Nhận thông tin tư vấn

Quý khách cần tư vấn thông tin thuốc từ đội ngũ y bác sĩ của chúng tôi vui lòng để lại các thông tin dưới đây, chúng tôi sẽ liên lạc lại với quý khách.

  Thuốc Enhertu giá bao nhiêu, mua ở đâu uy tín chính hãng?

  VND

  Thuốc Enhertu là một loại thuốc tiêm được tạo ra bằng việc pha trộn các thành phần, với thành phần chính là trastuzumab deruxtecan, được sử dụng để điều trị ung thư vú giai đoạn tiến triển hoặc đã di căn, sau khi bệnh nhân đã được điều trị ít nhất hai lần trước đó bằng phương pháp chống HER2.

  Thuockedon24h – Nhà thuốc Online – Phân phối sản phẩm giá tốt nhất với đầy đủ các sản phẩm thuốc kê theo đơn cam kết sản phẩm giá chính hãng

  Danh mục: Từ khóa: , , , ,

  Thông tin thêm về Thuốc Enhertu giá bao nhiêu, mua ở đâu uy tín chính hãng?

  Thuốc Enhertu là một loại thuốc tiêm được tạo ra bằng việc pha trộn các thành phần, với thành phần chính là trastuzumab deruxtecan, được sử dụng để điều trị ung thư vú giai đoạn tiến triển hoặc đã di căn, sau khi bệnh nhân đã được điều trị ít nhất hai lần trước đó bằng phương pháp chống HER2.

  Thông tin cơ bản của thuốc Enhertu là:

  • Thành phần chính có trong thuốc Enhertu là: Trastuzumab Deruxtecan.
  • Dạng bào chế: thuốc Enhertu được bào chế dưới dạng dung dịch tiêm truyền
  • Quy cách đóng gói: thuốc Enhertu hộp 1 lọ* 10ml
  • Nhóm thuốc: thuốc điều trị ung thư
  • Công ty sản xuất thuốc: Daiichi Sankyo.
  • Bảo quản: thuốc Enhertu được bảo quản nơi khô ráo, để xa tầm tay của trẻ nhỏ, tránh ẩm mốc.
  Thuốc Enhertu là thuốc gì
  Thuốc Enhertu là thuốc gì

  Chỉ định của thuốc Enhertu là:

  Thuốc Enhertu được chỉ định dùng để điều trị một số bệnh sau đây:

  Ung thư vú không thể cắt bỏ bằng phẫu thuật hoặc đã lan sang các bộ phận khác của cơ thể và những người trước đây đã được điều trị bằng thuốc chống HER2 cho bệnh ung thư vú:

  Trong trường hợp bệnh di căn, hoặc Ung thư vú đã tái phát trong hoặc trong vòng 6 tháng sau khi hoàn thành đợt điều trị ung thư vú giai đoạn đầu.

  Ung thư dạ dày bao gồm ung thư biểu mô tuyến của dạ dày hoặc thực quản (GEJ) đã lan đến các vùng gần dạ dày của bạn (tiến triển tại chỗ) hoặc đã lan sang các bộ phận khác trên cơ thể của bạn và những người trước đây đã được điều trị bằng trastuzumab.

  Lưu ý: Thuốc chưa được thử nghiệm về độ an toàn và hiệu quả ở trẻ em.

  Cách dùng và liều dùng của thuốc Enhertu là:

  Cách dùng:

  Thuốc Enhertu được dùng qua đường tiêm truyền tĩnh mạch.

  Kỹ thuật tiêm truyền phải được hiện bởi nhân viên y tế và điều dưỡng có chuyên môn. Không được tự ý dùng thuốc Enhertu khi chưa có sự chỉ định của bác sỹ.

  Liều dùng:

  ​Liều khuyến cáo là 5,4 mg/kg truyền tĩnh mạch 3 tuần một lần (chu kỳ 21 ngày) cho đến khi bệnh tiến triển hoặc có tác dụng phụ nghiêm trọng không thể tiếp tục điều trị. Tùy vào tình trạng bệnh của bạn mà bác sĩ điều trị sẽ chỉ định liều lượng và số đợt điều trị phù hợp.

  Cách xử lý khi bạn dùng thuốc Enhertu quá liều hoặc quên liều là:

  Quên liều

  Nếu bệnh nhân quên uống một liều thì nên uống ngay khi nhớ ra. Nếu bạn bỏ lỡ một liều Enhertu 100mg/5ml quá lâu và gần đến thời điểm dùng liều tiếp theo, hãy bỏ qua liều đã quên. Không dùng 2 liều cùng lúc để bù cho liều mà bạn đã quên.

  Quá liều thuốc và cách xử lý

  Không có điều trị đặc hiệu khi dùng quá liều Enhertu 100mg/5ml. Trong trường hợp nghi ngờ quá liều, nên ngừng thuốc ngay lập tức và điều trị triệu chứng.

  Trong trường hợp khẩn cấp, hãy gọi 911 ngay lập tức hoặc đến bệnh viện hoặc trạm y tế địa phương gần nhất để được sử lý kịp thời tránh nguy hiểm đến tính mạng của bệnh nhân.

  Chống chỉ định của thuốc Enhertu là:

  Thuốc Enhertu không dùng được cho một số đối tượng sau đây:

  Bệnh nhân đã biết quá mẫn với Trastuzumab deruxtecan hoặc bất kỳ thành phần nào của thuốc.

  Phụ nữ đang có bầu, phụ nữ đang nuôi con bằng sữa mẹ.

  Tác dụng phụ của thuốc Enhertu là:

  Khi dùng thuốc Enhertu bạn có thể gặp phải một số tác dụng phụ sau đây:

  Buồn nôn, mệt mỏi.

  Nôn mửa, rụng tóc, táo bón.

  Giảm cảm giác thèm ăn.

  Thiếu máu, giảm số lượng bạch cầu máu trung tính.

  Tiêu chảy, giảm bạch cầu, ho khan và giảm các số lượng tiểu cầu.

  Các tác dụng phụ ít phổ biến khác không được đề cập. Không phải tất cả các tác dụng phụ được liệt kê ở đây.

  Báo với bác sĩ của bạn nếu bạn gặp phải bất kỳ tác dụng không mong muốn nào.

  Lưu ý và thận trọng khi bạn dùng thuốc Enhertu là:

  Khi dùng thuốc Enhertu bạn cần lưu ý một số vấn đề sau đây:

  Không tự ý thay đổi liều lượng khi chưa hỏi ý kiến bác sĩ khi sử dụng thuốc.

  Để đảm bảo thuốc Enhertu an toàn cho bạn, hãy nói với bác sĩ nếu bạn đã từng:

  Huyết áp cao.

  Các vấn đề về tim mạch.

  Suy gan nặng, suy thận nặng.

  Nếu bạn vừa mới thực hiện các phẫu thuật hoặc đang có kế hoạch phẫu thuật.

  Các đối tượng cần lưu ý trước khi dùng thuốc Enhertu: người cao tuổi, phụ nữ có thai, phụ nữ đang cho con bú, trẻ nhỏ 15 tuổi, người suy gan, suy thận, người mẫn cảm dị ứng với bất kỳ chất nào có trong thành phần của thuốc… Hoặc các đối tượng bị nhược cơ, hôn mê gan, loét dạ dày?

  Trước khi điều trị, bệnh nhân cần được thông báo về tác dụng phụ của thuốc, cũng như tương tác thuốc nếu có.

  Lưu ý đối với phụ nữ mang thai và phụ nữ đang cho con bú:

  Thời kỳ mang thai: Chưa có nghiên cứu nào được thực hiện trên động vật hoặc phụ nữ mang thai. Do có thể có nguy cơ ảnh hưởng xấu đến thai nhi, không nên sử dụng thuốc Enhertu trong thời kỳ mang thai.

  Thời kỳ cho con bú: Không biết liệu thuốc Enhertu có đi vào sữa mẹ hay không. Do khả năng xảy ra các phản ứng bất lợi nghiêm trọng ở trẻ nhỏ bú mẹ khi sử dụng thuốc này, nên lựa chọn ngừng cho con bú hoặc ngừng thuốc Enhertu.

  Sản phẩm tương tự:

  Nerlynx 40mg

  Nolvadex

  Letroz 2.5mg

  Xalvobin 500mg

  Tương tác với các thuốc khác?

  Thuốc Enhertu có thể tương tác với một số loại thuốc khác như sau:

  Sử dụng đồng thời với hoạt chất ritonavir, một chất ức chế OATP1B, CYP3A và P-gp, hoặc với itraconazole, một chất ức chế mạnh CYP3A và P-gp, dẫn đến tăng phơi nhiễm với trastuzumab deruxtecan hoặc chất ức chế topoisomerase I đã phân giải. trình khởi chạy, DXd. Không cần điều chỉnh liều khi dùng đồng thời với hoạt chất trastuzumab deruxtecan với các sản phẩm thuốc ức chế chất vận chuyển CYP3A hoặc OATP1B hoặc P-gp.

  Hãy chắc chắn nói với bác sĩ của bạn danh sách các loại thuốc bạn đang dùng để có thể đưa ra phương pháp điều trị thích hợp nhất.

  Thông tin thành phần

  Dược lực học:

  Thuốc Enhertu, trastuzumab deruxtecan, là một dạng liên hợp thuốc-kháng thể nhắm vào HER2. Kháng thể này là IgG1 kháng HER2 được nhân bản hóa gắn kết với deruxtecan, chất ức chế topoisomerase I (DXd) được gắn kết bởi trình tự liên kết có thể phân cắt dựa trên tetrapeptit. Liên hợp với các kháng thể-thuốc ổn định trong huyết tương.

  Chức năng của phần kháng thể là liên kết với HER2 thể hiện trên bề mặt của một số tế bào khối u. Sau khi gắn kết, phức hợp trastuzumab deruxtecan sau đó trải qua quá trình nội hóa và phân cắt liên kết nội bào bởi các enzym lysosomal được điều hòa ngược trong tế bào ung thư. Khi được giải phóng, DXd có thể thẩm thấu qua màng gây tổn thương DNA và làm chết tế bào theo chương trình. DXd, một dẫn xuất exatecan, mạnh hơn khoảng 10 lần so với SN-38, chất chuyển hóa có hoạt tính của irinotecan.

  Dược động học:

  Hấp thu: hoạt chất Trastuzumab deruxtecan được tiêm tĩnh mạch. Chưa có nghiên cứu nào được thực hiện với các đường dùng thuốc khác.

  Phân bố: Dựa trên phân tích dược động học quần thể, thể tích phân bố ở khoang trung tâm (Vc) của trastuzumab deruxtecan và chất ức chế topoisomerase I, DXd, được ước tính lần lượt là 2,77 L và 27,4 L. L. liên kết trung bình với protein huyết tương của DXd ở người là khoảng 97%. Tỷ lệ nồng độ DXd trong máu và huyết tương xấp xỉ 0,6.

  Chuyển hóa: Trastuzumab deruxtecan trải qua quá trình phân cắt nội bào bởi các enzym lysosomal để giải phóng DXd. Kháng thể đơn dòng HER2 IgG1 được nhân bản hóa dự kiến sẽ được phân giải thành các peptit nhỏ và axit amin thông qua con đường dị hóa giống như IgG nội sinh. Các nghiên cứu chuyển hóa in vitro ở các microsome gan người cho thấy DXd được chuyển hóa chủ yếu bởi CYP3A4 thông qua các con đường oxy hóa.

  Thải trừ: Sau khi tiêm tĩnh mạch DXd cho chuột, con đường bài tiết chủ yếu là qua đường mật. DXd là thành phần có nhiều nhất trong nước tiểu, phân và mật. Sau khi tiêm một mũi trastuzumab deruxtecan (6,4 mg/kg) vào tĩnh mạch cho khỉ, DXd được giải phóng không đổi là thành phần có nhiều nhất trong nước tiểu và phân. Bài tiết DXd chưa được nghiên cứu ở người.

  Thuốc Enhertu có giá bao nhiêu?

  Thuốc Enhertu giá bao nhiêu? Thuốc Enhertu được bán tại các bệnh viện với nhà thuốc do chính sách giá khác nhau. Giá thuốc có thể biến động tùy thuộc vào từng thời điểm.

  Để có thể cập nhật được giá Thuốc Enhertu thời điểm hiện tại vui lòng liên hệ 0978342324 để được cập nhật giá Thuốc chính xác và phù hợp nhất.

  Thuốc Enhertu giá bao nhiêu
  Thuốc Enhertu giá bao nhiêu

  Thuốc Enhertu mua ở đâu uy tín Hà Nội, HCM?

  Thuốc Enhertu mua ở đâu? Nếu bạn vẫn chưa biết mua Thuốc Enhertu nhập khẩu chính hãng ở đâu uy tín. Chúng tôi xin giới thiệu các địa chỉ mua thuốc uy tín:

  Các địa chỉ (Hiệu thuốc, Nhà thuốc, Công ty Dược) cung cấp Thuốc Enhertu chính hãng, uy tín.

  Địa chỉ:

  – Cơ sở 1: Số 85 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Hà Nội

  – Cơ sở 2: Chung Cư Bình Thới, Phường 8, Quận 11, TP Hồ Chí Minh

  – Cơ sở 3: Nguyễn Sinh Sắc, Liên Chiểu, TP Đà Nẵng.

  Thuốc Enhertu mua ở đâu
  Thuốc Enhertu mua ở đâu

  Làm thế nào để mua được thuốc nhanh chóng, thuận tiện?

  Trước tiên có thể liên hệ số điện thoại 0978 342 324 (qua Zalo, điện thoại, tin nhắn) và để lại thông tin như cầu, số lượng, địa chỉ tại:

  Hotline/Zalo: 0978 342 324

  Hoặc khách hàng có thể đặt mua thuốc trên website: https://thuockedon24h.com/

  Bừa để phục vụ nhu cầu mua thuốc ở các tỉnh lẻ cho các bệnh nhân Chúng tôi kê đơn thuốc hiện nay đã phát triển hệ thống vận chuyển chuyển đến các tỉnh thành bạn chỉ cần để lại số điện thoại hoặc đơn hàng chúng tôi sẽ ngay lập tức gửi hàng đến tận tay quý khách hàng đầy đủ và nhanh chóng.

  Chúng tôi có chính sách vận chuyển thuốc toàn quốc, khách hàng nhận thuốc, kiểm tra thuốc rồi mới thanh toán tiền.

  Nguồn:https://nhathuocaz.com.vn/

  Thuockedon24h – Nhà thuốc Online – Phân phối sản phẩm giá tốt nhất với đầy đủ các sản phẩm thuốc kê theo đơn cam kết sản phẩm giá chính hãng

  SEO2023

  Đánh giá

  Chưa có đánh giá nào.

  Hãy là người đầu tiên nhận xét “Thuốc Enhertu giá bao nhiêu, mua ở đâu uy tín chính hãng?”

  Gọi Điện Thoại Zalo Facebook