Nhận thông tin tư vấn

Quý khách cần tư vấn thông tin thuốc từ đội ngũ y bác sĩ của chúng tôi vui lòng để lại các thông tin dưới đây, chúng tôi sẽ liên lạc lại với quý khách.

  Thuốc Tefostad t300 là thuốc gì, giá bao nhiêu, sdk, công dụng

  Liên hệ để biết giá !

  Hôm nay nhà thuốc xin giới thiệu đến các bạn một sản phẩm mới của công ty STADA thuốc Tefostad 300mg với thành phần hoạt chất Tenofovir Disoproxil Fumarate hàm lượng 300mg. Thuốc Tefostad được sử dụng trong điều trị viêm gan C mạn tính ở người lớn. Nhà thuốc xin cung cấp đến các bạn hướng dẫn sử dụng của thuốc, giá thuốc và địa chỉ tin cậy để bạn mua thuốc chính hãng uy tín với giá rẻ nhất.

  Gọi 0978 342 324 để được Dược sĩ Đại học tư vấn miễn phí thuốc Tefostad t300 giá bao nhiêu, mua thuốc Tefostad t300 ở đâu Hà Nội, HCM… và toàn quốc

  Thuockedon24h.com bán và tư vấn thuốc kê đơn tại các bệnh viện lớn như Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện K, Bệnh viện 108…

  Danh mục: Từ khóa: , , , , ,

  Thông tin thêm về Thuốc Tefostad t300 là thuốc gì, giá bao nhiêu, sdk, công dụng

  Hôm nay nhà thuốc xin giới thiệu đến các bạn một sản phẩm mới của công ty STADA thuốc Tefostad t300 với thành phần hoạt chất Tenofovir Disoproxil Fumarate hàm lượng 300mg. Thuốc Tefostad t300 được sử dụng trong điều trị viêm gan C mạn tính ở người lớn. Nhà thuốc xin cung cấp đến các bạn hướng dẫn sử dụng của thuốc, giá thuốc và địa chỉ tin cậy để bạn mua thuốc chính hãng uy tín với giá rẻ nhất.

  Thuốc Tefostad t300 là thuốc gì? Thuốc Tefostad t300 mua ở đâu chính hãng? Giá thuốc Tefostad t300 bao nhiêu? Công dụng thuốc Tefostad t300 là gì? Thuốc Tefostad t300 có tốt không? Thuốc Tefostad t300: trên đây là các câu hỏi mà bạn đọc hay gặp phải, để được tư vấn về giá, địa chỉ mua thuốc Tefostad t300 chính hãng giá rẻ nhất xin LH Ds Dũng 0978.342.324 để được tư vấn.

  Thuốc Tefostad t300 điều trị viêm gan B có tốt không?

  Thuốc Tefostad t300 chứa thành phần hoạt chất Tenofovir Disoproxil Fumarate hàm lượng t300 một hoạt chất có tác dụng kháng virus được sử dụng để điều trị viêm gan B và kết hợp với các thuốc kháng virus khác để phòng và điều trị lây nhiễm HIV-1 ở người lớn

  Thuốc Tefostad t300 là một thuốc được sử dụng phổ biến trong điều trị viêm gan B mạn tính ở người lớn được sử dụng nhiều tại các bệnh viện lớn tại Hà Nội như Viện 103, viện K,viện Bạch Mai…

  Với cơ chế ức chế sao chép ngược tương tự nucleotid thuốcTefostad có tác dụng ngăn cản sự nhân lên của virus trong cơ thể, giúp bệnh nhân giảm tải lượng virus viêm gan B về âm tính, cải thiện và phục hồi hệ miễn dịch cũng như là các tế bào và chức năng gan.

  Tenofovir được cấp bằng sáng chế vào năm 1996 và được chấp thuận sử dụng tại Hoa Kỳ vào năm 2001. Nó nằm trong Danh sách các loại thuốc thiết yếu của Tổ chức Y tế Thế giới, loại thuốc an toàn và hiệu quả nhất cần thiết trong hệ thống y tế.

  Công dụng thuốc Tefostad t300

  Thuốc Tefostad t300 chứa Tenofovir t300 với cơ chế ức chế men sao chép ngược tương tự nucleotide và hoạt động bằng cách giảm khả năng sao chép của virus giúp làm giảm tải lượng virus về âm tính.

  Tenofovir disoproxil là một chất ức chế sao chép ngược tương tự nucleotide (NtRTI). Nó có chọn lọc ức chế virus sao chép ngược, một enzyme quan trọng trong retrovirus như vi rút suy giảm miễn dịch ở người (HIV) , trong khi hiển thị ức chế enzyme hạn chế về con người, chẳng hạn như polymerase DNA α, β, và mitochondrial DNA polymerase γ.

  In vivo tenofovir disoproxil fumarate được chuyển đổi thành tenofovir, một chất tương tự acyclic của deoxyadenosine 5′-monophosphate (d-AMP). Tenofovir thiếu một nhóm hydroxyl ở vị trí tương ứng với 3 ‘carbon của d-AMP, ngăn chặn sự hình thành của 5 ′ đến 3 ′ phosphodiesterliên kết cần thiết cho kéo dài chuỗi DNA. Sau khi được kết hợp vào chuỗi DNA đang phát triển, tenofovir gây ra sự chấm dứt sớm quá trình sao chép DNA, ngăn chặn sự nhân lên của virus.

  Hướng dẫn sử dụng của thuốc Tefostad t300

  Liều dùng:

  Viêm gan siêu vi B mạn tính: 1 viên x 1 lần/ ngày, trong hơn 48 tuần.

  Bệnh nhân (+) HBeAg không xơ gan: điều trị ít nhất 6-12 tháng sau khi chuyển hóa huyết thanh HBe được xác định hoặc đến khi chuyển hóa huyết thanh HBs hoặc mất hiệu lực.

  Bệnh nhân (-) HBeAg không xơ gan: điều trị ít nhất đến khi chuyển hóa huyết thanh HBs hoặc có dấu hiệu mất hiệu lực.

  Những trường hợp đặc biệt:

  Bệnh nhân suy thận (Liều dùng nên được điều chỉnh) Dùng sau khi thẩm phân xong. Độ thanh thải creatinin ≥ 50 ml/ phút: dùng liều thông thường 1 lần/ ngày, Độ thanh thải creatinin 30 – 49 ml/ phút: dùng cách nhau mỗi 48 giờ, Độ thanh thải creatinin 10 – 29 ml/ phút: dùng cách nhau mỗi 72 – 96 giờ.

  Bệnh nhân thẩm phân máu: dùng cách nhau 7 ngày hoặc sau khi thẩm phân 12 giờ.

  Đối với bệnh nhân suy giảm chức năng gan: không cần thiết phải điều chỉnh liều.

  Chống chỉ định của thuốc Tefostad t300

  Tefostad T300 chống chỉ định dùng đồng thời với các thuốc chống trầm cảm IMAO.

  Chống chỉ định cho các đối tượng chưa đủ 18 tuổi.

  Không dùng thuốc cho bệnh nhân là phụ nữ cho con bú.

  Bệnh nhân mẫn cảm với thuốc

  Bệnh nhân suy thận nặng

  Tác dụng phụ của thuốc Tefostad t300

  Thuốc Tefostad t300 có tác dụng điều trị hiệu quả nhưng vẫn gây ra một số tác dụng phụ như:

  Rối loạn tiêu hóa: tiêu chảy, nôn nao, nôn mửa, đau bụng, chướng bụng đầy hơi, khó tiêu, táo bón, kém ăn

  Rối loạn chuyển hóa: Amylase máu tăng cao và gây viêm tụy, phosphat máu giảm, tăng men gan, tăng TG máu, tăng đường huyết, nhiễm acid lactic

  Tác dụng phụ trên da và niêm mạc: dị ứng mẫn cảm, nổi mề đay, ngứa…

  Rối loạn thần kinh: nhức đầu, chóng mặt, mất ngủ, trầm cảm, suy nhược, ra mồ hôi

  Tác dụng phụ trên xương và cơ: đau nhức cơ, loãng xương

  Tác dụng phụ trên thận: Suy thận, suy thận cấp, hội chứng Fanconi.

  Nếu bệnh nhân gặp phải các triệu chứng trên hoặc bất cứ biểu hiện bất thường nào cần thông báo với bác sĩ để được tư vấn giảm liều hoặc có hướng dẫn phù hợp nhất.

  Tương tác thuốc Tefostad t300

  Tenofovir tương tác với các thuốc ức chế protease didanosine và HIV-1. Tenofovir làm tăng nồng độ didanosine và có thể dẫn đến các tác dụng phụ như viêm tụy và bệnh lý thần kinh. Tenofovir cũng tương tác với các thuốc ức chế protease HIV-1 như atazanavir, bằng cách giảm nồng độ atazanavir trong khi tăng nồng độ tenofovir.

  Ngoài ra, do tenofovir được đào thải qua thận, các loại thuốc làm suy giảm chức năng thận cũng có thể gây ra vấn đề

  Dược động học

  Tenofovir disoproxil là một tiền chất được hấp thu nhanh chóng từ ruột và tách ra để giải phóng tenofovir. Bên trong tế bào, tenofovir được phosphoryl hóa thành tenofovir diphosphate (thực chất là một tri phosphate, vì bản thân tenofovir đã có một dư lượng phosphate), hợp chất hoạt động ức chế men sao chép ngược thông qua quá trình kết thúc chuỗi

  Ở những người nhịn ăn, sinh khả dụng là 25% và nồng độ trong huyết tương cao nhất đạt được sau một giờ. Khi uống cùng với thức ăn béo, nồng độ cao nhất trong huyết tương đạt được sau hai giờ và diện tích dưới đường cong tăng 40%. Nó là chất ức chế cytochrom P450 1A2.

  Tenofovir được bài tiết chủ yếu qua thận, cả qua lọc cầu thận và bài tiết ở ống sử dụng các protein vận chuyển OAT1, OAT3 và ABCC4.

  Cơ chế hoạt động của thuốc Tefostad t300

  Thuốc Tenfostad chứa thành phần hoạt chất Tenofovir Disoproxil Fumarate (TDF). Tenofovir Disoproxil Fumarate là một chất ức chế sao chép ngược tương tự nucleotide (NtRTI).

  Thuốc tefostad t300
  Thuốc tefostad t300 (Cấu trúc thuốc)

  TDF ức chế chọn lọc transcriptase ngược của virus, một loại enzyme quan trọng trong các Retrovirus như virus gây suy giảm miễn dịch ở người (HIV), đồng thời cho thấy sự ức chế hạn chế các Enzyme của con người, như DNA Polymerase α, và DNA Polymerase ty thể.

  Khi uống Tenofovir disoproxil fumarate vào cơ thể sẽ được chuyển đổi thành Tenofovir, một chất tương tự acyclic của deoxyadenosine 5′-monophosphate (d-AMP). Tenofovir thiếu một nhóm hydroxyl ở vị trí tương ứng với 3 ‘carbon của d-AMP, ngăn chặn sự hình thành của 5 ′ đến 3 ′ Phosphodiesterliên kết cần thiết cho kéo dài chuỗi DNA. Sau khi được kết hợp vào chuỗi DNA đang phát triển, tenofovir gây ra sự chấm dứt sớm quá trình sao chép DNA, ngăn chặn sự nhân lên của virus.

  Từ đó làm giảm tải lượng virus ngăn chặn sự lây lan của virus sang tế bào mới cải thiện phục hồi chức năng gan.

  Sản phẩm tương tự thuốc Tefostad 300mg

  Một số thuốc có thành phần Tenofovir Disoproxil Fumarate 300mg tương tự Tefostad t300mg

  • Thuốc Tenofovir-Bvp (Hộp 30 viên) – Công ty dược phẩm BVP – Việt Nam
  • Thuốc Visteno (Hộp 30 viên) – Công ty dược phẩm BVP – Việt Nam
  • Thuốc Tenolam Atra 1X10 (Hộp 30 viên) – Công ty dược phẩm ATRA – Ấn Độ
  • Thuốc Nofovir (Hộp 30 viên) – Công ty dược phẩm Uphace – Việt Nam
  • Thuốc Savi Tenofovir (Hộp 30 viên) – Công ty dược phẩm SAVI – Việt Nam
  • Thuốc Viread 300mg (Hộp 30 viên) – Công ty Gilead, Ấn Độ

  Thuốc Tefostad t300 giá bao nhiêu?

  Thuốc Tefostad t300 chứa thành phần hoạt chất Tenofovir Disoproxil Fumarate do hãng dược phẩm Stada Việt Nam sản xuất. Thuốc được phân phối tại thị trường thuốc Việt Nam. Thuốc Tefostad t300 được phân phối tại các bệnh viện và một số cơ sở phân phối thuốc lớn tại Việt Nam.

  Liên hệ 0978 342 324 để được tư vấn về giá thuốc Tefostad t300 và các địa chỉ phân phối thuốc trên cả nước.

  Mua thuốc  Tefostad t300 ở đâu?

  Chúng tôi có dịch vụ bán thuốc ở tất cả các Quận Huyện của Hà Nội

  Danh sách các Quận huyện mà chúng tôi có dịch vụ cung cấp thuốc  Tefostad t300   Quận Ba Đình,  Quận Hoàn Kiếm,  Quận Hai Bà Trưng,  Quận Đống Đa,  Quận Tây Hồ,  Quận Cầu Giấy,  Quận Thanh Xuân,  Quận Hoàng Mai,  Quận Long Biên,  Quận Bắc Từ Liêm,  Huyện Thanh Trì,  Huyện Gia Lâm,  Huyện Đông Anh, Huyện Sóc Sơn,  Quận Hà Đông,  Thị xã Sơn Tây,  Huyện Ba Vì,  Huyện Phúc Thọ,  Huyện Thạch Thất,  Huyện Quốc Oai,  Huyện Chương Mỹ,  Huyện Đan Phượng,  Huyện Hoài Đức,  Huyện Thanh Oai,  Huyện Mỹ Đức,  Huyện Ứng Hòa,  Huyện Thường Tín,  Huyện Phú Xuyên,  Huyện Mê Linh,  Quận Nam Từ Liêm: Liên hệ 0978.342.324, Ds Đại học Dược Hà Nội tư vấn sử dụng thuốc  Tefostad t300   an toàn, hiệu quả.

  Địa chỉ tư vấn và bán thuốc  Tefostad t300   uy tín chính hãng bạn hãy tham khảo

  • Hà Nội: 85 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội 0978 342 324
  • HCM: Chung Cư Bình Thới, Phường 8, Quận 11, TP Hồ Chí Minh
  • Đà Nẵng: Nguyễn Sinh Sắc, Liên Chiểu, Đà Nẵng
  • Nhà thuốc 24h: 31 Giai phóng Hà Nội 0923 283 003
  • Nhà thuốc 24h Học viện cảnh sát 90 Phạm Văn Nghị, Từ Liêm, Hà Nội. 0334 135 927                           

  THUỐC  TEFOSTAD T300 PHÂN PHỐI TOÀN QUỐC:

  Chúng tôi có dịch vụ chuyển thuốc đến tất cả các tình thành của Việt Nam, bạn chị cần cung cấp thuông tin người nhận (Tên, Địa chỉ, số điện thoại), nhân viên tư vấn sẽ liên hệ và giao hàng tận nơi bạn.

  Danh sách các Tỉnh, Thành Phố chúng tôi cung cấp thuốc  Tefostad t300 : An Giang,  Bà Rịa – Vũng Tàu,  Bắc Giang,  Bắc Kạn,  Bạc Liêu,  Bắc Ninh,  Bến Tre. Bình Định,  Bình Dương,  Bình Phước,  Bình Thuận,  Cà Mau,  Cao Bằng,  Đắk Lắk,  Đắk Nông,  Điện Biên,  Đồng Nai,  Đồng Tháp,  Gia Lai,  Hà Giang. Hà Nam,  Hà Tĩnh,  Hải Dương,  Hậu Giang,  Hòa Bình,  Hưng Yên.

  Khánh Hòa,  Kiên Giang,  Kon Tum,  Lai Châu. Lâm Đồng,  Lạng Sơn,  Lào Cai,  Long An,  Nam Định,  Nghệ An,  Ninh Bình,  Ninh Thuận,  Phú Thọ,  Quảng Bình,  Quảng Nam,  Quảng Ngãi,  Quảng Ninh,  Quảng Trị,  Sóc Trăng,  Sơn La,  Tây Ninh,  Thái Bình,  Thái Nguyên,  Thanh Hóa,  Thừa Thiên Huế,  Tiền Giang,  Trà Vinh,  Tuyên Quang,  Vĩnh Long,  Vĩnh Phúc,  Yên Bái,  Phú Yên, Cần Thơ,  Đà Nẵng,  Hải

   

   

  Đánh giá

  Chưa có đánh giá nào.

  Hãy là người đầu tiên nhận xét “Thuốc Tefostad t300 là thuốc gì, giá bao nhiêu, sdk, công dụng”

  Gọi Điện Thoại Zalo Facebook