Nhận thông tin tư vấn

Quý khách cần tư vấn thông tin thuốc từ đội ngũ y bác sĩ của chúng tôi vui lòng để lại các thông tin dưới đây, chúng tôi sẽ liên lạc lại với quý khách.

  Thuốc Lenvalieva 10 điều trị ung thư gan thận hiệu quả giá bao nhiêu?

  Liên hệ để biết giá !

  Thuốc Lenvalieva 10 là thuốc điều trị ung thư được sản xuất bởi Allieva với thành phần chính là Lenvatinib 10 mg. Thuốc hiệu quả trong điều trị ung thư tuyến giáp thể tiến triển, ung thư gan, ung thư nội mạc tử cung,…

  Thuockedon24h – Nhà thuốc Online – Phân phối sản phẩm giá tốt nhất với đầy đủ các sản phẩm thuốc kê theo đơn cam kết sản phẩm giá chính hãn

  Danh mục: Từ khóa: , , , ,

  Thông tin thêm về Thuốc Lenvalieva 10 điều trị ung thư gan thận hiệu quả giá bao nhiêu?

  Thuốc Lenvalieva 10 là thuốc điều trị ung thư được sản xuất bởi Allieva với thành phần chính là Lenvatinib 10 mg. Thuốc hiệu quả trong điều trị ung thư tuyến giáp thể tiến triển, ung thư gan, ung thư nội mạc tử cung,…

  Thông tin cơ bản về thuốc Lenvalieva 10

  Thành phần chính: Lenvatinib 10mg

  Dạng bào chế: Viên nang

  Đóng gói: Hộp 30 viên

  Nhà sản xuất: Allieva Pharma

  Nước sản xuất: Ấn Độ

  Thuốc Lenvalieva 10 là thuốc gì?

  Lenvalieva 10 là thuốc điều trị ung thư được sản xuất bởi Allieva với thành phần chính là Lenvatinib 10 mg. Thuốc hiệu quả trong điều trị ung thư tuyến giáp thể tiến triển, ung thư gan, ung thư nội mạc tử cung,…

  Lenvatinib ngăn chặn hoạt động của các protein được gọi là tyrosine kinase thụ thể (RTK), có liên quan tới sự phát triển của các mạch máu mới tới cung cấp oxy và chất dinh dưỡng cho những tế bào ung thư và giúp chúng phát triển. Những protein này có thể hiện diện với một số lượng lớn trong tế bào ung thư và bằng cách ngăn chặn sự hoạt động của chúng, thuốc này có thể làm chậm tốc độ tế bào ung thư nhân lên và khối u phát triển, đồng thời giúp cắt đứt nguồn cung cấp máu mà ung thư cần

  Thuốc Lenvalieva 10 là thuốc gì
  Thuốc Lenvalieva 10 là thuốc gì

  Thuốc Lenvalieva 10 có tốt không?

  Ưu điểm:

  • Thuốc giúp làm chậm tốc độ tế bào ung thư nhân lên và khối u phát triển, đồng thời giúp cắt đứt nguồn cung cấp máu mà ung thư cần.
  • Hiệu quả trong điều trị nhiều ung thư nhưng ung thư biểu mô gan, thận, ung thư tuyến giáp biệt hóa,…

  Nhược điểm:

  • Giá cao
  • Một số tác dụng phụ cần lưu ý khi sử dụng Lenvalieva.

  Thuốc Lenvalieva 10 được chỉ định sử dụng trong trường hợp nào?

  Lenvalieva là một loại thuốc có chứa hoạt chất lenvatinib. Thuốc này được sử dụng riêng để điều trị ung thư tuyến giáp thể tiến triển hoặc tiến triển ở người lớn khi được điều trị bằng iốt phóng xạ không giúp ngăn chặn được bệnh.

  Thuốc này cũng có thể được sử dụng riêng để điều trị ung thư gan (ung thư biểu mô tế bào gan) ở người lớn trước đây chưa được điều trị bằng một loại thuốc chống ung thư khác di chuyển qua máu. Mọi người dùng khi ung thư gan của họ đã lan rộng hoặc không thể lấy ra bằng phẫu thuật.

  Thuốc này cũng có thể được sử dụng cùng với một thuốc chống ung thư khác gọi là các pembrolizumab để điều trị ung thư tiến triển của ung thư niêm mạc tử cung (ung thư biểu mô nội mạc tử cung) ở đối tượng người lớn bị ung thư đã lan rộng cơ quan khác sau khi được điều trị trước đó bằng một loại thuốc chống ung thư khác đi qua dòng máu và không thể lấy ra được. bằng phẫu thuật hoặc xạ trị.

  Cách dùng và liều dùng của thuốc Lenvalieva 10

  Cách dùng:

  Dùng đường uống.

  Liều dùng tham khảo:

  Ung thư tuyến giáp:

  Liều khuyến cáo của thường là 24 mg mỗi ngày một lần (2 viên 10 mg và 1 viên 4 mg).

  Nếu bạn có vấn đề nghiêm trọng về gan hoặc thận, liều khuyến cáo là 14 mg mỗi ngày một lần (1 viên 10 mg và 1 viên 4 mg).

  Ung thư gan:

  Liều khuyến cáo của thuốc lenvatinib tùy thuộc vào trọng lượng cơ thể của bạn khi bạn bắt đầu điều trị lần đầu. Liều thường là 12 mg mỗi ngày một lần (3 viên 4 mg) nếu bạn nặng từ 60 kg trở lên và 8 mg mỗi ngày một lần (2 viên 4 mg) nếu bạn nặng dưới 60 kg.

  Ung thư tử cung:

  Liều khuyến cáo của lenvatinib là 20 mg mỗi ngày một lần (2 viên 10 mg), kết hợp với pembrolizumab. Pembrolizumab được bác sĩ tiêm dưới dạng tiêm vào tĩnh mạch của bạn, 200 mg mỗi 3 tuần hoặc 400 mg mỗi 6 tuần.

  Hướng dẫn xử trí khi dùng quên liều thuốc Lenvalieva 10

  Khi quên liều:

  • Nếu bạn quên một liều dùng thì bạn cần phải so sánh lúc nhớ ra với thời điểm cần sử dụng liều kế, nếu xa thời điểm kế dùng liều kế tiếp thì hãy tiếp tục uống liều thuốc tiếp theo như kế hoạch.
  • Nếu thời điểm bạn nhớ ra sát với thời gian mà bạn sẽ sử dụng liều kế tiếp thì lưu ý nên bỏ qua liều thuốc mà mình bị bỏ lỡ và dùng tiếp tục đúng theo thời điểm được quy định.

  Hướng dẫn xử trí khi dùng quá liều thuốc Lenvalieva 10 

  Khi quá liều: 

  • Nếu quá liều Lenvalieva 10 xảy ra thì người dùng trước hết ngưng sử dụng thuốc.
  • Khi thấy có bất kỳ biểu hiện bất thường nào xảy ra như sốc, dị ứng,…sau khi sử dụng sản phẩm thì hãy nhanh chóng báo cáo cho bác sĩ điều trị, cần đưa ngay người dùng tới bệnh viện gần bạn nhất để người dùng nhận được điều trị kịp thời.

  Thuốc Lenvalieva 10 chống chỉ định với những đối tượng nào?

  Không dùng Lenvalieva 10mg trong trường hợp sau:

  Dị ứng với lenvatinib hoặc bất kỳ thành phần nào khác trong thuốc này (được liệt kê trong thành phần).

  Những vấn đề cần lưu ý và thận trọng khi sử dụng thuốc Lenvalieva 10

  Nói chuyện với bác sĩ của bạn trước khi dùng Lenvalieva nếu như bạn có tình trạng sau:

  Huyết áp cao

  Phụ nữ có thể đang mang thai

  Tiền sử bệnh lý tim hoặc đột quỵ

  Có vấn đề về gan hoặc thận

  Đã được phẫu thuật hoặc xạ trị gần đây

  Cần phải tiến hành phẫu thuật. Bác sĩ của bạn có thể cân nhắc ngừng thuốc này nếu bạn sắp trải qua một cuộc phẫu thuật lớn vì Lenvatinib có thể ảnh hưởng tới quá trình lành vết thương. Lenvatinib có thể được khởi động lại sau quá trình làm lành vết thương đầy đủ được thiết lập.

  Trên 75 tuổi

  Thuộc về một nhóm dân tộc không phải Da trắng hoặc Châu Á

  Cân nặng dưới 60 kg

  Tiền sử kết nối bất thường (được gọi là lỗ rò) giữa những cơ quan khác nhau trong cơ thể hoặc từ một cơ quan khác đến da

  Tiền sử phình động mạch (mở rộng và suy yếu thành mạch) hoặc bị rách thành mạch máu.

  Đã hoặc đang bị đau ở miệng, răng và/hoặc hàm, sưng tấy hoặc lở loét bên trong miệng, tê hoặc cảm giác nặng nề ở hàm, hoặc lung lay một chiếc răng. Bạn có thể được khuyên nên khám răng trước khi bắt đầu dùng Lenvatinib vì tổn thương xương hàm (hoại tử xương) đã được báo cáo ở những bệnh nhân điều trị. Nếu bạn cần điều trị nha khoa xâm lấn hoặc phẫu thuật nha khoa, hãy nói với nha sĩ rằng bạn đang điều trị bằng thuốc này, đặc biệt khi bạn cũng đang hoặc đã tiêm bisphosphonat (được sử dụng để điều trị hoặc ngăn ngừa các rối loạn về xương).

  Đang nhận hoặc đã nhận một số loại thuốc dùng để điều trị loãng xương (thuốc chống hủy xương) hoặc thuốc trị ung thư làm thay đổi sự hình thành mạch máu (còn gọi là thuốc ức chế tạo mạch), vì nguy cơ tổn thương xương ở hàm có thể tăng lên.

  Trước khi dùng Lenvatinib, bác sĩ của bạn có thể thực hiện một số xét nghiệm, chẳng hạn như kiểm tra huyết áp và chức năng gan hoặc thận của bạn và để xem liệu bạn có lượng muối thấp và lượng hormone kích thích tuyến giáp cao trong máu hay không. Bác sĩ của bạn sẽ thảo luận với bạn về kết quả của các xét nghiệm này và quyết định xem bạn có thể được dùng thuốc này hay không. Bạn có thể cần được điều trị bổ sung bằng các loại thuốc khác, dùng Lenvatinib với liều thấp hơn hoặc chăm sóc thêm do gia tăng nguy cơ tác dụng phụ.

  Việc sử dụng thuốc Lenvalieva 10 cho phụ nữ có thai và đang cho con bú

  Không biết liệu Lenvatinib có thể làm giảm tác dụng của thuốc tránh thai hay không, nếu như đây là phương pháp tránh thai thông thường thì bạn nên đảm bảo rằng bạn cũng bổ sung một phương pháp rào cản như mũ hoặc bao cao su nếu bạn quan hệ tình dục trong khi điều trị bằng Lenvatinib.

  Không dùng Lenvalieva nếu bạn dự định có thai trong thời gian điều trị vì nó có thể gây hại nghiêm trọng cho em bé của bạn.

  Nếu bạn có thai trong khi đang điều trị bằng Lenvatinib, hãy báo ngay cho bác sĩ của bạn. Bác sĩ sẽ giúp bạn quyết định có nên tiếp tục điều trị hay không.

  Không cho con bú nếu bạn đang dùng thuốc này vì thuốc Lenvatinib có thể đi vào sữa mẹ rồi gây hại nghiêm trọng cho bé bú sữa mẹ.

  Việc sử dụng thuốc Lenvalieva 10 cho người lái xe và vận hành máy móc

  Lenvalieva có thể gây ra các tác dụng phụ ảnh hưởng đến khả năng lái xe hoặc vận hành máy móc của bạn

  Thuốc Lenvalieva 10 có thể xảy ra tương tác với thuốc hay thực phẩm nào?

  Lenvatinib có thể gây ra tương tác nghiêm trọng với elagolix.

  Lenvatinib có thể gây ra tương tác nặng với ít nhất 27 loại thuốc khác.

  Lenvatinib có thể gây ra tương tác vừa phải với ít nhất 127 loại thuốc khác.

  Tác dụng không mong muốn của thuốc Lenvalieva 10

  Các tác dụng phụ thường gặp sau đây có thể xảy ra với thuốc Lenvalieva khi dùng một mình:

  Huyết áp cao hoặc thấp

  Chán ăn hoặc giảm cân

  Cảm thấy ốm (buồn nôn) và ốm (nôn), táo bón, tiêu chảy, đau bụng, khó tiêu

  Cảm thấy rất mệt mỏi hoặc yếu

  Khàn giọng

  Sưng chân

  Phát ban

  Miệng khô, đau hoặc viêm, cảm giác vị lạ

  Đau khớp hoặc cơ

  Cảm thấy chóng mặt

  Rụng tóc

  Chảy máu (phổ biến nhất là chảy máu mũi, nhưng cũng có những loại chảy máu khác như tiểu ra máu, bầm tím, chảy máu nướu răng hoặc thành ruột)

  Khó ngủ

  Thay đổi kết quả xét nghiệm nước tiểu về protein (tăng cao) và nhiễm trùng tiết niệu (tăng số lần tiểu và đau khi đi tiểu)

  Đau đầu

  Đau lưng

  Đỏ, đau và sưng da ở bàn tay và bàn chân (ban đỏ lòng bàn tay-bàn chân)

  Tuyến giáp hoạt động kém (mệt mỏi, tăng cân, táo bón, cảm lạnh, khô da)

  Thay đổi kết quả xét nghiệm máu về nồng độ kali (thấp) và nồng độ canxi (thấp)

  Giảm số lượng bạch cầu

  Thay đổi xét nghiệm chức năng gan, thận.

  Lượng tiểu cầu trong máu thấp có thể dẫn đến bầm tím và khó chữa lành vết thương

  Thay đổi kết quả xét nghiệm magiê (giảm thấp), cholesterol (cao) và hormone kích thích tuyến giáp (tăng cao) trong huyết tương.

  Suy thận

  Tăng lipase và amylase (enzym tham gia vào quá trình tiêu hóa)

  Bảo quản thuốc Lenvalieva 10 như thế nào?

  Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát và tránh chiếu sáng trực tiếp

  Thông tin thành phần Lenvatinib

  Dược lực học:

  Lenvatinib ngăn chặn hoạt động của các protein được gọi là tyrosine kinase thụ thể (RTK), có liên quan tới sự phát triển của các mạch máu mới tới cung cấp oxy và chất dinh dưỡng cho những tế bào ung thư và giúp chúng phát triển. Những protein này có thể hiện diện với một số lượng lớn trong tế bào ung thư và bằng cách ngăn chặn sự hoạt động của chúng, thuốc này có thể làm chậm tốc độ tế bào ung thư nhân lên và khối u phát triển, đồng thời giúp cắt đứt nguồn cung cấp máu mà ung thư cần

  Dược động học:

  Hấp thụ

  Dùng cùng một bữa ăn nhiều chất béo (khoảng 900 calo; 55% từ chất béo, 15% từ protein và 30% từ carbohydrate) làm giảm thiểu tốc độ hấp thụ và làm chậm thời gian T max trung bình từ 2 giờ tới 4 giờ, nhưng đã làm không ảnh hưởng tới mức độ hấp thụ.

  Chuyển hóa

  Chủ yếu chuyển hóa enzym thông qua CYP3A và aldehyde oxidase;

  Thải trừ

  Qua phân xấp xỉ 64% và qua nước tiểu khoảng 25%.

  Thuốc Lenvalieva 10 có giá bao nhiêu?

  Thuốc Lenvalieva 10 giá bao nhiêu? Thuốc Lenvalieva 10 được bán tại các bệnh viện với nhà thuốc do chính sách giá khác nhau. Giá thuốc có thể biến động tùy thuộc vào từng thời điểm.

  Để có thể cập nhật được giá Thuốc Lenvalieva 10 thời điểm hiện tại vui lòng liên hệ 0978342324 để được cập nhật giá Thuốc chính xác và phù hợp nhất.

  Thuốc Lenvalieva 10 giá bao nhiêu
  Thuốc Lenvalieva 10 giá bao nhiêu

  Thuốc Lenvalieva 10 mua ở đâu uy tín Hà Nội, HCM?

  Thuốc Lenvalieva 10 mua ở đâu? Nếu bạn vẫn chưa biết mua Thuốc Lenvalieva 10 nhập khẩu chính hãng ở đâu uy tín. Chúng tôi xin giới thiệu các địa chỉ mua thuốc uy tín:

  Các địa chỉ (Hiệu thuốc, Nhà thuốc, Công ty Dược) cung cấp Thuốc Lenvalieva 10 chính hãng, uy tín.

  Địa chỉ:

  – Cơ sở 1: Số 85 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Hà Nội

  – Cơ sở 2: Chung Cư Bình Thới, Phường 8, Quận 11, TP Hồ Chí Minh

  – Cơ sở 3: Nguyễn Sinh Sắc, Liên Chiểu, TP Đà Nẵng.

  Thuốc Lenvalieva 10 mua ở đâu
  Thuốc Lenvalieva 10 mua ở đâu

  Làm thế nào để mua được thuốc nhanh chóng, thuận tiện?

  Trước tiên có thể liên hệ số điện thoại 0978 342 324 (qua Zalo, điện thoại, tin nhắn) và để lại thông tin như cầu, số lượng, địa chỉ tại:

  Hotline/Zalo: 0978 342 324

  Hoặc khách hàng có thể đặt mua thuốc trên website: https://thuockedon24h.com/

  Bừa để phục vụ nhu cầu mua thuốc ở các tỉnh lẻ cho các bệnh nhân Chúng tôi kê đơn thuốc hiện nay đã phát triển hệ thống vận chuyển chuyển đến các tỉnh thành bạn chỉ cần để lại số điện thoại hoặc đơn hàng chúng tôi sẽ ngay lập tức gửi hàng đến tận tay quý khách hàng đầy đủ và nhanh chóng.

  Chúng tôi có chính sách vận chuyển thuốc toàn quốc, khách hàng nhận thuốc, kiểm tra thuốc rồi mới thanh toán tiền.

  Nguồn:https://nhathuocaz.com.vn/

  Thuockedon24h – Nhà thuốc Online – Phân phối sản phẩm giá tốt nhất với đầy đủ các sản phẩm thuốc kê theo đơn cam kết sản phẩm giá chính hãng

  SEO2023

  Đánh giá

  Chưa có đánh giá nào.

  Hãy là người đầu tiên nhận xét “Thuốc Lenvalieva 10 điều trị ung thư gan thận hiệu quả giá bao nhiêu?”

  Gọi Điện Thoại Zalo Facebook