Nhận thông tin tư vấn

Quý khách cần tư vấn thông tin thuốc từ đội ngũ y bác sĩ của chúng tôi vui lòng để lại các thông tin dưới đây, chúng tôi sẽ liên lạc lại với quý khách.

  Thuốc Critocent 250 giá bao nhiêu, mua ở đâu uy tín chính hãng?

  VND

  Thuốc Critocent 250 còn được gọi là Crizotinib, là một loại thuốc được sử dụng để điều trị một số loại ung thư phổi, bao gồm ung thư phổi không nhỏ (non-small cell lung cancer) và ung thư phổi biểu mô tế bào nhuyễn (anaplastic lymphoma kinase-positive). Hoạt chất Crizotinib hoạt động bằng cách ngăn chặn sự phát triển của các tế bào ung thư thông qua việc ức chế hoạt động của một số protein liên quan đến sự phát triển của tế bào ung thư.

  Rất nhiều khách hàng quan tâm đến công dụng, liều dùng, giá bán của Thuốc Critocent 250

  Thuockedon24h – Nhà thuốc Online – Phân phối sản phẩm giá tốt nhất với đầy đủ các sản phẩm thuốc kê theo đơn cam kết sản phẩm giá chính hãng

  Thuốc Critocent 250 còn được gọi là Crizotinib, là một loại thuốc được sử dụng để điều trị một số loại ung thư phổi, bao gồm ung thư phổi không nhỏ (non-small cell lung cancer) và ung thư phổi biểu mô tế bào nhuyễn (anaplastic lymphoma kinase-positive). Hoạt chất Crizotinib hoạt động bằng cách ngăn chặn sự phát triển của các tế bào ung thư thông qua việc ức chế hoạt động của một số protein liên quan đến sự phát triển của tế bào ung thư.

  Thông tin của thuốc Critocent 250

  Thành phần hoạt chất của thuốc Critocent 250 là Crizotinib 250mg.

  Ngoài ra, thuốc còn chứa các thành phần khác như:

  • Lactose monohydrat,
  • Cellulose vi tinh thể,
  • Natri croscarmellose,
  • Magnesi stearat,
  • Hypromellose,
  • Titan dioxide và Macrogol. 

  Thuốc được sản xuất tại Bangladesh

  Thuốc Critocent 250 là thuốc gì
  Thuốc Critocent 250 là thuốc gì

  Chỉ định của Thuốc Critocent 250

  Thuốc Critocent 250 được chỉ định điều trị Ung thư phổi không nhỏ (NSCLC) giai đoạn tiên tiến với đột biến của tirosine kinase receptor (ROS-1) hoặc ung thư phổi đột biến kiểu anaplastic lymphoma kinase (ALK) đã được xác định.

  Ung thư phổi đột biến của ROS-1 hoặc ALK giai đoạn tiên tiến, chưa được điều trị.

  Tác dụng của Thuốc Critocent 250

  Hoạt chất Crizotinib hoạt động bằng cách ngăn chặn sự phát triển của các tế bào ung thư bằng cách ức chế hoạt động của một số protein có liên quan đến sự phát triển của tế bào ung thư, đặc biệt là các tirosine kinase receptor. 

  Cách dùng và liều dùng của thuốc Critocent 250

  Thuốc Critocent 250 là một loại thuốc đơn trị, được sử dụng bằng đường uống. Liều lượng cụ thể và cách sử dụng Critocent 250 phụ thuộc vào loại ung thư phổi của bệnh nhân và chỉ định điều trị của bác sĩ.

  Thông thường, liều khởi đầu của Critocent 250 là 250mg, uống hai lần mỗi ngày, mỗi lần trước hoặc sau bữa ăn. Việc sử dụng Critocent 250 phải được tuân thủ đúng hướng dẫn của bác sĩ. Nếu bệnh nhân bỏ qua một liều thuốc, nên sử dụng nó càng sớm càng tốt, trừ khi đã đến thời điểm của liều kế tiếp.

  Bác sĩ sẽ tiến hành theo dõi sát sao tình trạng của bệnh nhân và điều chỉnh liều lượng nếu cần thiết để đạt được hiệu quả điều trị tốt nhất và giảm thiểu tác dụng phụ. Bệnh nhân không nên thay đổi liều lượng hoặc ngừng sử dụng Critocent 250 mà không có sự chỉ định của bác sĩ. 

  Khi sử dụng thuốc Critocent 250 quá liều

  Một số triệu chứng của việc sử dụng thuốc quá liều bao gồm:

  Đau đầu nặng

  Chóng mặt, mất cân bằng

  Mất ngủ

  Buồn nôn, nôn mửa, tiêu chảy

  Tăng huyết áp

  Tăng nhịp tim

  Tác dụng phụ của Thuốc Critocent 250

  Thuốc Critocent khi sử dụng thường xuất hiện một số tác dụng phụ như đau đầu, chóng mặt, mệt mỏi, buồn nôn, nôn mửa, táo bón, đau bụng, viêm phổi, vàng da hoặc mắt, suy gan, suy thận, đột quỵ, tăng huyết áp, và các vấn đề về tim mạch. Nếu bệnh nhân phát hiện tác dụng phụ, cần thông báo cho bác sĩ để được tư vấn và điều chỉnh điều trị. 

  Lưu ý khi sử dụng Critocent 250 thời kỳ mang thai và cho con bú:

  Thời kỳ mang thai

  Critocent 250 có thể gây hại cho thai nhi nếu được sử dụng trong thời kỳ mang thai. Do đó, nếu bệnh nhân đang mang thai hoặc có kế hoạch mang thai, nên thông báo cho bác sĩ trước khi sử dụng thuốc để được tư vấn và đánh giá nguy cơ.

  Thời kỳ cho con bú

  Nếu bệnh nhân đang cho con bú, cũng cần thận trọng khi sử dụng Critocent 250 vì thuốc có thể ảnh hưởng đến sữa mẹ và gây hại cho trẻ sơ sinh. Bệnh nhân nên bàn bạc với bác sĩ để tìm giải pháp thay thế cho thời gian sử dụng Critocent 250 hoặc ngưng cho con bú trong quá trình điều trị.

  Lưu ý khi sử dụng Critocent 250 cho người lái xe và vận hành máy móc:

  Thuốc Critocent 250 có thể gây mệt mỏi, chóng mặt, buồn nôn, tiêu chảy, đau đầu và khó thở ở một số bệnh nhân. Do đó, trong quá trình sử dụng thuốc, bệnh nhân cần thận trọng khi lái xe hoặc vận hành máy móc nặng, đặc biệt là trong những ngày đầu tiên sử dụng thuốc.

  Nếu cảm thấy mệt mỏi hoặc chóng mặt, bệnh nhân nên ngừng lái xe hoặc vận hành máy móc ngay lập tức để tránh tai nạn. Bệnh nhân cũng nên tham khảo ý kiến ​​của bác sĩ nếu bị mệt mỏi hoặc chóng mặt quá nhiều.

  Sử dụng Thuốc Critocent 250 có tốt không?

  Ưu điểm 

  Sử dụng thuốc Critocent 250 có thể cải thiện triệu chứng của bệnh nhân ung thư phổi và kéo dài tuổi thọ.

  Thuốc có khả năng ngăn chặn sự phát triển của tế bào ung thư bằng cách ức chế hoạt động của một số protein quan trọng trong tế bào ung thư.

  Critocent 250 có thể được sử dụng cho các bệnh nhân không thể phẫu thuật hoặc điều trị bằng phương pháp truyền thống.

  Nhược điểm 

  Một số bệnh nhân sử dụng Critocent 250 có thể gặp các tác dụng phụ như buồn nôn, tiêu chảy, chóng mặt, đau đầu, khó thở, sưng môi, mệt mỏi, hoặc nổi mẩn da.

  Critocent 250 không phù hợp cho tất cả các loại ung thư phổi, chỉ được chỉ định cho bệnh nhân có gen đổi dịch vụ tế bào ung thư ALK hoặc ROS1.

  Giá thành của thuốc khá đắt và có thể không phù hợp với một số bệnh nhân do chi phí cao.

  Các sản phẩm tương tự với thuốc Critocent 250 là:

  Một số sản phẩm tương tự khác với Critocent 250 bao gồm:

  Ceritinib (Zykadia)

  Alectinib (Alecensa)

  Lorlatinib (Lorbrena)

  Brigatinib (Alunbrig)

  Entrectinib (Rozlytrek) 

  Tác dụng không mong muốn khi sử dụng thuốc Critocent 250

  Như các loại thuốc khác, Critocent 250 cũng có thể gây ra một số tác dụng phụ không mong muốn khi sử dụng. Các tác dụng phụ này có thể bao gồm:

  Tiêu chảy, buồn nôn, nôn mửa, đau bụng, táo bón.

  Suy giảm bạch cầu, suy giảm tiểu cầu, suy giảm tiểu cầu, suy giảm hồng cầu.

  Chóng mặt, đau đầu, buồn ngủ, mất ngủ.

  Khó thở, ho, viêm phổi.

  Tăng men gan.

  Đau xương, đau khớp.

  Thay đổi trạng thái tâm trí, lo âu, trầm cảm. 

  Thuốc Critocent 250 có tốt hơn thuốc Alectinib không?

  Cả Thuốc Critocent 250 và thuốc Alectinib đều có hiệu quả trong điều trị NSCLC giai đoạn tiên tiến. Tuy nhiên, hiệu quả của mỗi loại thuốc có thể khác nhau đối với từng bệnh nhân, và sự lựa chọn giữa hai loại thuốc phụ thuộc vào tình trạng sức khỏe của bệnh nhân và các yếu tố cá nhân khác.

  Nhiều nghiên cứu đã so sánh thuốc Critocent 250 và thuốc Alectinib và cho thấy rằng cả hai đều có hiệu quả tương đương trong điều trị NSCLC giai đoạn tiên tiến. Tuy nhiên, thuốc Alectinib có thể có hiệu quả hơn đối với một số bệnh nhân và cũng có thể ít tác dụng phụ hơn so với thuốc Critocent 250.

  Việc lựa chọn giữa Critocent 250 và Alectinib phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, bao gồm tình trạng sức khỏe của bệnh nhân, loại biến đổi gen ALK của ung thư, lịch sử điều trị và các yếu tố khác. 

  Thuốc Critocent 250 có giá bao nhiêu?

  Thuốc Critocent 250 giá bao nhiêu? Thuốc Critocent 250 được bán tại các bệnh viện với nhà thuốc do chính sách giá khác nhau. Giá thuốc có thể biến động tùy thuộc vào từng thời điểm.

  Để có thể cập nhật được giá Thuốc Critocent 250 thời điểm hiện tại vui lòng liên hệ 0978342324 để được cập nhật giá Thuốc chính xác và phù hợp nhất.

  Thuốc Critocent 250 giá bao nhiêu
  Thuốc Critocent 250 giá bao nhiêu

  Thuốc Critocent 250 mua ở đâu uy tín Hà Nội, HCM?

  Thuốc Critocent 250 mua ở đâu? Nếu bạn vẫn chưa biết mua Thuốc Critocent 250 nhập khẩu chính hãng ở đâu uy tín. Chúng tôi xin giới thiệu các địa chỉ mua thuốc uy tín:

  Các địa chỉ (Hiệu thuốc, Nhà thuốc, Công ty Dược) cung cấp Thuốc Critocent 250 chính hãng, uy tín.

  Địa chỉ:

  – Cơ sở 1: Số 85 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Hà Nội

  – Cơ sở 2: Chung Cư Bình Thới, Phường 8, Quận 11, TP Hồ Chí Minh

  – Cơ sở 3: Nguyễn Sinh Sắc, Liên Chiểu, TP Đà Nẵng.

  Thuốc Critocent 250 mua ở đâu
  Thuốc Critocent 250 mua ở đâu

  Làm thế nào để mua được thuốc nhanh chóng, thuận tiện?

  Trước tiên có thể liên hệ số điện thoại 0978 342 324 (qua Zalo, điện thoại, tin nhắn) và để lại thông tin như cầu, số lượng, địa chỉ tại:

  Hotline/Zalo: 0978 342 324

  Hoặc khách hàng có thể đặt mua thuốc trên website: https://thuockedon24h.com/

  Bừa để phục vụ nhu cầu mua thuốc ở các tỉnh lẻ cho các bệnh nhân Chúng tôi kê đơn thuốc hiện nay đã phát triển hệ thống vận chuyển chuyển đến các tỉnh thành bạn chỉ cần để lại số điện thoại hoặc đơn hàng chúng tôi sẽ ngay lập tức gửi hàng đến tận tay quý khách hàng đầy đủ và nhanh chóng.

  Chúng tôi có chính sách vận chuyển thuốc toàn quốc, khách hàng nhận thuốc, kiểm tra thuốc rồi mới thanh toán tiền.

  Nguồn:https://nhathuocaz.com.vn/

  Thuockedon24h – Nhà thuốc Online – Phân phối sản phẩm giá tốt nhất với đầy đủ các sản phẩm thuốc kê theo đơn cam kết sản phẩm giá chính hãng

  SEO2023

  Đánh giá

  Chưa có đánh giá nào.

  Hãy là người đầu tiên nhận xét “Thuốc Critocent 250 giá bao nhiêu, mua ở đâu uy tín chính hãng?”

  Gọi Điện Thoại Zalo Facebook