Nhận thông tin tư vấn

Quý khách cần tư vấn thông tin thuốc từ đội ngũ y bác sĩ của chúng tôi vui lòng để lại các thông tin dưới đây, chúng tôi sẽ liên lạc lại với quý khách.

  Thuốc Mylotarg giá bao nhiêu, mua ở đâu uy tín chính hãng?

  Liên hệ để biết giá !

  Thuốc Mylotarg: Một loại kháng thể đơn dòng được dùng trong việc điều trị ung thư. Việc sử dụng Mylotarg an toàn yêu cầu sự hướng dẫn từ bác sĩ.

  Thuockedon24h – Nhà thuốc Online – Phân phối sản phẩm giá tốt nhất với đầy đủ các sản phẩm thuốc kê theo đơn cam kết sản phẩm giá chính hãng

  Danh mục: Từ khóa: , , , ,

  Thông tin thêm về Thuốc Mylotarg giá bao nhiêu, mua ở đâu uy tín chính hãng?

  Thuốc Mylotarg: Một loại kháng thể đơn dòng được dùng trong việc điều trị ung thư. Việc sử dụng Mylotarg an toàn yêu cầu sự hướng dẫn từ bác sĩ.

  Thông tin cơ bản về thuốc Mylotarg

  Tên chung: Gemtuzumab ozogamicin

  Tên Thương hiệu: Mylotarg

  Nhà sản xuất: Pfizer

  Thuốc Mylotarg là thuốc gì
  Thuốc Mylotarg là thuốc gì

  Thuốc Mylotarg được chỉ định cho những bệnh nhân nào?

  Thuốc Mylotarg là một kháng thể đơn dòng liên kết với một loại thuốc hóa trị. Các kháng thể đơn dòng được tạo ra có mục đích là tiêu diệt một số tế bào nhất định trong cơ thể. Điều này có công dụng giúp bảo vệ các tế bào khỏe mạnh khỏi bị hư hại.

  Mylotarg được sử dụng để điều trị một loại nhất định (CD33 dương tính) của bệnh bạch cầu dòng tủy cấp tính mới được chẩn đoán ở người lớn và trẻ em ít nhất 1 tháng tuổi.

  Mylotarg cũng được sử dụng để điều trị bệnh bạch cầu dòng tủy cấp tính dương tính với CD33 sau khi điều trị bằng các phương pháp điều trị khác không hiệu quả hoặc đã ngừng hoạt động ở người lớn và trẻ em từ 2 tuổi trở lên.

  Thuốc Mylotarg không dùng cho đối tượng nào?

  Thuốc Mylotarg có thể làm tăng nguy cơ chảy máu hoặc tổn thương gan, một trong hai trường hợp này có thể đe dọa đến tính mạng.

  Gọi ngay cho bác sĩ nếu bạn bị đau dạ dày trên, vàng da hoặc mắt, tăng cân nhanh, sưng ở vùng giữa, tê hoặc yếu đột ngột, có vấn đề về giọng nói hoặc thị lực, đau đầu dữ dội hoặc tiết dịch. chảy máu bất thường (chảy máu nướu răng, chảy máu âm đạo, tiểu ra máu hoặc phân, ho ra máu).

  Bạn không nên điều trị bằng thuốc Mylotarg nếu bệnh nhân bị dị ứng với nó.

  Hãy cho bác sĩ biết nếu bạn đã từng mắc: bệnh gan, hội chứng QT kéo dài (ở bạn hoặc thành viên gia đình), ghép tế bào gốc; hoặc mất cân bằng điện giải (chẳng hạn như kali hoặc magiê trong máu thấp).

  Mylotarg có thể sẽ gây hại cho thai nhi hoặc gây dị tật bẩm sinh nếu bệnh nhân là người mẹ hoặc người cha đang sử dụng Mylotarg.

  Thuốc có được chỉ định cho phụ nữ mang thai không?

  Nếu bạn là phụ nữ, bạn có thể cần thử thai âm tính trước khi bắt đầu điều trị này. Sử dụng biện pháp tránh thai hiệu quả để tránh trường hợp mang thai trong thời gian khi đang sử dụng thuốc này và trong ít nhất thời gian 6 tháng sau liều cuối cùng của bạn.

  Nếu đối tượng bệnh nhân là đàn ông, hãy sử dụng biện pháp tránh thai hiệu quả nếu bạn tình của bạn có thể mang thai. Tiếp tục sử dụng biện pháp tránh thai trong ít nhất thời gian là 3 tháng sau liều cuối cùng của bạn.

  Hãy báo cho bác sĩ của bạn ngay lập tức nếu việc mang thai xảy ra trong khi người mẹ hoặc người cha đang sử dụng Mylotarg.

  Thuốc này có thể gây ra ảnh hưởng đến khả năng sinh sản (khả năng có con) ở cả nam và nữ. Tuy nhiên, điều quan trọng ở đây là sử dụng biện pháp tránh thai để tránh mang thai vì Mylotarg có thể gây hại cho em bé của bạn nếu bạn mang thai.

  Thuốc có được chỉ định cho phụ nữ đang cho con bú không?

  Không cho con bú trong khi sử dụng thuốc này và trong ít nhất 1 tháng sau liều cuối cùng của bạn.

  Thuốc Mylotarg được sử dụng như thế nào?

  Uống thuốc theo chỉ định yêu cầu của bác sĩ. Người bệnh nhân không được tự ý sử dụng thuốc khi bạn chưa có chỉ định hay yêu cầu của bác sĩ.

  Thuốc Mylotarg được tiêm tĩnh mạch. 

  Mylotarg được tiêm dưới dạng thuốc trong một chu kỳ điều trị và bạn sẽ chỉ nhận được thuốc vào những ngày nhất định của mỗi chu kỳ. Bác sĩ sẽ xác định thời gian để điều trị cho bạn bằng thuốc này.

  Bạn sẽ được cung cấp một số các loại thuốc khác để giúp ngăn ngừa các tác dụng không mong muốn nghiêm trọng hoặc phản ứng truyền dịch. Bắt đầu và tiếp tục dùng các loại thuốc này chính xác như bác sĩ đã chỉ định kê đơn.

  Mylotarg phải được truyền chậm và có thể mất ít nhất 2 giờ để hoàn thành.

  Bệnh nhân sẽ được theo dõi chặt chẽ trong ít nhất thời gian là1 giờ sau khi nhận thuốc này, để đảm bảo rằng bạn không có phản ứng truyền dịch.

  Thuốc Mylotarg có thể gây ra một số các vấn đề về gan nghiêm trọng hoặc đe dọa tới tính mạng, bao gồm huyết khối tĩnh mạch (các mạch máu trong gan bị tắc có thể dẫn đến tổn thương gan).

  Bạn sẽ cần kiểm tra y tế một cách thỉnh thoảng thường xuyên. Các phương pháp điều trị ung thư của bạn có thể bị trì hoãn dựa trên kết quả.

  Tác dụng phụ của thuốc Mylotarg là gì?

  Nhận trợ giúp y tế khẩn cấp nếu bạn có dấu hiệu phản ứng dị ứng: nổi mề đay; hụt hơi; sưng mặt, môi, lưỡi hoặc cổ họng.

  Một số tác dụng phụ không mong muốn có thể xảy ra trong hoặc ngay sau khi tiêm. Nói với bác sĩ điều trị của bạn ngay lập tức nếu bạn cảm thấy lạnh, ngứa, sốt, chóng mặt hoặc khó thở. Những triệu chứng này cũng có thể xảy ra trong vòng thời gian là 1 giờ sau khi bạn tiêm Mylotarg.

  Gọi ngay và thông báo cho bác sĩ nếu bạn có:

  Vết loét hoặc mảng trắng trong hoặc xung quanh miệng, khó nuốt hoặc nói, khô miệng, hôi miệng, thay đổi khẩu vị

  dấu hiệu của các vấn đề liên quan về gan – đau bụng trên bên phải, vàng da (vàng da hoặc mắt), tăng cân nhanh, sưng ở tay hoặc chân, sưng đau ở giữa

  số lượng tế bào máu ở mức thấp – sốt, triệu chứng cúm, sưng nướu, lở loét da, ho, khó thở, da nhợt nhạt, mệt mỏi bất thường

  Chảy máu bất thường – chảy máu nướu răng, chảy máu âm đạo bất thường, có máu trong nước tiểu hoặc phân, ho ra máu hoặc chất nôn giống như bã cà phê

  dấu hiệu chảy máu ở trong não – tê hoặc yếu đột ngột (đặc biệt là ở một bên cơ thể), đau đầu dữ dội đột ngột, các vấn đề về nói hoặc nhìn.

  Thận trọng khi sử dụng thuốc Mylotarg

  Khi sử dụng Mylotarg, nhà sản xuất cũng đưa ra một số cảnh báo và lưu ý bao gồm:

  Nguy cơ tổn thương gan;

  Nguy cơ chảy máu nặng;

  Ngoài ra, khi sử dụng Mylotarg bạn cần thông báo cho bác sĩ những trường hợp sau:

  Suy gan;

  hội chứng QT dài;

  Đã từng ghép tế bào gốc

  Thuốc Mylotarg có giá bao nhiêu?

  Thuốc Mylotarg giá bao nhiêu? Thuốc Mylotarg được bán tại các bệnh viện với nhà thuốc do chính sách giá khác nhau. Giá thuốc có thể biến động tùy thuộc vào từng thời điểm.

  Để có thể cập nhật được giá Thuốc Mylotarg thời điểm hiện tại vui lòng liên hệ 0978342324 để được cập nhật giá Thuốc chính xác và phù hợp nhất.

  Thuốc Mylotarg giá bao nhiêu
  Thuốc Mylotarg giá bao nhiêu

  Thuốc Mylotarg mua ở đâu uy tín Hà Nội, HCM?

  Thuốc Mylotarg mua ở đâu? Nếu bạn vẫn chưa biết mua Thuốc Mylotarg nhập khẩu chính hãng ở đâu uy tín. Chúng tôi xin giới thiệu các địa chỉ mua thuốc uy tín:

  Các địa chỉ (Hiệu thuốc, Nhà thuốc, Công ty Dược) cung cấp Thuốc Mylotarg chính hãng, uy tín.

  Địa chỉ:

  – Cơ sở 1: Số 85 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Hà Nội

  – Cơ sở 2: Chung Cư Bình Thới, Phường 8, Quận 11, TP Hồ Chí Minh

  – Cơ sở 3: Nguyễn Sinh Sắc, Liên Chiểu, TP Đà Nẵng.

  Thuốc Mylotarg mua ở đâu
  Thuốc Mylotarg mua ở đâu

  Làm thế nào để mua được thuốc nhanh chóng, thuận tiện?

  Trước tiên có thể liên hệ số điện thoại 0978 342 324 (qua Zalo, điện thoại, tin nhắn) và để lại thông tin như cầu, số lượng, địa chỉ tại:

  Hotline/Zalo: 0978 342 324

  Hoặc khách hàng có thể đặt mua thuốc trên website: https://thuockedon24h.com/

  Bừa để phục vụ nhu cầu mua thuốc ở các tỉnh lẻ cho các bệnh nhân Chúng tôi kê đơn thuốc hiện nay đã phát triển hệ thống vận chuyển chuyển đến các tỉnh thành bạn chỉ cần để lại số điện thoại hoặc đơn hàng chúng tôi sẽ ngay lập tức gửi hàng đến tận tay quý khách hàng đầy đủ và nhanh chóng.

  Chúng tôi có chính sách vận chuyển thuốc toàn quốc, khách hàng nhận thuốc, kiểm tra thuốc rồi mới thanh toán tiền.

  Nguồn:https://nhathuocaz.com.vn/

  Thuockedon24h – Nhà thuốc Online – Phân phối sản phẩm giá tốt nhất với đầy đủ các sản phẩm thuốc kê theo đơn cam kết sản phẩm giá chính hãng

  SEO2023

  Đánh giá

  Chưa có đánh giá nào.

  Hãy là người đầu tiên nhận xét “Thuốc Mylotarg giá bao nhiêu, mua ở đâu uy tín chính hãng?”

  Gọi Điện Thoại Zalo Facebook