Nhận thông tin tư vấn

Quý khách cần tư vấn thông tin thuốc từ đội ngũ y bác sĩ của chúng tôi vui lòng để lại các thông tin dưới đây, chúng tôi sẽ liên lạc lại với quý khách.

  Thuốc U-Stone là thuốc gì? Tác dụng các dùng giá bán bao nhiêu?

  Liên hệ để biết giá !

  Nội dung mô tả tóm tắt:

  THUỐC U-STONE ĐIỀU TRỊ VÀ PHÒNG NGỪA SỎI THẬN GIÁ BAO NHIÊU?

  Thuốc U-stone chứa thành phần kali citrat có tác dụng phòng ngừa sỏi thận hiệu quả. Thuốc U-Stone được sản xuất và phân phối bởi Công ty Casasco, Argentina. Với công dụng của thuốc sẽ giúp cho việc điều trị trở nên nhanh chóng, giúp đánh bay các viên sỏi thận, để bệnh nhân có lại được một quả thận lành bệnh và không còn phải lo lắng nữa.

  Thông tin thuốc

  Xuất xứ: Argentina

  Nhà sản xuất: Công ty Casasco, Argentina

  Đóng gói: hộp 60 gói bột

  Danh mục:

  Thông tin thêm về Thuốc U-Stone là thuốc gì? Tác dụng các dùng giá bán bao nhiêu?

  Thuốc U-Stone là thuốc gì? Tác dụng các dùng giá bán bao nhiêu? vui lòng liên hệ 0978 342 324 để được tư vấn về giá thuốc, mua thuốc ở đâu uy tín

  THÀNH PHẦN:

  Mỗi gói U-Stone chứa:

  Hoạt chất chính: Potassium Citrate 3g

  Tá dược: aerosil 0,0004g; Tricalcium Phosphate 0,015g; Aspartame 0,025g; Orange Peel flavor 0,070g.

  DƯỢC LỰC HỌC:

  Uống potassium citrate làm tăng độ kiềm trong máu vì thế làm tăng pH nước tiểu. Thuốc cũng làm tăng  citrate nước tiểu, không phải chỉ vì tăng độ lọc với citrate mà còn vì ảnh hưởng đến khả năng giữ citrate của thận. Citrate làm chậm sự tinh thể hoá muối calcium hình thành sỏi qua hai cơ chế sau:

  1) Citrate  tạo ra phức hợp với calcium và làm giảm nồng độ tập trung ion calcium, vì vậy làm giảm sự bão hoà của nước tiểu với oxalate, đây là động lực tạo ra sỏi.

  2) Citrate ức chế trực tiếp tinh thể oxalate. Potassium citrate không ảnh hưởng tới sự bão hoà muối calcium phosphate, bởi vì sự hình thành phức hợp calcium citrate sẽ mất đi do tăng pH, làm tăng sự phân ly phosphate. Sỏi Calcium phosphate ổn định hơn trong môi trường kiềm trung tính. Citrate được chứng minh là ức chế sự kết tủa ngẫu nhiên của calcium oxalate và nó làm trì hoãn sự kết dính hình thành các tinh thể calcium oxalate.

  DƯỢC ĐỘNG HỌC:

  Trong các điều kiện thông thường, phần lớn lượng potassium citrate uống vào được hấp thụ hoàn toàn. Hầu hết lượng citrate uống vào được oxy hoá ở điều kiện thường, trong khi số còn lại gốc tự do potassium, do đó làm tăng độ kiềm. Độ kiềm này làm tăng pH và citrate trong nước tiểu. Đây là bằng chứng chỉ ra có một lượng nhỏ citrate được hấp thụ không bị oxy hoá và có mặt trong nước tiểu. Khoảng 75% citrate lọc qua thận được tái hấp thu, lượng còn lại (25%) được đào thải qua nước tiểu.

  Trong các trường hợp Kali máu giảm, Ion potassium sẽ làm tăng bài tiết citrate qua nước tiểu như một cố gắng điều chỉnh acid nội bào.

  CƠ CHẾ TÁC DỤNG

  Cơ chế tác dụng của Thuốc U-stone: Thuốc U-stone có chứa hoạt chất chính là kali citrat. Kali citrat làm tăng độ kiềm, do đó làm tăng pH nước tiểu, đồng thời kali citrat làm tăng citrate nước tiểu. Citrat làm chậm sự tinh thể hoá muối calcium hình thành sỏi qua hai cơ chế sau:

  Citrat tạo phức với calici, góp phần làm giảm nồng độ của ion calci. Từ đó, giảm sự bão hào của nước tiểu với ion oxalat

  Citrate ức chế trực tiếp tinh thể oxalat. Sự hình thành phức hợp calci citrate sẽ mất đi do tăng pH, làm tăng sự phân ly phosphate. Sỏi Calci phosphat ổn định hơn trong môi trường kiềm. Citrat ức chế sự kết tủa ngẫu nhiên của calci oxalat và nó làm chậm sự kết dính hình thành các tinh thể calci oxalate.

  CHỈ ĐỊNH: 

  Thuốc có tác dụng trong điều trị và phòng ngừa sỏi thận, sỏi niệu quản: sỏi Calci, sỏi Uric và sỏi kết hợp với mục đích nhằm làm phục hồi mức Citrate bình thường trong nước tiểu và làm tăng pH nước tiểu đến 6.0 -7.0

  CHỐNG CHỈ ĐỊNH: 

  Tăng kali máu. Bệnh tim có thể bị trầm trọng do kali.

  Toan chuyển hoá. Loét dạ dày cấp. Tắc ruột.

  Suy thận. Nhiễm khuẩn đường tiểu. Tắc đường tiểu. Tăng natri máu. Suy thượng thận.

  Không dùng cho trẻ em.

  LIỀU LƯỢNG:

  Người lớn:

  Mục đích điều trị là nhằm làm phục hồi mức Citrate bình thường trong nước tiểu, và làm tăng pH nước tiểu đến 6.0 -7.0

  – Nếu giảm Citrate niệu nặng (Citrate nước tiểu dưới 150mg/ngày) liều 2 gói hàng ngày; chia làm 4 lần, mỗi lần ½ gói, uống khi trong khi ăn hoặc sau khi ăn 30 phút.

  – Nếu giảm Citrate niệu nhẹ (Citrate nước tiểu trên 150mg/ngày): 1 gói/ngày chia làm 3 lần

  Khi dùng thuốc bệnh nhân cần được khuyến cáo uống nhiều nước trong ngày: ít nhất 2 lít trong ngày. Hạn chế sử dụng muối và thức ăn mặn có nhiều muối.

  Không nên dùng liều quá 3 gói/ngày.

  Người già: Liều lượng giống người lớn

  Trẻ em: Độ an toàn và tính hiệu quả của thuốc ở trẻ em hiện vẫn chưa được chứng minh vì vậy không nên dùng thuốc cho trẻ em.

  THẬN TRỌNG:

  Bệnh nhân suy thận, nguy cơ tăng natri máu cấp.

  Nên xác định điện giải máu (sodium, potassium và chloride), creatine mỗi 4 tháng. Theo dõi sát pH niệu (phải được duy trì giữa 6.0 và 7.0) và ion đồ máu. Kiểm tra định kỳ nước tiểu về tế bào và vi khuẩn. Bệnh nhân dùng U – Stone khuyến cáo nên tiếp tục chế độ ăn không có muối và uống nhiều nước. Có thể ghi nhận pH nước tiểu tăng trong chế độ ăn ít đạm và nhiều rau trái, nhất là các loại quả họ cam quýt.

  SỬ DỤNG U – Stone Ở PHỤ NỮ CÓ THAI VÀ CHO CON BÚ:

  Các nghiên cứu trên hệ sinh sản ở động vật chưa được tiến hành. Chưa rõ liệu kali citrate có gây hại cho thai nhi khi dùng trên người mẹ hoặc ảnh hưởng tới khả năng sinh sản ở phụ nữ hay không. Urokit chỉ được dùng cho phụ nữ mang thai khi thực sự cần thiết.

  Nồng độ ion K+ trong sữa người là khoảng 13mEq/L. Vẫn chưa rõ liệu thuốc có gây ảnh hưởng ở nồng độ xảy này hay không. Chỉ nên dùng thuốc cho phụ nữ đang cho con bú nếu thực sự thấy cần thiết.

  TƯƠNG TÁC THUỐC: Thuốc U-Stone

  Kiềm hoá nước tiểu, qua cơ chế bắt ion, có thể làm tăng bài tiết acid yếu như salicylates và phenobarbital. Ngược lại là làm giảm hiệu lực các thuốc kích thích thần kinh và giao cảm (như amphetamins).

  Cần sử dụng thận trọng với bệnh nhân đang sử dụng các thuốc có làm tăng natri máu, như là các thuốc lợi tiểu giữ potassium, các thuốc ức chế men chuyển, cyclosporine, potassium penicillin.

  TÁC DỤNG KHÔNG MONG MUỐN Thuốc U-Stone

  Rối loạn dạ dày ruột: khó chịu, buồn nôn, nôn, tiêu chảy. Tác dụng này giảm đi khi dùng cùng với thức ăn.

  QUÁ LIỀU: Thuốc U-Stone

  Sử dụng dài hạn ở bệnh nhân rối loạn bài tiết Potassium có thể gây nên liệt cơ và suy tim. Cần thận trọng vì triệu chứng quá liều Potassium thường không có triệu chứng và chỉ có thể biểu hiện như thay đổi điện tâm đồ. Biểu hiện muộn là rung giật cơ hoặc truỵ tim mạch.

  Điều trị:

  Loại bỏ thức ăn giàu Kali và các thuốc lợi tiểu giữ Kali; Tiêm tĩnh mạch 300-500ml/giờ dung dịch Dextrose 10% có chứa 10-20 đơn vị Insulin/1000ml; Điều chỉnh toan hoá bằng Sodium bicarbonate tiêm tĩnh mạch; Thẩm phân phúc mạc hoặc lọc máu.

  ĐÓNG GÓI VÀ BẢO QUẢN Thuốc U-Stone

  Hộp 60 gói. Bảo quản dưới 30°C. Tránh ánh sáng và độ ẩm.

  Tránh xa tầm tay trẻ em

  Không sử dụng thuốc khi đã quá hạn sử dụng.

  HẠN DÙNG: 

  36 tháng từ ngày sản xuất.

  MUA U-STONE Ở ĐÂU? GIÁ BAO NHIÊU?

  Thuốc U-Stone là thuốc gì? Thuốc U-Stone mua ở đâu chính hãng? Giá thuốc U-Stone bao nhiêu? Công dụng thuốc U-Stone là gì? Thuốc U-Stone có tốt không? Thuốc U-Stone trên đây là các câu hỏi mà bạn đọc hay gặp phải, để được tư vấn về giá, địa chỉ mua thuốc U-Stone chính hãng giá rẻ nhât xin LH Ds Dũng 0978.342.324 để được tư vấn.Thuốc U-Stone có bán tại hệ thống thuockedon24h.com, với giá rẻ nhất giao hàng toàn quốc.

  Văn Tuấn 

  nguồn: thuockedon24h

   

  Đánh giá

  Chưa có đánh giá nào.

  Hãy là người đầu tiên nhận xét “Thuốc U-Stone là thuốc gì? Tác dụng các dùng giá bán bao nhiêu?”

  Gọi Điện Thoại Zalo Facebook