Nhận thông tin tư vấn

Quý khách cần tư vấn thông tin thuốc từ đội ngũ y bác sĩ của chúng tôi vui lòng để lại các thông tin dưới đây, chúng tôi sẽ liên lạc lại với quý khách.

  Thuốc Mstarin giá bao nhiêu, mua ở đâu uy tín chính hãng?

  Liên hệ để biết giá !

  Thuốc Mstarin – một loại thuốc được chỉ định để điều trị bệnh bạch cầu cấp dòng tủy với thành phần chính là Midostaurin có tác dụng ngăn chặn sự phát triển và lan truyền của các tế bào ung thư trong cơ thể. Ngoài ra, nó cũng được sử dụng để điều trị một số rối loạn máu hiếm gặp khác.

  Thuockedon24h – Nhà thuốc Online – Phân phối sản phẩm giá tốt nhất với đầy đủ các sản phẩm thuốc kê theo đơn cam kết sản phẩm giá chính hãng

  Danh mục: Từ khóa: , , , ,

  Thông tin thêm về Thuốc Mstarin giá bao nhiêu, mua ở đâu uy tín chính hãng?

  Thuốc Mstarin – một loại thuốc được chỉ định để điều trị bệnh bạch cầu cấp dòng tủy với thành phần chính là Midostaurin có tác dụng ngăn chặn sự phát triển và lan truyền của các tế bào ung thư trong cơ thể. Ngoài ra, nó cũng được sử dụng để điều trị một số rối loạn máu hiếm gặp khác.

  Thông tin cơ bản về thuốc MStarin

  Thành phần: Midostaurin 25mg

  Thương hiệu: Mstarin

  Hãng sản xuất: BDR

  Thuốc Mstarin là thuốc gì
  Thuốc Mstarin là thuốc gì

  Thuốc Mstarin được chỉ định cho những bệnh nhân nào?

  Thuốc Mstarin Midostaurin được sử dụng cùng với các loại thuốc trị ung thư khác để điều trị bệnh bạch cầu dòng tủy cấp tính.

  Thuốc Mstarin cũng được sử dụng trong điều trị một số bệnh như rối loạn máu hiếm gặp, bao gồm bệnh tế bào mast hệ thống với bệnh bạch cầu tế bào mast hoặc các bệnh ung thư khác ảnh hưởng đến máu, tủy xương hoặc mô trắng. máu.

  Midostaurin cũng có thể được sử dụng cho các mục đích không được liệt kê trong hướng dẫn thuốc này.

  Bệnh bạch cầu dòng tủy cấp tính là gì?

  Bệnh bạch cầu dòng tủy cấp tính (AML) là một loại bệnh ung thư máu. Nó bắt đầu xuất hiện trong tủy xương của bạn, phần mềm bên trong của xương. AML thường bắt đầu trong các tế bào biến thành bạch cầu, nhưng nó cũng có thể bắt đầu trong các tế bào tạo máu khác.

  Với các loại bệnh bạch cầu cấp tính như AML, các tế bào tủy xương không phát triển như bình thường. Những tế bào chưa trưởng thành này, được gọi là vụ nổ, tích tụ trong cơ thể bạn.

  Nguyên nhân gây bệnh AML và các yếu tố rủi ro

  Các bác sĩ thường không biết tại sao ai đó bị AML. Nhưng một số điều có thể khiến bạn dễ mắc bệnh hơn. Các yếu tố nguy cơ đối với bệnh bạch cầu dòng tủy cấp tính bao gồm:

  Khói

  Tiếp xúc với một số hóa chất như benzen (một dung môi được sử dụng trong các nhà máy lọc dầu và một số ngành công nghiệp khác và được tìm thấy trong khói thuốc lá), thuốc trừ sâu, bức xạ ion hóa và một số sản phẩm tẩy rửa, chất tẩy rửa và chất tẩy sơn

  Một số loại thuốc hóa trị được sử dụng trong điều trị các bệnh ung thư khác, chẳng hạn như cyclophosphamide, doxorubicin, melphalan và mitoxantrone

  Tiếp xúc với một liều lượng cao của bức xạ

  Một số bệnh về máu như rối loạn tăng sinh tủy (ví dụ, bệnh bạch cầu dòng tủy mãn tính)

  Cha mẹ hoặc anh chị em bị AML

  Một số hội chứng di truyền như hội chứng Down, trisomy 8, u sợi thần kinh loại 1 và hội chứng Li-Fraumeni.

  Không có cách nào để giúp ngăn ngừa AML, nhưng bạn có thể giảm nguy cơ mắc bệnh bằng cách không hút thuốc và hạn chế tiếp xúc với các loại hóa chất.

  Cảnh báo quan trọng trước khi sử dụng thuốc?

  Cả nam giới và phụ nữ sử dụng midostaurin nên sử dụng biện pháp tránh thai hiệu quả để tránh mang thai. Midostaurin có thể gây hại cho thai nhi nếu người mẹ hoặc người cha đang sử dụng thuốc này.

  Thuốc Mstarin không dùng cho đối tượng nào?

  Bạn không nên sử dụng midostaurin nếu như bị dị ứng với nó.

  Hãy thông báo cho bác sĩ biết nếu bạn đã từng gặp một số các vấn đề như:

  Bệnh phổi hoặc các vấn đề liên quan về hô hấp.

  Bạn có thể cần thử thai âm tính trước khi bắt đầu điều trị bằng thuốc này.

  Midostaurin có thể gây hại cho thai nhi nếu bệnh nhân người mẹ hoặc người cha đang trong giai đoạn sử dụng thuốc này.

  Nếu bạn là phụ nữ, không sử dụng Mstarin Midostaurin nếu bạn đang mang thai. Sử dụng biện pháp tránh thai hiệu quả để tránh mang thai trong thời gian bạn đang sử dụng thuốc này và trong ít nhất thời gian 4 tháng sau liều cuối cùng của bạn. Nếu bệnh nhân đang mang thai, tên của bạn có thể được liệt kê trong sổ đăng ký mang thai để theo dõi tác dụng của midostaurin đối với em bé của bạn.

  Nếu bạn là bệnh nhân nam hãy sử dụng biện pháp tránh thai hiệu quả nếu như bạn tình của bạn có thể sẽ mang thai. Tiếp tục sử dụng biện pháp tránh thai trong ít nhất thời gian 4 tháng sau liều cuối cùng của bạn.

  Hãy cho bác sĩ của bạn ngay lập tức nếu mang thai xảy ra trong khi người mẹ hoặc người cha đang sử dụng midostaurin.

  Thuốc này có thể gây ra ảnh hưởng đến khả năng sinh sản (khả năng có con) ở cả nam và nữ. Tuy nhiên, điều quan trọng là sử dụng biện pháp tránh thai để tránh để bệnh nhân mang thai vì thành phần midostaurin có thể gây hại cho thai nhi.

  Bạn không nên cho em bé bú trong khi sử dụng thuốc này và trong ít nhất thời gian 4 tháng sau liều cuối cùng của bạn.

  Thuốc Mstarin Midostaurin không được phép dùng cho bệnh nhân < 18ts

  Thuốc Mstarin được sử dụng như thế nào?

  Bác sĩ sẽ thực hiện xét nghiệm để đảm bảo rằng midostaurin là phương pháp điều trị phù hợp với tình trạng của bạn.

  Thực hiện theo tất cả các chỉ dẫn hướng dẫn được ghi trên nhãn thuốc của bạn và đọc tất cả các hướng dẫn hoặc tờ rơi về thuốc. 

  Mstarin Midostaurin thường được uống hai lần mỗi ngày (12 giờ) cùng với thức ăn.

  Dùng liều lượng đều đặn để luôn giữ lượng thuốc ổn định trong cơ thể.

  Bạn có thể được dùng thuốc để ngăn buồn nôn hoặc nôn khi đang dùng midostaurin.

  Nếu bạn bị nôn ngay sau khi uống midostaurin, đừng dùng liều khác. Chờ cho đến liều kế hoạch tiếp theo của bạn để dùng lại.

  Không nghiền nát hoặc mở viên nang midostaurin.

  Các tác dụng phụ có thể xảy ra của thuốc Mstarin là gì?

  Nhận sự hỗ trợ và trợ giúp y tế khẩn cấp nếu bạn có dấu hiệu phản ứng dị ứng: phát ban, nóng, và đỏ hoặc cảm giác ngứa ran; đau ngực, khó thở; sưng mặt, môi, lưỡi hoặc cổ họng.

  Thành phần Midostaurin có thể gây ra một số tác dụng phụ nghiêm trọng. Gọi ngay cho bác sĩ nếu bạn gặp các vấn đề sau:

  Đau hoặc lở loét trong miệng hoặc xung quanh miệng, đỏ bên trong miệng, đau họng

  Đột ngột đau hoặc khó chịu ở vùng ngực, thở khò khè, ho khan, cảm thấy khó thở

  Dấu hiệu nhiễm trùng xung quanh kim tiêm cho bạn các loại thuốc khác – bầm tím, sưng, nóng, đỏ, tiết dịch hoặc chảy máu quanh kim

  lượng đường trong máu cao – khát nước nhiều hơn, đi tiểu nhiều, khô miệng, hơi thở có mùi trái cây; hoặc số lượng tế bào máu ở mức thấp – sốt, ớn lạnh, mệt mỏi, lở miệng, lở da, dễ gây bầm tím hay chảy máu bất thường, da nhợt nhạt, tay và chân lạnh, cảm thấy choáng váng hoặc khó thở.

  Các tác dụng không mong muốn thường gặp của midostaurin có thể bao gồm:

  Số lượng tế bào máu thấp, sốt

  Bầm tím, chảy máu cam

  Đường huyết cao

  Nhiễm trùng quanh chỗ kim tiêm, lở miệng

  Các triệu chứng bao gồm như cảm lạnh như nghẹt mũi, hắt hơi, đau họng

  Khó thở, buồn nôn, nôn, đau dạ dày, táo bó và tiêu chảy

  Đau cơ hoặc xương

  đau đầu, cảm thấy mệt mỏi; hoặc sưng ở bàn tay, bàn chân hoặc mắt cá chân của bạn.

  Đây không phải là danh sách liệt kê đầy đủ các tác dụng phụ và các tác dụng phụ khác có thể xảy ra. Gọi cho bác sĩ để được tư vấn hỗ trợ y tế về tác dụng phụ.

  Liều dùng của thuốc Mstarin Midostaurin?

  Liều người lớn thông thường cho bệnh bạch cầu myeloid cấp tính:

  50 mg uống hai lần một ngày cách nhau khoảng 12 giờ vào ngày 8 đến 21 của mỗi chu kỳ cảm ứng VÀ vào ngày 8 đến 21 của mỗi chu kỳ củng cố.

  Thuốc này không được chỉ định như một liệu pháp cảm ứng đơn tác nhân cho bệnh nhân mắc bệnh bạch cầu dòng tủy cấp tính (AML).

  Kết hợp với cytarabine tiêu chuẩn và daunorubicin cảm ứng và hóa trị liệu tổng hợp cytarabine, để điều trị bệnh nhân trưởng thành mắc bệnh bạch cầu dòng tủy cấp tính (AML) mới được chẩn đoán dương tính với đột biến FLT3, được phát triển hiện đã được FDA chấp thuận thử nghiệm

  Liều người lớn thông thường cho bệnh tăng bạch cầu toàn thân:

  100 mg uống hai lần một ngày, cách nhau thời gian khoảng 12 giờ

  Theo dõi độc tính ít nhất hàng tuần trong 4 tuần đầu tiên, mỗi tuần trong 8 tuần tiếp theo và hàng tháng sau đó trong quá trình điều trị.

  Nên tiếp tục điều trị cho đến khi bệnh có khởi sắc tốt tiến triển hoặc xuất hiện độc tính không thể chấp nhận được.

  Để điều trị bệnh nhân trưởng thành mắc bệnh tế bào mast hệ thống (ASM), bệnh tế bào mast hệ thống có liên quan đến ung thư huyết học (SM-AHN) hoặc bệnh bạch cầu tế bào mast (MCL)

  Liều điều trị cho người lớn thông thường cho bệnh bạch cầu:

  100 mg uống hai lần một ngày, cách nhau thời gian khoảng 12 giờ

  Theo dõi độc tính ít nhất hàng tuần trong 4 tuần đầu tiên, mỗi tuần trong 8 tuần tiếp theo và hàng tháng sau đó trong quá trình điều trị.

  Nên tiếp tục điều trị cho đến khi bệnh tình của bạn tiến triển hoặc xuất hiện độc tính không thể chấp nhận được.

  Để điều trị bệnh nhân trưởng thành mắc bệnh tế bào mast hệ thống (ASM), bệnh tế bào mast hệ thống có liên quan đến ung thư huyết học (SM-AHN) hoặc bệnh bạch cầu tế bào mast (MCL)

  Những loại thuốc sẽ ảnh hưởng đến thuốc Mstarin Midostaurin?

  Đôi khi sẽ không an toàn khi bạn sử dụng nhiều loại thuốc cùng một lúc. Một số loại thuốc có thể gây ảnh hưởng đến nồng độ trong máu của các loại thuốc khác mà bạn dùng, điều này có thể làm tăng tác dụng không mong muốn hoặc làm cho chúng kém hiệu quả hơn.

  Các loại thuốc khác có thể gây ra ảnh hưởng đến midostaurin, bao gồm một số thuốc kê đơn và thuốc không kê đơn, các loại vitamin và các sản phẩm thảo dược. Nói với bác sĩ của bạn về tất cả các loại thuốc mà hiện tại của bạn đang sử dụng và bất kỳ loại thuốc nào bạn bắt đầu dùng hoặc ngừng sử dụng.

  Thuốc Mstarin có giá bao nhiêu?

  Thuốc Mstarin giá bao nhiêu? Thuốc Mstarin được bán tại các bệnh viện với nhà thuốc do chính sách giá khác nhau. Giá thuốc có thể biến động tùy thuộc vào từng thời điểm.

  Để có thể cập nhật được giá Thuốc Mstarin thời điểm hiện tại vui lòng liên hệ 0978342324 để được cập nhật giá Thuốc chính xác và phù hợp nhất.

  Thuốc Mstarin giá bao nhiêu
  Thuốc Mstarin giá bao nhiêu

  Thuốc Mstarin mua ở đâu uy tín Hà Nội, HCM?

  Thuốc Mstarin mua ở đâu? Nếu bạn vẫn chưa biết mua Thuốc Mstarin nhập khẩu chính hãng ở đâu uy tín. Chúng tôi xin giới thiệu các địa chỉ mua thuốc uy tín:

  Các địa chỉ (Hiệu thuốc, Nhà thuốc, Công ty Dược) cung cấp Thuốc Mstarin chính hãng, uy tín.

  Địa chỉ:

  – Cơ sở 1: Số 85 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Hà Nội

  – Cơ sở 2: Chung Cư Bình Thới, Phường 8, Quận 11, TP Hồ Chí Minh

  – Cơ sở 3: Nguyễn Sinh Sắc, Liên Chiểu, TP Đà Nẵng.

  Thuốc Mstarin mua ở đâu
  Thuốc Mstarin mua ở đâu

  Làm thế nào để mua được thuốc nhanh chóng, thuận tiện?

  Trước tiên có thể liên hệ số điện thoại 0978 342 324 (qua Zalo, điện thoại, tin nhắn) và để lại thông tin như cầu, số lượng, địa chỉ tại:

  Hotline/Zalo: 0978 342 324

  Hoặc khách hàng có thể đặt mua thuốc trên website: https://thuockedon24h.com/

  Bừa để phục vụ nhu cầu mua thuốc ở các tỉnh lẻ cho các bệnh nhân Chúng tôi kê đơn thuốc hiện nay đã phát triển hệ thống vận chuyển chuyển đến các tỉnh thành bạn chỉ cần để lại số điện thoại hoặc đơn hàng chúng tôi sẽ ngay lập tức gửi hàng đến tận tay quý khách hàng đầy đủ và nhanh chóng.

  Chúng tôi có chính sách vận chuyển thuốc toàn quốc, khách hàng nhận thuốc, kiểm tra thuốc rồi mới thanh toán tiền.

  Nguồn:https://nhathuocaz.com.vn/

  Thuockedon24h – Nhà thuốc Online – Phân phối sản phẩm giá tốt nhất với đầy đủ các sản phẩm thuốc kê theo đơn cam kết sản phẩm giá chính hãng

  SEO2023

  Đánh giá

  Chưa có đánh giá nào.

  Hãy là người đầu tiên nhận xét “Thuốc Mstarin giá bao nhiêu, mua ở đâu uy tín chính hãng?”

  Gọi Điện Thoại Zalo Facebook