Nhận thông tin tư vấn

Quý khách cần tư vấn thông tin thuốc từ đội ngũ y bác sĩ của chúng tôi vui lòng để lại các thông tin dưới đây, chúng tôi sẽ liên lạc lại với quý khách.

  Thuốc Myaza Azacitidine 100mg giá bao nhiêu, mua ở đâu uy tín?

  Liên hệ để biết giá !

  Thuốc Myaza Azacitidine 100mg là một loại thuốc chống ung thư được sử dụng để điều trị hội chứng loạn sản tủy (MDS), một nhóm các rối loạn trong đó tủy xương sản xuất các tế bào máu không bình thường, gây giảm lượng tế bào máu khỏe mạnh. Myaza thuộc nhóm thuốc khử methyl và hoạt động bằng cách ngăn chặn quá trình methyl hóa DNA, quá trình có thể dẫn đến biểu hiện gen không bình thường và rối loạn chức năng tế bào. Bằng cách ngăn chặn quá trình methyl hóa DNA, Myaza có thể phục hồi biểu hiện gen bình thường và thúc đẩy sự phát triển của các tế bào máu khỏe mạnh và đồng thời tiêu diệt các tế bào không bình thường trong tủy xương.

  Thuockedon24h – Nhà thuốc Online – Phân phối sản phẩm giá tốt nhất với đầy đủ các sản phẩm thuốc kê theo đơn cam kết sản phẩm giá chính hãng

  Thuốc Myaza Azacitidine 100mg là một loại thuốc chống ung thư được sử dụng để điều trị hội chứng loạn sản tủy (MDS), một nhóm các rối loạn trong đó tủy xương sản xuất các tế bào máu không bình thường, gây giảm lượng tế bào máu khỏe mạnh. Myaza thuộc nhóm thuốc khử methyl và hoạt động bằng cách ngăn chặn quá trình methyl hóa DNA, quá trình có thể dẫn đến biểu hiện gen không bình thường và rối loạn chức năng tế bào. Bằng cách ngăn chặn quá trình methyl hóa DNA, Myaza có thể phục hồi biểu hiện gen bình thường và thúc đẩy sự phát triển của các tế bào máu khỏe mạnh và đồng thời tiêu diệt các tế bào không bình thường trong tủy xương.

  Thông tin của thuốc Myaza Azacitidine 100mg:

  • Thương hiệu: Mylan
  • Xuất xứ: Ấn Độ
  • Công dụng của thuốc Myaza Azacitidine 100mg: chỉ định để điều trị hội chứng loạn sản tủy (MDS), là một nhóm các rối loạn ảnh hưởng đến tủy xương và tế bào máu. Hội chứng Myelodysplastic được đặc trưng bởi việc sản xuất các tế bào máu chưa trưởng thành, bất thường được gọi là vụ nổ thay vì các tế bào trưởng thành dẫn đến các triệu chứng như thiếu máu, dễ bầm tím hoặc chảy máu và tăng nguy cơ nhiễm trùng.
  • Dạng bào chế: bột pha tiêm
  • Thành phần chính của thuốc Myaza: Azacitidine 100mg
  • Đóng gói: Hộp 1 lọ
  Thuốc Myaza Azacitidine 100mg là thuốc gì
  Thuốc Myaza Azacitidine 100mg là thuốc gì

  Thuốc Myaza Azacitidine 100mg có tốt không?

  Thuốc Myaza Azacitidine 100mg là một loại thuốc chống ung thư được sử dụng để điều trị hội chứng loạn sản tủy (MDS), một nhóm các rối loạn trong đó tủy xương tạo ra các tế bào máu bất thường, có thể dẫn đến lượng tế bào máu khỏe mạnh thấp.

  Thuốc tiêm Myaza 100 mg thường được tiêm dưới da hoặc vào tĩnh mạch trong khoảng thời gian vài ngày. Tính an toàn và hiệu quả của Myaza Injectable ở trẻ em và thanh thiếu niên chưa được thiết lập.

  Bạn có thể gặp các tác dụng phụ không mong muốn khi sử dụng thuốc tiêm Myaza.

  Thuốc tiêm Myaza 100 mg là một loại thuốc chống ung thư được sử dụng để điều trị các loại ung thư khác nhau, bao gồm bệnh bạch cầu, ung thư hạch và hội chứng loạn sản tủy. Lợi ích chính của nó là nó hoạt động bằng cách can thiệp vào sự phát triển của các tế bào ung thư, có thể giúp làm chậm hoặc ngăn chặn sự phát triển của các khối u. Ngoài việc giảm kích thước của khối u. Myaza cũng có thể cải thiện công thức máu ở những bệnh nhân mắc hội chứng loạn sản tủy bằng cách kích thích sản xuất các tế bào máu khỏe mạnh trong tủy xương. Điều này có thể giúp giảm các triệu chứng như thiếu máu, mệt mỏi và tăng nguy cơ nhiễm trùng. Hơn nữa, bằng cách làm chậm hoặc ngăn chặn sự phát triển của tế bào ung thư, Myaza 100 mg có thể giúp giảm nguy cơ tiến triển bệnh ở bệnh nhân ung thư. Myaza 100 mg Tiêm tĩnh mạch hoặc tiêm bắp,

  Thuốc Myaza Azacitidine 100mg không sử dụng trong trường hợp nào?

  Chống chỉ định của thuốc Myaza Azacitidine 100mg trong các trường hợp sau:

  • Quá mẫn với thuốc Myaza Azacitidine 100mg hoặc bất kỳ thành phần nào của thuốc.
  • Bệnh tim nghiêm trọng. suy tim.
  • Bệnh nhân có suy thận nặng hoặc người đang điều trị hemodialysis.
  • Người bị tăng áp lực nội đồng mạch tăng động mạch phổi.
  • Phụ nữ đang mang thai hoặc cho con bú, vì chưa có thông tin đủ về tác dụng củathuốc Myaza Azacitidine đối với thai nhi hoặc sữa mẹ.

  Ngoài ra, thuốc Myaza Azacitidine 100mg cũng nên được sử dụng cẩn thận đối với người bệnh có bệnh gan nặng hoặc tiền sử bị đột quỵ, bệnh nhân đang dùng các thuốc chống đông máu, hoặc các bệnh nhân đang sử dụng thuốc gây ức chế tủy xương. Việc sử dụng thuốc Myaza Azacitidine 100mg cụ thể cho từng bệnh nhân phải được quyết định bởi bác sĩ chuyên khoa dựa trên tình trạng sức khỏe tổng thể cùng các yếu tố khác của bệnh nhân.

  Cách sử dụng và liều dùng thuốc Myaza Azacitidine 100mg

  Cách dùng:

  Thuốc tiêm Myaza nên được tiêm tĩnh mạch hoặc tiêm bắp. Bác sĩ của bạn sẽ xác định liều lượng và tần suất dùng thuốc thích hợp dựa trên mức độ nghiêm trọng của tình trạng của bạn, có thể thay đổi. Điều quan trọng là phải làm theo hướng dẫn của bác sĩ khi dùng thuốc Myaza, vì uống không đúng cách hoặc quá mức có thể dẫn đến tác dụng phụ nghiêm trọng. Mặc dù có thể mất vài tuần hoặc vài tháng để quan sát thấy lợi ích của thuốc Myaza, điều cần thiết là không được ngừng điều trị trừ khi được bác sĩ hướng dẫn làm như vậy .

  Liều dùng: 

  Liều lượng và thời gian sử dụng thuốc Myaza sẽ được quyết định bởi bác sĩ dựa trên tình trạng bệnh và tình trạng sức khỏe của từng người
  Thông thường, liều khuyến cáo cho thuốc Myaza là 75mg/m2, tiêm dưới da hoặc tĩnh mạch vào tĩnh mạch trung tâm (IV), dùng mỗi ngày 1 lần trong 7 ngày liên tiếp. Sau đó, sẽ có khoảng thời gian nghỉ ít nhất là 21 ngày trước khi bắt đầu chu kỳ tiếp theo.
  Thời gian sử dụng và liều lượng dùng của thuốc Azacitidine có thể được điều chỉnh tùy thuộc vào tình trạng của từng người và phản ứng của bệnh nhân với thuốc.
  Bệnh nhân nên được theo dõi chặt chẽ trong quá trình dùng thuốc Myaza và cần thường xuyên kiểm tra chức năng gan, thận cùng các chỉ số máu để theo dõi tình trạng sức khỏe của người bệnh

  Lưu ý-thận trọng khi sử dụng thuốc Myaza Azacitidine 100mg

  Trước khi sử dụng Myaza azacitidine, bệnh nhân cần lưu ý những thông tin sau:
  Thông báo cho bác sĩ của bạn về các vấn đề sức khỏe hiện tại, tình trạng bệnh lý hiện tại, các loại thuốc trước đây và các chất bổ sung chế độ ăn uống.
  Azacytidine chỉ nên được sử dụng dưới sự giám sát của bác sĩ chuyên khoa ung thư được đào tạo về sử dụng thuốc hóa trị.
  Myaza azacitidine được tiêm dưới dạng tiêm tĩnh mạch (IV) bởi một chuyên gia chăm sóc sức khỏe được đào tạo.
  Theo dõi các triệu chứng của phản ứng dị ứng, chẳng hạn như phát ban, khó thở, sưng cổ họng và bất tỉnh.
  Tránh tiếp xúc với các chất độc hại, thuốc trừ sâu, thuốc diệt cỏ hoặc các hóa chất khác để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe.
  Nếu mang thai hoặc cho con bú, hãy hỏi bác sĩ về lợi ích và rủi ro.
  Xét nghiệm chức năng gan, thận nên được thực hiện thường xuyên để theo dõi sức khỏe bệnh nhân.
  Nếu sau khi sử dụng thuốc, bạn gặp bất kỳ triệu chứng lạ hay vấn đề sức khỏe nào, hãy liên hệ ngay với bác sĩ để được tư vấn và điều trị kịp thời.

  Phụ nữ mang thai hoặc cho con bú dùng thuốc Myaza Azacitidine 100 được không?

  Thai kỳ

  Sử dụng Thuốc tiêm Myaza có thể không an toàn trong thời kỳ mang thai vì các nghiên cứu trên động vật chỉ ra rằng thuốc này có thể gây hại cho thai nhi đang phát triển. Tuy nhiên, nếu bạn đang mang thai hoặc dự định có thai, điều quan trọng là phải nói chuyện với bác sĩ về những rủi ro tiềm ẩn và lợi ích của việc dùng Myaza trong thời kỳ mang thai. Bác sĩ sẽ có thể giúp bạn đưa ra quyết định tốt nhất cho sức khỏe của bạn và em bé.

  Thời kỳ cho con bú

  Không nên cho con bú trong khi dùng Myaza. Myaza Tiêm có thể đi vào sữa mẹ và gây hại cho trẻ sơ sinh. Nếu bạn đang cho con bú và dùng Thuốc tiêm Myaza 100 mg, điều quan trọng là phải nói chuyện với bác sĩ về những rủi ro và lợi ích có thể có của việc tiếp tục cho con bú. Bác sĩ sẽ có thể giúp bạn đưa ra quyết định tốt nhất cho sức khỏe của bạn và em bé.

  Thuốc Myaza Azacitidine 100 có ảnh hưởng tới khả năng lái xe và vận hành máy móc không?

  Myaza Tiêm có thể gây chóng mặt, mệt mỏi, khó tập trung và phối hợp, điều này có thể ảnh hưởng đến khả năng lái xe an toàn của bạn. Điều quan trọng là phải làm theo hướng dẫn của bác sĩ và thực hiện các biện pháp phòng ngừa cần thiết như tránh lái xe hoặc vận hành máy móc hạng nặng nếu bạn bị các tác dụng phụ của Thuốc tiêm Myaza 100 mg này.

  Tác dụng phụ của thuốc Myaza Azacitidine 100mg

  Trong quá trình sử dụng thuốc Myaza Azacitidine 100mg bệnh nhân có thể gặp một số tác dụng phụ không mong muốn như:

  • Tác dụng phụ phổ biến: Táo bón, Đau khớp, phát ban, mệt mỏi, Đau bụng, buồn nôn, Kích ứng da và mẩn đỏ tại chỗ tiêm
  • Một tác dụng phụ khác có thể gặp: Viêm phổi, Cảm giác nóng rát khi đi tiểu, Sốt cao, Máu trong nước tiểu và phân, Co giật, Môi sưng và phát ban…

  Thông báo cho bác sĩ nếu bạn gặp tác dụng phụ không mong muốn của thuốc Myaza

  Tương tác của thuốc Myaza Azacitidine 100mg

  Không có thông tin chính thức về thuốc Myaza Azacitidine tương tác với thực phẩm. Tuy nhiên, trong thời gian điều trị bằng thuốc Myaza Azacitidine, nên hạn chế uống rượu và tránh các thức ăn có chứa chất kích thích như cafein nhằm tránh làm tăng sự tỉnh táo và ảnh hưởng đến giấc ngủ.
  Nếu bệnh nhân có thắc mắc hoặc lo lắng về tương tác thuốc-thức ăn khi sử dụng thuốc azacitidine, họ nên xin lời khuyên cụ thể từ bác sĩ hoặc chuyên gia dinh dưỡng.

  Thuốc Myaza Azacitidine 100mg có giá bao nhiêu?

  Thuốc Myaza Azacitidine 100mg giá bao nhiêu? Thuốc Myaza Azacitidine 100mg được bán tại các bệnh viện với nhà thuốc do chính sách giá khác nhau. Giá thuốc có thể biến động tùy thuộc vào từng thời điểm.

  Để có thể cập nhật được giá Thuốc Myaza Azacitidine 100mg thời điểm hiện tại vui lòng liên hệ 0978342324 để được cập nhật giá Thuốc chính xác và phù hợp nhất.

  Thuốc Myaza Azacitidine 100mg giá bao nhiêu
  Thuốc Myaza Azacitidine 100mg giá bao nhiêu

  Thuốc Myaza Azacitidine 100mg mua ở đâu uy tín Hà Nội, HCM?

  Thuốc Myaza Azacitidine 100mg mua ở đâu? Nếu bạn vẫn chưa biết mua Thuốc Myaza Azacitidine 100mg nhập khẩu chính hãng ở đâu uy tín. Chúng tôi xin giới thiệu các địa chỉ mua thuốc uy tín:

  Các địa chỉ (Hiệu thuốc, Nhà thuốc, Công ty Dược) cung cấp Thuốc Myaza Azacitidine 100mg chính hãng, uy tín.

  Địa chỉ:

  – Cơ sở 1: Số 85 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Hà Nội

  – Cơ sở 2: Chung Cư Bình Thới, Phường 8, Quận 11, TP Hồ Chí Minh

  – Cơ sở 3: Nguyễn Sinh Sắc, Liên Chiểu, TP Đà Nẵng.

  Thuốc Myaza Azacitidine 100mg mua ở đâu
  Thuốc Myaza Azacitidine 100mg mua ở đâu

  Làm thế nào để mua được thuốc nhanh chóng, thuận tiện?

  Trước tiên có thể liên hệ số điện thoại 0978 342 324 (qua Zalo, điện thoại, tin nhắn) và để lại thông tin như cầu, số lượng, địa chỉ tại:

  Hotline/Zalo: 0978 342 324

  Hoặc khách hàng có thể đặt mua thuốc trên website: https://thuockedon24h.com/

  Bừa để phục vụ nhu cầu mua thuốc ở các tỉnh lẻ cho các bệnh nhân Chúng tôi kê đơn thuốc hiện nay đã phát triển hệ thống vận chuyển chuyển đến các tỉnh thành bạn chỉ cần để lại số điện thoại hoặc đơn hàng chúng tôi sẽ ngay lập tức gửi hàng đến tận tay quý khách hàng đầy đủ và nhanh chóng.

  Chúng tôi có chính sách vận chuyển thuốc toàn quốc, khách hàng nhận thuốc, kiểm tra thuốc rồi mới thanh toán tiền.

  Nguồn:https://nhathuocaz.com.vn/

  Thuockedon24h – Nhà thuốc Online – Phân phối sản phẩm giá tốt nhất với đầy đủ các sản phẩm thuốc kê theo đơn cam kết sản phẩm giá chính hãng

  SEO2023

  Đánh giá

  Chưa có đánh giá nào.

  Hãy là người đầu tiên nhận xét “Thuốc Myaza Azacitidine 100mg giá bao nhiêu, mua ở đâu uy tín?”

  Gọi Điện Thoại Zalo Facebook