuốc là 72h sau khi tiếp xúc.

  Bệnh nhân dự phòng phơi nhiễm do nghề nghiệp: 1 viên/lần uống liên tục, chu kì 3 tháng đi xét nghiệm

  Bệnh nhân nhiễm HIV bắt đầu điều trị HIV: Liều dùng 1 viên/lần uống liên tục 3 tháng đi kiểm tra định lượng 1 lần.

  Cách dùng thuốc Relvir

  Uống mỗi ngày một lần, khi no hoặc khi đói đều được.

  Lưu ý khi sử dụng

  Đúng giờ:

  Trước khi bắt đầu điều trị ARV (lần đầu tiên uống thuốc) hãy lựa chọn ra một mốc thời gian trong ngày dễ nhớ và thuận tiện nhất để bạn có thể uống thuốc, có thể thảo luận cùng với bác sĩ, chuyên viên tư vấn.

  Đặt báo thức trên đồng hồ hoặc điện thoại di động để nhắc nhở việc uống thuốc nếu cần thiết.

  Ghi nhớ việc uống thuốc với một thói quen nào đó diễn ra hàng ngày gần với giờ uống thuốc để tránh quên thuốc.

  Sử dụng một ứng dụng nhắc nhở uống thuốc trên điện thoại di động nếu cảm thấy thoải mái và thuận tiện.

  Nếu có thể chia sẻ về tình trạng nhiễm HIV và điều trị ARV của bạn cho một người thân tín, hãy nhờ họ nhắc nhở bạn việc uống thuốc đúng giờ.

  Đúng loại:

  Uống đúng loại thuốc ARV mà cơ sở điều trị cấp cho bạn hoặc mua ở nơi khác nhưng vẫn đảm bảo đúng chỉ định của bác sĩ.

  Tái khám/lấy thuốc đúng hẹn, trong trường hợp không thể đến lấy thuốc đúng hẹn, hãy đi sớm hơn để tránh tình trạng không còn thuốc để uống.

  Đúng số lượng:

  Uống đúng số lượng viên thuốc theo toa thuốc, không nhiều hơn hoặc ít hơn.

  Có thể sử dụng hộp chia thuốc theo ngày.

  Đúng cách:

  Nếu là thuốc viên cần uống cả viên thuốc, không tự ý bẻ viên thuốc, nghiền thuốc.

  Tái khám đúng hẹn và làm các xét nghiệm cần thiết:

  Ghi chú lại ngày, giờ hẹn tái khám vào lịch, lịch trên điện thoại di động, sổ tay hoặc bất kì công cụ ghi nhớ nào đảm bảo bạn có thể xem được khi cần.

  Sử dụng các ứng dụng nhắc lịch hẹn trên điện thoại di động nếu bạn cảm thấy thoải mái và thuận tiện.

  Thực hiện các xét nghiệm cần thiết theo yêu cầu của bác sĩ, bao gồm cả chuẩn bị trước về mặt thể chất lẫn tài chính cho mỗi lần trước khi xét nghiệm. Các báo cáo kết quả xét nghiệm kịp thời sẽ giúp bác sĩ theo dõi tình trạng sức khoẻ của bạn chính xác hơn, ra các quyết định kịp thời giúp tăng hiệu quả của việc điều trị.

  Sinh hoạt cho bệnh nhân HIV

  Uống các loại thuốc dự phòng nhiễm trùng cơ hội theo chỉ định của bác sĩ: uống thuốc đúng giờ, đúng loại, đúng số lượng và đúng cách (có thể tham khảo ở phía trên). Việc uống thuốc dự phòng nhiễm trùng cơ hội góp phần cho việc điều trị ARV hiệu quả hơn.

  Duy trì một chế độ dinh dưỡng, luyện tập, làm việc và sinh hoạt hợp lý: tham khảo ý kiến của bác sĩ, các chuyên gia y tế về chế độ dinh dưỡng, luyện tập, làm việc và nghỉ ngơi để tăng hiệu quả của việc điều trị ARV cũng như giúp cải thiện hệ miễn dịch.

  Sử dụng các biện pháp tình dục an toàn: luôn luôn chuẩn bị các biện pháp bảo vệ an toàn trong khi quan hệ tình dục để tránh lây nhiễm chéo từ người có HIV và/hoặc mang bệnh lây truyền qua đường tình dục khác. Nếu không sử dụng các biện pháp an toàn, có thể dẫn đến tình trạng nhiễm các chủng vi-rút HIV kháng thuốc gây ra thất bại trong việc kháng vi-rút; nhiễm các nhiễm trùng qua đường tình dục khác cũng có thể ảnh hưởng đến việc điều trị ARV, suy giảm hệ miễn dịch hoặc có thể trầm trọng hơn.

  Giữ liên hệ thường xuyên với một (hoặc nhiều hơn một) chuyên viên tư vấn về HIV, điều trị ARV: đây là người có thể hỗ trợ bạn trong tất cả các hoạt động kể trên. Nếu xảy ra các vấn đề khác, họ cũng có thể đưa ra những chỉ dẫn hoặc lời khuyên hữu ích dành cho bạn.

  Tác dụng phụ của thuốc Relvir

  Buồn ngủ, chóng mặt, khó ngủ, xuất hiện những giấc mơ bất thường, khó tập trung tinh thần. Những tác dụng phụ này thường sẽ xuất hiện trong 1,2 ngày đầu sử dụng thuốc và đỡ hơn khi người bệnh dùng được từ 2 – 4 tuần.

  Thời gian đầu sử dụng thuốc RELVIR người bệnh sẽ xuất hiện mệt mỏi, chán ăn, buồn nôn…

  Đau đầu, mệt mỏi, rối loạn tiêu hóa, tiêu chảy… cũng thường xuyên xảy ra với những người mới dùng thuốc RELVIR.

  Một số tác dụng phụ nghiêm trọng khác khi sử dụng thuốc RELVIR mà nhà sản xuất khuyến cáo đó là: Sút cân nhanh, đau đầu liên tục, cơ thể luôn cảm thấy mệt mỏi, thị lực giảm mạnh, khó thở…

  Thuốc Relvir là thuốc gì, giá thuốc bao nhiêu, cách dùng
  Thuốc Relvir là thuốc gì, giá thuốc bao nhiêu, cách dùng

  Thuốc Relvir giá bao nhiêu?

  Thuốc Relvir được bán tại các bệnh viện với nhà thuốc do chính sách giá khác nhau. Giá thuốc Relvir có thể biến động tùy thuộc vào từng thời điểm.

  LH 0978 342 324 để được tư vấn thuốc Relvir giá bao nhiêu. Chúng tôi cam kết bán và tư vấn thuốc Relvir nhập khẩu chính hãng.

  Các thuốc cùng thành phần với Relvir

  Thuốc Avonza Công ty MYLAN Ấn

  Thuốc Eltvir công ty Hereto – Ấn độ

  Mua thuốc Relvir ở đâu?

  Chúng tôi có dịch vụ bán thuốc ở tất cả các Quận Huyện của Hà Nội

  Danh sách các Quận huyện mà chúng tôi có dịch vụ cung cấp thuốc  Relvir mg   Quận Ba Đình,  Quận Hoàn Kiếm,  Quận Hai Bà Trưng,  Quận Đống Đa,  Quận Tây Hồ,  Quận Cầu Giấy,  Quận Thanh Xuân,  Quận Hoàng Mai,  Quận Long Biên,  Quận Bắc Từ Liêm,  Huyện Thanh Trì,  Huyện Gia Lâm,  Huyện Đông Anh, Huyện Sóc Sơn,  Quận Hà Đông,  Thị xã Sơn Tây,  Huyện Ba Vì,  Huyện Phúc Thọ,  Huyện Thạch Thất,  Huyện Quốc Oai,  Huyện Chương Mỹ,  Huyện Đan Phượng,  Huyện Hoài Đức,  Huyện Thanh Oai,  Huyện Mỹ Đức,  Huyện Ứng Hòa,  Huyện Thường Tín,  Huyện Phú Xuyên,  Huyện Mê Linh,  Quận Nam Từ Liêm: Liên hệ 0978.342.324, Ds Đại học Dược Hà Nội tư vấn sử dụng thuốc  Relvir an toàn, hiệu quả.

  Thuốc Relvir là thuốc gì, giá thuốc bao nhiêu, cách dùng
  Thuốc Relvir là thuốc gì, giá thuốc bao nhiêu, cách dùng

  Địa chỉ tư vấn và bán thuốc  Relvir uy tín chính hãng bạn hãy tham khảo

  Hà Nội: 85 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội 0978 342 324

  HCM: Chung Cư Bình Thới, Phường 8, Quận 11, TP Hồ Chí Minh

  Đà Nẵng: Nguyễn Sinh Sắc, Liên Chiểu, Đà Nẵng

  Nhà thuốc 24h: 31 Giai phóng Hà Nội 0923 283 003

  Nhà thuốc 24h Học viện cảnh sát 90 Phạm Văn Nghị, Từ Liêm, Hà Nội. 0334 135 927

  Thuốc Relvir phân phối toàn quốc

  Chúng tôi có dịch vụ chuyển thuốc đến tất cả các tình thành của Việt Nam, bạn chị cần cung cấp thuông tin người nhận (Tên, Địa chỉ, số điện thoại), nhân viên tư vấn sẽ liên hệ và giao hàng tận nơi bạn.

  Danh sách các Tỉnh, Thành Phố chúng tôi cung cấp thuốc  Relvir: An Giang,  Bà Rịa – Vũng Tàu,  Bắc Giang,  Bắc Kạn,  Bạc Liêu,  Bắc Ninh,  Bến Tre. Bình Định,  Bình Dương,  Bình Phước,  Bình Thuận,  Cà Mau,  Cao Bằng,  Đắk Lắk,  Đắk Nông,  Điện Biên,  Đồng Nai,  Đồng Tháp,  Gia Lai,  Hà Giang. Hà Nam,  Hà Tĩnh,  Hải Dương,  Hậu Giang,  Hòa Bình,  Hưng Yên.

  Khánh Hòa,  Kiên Giang,  Kon Tum,  Lai Châu. Lâm Đồng,  Lạng Sơn,  Lào Cai,  Long An,  Nam Định,  Nghệ An,  Ninh Bình,  Ninh Thuận,  Phú Thọ,  Quảng Bình,  Quảng Nam,  Quảng Ngãi,  Quảng Ninh,  Quảng Trị,  Sóc Trăng,  Sơn La,  Tây Ninh,  Thái Bình,  Thái Nguyên,  Thanh Hóa,  Thừa Thiên Huế,  Tiền Giang,  Trà Vinh,  Tuyên Quang,  Vĩnh Long,  Vĩnh Phúc,  Yên Bái,  Phú Yên, Cần Thơ,  Đà Nẵng,  Hải

  Đánh giá

  Chưa có đánh giá nào.

  Hãy là người đầu tiên nhận xét “Thuốc Relvir là thuốc gì, có tác dụng gì, giá thuốc bao nhiêu?”

  Gọi Điện Thoại Zalo Facebook