Nhận thông tin tư vấn

Quý khách cần tư vấn thông tin thuốc từ đội ngũ y bác sĩ của chúng tôi vui lòng để lại các thông tin dưới đây, chúng tôi sẽ liên lạc lại với quý khách.

  Thuốc Sevla 800 Tác dụng cách dùng giá bán thuốc bao nhiêu, nơi bán

  Liên hệ để biết giá !

  Nội dung mô tả tóm tắt: THUỐC SEVLA 800 THUỐC KIỂM SOÁT PHOSPHOR MÁU HIỆU QUẢ CHO NGƯỜI SUY THẬN 

  Thuốc Sevla 800 chứa thành phần Sevelamer Hydrochloride 800mg. Sevelamer hydrochloride được chỉ định trong kiểm soát cao phosphor máu một hội chứng thường gặp ở bệnh nhân suy thận, đặc biệt là bệnh nhân lọc máu.

   Thuốc Sevla 800 là thuốc gì? Thuốc Sevla 800  mua ở đâu chính hãng? Giá thuốc Sevla 800 bao nhiêu? Công dụng thuốc Sevla 800 là gì? Thuốc Sevla 800  có tốt không? Thuốc Sevla 800: thuockedon24h.com sẽ giái đáp tất cả những thắc mắc của bạn  để được tư vấn về giá, địa chỉ mua thuốc Sevla 800 chính hãng giá rẻ nhât xin LH Ds Dũng 0978.342.324 để được tư vấn

  Danh mục:

  Thông tin thêm về Thuốc Sevla 800 Tác dụng cách dùng giá bán thuốc bao nhiêu, nơi bán

  Thuốc Sevla 800 Tác dụng cách dùng giá bán thuốc bao nhiêu, nơi bán liên hệ 0978 342 324 để được tư vấn

  THÀNH PHẦN

  Sevelamer hydrochloride…………. 800mg

  TƯƠNG TÁC

  Nghiên cứu tương tác không được thực hiện ở những bệnh nhân chạy thận nhân tạo. Sevla

  Không dùng đồng thời với ciprofloxacin vì làm giảm sinh khả dụng của ciprofloxacin khoảng 50% ở nghiên cứu đơn liều.

  Rất hiếm trường hợp tăng nồng độ TSH đã được báo cáo ở bệnh nhân sử dụng đồng thời Sevelamer hydrochloride và Levothyroxin, do đó cần giám sát nồng độ TSH ở những bệnh nhân dùng đồng thời hai thuốc.

  Theo dõi chặt chẽ nồng độ trong máu của cyclosporine, mycophenolat mofetil và tacrolimus ở bệnh nhân cấy ghép khi sử dụng đồng thời với Sevelamer hydrochloride vì đã có báo cáo giảm nồng độ các thuốc này, dù không để lại bất kỳ hậu quả lâm sàng nào.

  Ở những người tình nguyện khỏe mạnh, Sevelamer hydrochloride không ảnh hưởng đến sinh khả dụng của digoxin, warfarin, enalapril hoặc metoprolol.

  Sevelamer hydrochloride không hấp thu và ít ảnh hưởng đến sinh khả dụng của các thuốc khác.

  CHỈ ĐỊNH

  Sevelamer hydrochloride được chỉ định trong kiểm soát cao phosphor máu một hội chứng thường gặp ở bệnh nhân suy thận, đặc biệt là bệnh nhân lọc máu.

  CHỐNG CHỈ ĐỊNH Sevla

  Sevelamer hydrochloride chống chỉ định ở bệnh nhân hạ phosphate máu hoặc tắc ruột, bệnh nhân quá mẫn cảm với Sevelamer hydrochloride hoặc với bất kỳ thành phần nào của thuốc.

  CÁCH DÙNG – LIỀU DÙNG Sevla

  Cách dùng:

  Liều khởi đầu khuyến cáo SEVLA 800 là 800 đến 1600mg. Có thể dùng 1-2 viên 800mg hoặc 2-4 viên 400mg trong bữa ăn dựa trên nồng độ phosphor máu.

  THẬN TRỌNG

  Bệnh nhân khó nuốt, rối loạn nuốt, rối loạn nhu động ruột nặng, hoặc phẫu thuật lớn ở đường tiêu hóa. Cần theo dõi nồng độ calci máu, bicarbonate và chloride.
  Thận trọng với bệnh nhân đang dùng thuốc chống loạn nhịp tim và chống động kinh vì chưa có dữ liệu lâm sang.
  Khuyến cáo sử dụng SEVLA 800 trong bữa ăn và tuân thủ các chế độ ăn uống theo quy định. Không được bẻ, nghiền nát, nhai, chia viên thuốc thành từng mảnh nhỏ trước khi dùng.
  Phụ nữ mang thai: Phân loại C (chưa có bằng chứng tác động có hại của thuốc đối với phụ nữ mang thai).
  Sử dụng ở người cao tuổi: Không có bằng chứng về sự cân nhắc đặc biệt khi sử dụng Sevelamer hydrochloride ở bệnh nhân lớn tuổi.
  Sử dụng ở trẻ em: Tính an toàn và hiệu quả của Sevelamer hydrochloride chưa được thiết lập.
  Ảnh hưởng tới khả năng lái xe và vận hành máy móc: Không có nghiên cứu ảnh hưởng đến khả năng lái xe và vận hành máy móc.

  TÁC DỤNG KHÔNG MONG MUỐN

  Thuốc không hấp thu vào máu. Đối với thời gian điều trị trong 2 tuần, tác dụng phụ được báo cáo khi dùng Sevelamer hydrochloride tương tự như các báo cáo khi dùng giả dược. Các tác dụng không mong muốn (ít gặp) khi điều trị dài hạn với Sevelamer hydrochloride: Đau đầu, nhiễm trùng, đau, tăng huyết áp, hạ huyết áp, huyết khối, tiêu chảy, đầy hơi, khó tiêu, buồn nôn, nôn, táo bón và ho, ngứa, phát ban, đau bụng.

  QUY CÁCH ĐÓNG GÓI

  Hộp 6 vỉ x 10 viên nén bao phim

  BẢO QUẢN

  Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp. Nhiệt độ không quá 30 độ C

  NHÀ SẢN XUẤT

  Công ty : Emcure Pharmaceuticals Ltd. (GMP WHO – PIC/S), Ấn Độ.

  MUA THUỐC SEVLA 800 Ở ĐÂU CHÍNH HÃNG? BÁN GIÁ BAO NHIÊU?

  Thuốc Sevla 800 có bán tại hệ thống thuockedon24h.com, với giá rẻ nhất giao hàng toàn quốc để được tư vấn về địa chỉ mua thuốc, giá bán, cách dung, lưu ý khi sử dụng liên hệ Ds Dũng 0978.342.324.

  Tổng hợp: thuockedon24h.com

  Đánh giá

  Chưa có đánh giá nào.

  Hãy là người đầu tiên nhận xét “Thuốc Sevla 800 Tác dụng cách dùng giá bán thuốc bao nhiêu, nơi bán”

  Gọi Điện Thoại Zalo Facebook