Thuốc Crizonix 250mg điều trị ung thư chính hãng giá tốt nhất 2021

Liên hệ để biết giá !

Thuốc CRIZONIX chứa hoạt chất Crizotinib là một loại thuốc chống ung thư hoạt động như một chất ức chế ALK (anaplastic lymphoma kinase) và ROS1 (c-ros oncogene 1), được phê duyệt để điều trị Ung thư phổi không tế bào nhỏ (NSCLC) có đột biến ALK dương tính hoặc động biến ROS1 dương tính.

Thuốc Crizonix (Crizotinib) được sản xuất bởi công ty Dược phẩm Beacon (Bangladesh) là dạng thuốc generic của thuốc Xalkori (Biệt dược do công ty Dược phẩm Pfizer Mỹ sản xuất).

Liều dùng khuyến cáo ban đầu thuốc Crizonix là 250mg/lần x 2 lần/ngày uống toàn bộ viên nang, không nhai, cắn. Thuốc có thể dùng cùng hoặc không cùng thức ăn. Tiến hành giảm liều khi gặp một số tác dụng phụ quá mẫn.

Thuốc CRIZONIX 250MG là thuốc gì? Thuốc CRIZONIX mua ở đâu chính hãng? Giá thuốc CRIZONIX bao nhiêu? Công dụng thuốc CRIZONIX là gì? Thuốc CRIZONIX có tốt không? Thuốc CRIZONIX: trên đây là các câu hỏi mà bạn đọc hay gặp phải, để được tư vấn về giá, địa chỉ mua thuốc CRIZONIX chính hãng giá rẻ nhât xin LH Ds Dũng 0978.342.324 để được tư vấn

Danh mục:

Thông tin thêm về Thuốc Crizonix 250mg điều trị ung thư chính hãng giá tốt nhất 2021