Nhận thông tin tư vấn

Quý khách cần tư vấn thông tin thuốc từ đội ngũ y bác sĩ của chúng tôi vui lòng để lại các thông tin dưới đây, chúng tôi sẽ liên lạc lại với quý khách.

  Thuốc Daklinza (Daclatasvir) 30mg, 60mg giá bao nhiêu? giá bán

  Liên hệ để biết giá !

  Nội dung mô tả tóm tắt:

  Thuốc Daklinza (Daclatasvir) 30mg, 60mg điều trị viêm gan C kết hợp Sofobusvir mua ở đâu, giá bao nhiêu?

  Xin chào các bạn

  Viêm gan C là một căn bệnh truyền nhiễm nguy hiểm gây ra bởi virus HCV chủ yếu ảnh hưởng đến gan và là nguyên nhân chủ yếu dẫn đến viêm gan, xơ gan, ung thư gan.

  Thuốc Daklinza chứa thành phần Daclatasvir hàm lượng 30mg, 60mg là một loại thuốc kháng virus HCV được sử dụng kết hợp với các thuốc kháng virus khác để điều trị viêm gan C mạn tính ở người lớn thời gian điều trị 12 tuần và có tỉ lệ điều trị khỏi hoàn toàn viêm gan C lên đến 95%.

  Từ khóa: Thuốc Daklinza, Thuốc Daklinza 30mg, Thuốc Daklinza 60mg, Thuốc Daklinza điều trị viêm gan C, Daclatasvir, Sofobusvir, Thuốc Daklinza mua ở đâu, Thuốc Daklinza giá bao nhiêu…

  Danh mục:

  Thông tin thêm về Thuốc Daklinza (Daclatasvir) 30mg, 60mg giá bao nhiêu? giá bán

  Thuốc Daklinza (Daclatasvir) 30mg, 60mg giá bao nhiêu? giá bán vui lòng liên hệ 0978 342 324 để được tư vấn về giá thuốc, mua thuốc ở đâu uy tín

  Thuốc Daklinza là thuốc gì?

  Viêm gan C là một căn bệnh truyền nhiễm nguy hiểm gây ra bởi virus HCV chủ yếu ảnh hưởng đến gan và là nguyên nhân chủ yếu dẫn đến viêm gan, xơ gan, ung thư gan.

  Thuốc Daklinza chứa thành phần Daclatasvir hàm lượng 30mg, 60mg là một loại thuốc kháng virus HCV được sử dụng kết hợp với các thuốc kháng virus khác để điều trị viêm gan C mạn tính ở người lớn thời gian điều trị 12 tuần và có tỉ lệ điều trị khỏi hoàn toàn viêm gan C lên đến 95%.

  Thuốc Daklinza (Daclatasvir) 30mg, 60mg điều trị viêm gan C

  Thuốc Daklinza chứa thành phần hoạt chất Daclatasvir được chỉ định kết hợp với thuốc Sofobusvir nằm trong phác đồ điều trị viêm gan C mạn tính của bộ y tế đề ra để điều trị ở cả 6 kiểu gen 1,2,3,4,5 và 6. Thời gian điều trị là 12 tuần và có tỉ lệ thành công lên đến 95%.

  Thuốc Daklinza có tác dụng ngăn cản quá trình nhân lên của virus viêm gan C (HCV) làm giảm tải lượng virus, tránh gây tổn thương gan giúp cơ thể phục hồi hệ miễn dịch, các chức năng gan để loại bỏ virus ra khỏi cơ thể.

  Thuôc Daklinza được sử dụng kết hợp với các thuốc kháng virus khác để điều trị viêm gan C mạn tính. Không sử dụng Daklinza đơn lẻ.

  Thuốc Daklinza (Daclatasvir) 30mg, 60mg giá bao nhiêu? giá bán
  Thuốc Daklinza (Daclatasvir) 30mg, 60mg giá bao nhiêu? giá bán

  Thuốc Daklinza (Daclatasvir) 30mg, 60mg là gì?

  Thuốc Daklinza chứa thành phần hoạt chất Daclatasvir một loại thuốc kháng virus được sử dụng kết hợp với các loại thuốc khác để điều trị viêm gan C (HCV). Các loại thuốc khác được sử dụng kết hợp bao gồm sofosbuvir, ribavirin và interferon. Sự kết hợp các thuốc khác tùy thuộc vào loại virus tình trạng xơ gan hiện tại của bệnh nhân.

  Daclatasvir đã được phê duyệt để sử dụng ở châu Âu vào năm 2014 và Hoa Kỳ và Ấn Độ vào năm 2015.  Nó nằm trong Danh sách các loại thuốc thiết yếu của Tổ chức Y tế Thế giới , các loại thuốc an toàn và hiệu quả nhất cần thiết trong hệ thống y tế

  Cơ chế tác dụng:

  Thuốc Daclatasvir là thuốc kháng virus thế hệ mới khi kết hợp cùng với Sofobusvir hoặc Ribavirin.

  Thuốc Daclatasvir có cơ chế ngăn chặn sự sao chép ARNcủa virus viêm gan C HCV và dịch mã protein bằng cách ức chế trực tiếp protein HCV NS5A. NS5A rất quan trọng đối với sao chép và dịch mã virus HCV.

  Thuốc Daclatasvir sử dụng đơn lẻ rất dễ bị kháng thuốc nên bắt buộc phải kết hợp với các thuốc kháng virus khác trong đó có Sofubusvir và Ribavirin

  Sofobusvir ức chế NS5B polymerase, một enzyme cần thiết cho sự sao chép của virus

  Ribavirin: kết hợp với RNA của virus, ngăn chặn sự tổng hợp RNA của HCV. Thuốc Ribavirin không có bất kỳ tác dụng kháng virus nào khi dùng đơn độc.

  Dược động học

  Daclatasvir đạt trạng thái ổn định ở người sau khoảng 4 ngày uống 60 mg mỗi ngày một lần, với liều cao nhất trong nồng độ xảy ra khoảng 2 giờ sau khi dùng. Nó có dạng viên uống, với sinh khả dụng là 67%. Daclatasvir được chuyển hóa chủ yếu bởi enzyme gan CYP3A4 và cũng là chất nền P-gp. Đó là liên kết protein cao. Liên kết với protein được đo là khoảng 99% ở những người dùng liều nhiều lần với Daclatasvir độc lập với cường độ liều. Daclatasvir có khối lượng phân phối47L sau khi uống 60 mg và liều IV 100 μg.

  Chỉ định của thuốc Daklinza (Daclatasvir) 30mg,60mg

  Thuốc Daklinza không được sử dụng đơn độc bắt buộc phải kết hợp với các thuốc kháng virus khác.

  Đối với bệnh nhân viêm gan C không có xơ gan hoặc xơ gan còn bù

  Thuốc Daklinza được sử dụng kết hợp với thuốc Sofobusvir 400mg sử dụng trên cả 6 kiếu gen thời gian điều trị 12 tuần

  Đối với bệnh nhân xơ gan mất bù

  Thuốc Daklinza được sử dụng kết hợp với Sofobusvir 400mg thời gian điều trị 24 tuần hoặc kết hợp thêm với Ribavirin thời gian điều trị là 12 tuần.

  Lưu ý trước khi sử dụng thuốc

  Khi kết hợp thuốc Daklinza với Ribavirin hoặc Peginterferon alfa 2 thuốc này có thể gây dị tật bẩm sinh hoặc tử vong cho thai nhi nên nếu bạn có dự định trong thời gian này không sử dụng 2 thuốc này. Bạn hoặc bạn tình của bạn có ý định mang thai thì nên cách ít nhất 6 tháng sau khi dừng điều trị.

  Bạn nên sử dụng biện pháp tránh thai tin cậy và hiệu quả (bao cao su, thuốc tránh thai) từng đối tượng nam và nữ trong khi điều trị và 6 tháng sau khi điều trị bằng Peginterferon alpha và ribavirin.

  Phụ nữ trong độ tuổi sinh sản phải được xét nghiệm mang thai âm tính trước khi bắt đầu điều trị bằng Peginterferon alpha và ribavirin, mỗi tháng trong khi điều trị và mỗi tháng trong 6 tháng sau khi kết thúc liều cuối cùng.

  Thông báo cho bác sĩ về tất cả các loại thuốc bạn đang sử dụng. các tiền sử bệnh án của bạn như:

  Nhiễm HIV, nhiễm viêm gan B, các trường hợp ghép gan, Có dự định mang thai.

  Tác dụng phụ của thuốc Daklinza

  Thuốc Daklinza có thể gây ra một số các tác dụng phụ sau:

  Rối loạn tiêu hóa : Đau bụng, buồn nôn, tiêu chảy

  Rối loạn thần kinh: Đau đầu hoa mắt chóng mặt

  Các triệu chứng phổ biến khác như:

  Ngứa.

  Yếu bất thường.

  Các triệu chứng giống như cúm.

  Mất ngủ. Phát ban. Thiếu máu. Ho. Da khô. Tiêu chảy. Buồn nôn. Rụng tóc. Hay cáu gắt. Sốt. Đau cơ.

  Tương tác thuốc Daklinza 60mg

  Một số tương tác có thể xảy ra khi sử dụng Daklinza với một số thuốc sau:

  Thuốc Daklinza 60mg có thể làm mất tác dụng của các thuốc: phenytoin, carbamazepine, oxcarbazepin, phenobarb, rifampicin, rifabutin, rifapentine, dexamethasone.

  Daklinza làm giảm nồng độ trong huyết tương và hiệu quả điều trị với các chất cảm ứng CYP3A4 và P-gp mạnh hoặc vừa phải.

  Sử dụng Daklinza có thể làm tăng nồng độ trong huyết tương với các chất ức chế CYP3A4 mạnh. Có thể tăng tiếp xúc hệ thống của các chất nền P-gp, OATP, 1B1, OCT1 hoặc BCRP: Boceprevir, telaprevir, atazanavir / ritonavir, efavirenz, cobicistat có chứa, clarithromycin, telithromycin, erythromycin, dabigatran, etexilate, posaconazole, voriconazole, amiodarone, digoxin, thuốc chẹn kênh Ca, thuốc ức chế men HMG-CoA

  Thông tin thuốc

  Tên thuốc: Daklinza

  Thành phần: Daclatasvir

  Xuất xứ: Hoa kì

  Nhà sản xuất: Bristol Myers Squibb

   

  Đánh giá

  Chưa có đánh giá nào.

  Hãy là người đầu tiên nhận xét “Thuốc Daklinza (Daclatasvir) 30mg, 60mg giá bao nhiêu? giá bán”

  Gọi Điện Thoại Zalo Facebook