Nhận thông tin tư vấn

Quý khách cần tư vấn thông tin thuốc từ đội ngũ y bác sĩ của chúng tôi vui lòng để lại các thông tin dưới đây, chúng tôi sẽ liên lạc lại với quý khách.

  Thuốc Celdaz 200mg giá bao nhiêu, mua ở đâu uy tín chính hãng?

  VND

  Thuốc Celdaz 200mg là loại thuốc được chỉ định trong điều trị ung thư ác tính di căn, ung thư da, bệnh Hodgkin, sarcom mô mềm,… được sản xuất và phân phối bởi công ty Celon Labs, Ấn Độ. Các bác sĩ trong bệnh viện đánh giá cao hiệu quả của thuốc Celdaz 200mg.

  Thuockedon24h – Nhà thuốc Online – Phân phối sản phẩm giá tốt nhất với đầy đủ các sản phẩm thuốc kê theo đơn cam kết sản phẩm giá chính hãng

  Thuốc Celdaz 200mg là loại thuốc được chỉ định trong điều trị ung thư ác tính di căn, ung thư da, bệnh Hodgkin, sarcom mô mềm,… được sản xuất và phân phối bởi công ty Celon Labs, Ấn Độ. Các bác sĩ trong bệnh viện đánh giá cao hiệu quả của thuốc Celdaz 200mg.

  Thông tin cơ bản của thuốc Celdaz 200mg là: 

  • Thành phần chính có trong thuốc Celdaz 200 là: Dacarbazine 200mg.
  • Dạng bào chế: thuốc được bào chế dưới dạng bột pha tiêm truyền
  • Quy cách đóng gói: hộp 1 ống thuốc tiêm
  • Công ty sản xuất thuốc Celdaz 200: Celon Labs – Ấn Độ.
  • Bảo quản: thuốc Celdaz 200 được bảo quản nơi khô ráo, tránh ẩm mốc, tránh ánh nắng, để xa tầm tay của trẻ nhỏ.
  Thuốc Celdaz 200mg là thuốc gì
  Thuốc Celdaz 200mg là thuốc gì

  Chỉ định của thuốc Celdaz 200mg là:

  Thuốc Celdaz 200mg được chỉ định dùng để điều trị một số bệnh sau đây:

  Hoạt chất Dacarbazine được chỉ định sử dụng một mình trong điều trị khối u ác tính di căn (khối u ác tính) và kết hợp với các chất chống ung thư khác trong ung thư ruột kết, buồng trứng, vú, phổi, tinh hoàn và một số bệnh ung thư. khối u rắn ở trẻ em và bệnh Hodgkin.

  Celdaz 200mg được chỉ định sử dụng trong điều trị ung thư da, loại ung thư bắt nguồn từ các tế bào máu (tế bào lympho) và ảnh hưởng đến hệ thống bạch huyết.

  Nó cũng được sử dụng để điều trị sarcom mô mềm (ung thư bắt đầu trong các mô như xương hoặc cơ) ở bệnh nhân trưởng thành.

  Cách dùng và liều dùng của thuốc Celdaz 200mg là:

  Cách dùng:

  Thuốc được dùng bằng cách tiêm tĩnh mạch trong 1 phút hoặc truyền tĩnh mạch trong 15 – 30 phút.

  Liều dùng:

  Đối với bệnh ác tính Melanin:

  Liều thường dùng: Tiêm tĩnh mạch 2 – 4,5 mg/kg thể trọng/ngày, dùng liên tục 10 ngày. Sau đó, điều trị được thực hiện 4 tuần một lần. Một cách dùng khác là dùng liều 250mg/m2 diện tích cơ thể/ngày, tiêm tĩnh mạch liên tục 5 ngày, cứ 3 tuần sẽ tiến hành 1 đợt điều trị.

  Liều dùng cho trẻ em: chưa xác định được liều lượng.

  Đối với bệnh Hodgkin:

  Trong điều trị bệnh Hodgkin cần dùng phối hợp với các thuốc điều trị ung thư khác: Tiêm tĩnh mạch với liều 150mg/m2 diện tích cơ thể/ngày, dùng liên tục 5 ngày, cách 4 tuần 1 đợt điều trị. đối xử. Cách dùng khác là tiêm tĩnh mạch 375mg/m2 diện tích cơ thể/ngày, ngày đầu dùng phối hợp với các thuốc khác, sau đó cứ 15 ngày một lần.

  Liều lượng trên chỉ mang tính chất tham khảo, bạn cần tuân theo sự chỉ định của bác sĩ.

  Cách xử lý khi bạn dùng thuốc Celdaz 200mg quá liều hoặc quên liều là:

  Điều trị quên liều

  Dùng liều đó ngay khi nhớ ra. Không dùng liều lượng thứ hai để bù cho liều mà bạn có thể đã bỏ lỡ. Chỉ cần tiếp tục với liều tiếp theo chỉ dẫn của các bác sỹ.

  Điều trị trong trường hợp bạn dùng thuốc quá liều là:

  Trường hợp sử dụng thuốc quá liều cần báo ngay cho bác sĩ điều trị và đưa bệnh nhân đến bệnh viện để được xử lý kịp thời.

  Chống chỉ định của thuốc Celdaz 200mg là:

  Thuốc Celdaz 200mg không dùng được cho một số đối tượng sau đây:

  Thuốc Celdaz 200 không nên được sử dụng bởi những người bị dị ứng với Dacarbazine hoặc bất kỳ thành phần không hoạt động nào khác trong thuốc.

  Thuốc Celdaz 200 không được dùng cho những bệnh nhân bị rối loạn về máu như giảm bạch cầu, giảm tiểu cầu hoặc thiếu máu nặng.

  Không dùng thuốc này cho phụ nữ mang thai và cho con bú (trừ khi thực sự cần thiết. Nên thảo luận về những rủi ro và lợi ích với bác sĩ trước khi dùng thuốc này).

  Tác dụng phụ của thuốc Celdaz 200mg là:

  Khi dùng thuốc Celdaz 200mg bạn có thể gặp phải một số tác dụng phụ sau đây:

  Khi sử dụng thuốc Celdaz 200 có thể gặp một số tác dụng phụ như sau:

  Đỏ, đau hoặc sưng tại vị trí chỗ tiêm.

  Máu trong nước tiểu hoặc phân.

  Sốt hoặc ớn lạnh.

  Hụt hơi.

  Đau bụng.

  Vàng mắt hoặc da.

  Phân đen hoặc hắc ín.

  Ăn tốt.

  Buồn nôn và ói mửa.

  Lưu ý và thận trọng khi bạn dùng thuốc Celdaz 200mg là:

  Khi dùng thuốc Celdaz 200mg bạn cần lưu ý một số vấn đề sau đây:

  Thận trọng khi sử dụng thuốc Celdaz 200 trong một số trường hợp như sau:

  Bệnh nhân suy thận: Thận trọng khi dùng thuốc cho bệnh nhân có tiền sử bệnh thận do tăng nguy cơ tác dụng phụ nghiêm trọng. Theo dõi chặt chẽ của các chức năng thận, điều chỉnh liều thích hợp hoặc thay thế bằng một phương pháp thay thế phù hợp có thể được yêu cầu trong một số trường hợp dựa trên tình trạng lâm sàng của từng bệnh nhân.

  Suy gan: Thuốc nên được sử dụng thận trọng ở những bệnh nhân mắc bệnh gan do tăng nguy cơ tác dụng phụ nghiêm trọng. Cần theo dõi chặt chẽ các xét nghiệm chức năng của gan trong khi dùng thuốc này. Điều chỉnh liều lượng thích hợp hoặc thay thế bằng một phương pháp thay thế phù hợp có thể được yêu cầu trong một số trường hợp dựa trên tình trạng lâm sàng của từng bệnh nhân.

  Nguy cơ nhiễm trùng: Sử dụng Celdaz 200 có thể làm suy yếu hệ thống miễn dịch của bạn và có thể khiến bạn dễ bị nhiễm trùng hơn. Chúng tôi khuyên bạn nên tránh tiếp xúc với những người bị nhiễm trùng khi dùng thuốc này.

  Nên hạn chế uống rượu trong khoảng 4-6 tiếng trước khi điều trị bằng thuốc để tránh các rối loạn tiêu hóa như buồn nôn, nôn,…

  Lưu ý đối với phụ nữ mang thai và phụ nữ đang cho con bú:

  Không khuyến cáo sử dụng thuốc cho phụ nữ có thai và cho con bú trừ khi thật cần thiết. Những rủi ro và lợi ích nên được thảo luận với bác sĩ của bạn trước khi nhận thuốc này.

  Tương tác thuốc:

  Thuốc có thể tương tác với thuốc kê đơn, thuốc không kê đơn, vitamin, thực phẩm chức năng,… Vì vậy trước khi sử dụng thuốc bạn nên báo cho bác sĩ biết tất cả các loại thuốc mình đang sử dụng để tránh tương tác. tác dụng không mong muốn.

  Sản phẩm tương tự:

  Endoxan 50mg

  Kupunistin 10mg

  Vincristin 1mg

  Thuốc Celdaz 200mg có tốt không?

  Ưu điểm:

  • Dùng để điều trị bệnh ung thư hiệu quả
  • Dạng tiêm lên cho tác dụng nhanh chóng khi sử dụng thuốc Celdaz 200mg.

  Nhược điểm:

  • Khi dùng thuốc Celdaz 200 bạn có thể gặp phải tác dụng phụ và tưng tác với các thuốc khác vì vậy cần thận trọng khi dùng thuốc

  Thuốc Celdaz 200mg có giá bao nhiêu?

  Thuốc Celdaz 200mg giá bao nhiêu? Thuốc Celdaz 200mg được bán tại các bệnh viện với nhà thuốc do chính sách giá khác nhau. Giá thuốc có thể biến động tùy thuộc vào từng thời điểm.

  Để có thể cập nhật được giá Thuốc Celdaz 200mg thời điểm hiện tại vui lòng liên hệ 0978342324 để được cập nhật giá Thuốc chính xác và phù hợp nhất.

  Thuốc Celdaz 200mg giá bao nhiêu
  Thuốc Celdaz 200mg giá bao nhiêu

  Thuốc Celdaz 200mg mua ở đâu uy tín Hà Nội, HCM?

  Thuốc Celdaz 200mg mua ở đâu? Nếu bạn vẫn chưa biết mua Thuốc Celdaz 200mg nhập khẩu chính hãng ở đâu uy tín. Chúng tôi xin giới thiệu các địa chỉ mua thuốc uy tín:

  Các địa chỉ (Hiệu thuốc, Nhà thuốc, Công ty Dược) cung cấp Thuốc Celdaz 200mg chính hãng, uy tín.

  Địa chỉ:

  – Cơ sở 1: Số 85 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Hà Nội

  – Cơ sở 2: Chung Cư Bình Thới, Phường 8, Quận 11, TP Hồ Chí Minh

  – Cơ sở 3: Nguyễn Sinh Sắc, Liên Chiểu, TP Đà Nẵng.

  Thuốc Celdaz 200mg mua ở đâu
  Thuốc Celdaz 200mg mua ở đâu

  Làm thế nào để mua được thuốc nhanh chóng, thuận tiện?

  Trước tiên có thể liên hệ số điện thoại 0978 342 324 (qua Zalo, điện thoại, tin nhắn) và để lại thông tin như cầu, số lượng, địa chỉ tại:

  Hotline/Zalo: 0978 342 324

  Hoặc khách hàng có thể đặt mua thuốc trên website: https://thuockedon24h.com/

  Bừa để phục vụ nhu cầu mua thuốc ở các tỉnh lẻ cho các bệnh nhân Chúng tôi kê đơn thuốc hiện nay đã phát triển hệ thống vận chuyển chuyển đến các tỉnh thành bạn chỉ cần để lại số điện thoại hoặc đơn hàng chúng tôi sẽ ngay lập tức gửi hàng đến tận tay quý khách hàng đầy đủ và nhanh chóng.

  Chúng tôi có chính sách vận chuyển thuốc toàn quốc, khách hàng nhận thuốc, kiểm tra thuốc rồi mới thanh toán tiền.

  Nguồn:https://nhathuocaz.com.vn/

  Thuockedon24h – Nhà thuốc Online – Phân phối sản phẩm giá tốt nhất với đầy đủ các sản phẩm thuốc kê theo đơn cam kết sản phẩm giá chính hãng

  SEO2023

  Đánh giá

  Chưa có đánh giá nào.

  Hãy là người đầu tiên nhận xét “Thuốc Celdaz 200mg giá bao nhiêu, mua ở đâu uy tín chính hãng?”

  Gọi Điện Thoại Zalo Facebook