Nhận thông tin tư vấn

Quý khách cần tư vấn thông tin thuốc từ đội ngũ y bác sĩ của chúng tôi vui lòng để lại các thông tin dưới đây, chúng tôi sẽ liên lạc lại với quý khách.

  Thuốc Tamiflu 75mg cho trẻ em cách sử dụng giá bao nhiêu mua ở đâu?

  Liên hệ để biết giá !

  Nội dung mô tả tóm tắt:

  Thuốc Tamiflu 75mg điều trị cảm cúm cho trẻ em cách sử dụng giá bao nhiêu mua ở đâu?

  Xin chào các bạn

  Bệnh Cúm A(H1N1) chủng đại dịch 2009 là một trong các bệnh cúm mùa hiện nay. Bệnh gây ra bởi cơ thể nhiễm vi rút cúm A (H1N1), một loại vi rút cúm được phát hiện vào năm 2009 và đôi khi còn được gọi là cúm lợn vì ban đầu các nhà khoa học cho rằng chủng cúm này có nguồn gốc từ lợn (khác với chủng cúm A(H1N1) trước đó). Cúm A(H1N1) bùng phát mạnh vào năm 2009 và có tốc độ lây lan rất nhanh.

  Thuốc Tamiflu 75mg là một thuốc điều trị cúm rất phổ biến hiện nay. Thuốc được chỉ định trong phòng và điều trị ở người lớn và trẻ em trên 1 tuổi.

  Từ khóa: Thuốc Tamiflu 75mg, Thuốc Tamiflu giá bao nhiêu, Thuốc Tamflu 75mg mua ở đâu, Thuốc Tamiflu 75mg chính hãng, Thuốc Tamiflu 75 mg điều trị cảm cúm, tamiflu

  Danh mục: Từ khóa: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

  Thông tin thêm về Thuốc Tamiflu 75mg cho trẻ em cách sử dụng giá bao nhiêu mua ở đâu?

  Thuốc Tamiflu chứa thành phần Oseltamivir 75mg, do công ty Dược phẩm Hoffmann – La Roche sản xuất. Thuốc được chỉ định trong phòng và điều trị ở người lớn và trẻ em trên 1 tuổi.Thuốc Tamiflu 75mg, Thuốc Tamiflu giá bao nhiêu, Thuốc Tamflu 75mg mua ở đâu, Thuốc Tamiflu 75mg chính hãng, Thuốc Tamiflu 75 mg điều trị cảm cúm, tamiflu

  Liên hệ 0978 342 324 để được tư vấn

  Bệnh Cúm A(H1N1) chủng đại dịch 2009 là một trong các bệnh cúm mùa hiện nay. Bệnh gây ra bởi cơ thể nhiễm vi rút cúm A (H1N1), một loại vi rút cúm được phát hiện vào năm 2009 và đôi khi còn được gọi là cúm lợn vì ban đầu các nhà khoa học cho rằng chủng cúm này có nguồn gốc từ lợn (khác với chủng cúm A(H1N1) trước đó). Cúm A(H1N1) bùng phát mạnh vào năm 2009 và có tốc độ lây lan rất nhanh.

  Thuốc Tamiflu 75mg là một thuốc điều trị cúm rất phổ biến hiện nay. Thuốc được chỉ định trong phòng và điều trị ở người lớn và trẻ em trên 1 tuổi.

  TAMIFLU 75MG LÀ THUỐC GÌ?

  Thuốc Tamiflu chứa thành phần Oseltamivir 75mg, do công ty Dược phẩm Hoffmann – La Roche sản xuất. Thuốc được chỉ định trong phòng và điều trị ở người lớn và trẻ em trên 1 tuổi.

  Thuốc Tamiflu 75mg điều trị cúm, Thuốc Tamiflu 75mg, Thuốc Tamiflu giá bao nhiêu, Thuốc Tamflu 75mg mua ở đâu, Thuốc Tamiflu 75mg chính hãng, Thuốc Tamiflu 75 mg cho trẻ e, tamiflu
              Thuốc Tamiflu 75mg điều trị cúm cho trẻ em

  Thuốc Tamiflu 75mg có thành phần chính là Oseltamivir phosphate, đây là tiền chất của Oseltamivir carboxylate, chúng hoạt động theo cơ chế tác động lên men Neuraminidase, đây là 1 enzym có ở cả virus cúm A và virus cúm B.  Neuraminidase có vai trò quan trọng như một chìa khóa trong khả năng lây lan của virus trong cơ thể bao gồm việc giải phóng của virus khỏi tế bào nhiễm và sự xâm nhập của virus vào tế bào lành. Oseltamivir carboxylate có cấu trúc tương tự Neuraminidase, có tác dụng ức chế mạnh và chọn lọc enzyme này dẫn đến tác dụng cản trở các thể virus mới làm chúng bị cầm giữ tại chỗ và không thể tách ra khỏi các tế bào bị nhiễm, đồng thời ức chế virus xâm nhập vào các tế bào lành khác, từ đó virus không thể lan được trong cơ thể.

  Như vậy Tamiflu 75mg có tác dụng kìm hãm mạnh sự lây lan của virus trong cơ thể người bị nhiễm, làm giảm nhẹ tình trạng bệnh cúm, ngăn chặn và giảm thiểu các tác động xấu của virus cúm A và B trong cơ thể, bảo vệ các tế bào lành còn lại, kết hợp với hệ thống miễn dịch của cơ thể tiêu diệt các virus cúm trong các tế bào nhiễm bằng nhiều cơ chế khác nhau. Hiện nay thuốc được sử dụng phổ biến trong điều trị dịch cúm H5N1 và H1N1.

  Hướng dẫn sử dụng thuốc Tamiflu

  Tamiflu có thể được dùng kèm hoặc không kèm theo thức ăn. (Xem mục Dược động học). Tuy nhiên, dùng Tamiflu kèm với thức ăn có thể làm tăng khả năng dung nạp thuốc ở một số bệnh nhân.

  Trong trường hợp hỗn dịch uống Tamiflu không sẵn có, người lớn, thanh thiếu niên và trẻ em không thể nuốt viên thuốc, có thể uống Tamiflu bằng cách mở viên nang và cho toàn bộ lượng thuốc trong viên nang vào một lượng vừa đủ (tối đa 1 thìa cà phê) thức uống ngọt như siro chocolate thường hoặc loại không đường, mật ong (chỉ dành cho trẻ em trên hai tuổi), đường nâu sáng hoặc đường tinh khiết hoà tan trong nước, kem tươi, sữa đặc có đường, nước sốt táo hoặc sữa chua để che giấu vị đắng của thuốc. Khuấy đều hỗn hợp và đưa cho bệnh nhân. Cần uống hỗn hợp này ngay sau khi pha chế.

  Liều chuẩn:

  Điều trị bệnh cúm

  Nên bắt đầu điều trị vào ngày thứ nhất hoặc ngày thứ hai khi xuất hiện các triệu chứng đầu tiên của bệnh cúm

  Người lớn và thanh thiếu niên:

  Ở người lớn và thiếu niên từ 13 tuổi trở lên, liều khuyên dùng là uống viên nang Tamiflu 75mg hai lần mỗi ngày, trong 5 ngày. Trong trường hợp không thể nuốt được viên nang, có thể dùng dạng huyền dịch với liều 75mg Tamiflu hai lần mỗi ngày, trong 5 ngày.

  Thuốc Tamiflu 75mg cho trẻ em 

  Trẻ có cân nặng trên 40kg nếu có thể nuốt được viên nang, cũng sẽ được điều trị với liều uống viên nang 75mg hai lần mỗi ngày, thay vì dùng Tamiflu dạng huyền dịch với liều khuyên dùng như bảng dưới đây:

  Liều uống được khuyên dùng của Tamiflu cho trẻ từ một tuổi trở lên:

  ≤ 15kg    30 mg hai lần mỗi ngày

  > 15kg đến 23kg    45 mg hai lần mỗi ngày

  > 23kg đến 40kg    60 mg hai lần mỗi ngày

  > 40kg    75 mg hai lần mỗi ngày

  Có sẵn bơm định liều được đánh dấu các mức liều dùng 30mg, 45mg và 60mg cho dạng huyền dịch uống

  Tamiflu dạng bột pha huyền dịch uống nên được pha chế bởi dược sĩ trước khi dùng cho bệnh nhân (Xem mục Hướng dẫn đặc biệt cho việc sử dụng và tiêu hủy thuốc)

  Tác dụng của thuốc Tamiflu 75mg

  Khi dùng thuốc có thể xuất hiện các tác dụng phụ như

  Hô hấp: khó thở

  Rối loạn tiêu hóa: đau bụng, buồn nôn, nôn, tiêu chảy

  Thần kinh trung ương: gây trầm cảm, hoang tưởng, xuất hiện ảo giác, nói mê, mệt mỏi, nhức đầu, chóng mặt, mất ngủ, rối loạn thính giác

  Da và niêm mạc: nổi mẩn, phồng rộp, ngứa, tróc da, dị ứng, mặt sung, lưỡi và họng nóng rát, chảy máu cam, viêm niêm mạc mắt

  Gan: viêm gan (ít gặp), đôi khi tăng men gan.

  Khi dùng thuốc, bệnh nhân có thể tham khảo ý kiến của bác sĩ/dược sĩ về các tác dụng phụ có thể gặp của thuốc để nhận diện và phòng tránh.

  Cách xử trí khi quá liều hoặc quên liều tamiflu

  Quá liều: Tamiflu dung nạp tốt, ít xảy ra quá liều. Qúa liều có thể xảy ra các biểu hiện như dị ứng da, phát ban đỏ, mẩn ngứa, khó thở, đau bụng, buồn nôn, tiêu chảy,… Khi xảy ra quá liều cần đưa bệnh nhân đến cơ sở y tế gần nhất để được thăm khám và điều trị kịp thời

  Quên liều: uống sớm nhất có thể sau quên, nếu đã gần đến liều sau thì bỏ liều đó uống liều kế tiếp như bình thường, không uống thuốc bù liều trước vào liều kế tiếp tránh quá liều.

  Thuốc Tamiflu 75mg điều trị cúm, Thuốc Tamiflu 75mg, Thuốc Tamiflu giá bao nhiêu, Thuốc Tamflu 75mg mua ở đâu, Thuốc Tamiflu 75mg chính hãng, Thuốc Tamiflu 75 mg cho trẻ e, tamiflu
                   Thuốc Tamiflu 75mg điều trị cúm

  Thông tin chi tiết về Oseltamivir

  Cơ chế tác dụng

  Oseltamivir phosphate là tiền chất của oseltamivir carboxylate (OC), một chất ức chế chọn lọc và có hiệu quả men neuraminidase của virus cúm A và B. Men này có vai trò quan trọng trong việc vừa giúp virus xâm nhập vào những tế bào lành, vừa giúp cho việc giải phóng các phần virus mới được tạo thành từ các tế bào bị nhiễm, và do đó làm lan nhanh quá trình nhiễm virus.

  Oseltamivir carboxylate ức chế men neuraminidase của virus cúm cả 2 type A và B. Nồng độ OC cần thiết để ức chế 50% hoạt tính men (IC50) ở giới hạn nanomol thấp. OC vừa ức chế sự lây nhiễm và sao chép của virus cúm in-vitro, vừa ức chế sự sao chép và gây bệnh của virus cúm in-vivo.

  OC làm giảm sự lan tràn của virus cúm cả type A lẫn type B bằng cách ức chế việc giải phóng các virus gây nhiễm ra khỏi tế bào bị nhiễm.

  Tương tác thuốc

  Thông tin từ những nghiên cứu về dược lý và dược động học của oseltamivir phosphate cho thấy ít có khả năng xảy ra tương tác thuốc có ý nghĩa về mặt lâm sàng.

  Một lượng lớn oseltamivir phosphate được chuyển hóa thành hợp chất có hoạt tính nhờ esterase khu trú chủ yếu ở gan. Tương tác thuốc do sự cạnh tranh gắn esterase vẫn chưa được báo cáo nhiều trong y văn. Do oseltamivir và chất chuyển hóa có hoạt tính đều gắn kết kém với protein huyết tương, khả năng tương tác do chiếm chỗ của thuốc khó có thể xảy ra.

  Thuốc Tamiflu 75mg giá bao nhiêu?

  Thuốc Tamiflu 75mg 75 chứa thành phần hoạt chất Tenofovir Disoproxil Fumarate do hãng dược phẩm Stada Việt Nam sản xuất. Thuốc được phân phối tại thị trường thuốc Việt Nam. Thuốc Tamiflu 75mg được phân phối tại các bệnh viện và một số cơ sở phân phối thuốc lớn tại Việt Nam.

  Liên hệ 0978 342 324 để được tư vấn về giá thuốc Tamiflu 75mg và các địa chỉ phân phối thuốc trên cả nước.Hoặc truy cập thuockedon24h.com để liên hệ đặt hàng. Xin cám ơn.

  Mua thuốc Tamiflu 75mg ở đâu?

  Chúng tôi có dịch vụ bán thuốc ở tất cả các Quận Huyện của Hà Nội

  Danh sách các Quận huyện mà chúng tôi có dịch vụ cung cấp thuốc Tamiflu 75mg   Quận Ba Đình,  Quận Hoàn Kiếm,  Quận Hai Bà Trưng,  Quận Đống Đa,  Quận Tây Hồ,  Quận Cầu Giấy,  Quận Thanh Xuân,  Quận Hoàng Mai,  Quận Long Biên,  Quận Bắc Từ Liêm,  Huyện Thanh Trì,  Huyện Gia Lâm,  Huyện Đông Anh, Huyện Sóc Sơn,  Quận Hà Đông,  Thị xã Sơn Tây,  Huyện Ba Vì,  Huyện Phúc Thọ,  Huyện Thạch Thất,  Huyện Quốc Oai,  Huyện Chương Mỹ,  Huyện Đan Phượng,  Huyện Hoài Đức,  Huyện Thanh Oai,  Huyện Mỹ Đức,  Huyện Ứng Hòa,  Huyện Thường Tín,  Huyện Phú Xuyên,  Huyện Mê Linh,  Quận Nam Từ Liêm: Liên hệ 0978.342.324, Ds Đại học Dược Hà Nội tư vấn sử dụng thuốc Tamiflu 75mg   an toàn, hiệu quả.

  Địa chỉ tư vấn và bán thuốc Tamiflu 75mg   uy tín chính hãng bạn hãy tham khảo

  • Hà Nội: 85 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội 0978 342 324
  • HCM: Chung Cư Bình Thới, Phường 8, Quận 11, TP Hồ Chí Minh
  • Đà Nẵng: Nguyễn Sinh Sắc, Liên Chiểu, Đà Nẵng
  • Nhà thuốc 24h: 31 Giai phóng Hà Nội 0923 283 003
  • Nhà thuốc 24h Học viện cảnh sát 90 Phạm Văn Nghị, Từ Liêm, Hà Nội. 0334 135 927                         

  Thuốc Tamiflu 75mg phân phối toàn quốc

  Chúng tôi có dịch vụ chuyển thuốc đến tất cả các tình thành của Việt Nam, bạn chị cần cung cấp thuông tin người nhận (Tên, Địa chỉ, số điện thoại), nhân viên tư vấn sẽ liên hệ và giao hàng tận nơi bạn.

  Danh sách các Tỉnh, Thành Phố chúng tôi cung cấp thuốc Tamiflu 75mg : An Giang,  Bà Rịa – Vũng Tàu,  Bắc Giang,  Bắc Kạn,  Bạc Liêu,  Bắc Ninh,  Bến Tre. Bình Định,  Bình Dương,  Bình Phước,  Bình Thuận,  Cà Mau,  Cao Bằng,  Đắk Lắk,  Đắk Nông,  Điện Biên,  Đồng Nai,  Đồng Tháp,  Gia Lai,  Hà Giang. Hà Nam,  Hà Tĩnh,  Hải Dương,  Hậu Giang,  Hòa Bình,  Hưng Yên.

  Khánh Hòa,  Kiên Giang,  Kon Tum,  Lai Châu. Lâm Đồng,  Lạng Sơn,  Lào Cai,  Long An,  Nam Định,  Nghệ An,  Ninh Bình,  Ninh Thuận,  Phú Thọ,  Quảng Bình,  Quảng Nam,  Quảng Ngãi,  Quảng Ninh,  Quảng Trị,  Sóc Trăng,  Sơn La,  Tây Ninh,  Thái Bình,  Thái Nguyên,  Thanh Hóa,  Thừa Thiên Huế,  Tiền Giang,  Trà Vinh,  Tuyên Quang,  Vĩnh Long,  Vĩnh Phúc,  Yên Bái,  Phú Yên, Cần Thơ,  Đà Nẵng,  Hải

   

  Đánh giá

  Chưa có đánh giá nào.

  Hãy là người đầu tiên nhận xét “Thuốc Tamiflu 75mg cho trẻ em cách sử dụng giá bao nhiêu mua ở đâu?”

  Gọi Điện Thoại Zalo Facebook