Nhận thông tin tư vấn

Quý khách cần tư vấn thông tin thuốc từ đội ngũ y bác sĩ của chúng tôi vui lòng để lại các thông tin dưới đây, chúng tôi sẽ liên lạc lại với quý khách.

  THUỐC AROMASIN ĐIỀU TRỊ UNG THƯ VÚ CHO PHỤ NỮ MÃN KINH GIÁ BAO NHIÊU?

  Liên hệ để biết giá !

  Nội dung mô tả tóm tắt:

  THUỐC AROMASIN ĐIỀU TRỊ UNG THƯ VÚ CHO PHỤ NỮ MÃN KINH GIÁ BAO NHIÊU?

  Aromasin chứa thành phần là Exemestane hàm lượng 25mg. Aromasin là một thuốc được chỉ định trong điều trị một số bệnh ung thư vú cần estrogen để phát triển ở phụ nữ mãn kinh. Những bệnh ung thư có thụ thể estrogen (ER) và được gọi là ER dương tính. Chúng cũng có thể được gọi là đáp ứng estrogen, đáp ứng nội tiết tố hoặc dương tính với thụ thể hoóc môn. Aromatase là một enzyme tổng hợp estrogen. Các chất ức chế Aromatase ngăn chặn sự tổng hợp estrogen. Điều này làm giảm mức estrogen và làm chậm sự phát triển của bệnh ung thư.

  Danh mục:

  Thông tin thêm về THUỐC AROMASIN ĐIỀU TRỊ UNG THƯ VÚ CHO PHỤ NỮ MÃN KINH GIÁ BAO NHIÊU?

  THÔNG TIN THÀNH PHẦN CÓ TRONG AROMASIN 25MG

  Aromasin chứa thành phần là Exemestane hàm lượng 25mg

  Exemestane 25mg

  Exemestane được chỉ định để điều trị bổ trợ cho phụ nữ sau mãn kinh bị ung thư vú dương tính với thụ thể estrogen đã nhận được hai đến ba năm tamoxifen và được chuyển sang điều trị nội tiết tố tổng hợp năm năm liên tiếp. Sự chấp thuận của FDA Hoa Kỳ là vào tháng 10 năm 2005.

  Exemestane cũng được chỉ định để điều trị ung thư vú tiến triển ở phụ nữ mãn kinh có bệnh đã tiến triển sau liệu pháp tamoxifen.

  UNG THƯ VÚ PHÁT TRIỂN NHƯ THẾ NÀO

  Nhiều bệnh ung thư vú được kích thích để phát triển nhờ vào hormone giới tính nữ estrogen và progesterone. Những bệnh ung thư vú này được gọi là hormone nhạy cảm hoặc thụ thể nội tiết dương tính và có thể được điều trị bằng loại thuốc ngăn chặn các tác động của các kích thích tố

  Ở phụ nữ tiền mãn kinh nguồn estrogen chính được sản xuất là nhờ buồng trứng, trong khi ở phụ nữ sau mãn kinh, hầu hết estrogen của cơ thể được sản xuất thông qua việc chuyển hóa androgen thành estrogen bởi enzyme aromatase trong các mô ngoại biên (ví dụ như mô mỡ như vú). Estrogen được sản xuất thông qua hoạt động của enzyme aromatase trong các mô ngoại biên nơi nó hoạt động cục bộ. Bất kỳ estrogen lưu hành ở phụ nữ sau mãn kinh cũng như nam giới là kết quả của estrogen thoát khỏi sự trao đổi chất cục bộ và đi vào hệ thống tuần hoàn.

  Cơ chế hoạt động của Exemestane trong điều trị ung thư vú

  Exemestane là một chất bất hoạt aromatase không thể đảo ngược, loại I, có cấu trúc liên quan đến cơ chất tự nhiên 4-androstenedione . Nó hoạt động như một chất nền giả cho enzyme aromatase và được xử lý thành chất trung gian liên kết không thể đảo ngược với vị trí hoạt động của enzyme gây bất hoạt, một hiệu ứng còn được gọi là " ức chế tự sát ". Bằng cách có cấu trúc tương tự như các mục tiêu enzyme, exemestane liên kết vĩnh viễn với các enzyme, ngăn chúng chuyển đổi androgen thành estrogen. Điều đó làm cho khối u bị bỏ đói estrogen, không phát triển được.

  Dược động học

  Exemestane được hấp thụ tốt từ ruột, nhưng trải qua một tác dụng mạnh mẽ đầu tiên trong gan. Nồng độ trong huyết tương cao nhất đạt được sau 1,2 giờ ở bệnh nhân ung thư vú và sau 2,9 giờ ở những người khỏe mạnh. Ức chế aromatase tối đa xảy ra sau hai đến ba ngày. 90% chất được hấp thụ liên kết với protein huyết tương. CYP3A4 enzyme gan oxy hóa các methylidene nhóm ở vị trí 6 và 17 keto nhóm (sau hồi chuông lăm vòng thành) được giảm reductases aldo-keto đến rượu. Trong số các chất chuyển hóa kết quả, 40% được bài tiết qua nước tiểu và 40% qua phân trong vòng một tuần. Các chất ban đầu chỉ chiếm 1% bài tiết qua nước tiểu. Thời gian bán hủy của thiết bị đầu cuối là 24 giờ.

  CHỈ ĐỊNH

  Ðiều trị ung thư vú giai đoạn tiến xa ở phụ nữ sau mãn kinh theo sinh lý tự nhiên & phụ nữ sau mãn kinh do trị liệu bằng các tác nhân kháng estrogen.

  CHỐNG CHỈ ĐỊNH

  Tiền sử quá mẫn với thành phần thuốc. Phụ nữ mang thai & phụ nữ đang cho con bú.

  HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

  Liều lượng dành cho người lớn thường cho ung thư vú:

  25 mg uống mỗi ngày một lần

  Cách dùng

  Thực hiện theo tất cả các hướng dẫn trên nhãn thuốc của bạn. Đừng uống thuốc này với số lượng lớn hơn hoặc nhỏ hơn hoặc lâu hơn khuyến khích.

  Exemestane thường được thực hiện một lần mỗi ngày, sau bữa ăn. Cố gắng dùng thuốc đồng thời mỗi ngày.

  Trong khi sử dụng exemestane, bạn có thể cần xét nghiệm máu thường xuyên.

  Sử dụng exemestane thường xuyên để có được những lợi ích nhất. Nhận toa của bạn nạp lại trước khi bạn chạy ra khỏi thuốc hoàn toàn. Bạn có thể cần phải giữ lấy dùng thuốc này trong lên đến 5 năm.

  Lưu trữ trong các thùng chứa gốc ở nhiệt độ phòng tránh ẩm và nhiệt.

  Làm gì khi quên 1 liều

  Dùng liều đó ngay khi nhớ ra. Bỏ qua liều đã quên nếu nó gần như là thời gian cho liều theo lịch trình tiếp theo của bạn. Không nên dùng thuốc thêm để tạo nên liều đã quên.

  Nếu quá liều thì nên làm sao

  Tìm cơ sở y tế gần nhất hoặc gọi điện cấp cứu 115

  TÁC DỤNG KHÔNG MONG MUỐN

  Ăn mất ngon, Giảm quan hệ tình dục, Đau bụng, chứng khó tiêu

  Phát ban da – những thường nhẹ. Hãy cho bác sĩ hoặc y tá của bạn biết nếu bạn bị phát ban. Điều này xảy ra trong khoảng 1 trong 10 phụ nữ dùng exemestane (10%)

  Cảm thấy chóng mặt – khoảng 1 trong 10 phụ nữ (10%) có một số chóng mặt. Không lái xe hoặc vận hành máy móc nếu bạn có điều này

  Cảm thấy rất buồn, bao gồm trầm cảm

  Mất sức mạnh của xương – điều này là do thiếu estrogen trong thời gian dài của thời gian và xương có thể phá vỡ một cách dễ dàng hơn. Bạn nên có một DEXA scan để kiểm tra mật độ xương của bạn trước khi bạn bắt đầu điều trị

  Bệnh tiêu chảy hoặc táo bón – nếu điều này xảy ra nó thường là nhẹ. Bạn nên uống nhiều nước.

  Xuất huyết âm đạo xảy ra trong vòng chưa đầy 1 trong 20 phụ nữ (5%) – điều này chủ yếu xảy ra trong vài tuần đầu điều trị khi người phụ nữ đã thay đổi từ một loại liệu pháp hormone khác. Hãy cho bác sĩ hoặc y tá của bạn nếu máu vẫn tiếp tục

  Sưng ở bàn tay và bàn chân gây ra bởi sự tích tụ của chất lỏng

  Hội chứng ống cổ tay – cho bác sĩ hoặc y tá của bạn biết nếu bạn có bất kỳ đau đớn, ngứa ran hoặc yếu trong tay của bạn

  THÔNG TIN THUỐC

  Tên thương hiệu: Aromasin 25mg

  Thành phần hoạt chất: Exemestane

  Hãng sản xuất: Pfizer

  Hàm lượng: 25 mg

  Dạng: Viên nén

  Đóng gói: Hộp 30 viên nén

  MUA THUỐC AROMASIN Ở ĐÂU? GIÁ BAO NHIÊU?

  Thuốc Aromasin là thuốc gì? Thuốc Aromasin mua ở đâu chính hãng? Giá thuốc Aromasin bao nhiêu? Công dụng thuốc Aromasin là gì? Thuốc Aromasin có tốt không? Thuốc Aromasin trên đây là các câu hỏi mà bạn đọc hay gặp phải, để được tư vấn về giá, địa chỉ mua thuốc Aromasin chính hãng giá rẻ nhât xin LH Ds Dũng 0978.342.324 để được tư vấn.Thuốc Aromasin có bán tại hệ thống thuockedon24h.com, với giá rẻ nhất giao hàng toàn quốc.

  Văn Tuấn

  Đánh giá

  Chưa có đánh giá nào.

  Hãy là người đầu tiên nhận xét “THUỐC AROMASIN ĐIỀU TRỊ UNG THƯ VÚ CHO PHỤ NỮ MÃN KINH GIÁ BAO NHIÊU?”

  Gọi Điện Thoại Zalo Facebook