Nhận thông tin tư vấn

Quý khách cần tư vấn thông tin thuốc từ đội ngũ y bác sĩ của chúng tôi vui lòng để lại các thông tin dưới đây, chúng tôi sẽ liên lạc lại với quý khách.

  Thuốc Paxista điều trị covid giá bao nhiêu, mua ở đâu uy tín

  Liên hệ để biết giá !

  Thuốc Paxista là thuốc gì, Thuốc Paxista giá bao nhiêu, Thuốc Paxista mua ở đâu, Thuốc điều trị covid tại Việt Nam? Thuốc Paxista là thuốc kháng vi-rút COVID-19 dùng đường uống. Thành phần thuốc bao gồm Nirmatrelvir (một chất ức chế protein của SARS-CoV-2) ngăn chặn virus nhân lên và hoạt chất Ritonavir có tác dụng làm chậm quá trình phân hủy của Nirmatrelvir, giúp thuốc lưu lại trong cơ thể lâu hơn và lưu lại trong cơ thể. nồng độ cao hơn.

  Rất nhiều khách hàng quan tâm đến công dụng, liều lượng, giá thuốc Paxista mua ở đâu?

  Đã có nhiều bài viết về thuốc Paxista nhưng chưa đầy đủ và chi tiết dưới đây nhà thuốc xin tổng hợp và bổ sung chi tiết về thuốc Paxista. Mọi thắc mắc, băn khoăn vui lòng liên hệ hotline 0978342324 hoặc thuockedon24h.com để được hỗ trợ.

  Thuockedon24h – Nhà thuốc Online – Phân phối sản phẩm giá tốt nhất với đầy đủ các sản phẩm thuốc kê theo đơn cam kết sản phẩm giá chính hãng

  Thuốc Paxista là thuốc gì, Thuốc Paxista giá bao nhiêu, Thuốc Paxista mua ở đâu, Thuốc điều trị covid tại Việt Nam? Thuốc Paxista là thuốc kháng vi-rút COVID-19 dùng đường uống. Thành phần thuốc bao gồm Nirmatrelvir (một chất ức chế protein của SARS-CoV-2) ngăn chặn virus nhân lên và hoạt chất Ritonavir có tác dụng làm chậm quá trình phân hủy của Nirmatrelvir, giúp thuốc lưu lại trong cơ thể lâu hơn và lưu lại trong cơ thể. nồng độ cao hơn.

  Rất nhiều khách hàng quan tâm đến công dụng, liều lượng, giá thuốc Paxista mua ở đâu?

  Thuốc Paxista là thuốc gì – Thuốc điều trị Covid-19

  Thuốc Paxista là một loại thuốc kháng vi-rút điều trị COVID-19 và làm giảm các triệu chứng nghiêm trọng của bệnh. Viên nén Paxista của Pfize sẽ không được kê đơn cho tất cả những người có kết quả xét nghiệm dương tính với SARS-CoV-2 mà chỉ kê đơn cho những người bị nhiễm COVID-19 nhẹ hoặc trung bình. Ngoài ra, những người có nhiều nguy cơ mắc bệnh nặng hơn – chủ yếu là những người ở độ tuổi 65 tuổi trở lên hoặc những người mắc các bệnh mãn tính như bệnh tim, bệnh phổi, tiểu đường, béo phì hoặc hệ thống miễn dịch bị tổn thương. bị thương… có nhiều khả năng mắc bệnh nghiêm trọng cần nhập viện.

  Thuốc Paxista điều trị Covid – Thông tin cơ bản

  Thuốc Paxista có thành phần chính là: Nirmatrelvir 150mg, Ritonavir 100mg.

  Dạng : thuốc có dạng viên nén

  Hộp có chứa 20 viên Nirmatrelvir và 10 viên Ritonavir.

  Sản xuất tại công ty sản xuất thuốc: Azista

  Thuốc-Paxista-điều-trị-covid-19
  Thuốc-Paxista-điều-trị-covid-19

  Thuốc Paxista được chỉ định dùng trong trường hợp nào?

  Thuốc Paxista được chỉ định cho người lớn và trẻ em từ 12 tuổi trở lên, có số cân nặng ít nhất là 40 kg và có nguy cơ cao tiến triển bệnh nghiêm trọng. Quyết định được đưa ra sau khi nghiên cứu cho thấy loại thuốc này có thể giảm tới 89% nguy cơ nhập viện hoặc tử vong do COVID-19.

  Thuốc Paxista điều trị Covid chống chỉ định với trường hợp nào

  Thuốc Paxista không được sử dụng cho những trường hợp sau:

  -Bạn bị dị ứng với nirmatrelvir, ritonavir hoặc với bất kỳ thành phần nào của thuốc.

  -Người mắc bệnh suy gan nặng.

  – Người mắc suy thận nặng.

  -Bạn đang dùng một hay bất kỳ loại thuốc nào bên dưới:

  Alfuzosin Pethidine, propoxyphene, Colchicine, Ranolazine, Amiodarone, dronedarone, propafenone, quinidine, flecainide, Clozapine, pimozide, Dihydroergotamine, Ergotamine, Triazolam, methylergonovine, Lovastatin, simvastatin, Sildenafil, midazolam đường uống, Apalutamide, Rifampin

  Thuốc Paxista điều trị covid 19 nên sử dụng như thế nào

  Thuốc Paxista có liều dùng bao gồm một viên nén nirmatrelvir được cung cấp cùng với một viên ritonavir.

  Nirmatrelvir nên được dùng đồng thời với ritonavir. Việc không kết hợp đúng cách nirmatrelvir với ritonavir sẽ dẫn đến nồng độ nirmatrelvir trong huyết tương không đủ để đạt được hiệu quả điều trị mong muốn.

  Liều lượng dùng thuốc

  Liều khuyến cáo là 300 mg nirmatrelvir (hai viên 150 mg) với 100 mg ritonavir (một viên 100 mg) uống cùng nhau hai lần mỗi ngày trong 5 ngày. Paxista nên được dùng càng sớm càng tốt sau khi có kết quả xét nghiệm trực tiếp dương tính với vi rút SARS-CoV-2 và trong vòng 5 ngày kể từ khi xuất hiện các triệu chứng.

  Paxista có thể uống cùng hoặc không cùng thức ăn. Các viên thuốc nên được nuốt cả viên và không được nhai, bẻ hoặc nghiền nát.

  Nếu lỡ bỏ quên 1 liều thì nên được thực hiện càng sớm càng tốt và nên ở trong vòng 8 giờ kể từ thời gian dự kiến, và chế độ dùng thuốc bình thường nên được tiếp tục. Nếu hơn 8 giờ trôi qua, hãy bỏ qua liều đã quên và tiếp tục điều trị theo lịch dùng thuốc thông thường.

  Nếu một bệnh nhân cần nhập viện do nhiễm COVID-19 nghiêm trọng hoặc nguy kịch sau khi bắt đầu điều trị bằng Paxista, thì bệnh nhân đó phải hoàn thành đủ liệu trình 5 ngày theo quyết định của nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe.

  Đối tượng sử dụng thuốc Paxista đặc biệt

  Đối tượng sử dụng là trẻ em

  Tính an toàn và hiệu quả của Paxista ở bệnh nhi dưới 18 tuổi chưa được thiết lập.

  Người lớn tuổi

  Hiện không khuyến cáo điều chỉnh liều ở bệnh nhân cao tuổi.

  Người mắc suy thận

  Không cần phải điều chỉnh liều ở bệnh nhân mắc suy thận nhẹ.

  Ở những bệnh nhân suy thận vừa phải, nên giảm liều Paxista xuống còn nirmatrelvir/ritonavir 150 mg/100 mg (1 viên mỗi loại) hai lần mỗi ngày trong 5 ngày. Các viên nirmatrelvir còn sót lại nên được xử lý theo yêu cầu của địa phương

  Paxista không được khuyến cáo ở bệnh nhân suy thận nặng hoặc suy giảm chức năng thận vì chưa xác định được liều thích hợp

  Người bị suy gan

  Không cần điều chỉnh liều Paxista ở bệnh nhân suy gan nhẹ (Child-Pugh Loại A) hoặc trung bình (Child-Pugh Loại B).

  Không có dữ liệu dược động học hay an toàn có liên quan đến việc sử dụng nirmatrelvir hoặc ritonavir ở những đối tượng bị suy gan nặng (Child-Pugh Class C), do đó Paxista bị chống chỉ định ở những bệnh nhân bị suy gan nặng.

  Điều trị đồng thời với phác đồ chứa ritonavir hoặc cobicistat

  Không cần điều chỉnh liều lượng; Liều Paxista là 300 mg/100 mg hai lần một ngày trong 5 ngày.

  Bệnh nhân nào được chẩn đoán nhiễm vi rút gây ra suy giảm miễn dịch ở người (HIV) hoặc vi rút viêm gan C (HCV) đang được điều trị bằng ritonavir hoặc cobicistat nên tiếp tục điều trị theo chỉ định.

  Thuốc Paxista có những tác dụng phụ nào

  Thuốc Paxista trong quá trình sử dụng có thể gây ra các vấn đề như:

  Chán ăn, vàng da, nước tiểu sẫm màu, phân vàng nhạt, đau bụng;

  Một số các tác dụng phụ khác có thể xảy ra bao gồm:

  Thay đổi khẩu vị;

  Bệnh tiêu chảy;

  Huyết áp cao;

  Đau cơ

  Trên đây không phải hoàn toàn là tất cả các tác dụng phụ có thể xảy ra của Paxista. Hiện tại không có nhiều người sử dụng thuốc này, vì vậy các tác dụng phụ nghiêm trọng và bất ngờ vẫn có thể xảy ra. Paxista vẫn đang trong quá trình thử nghiệm và nghiên cứu thêm, vì vậy không phải tất cả các rủi ro đều được đánh giá đầy đủ vào thời điểm này.

  Thuốc Paxista tương kị với những thuốc nào?

  Thuốc Paxista (nirmatrelvir/ritonavir) là một chất ức chế CYP3A và có thể làm tăng nồng độ trong huyết tương của các thuốc được chuyển hóa chủ yếu bởi CYP3A. Các thuốc được chuyển hóa rộng rãi bởi CYP3A và biểu hiện chuyển hóa bước đầu cao dường như nhạy cảm nhất với việc tăng phơi nhiễm khi dùng đồng thời với nirmatrelvir/ritonavir. Do đó, chống chỉ định sử dụng đồng thời nirmatrelvir/ritonavir với các sản phẩm thuốc có độ thanh thải phụ thuộc nhiều vào CYP3A và nồng độ cao trong huyết tương có liên quan đến các biến cố nghiêm trọng và/hoặc đe dọa tính mạng

  Các nghiên cứu in vitro cho thấy được rằng Nirmatrelvir có thể ức chế MDR1, MATE1, OCT1 và OATP1B1 ở nồng độ phù hợp về mặt lâm sàng..

  Ritonavir có thể gây ra quá trình glucuronid hóa và oxy hóa, do đó làm tăng chuyển hóa sinh học của một số loại thuốc được chuyển hóa trên các con đường này và có thể sẽ dẫn đến giảm tiếp xúc toàn thân với những thuốc này, điều này có thể làm giảm hoặc rút ngắn thời gian điều trị của chúng hiệu ứng.

  Nirmatrelvir/ritonavir là chất nền của CYP3A; do đó, các thuốc gây cảm ứng CYP3A có thể làm giảm nồng độ nirmatrelvir và ritonavir trong huyết tương và làm giảm tác dụng điều trị của Thuốc Paxista.

  Thuốc Paxista và những điều cần lưu ý là gì

  Không được sử dụng thuốc để điều trị cho những bệnh nhân cần nhập viện do COVID-19 nghiêm trọng hoặc nghiêm trọng

  Không được phép sử dụng thuốc trong việc điều trị dự phòng sau phơi nhiễm hoặc sau phơi nhiễm để ngăn ngừa COVID-19.

  Cấm tuyệt đối không sử dụng thuốc trong hơn 5 ngày liên tục.

  Bệnh nhân sử dụng thuốc Paxista đúng theo chỉ dẫn của bác sĩ

  Lưu ý khi sử dụng thuốc Paxista cho phụ nữ có thai và hiện đang cho con bú

  Người không có kinh nghiệm để điều trị phụ nữ mang thai hoặc cho con bú bằng thuốc này. Đối với người mẹ và thai nhi, lợi ích của việc sử dụng thuốc Paxista có thể còn lớn hơn những rủi ro trong quá trình điều trị.

  Nếu bạn đang mang thai, hãy thảo luận về các lựa chọn và tình huống cụ thể với bác sĩ của bạn.

  Bạn cần phải sử dụng biện pháp tránh thai hiệu quả và thật sự an toàn hoặc không quan hệ tình dục trong khi đang dùng thuốc.

  Nếu bạn đang trong trường hợp cho con bú, hãy thảo luận về các lựa chọn thuốc và tình hình hiện tại của bạn với bác sĩ chuyên môn

  Hết sức lưu ý khi sử dụng thuốc cho trẻ nhỏ

  Một số lưu ý bạn cần biết khi sử dụng thuốc Paxista

  Khi sử dụng thuốc Paxista bạn cần lưu ý vì có thể gặp các tác dụng phụ không mong muốn như thay đổi vị giác, cao huyết áp hoặc đau cơ.

  Sử dụng đồng thời nhiều loại thuốc có thể dẫn đến tương tác thuốc đáng kể. Sử dụng thuốc cho những người bị nhiễm HIV-1 không được kiểm soát hoặc không được chẩn đoán có thể dẫn đến tình trạng kháng thuốc của HIV-1.

  Ritonavir có thể gây tổn thương gan, vì vậy nên thận trọng khi sử dụng cho bệnh nhân mắc bệnh gan từ trước, men gan bất thường hoặc viêm gan.

  Do thuốc có cơ chế tác dụng một phần bằng cách ức chế một nhóm men phân hủy một số dược chất nên khi dùng với một số dược chất sẽ có đặc tính phụ thuộc vào các men này để chuyển hóa và có nồng độ cao. Trong máu, một số loại thuốc đã được đánh giá là có liên quan đến các biến chứng nghiêm trọng và đe dọa tính mạng.

  Việc sử dụng thuốc không được khuyến cáo ở những bệnh nhân bị suy thận hoặc suy gan nặng.

  Trường hợp bệnh nhân bị suy thận trung bình, nên giảm liều. Bệnh nhân có vấn đề về thận hoặc gan nên thảo luận với bác sĩ xem loại thuốc này có phù hợp với họ hay không. Phơi nhiễm toàn thân với nirmatrelvir tăng lên ở bệnh nhân suy thận và làm tăng mức độ nghiêm trọng của suy thận.

  Không có dữ liệu về dược động học hoặc độ an toàn liên quan đến việc sử dụng nirmatrelvir hoặc ritonavir ở những bệnh nhân bị suy gan nặng, do đó, việc sử dụng thuốc không được khuyến cáo ở những bệnh nhân bị suy gan nặng.

  Paxista không được phép sử dụng cho trẻ em dưới 12 tuổi hoặc cân nặng dưới 40 kg. Tính an toàn và hiệu quả của Paxlovid ở bệnh nhi chưa được thiết lập.

  Đặc tính dược lực học

  Nhóm dược lý: Thuốc kháng vi-rút toàn thân, thuốc kháng vi-rút tác dụng trực tiếp, mã ATC: không được chỉ định.

  Cơ chế hoạt động

  Nirmatrelvir là một chất ức chế peptidomimetic của protease 3C (3CL) giống coronavirus, bao gồm cả protease SARS-CoV-2 3CL. Sự ức chế protease 3CL làm cho protein không thể xử lý tiền chất polyprotein, dẫn đến ngăn chặn sự nhân lên của virus. Nirmatrelvir đã được chứng minh là một chất ức chế protease SARS-CoV-2 3CL mạnh (Ki = 0,00311 μM hoặc IC 50 = 0,0192 μM) trong một thử nghiệm enzym sinh hóa.

  Ritonavir không được dùng để hoạt động chống lại protease SARS-CoV-2 3CL. Ritonavir ức chế chuyển hóa nirmatrelvir qua trung gian CYP3A, do đó làm tăng nồng độ nirmatrelvir trong huyết tương.

  Hoạt động chống vi-rút

  Hoạt tính kháng virus in vitro

  Nirmatrelvir thể hiện hoạt tính kháng vi-rút chống lại sự lây nhiễm SARS-CoV-2 bởi các tế bào dNHBE, một dòng tế bào biểu mô phế nang phổi nguyên phát  (giá trị EC 90 là 181 nM) sau khi bị lây nhiễm sau D-Day 3.

  Hoạt tính kháng virus in vivo

  Nirmatrelvir cho thấy hoạt tính kháng vi-rút trong các thí  nghiệm chuột nhiễm SAR-CoV-2 thích nghi ở BALB/c và 129 chủng chuột. Sử dụng nirmatrelvir đường uống với liều 300 mg/kg hoặc 1000 mg/kg hai lần mỗi ngày bắt đầu 4 giờ sau khi tiêm vắc-xin hoặc 1000 mg/kg hai lần mỗi ngày bắt đầu từ 12 giờ sau khi tiêm vắc-xin SARS-CoV-2 MA10 giúp làm giảm đi hiệu giá vi-rút phổi và cải thiện một số các chỉ số bệnh ( giảm cân và bệnh lý phổi) so với động vật mà điều trị bằng giả dược.

  Điện sinh lý tim

  Mô hình dự đoán giới hạn trên của khoảng tin cậy (CI) 90% cho ước tính QTcF ritonavir ban đầu và đã điều chỉnh là 1,96 ms ở nồng độ cao hơn khoảng 4 lần so với nồng độ đỉnh trung bình khi đưa vào. Trạng thái ổn định sau liều điều trị nirmatrelvir/ritonavir 300 mg/100 mg.

  Đặc tính dược động học

  Dược động học của nirmatrelvir/ritonavir đã được nghiên cứu ở những đối tượng khỏe mạnh.

  Ritonavir dùng đồng thời với nirmatrelvir như một chất tăng cường dược động học dẫn đến nồng độ nirmatrelvir toàn thân cao hơn. Ở những người tham gia khỏe mạnh lúc đói, thời gian bán thải trung bình (t 1/2) của một liều duy nhất 150 mg nirmatrelvir được cung cấp một mình là khoảng 2 giờ so với 7 giờ sau một liều duy nhất. do đó hỗ trợ chế độ dùng thuốc hai lần mỗi ngày.

  Sau một liều duy nhất nirmatrelvir/ritonavir 250 mg/100 mg ở những người tham gia khỏe mạnh lúc đói, nồng độ đỉnh trung bình hình học (CV%) (Cmax) và diện tích dưới đường cong nồng độ trong huyết tương theo thời gian từ 0 đến lần đo cuối cùng (AUC cuối cùng ) là 2,88 ug/mL (25%) và 27,6 ug*h/mL (13%). Sau khi dùng lặp lại nirmatrelvir/ritonavir 75 mg/100 mg, 250 mg/100 mg và 500 mg/100 mg hai lần mỗi ngày, sự gia tăng phơi nhiễm toàn thân ở trạng thái ổn định dường như ít tỷ lệ thuận với lượng.

  Hấp thụ

  Thức ăn gây ảnh hưởng đến sự hấp thu qua đường miệng

  Dùng thuốc cùng với bữa ăn nhiều chất béo làm tăng vừa phải mức tiếp xúc của nirmatrelvir (tăng khoảng 15% C max trung bình và tăng 1,6% AUC cuối cùng trung bình ) so với điều kiện nhịn ăn sau khi dùng dạng hỗn dịch nirmatrelvir được dùng cùng với viên nén ritonavir.

  Phân bổ

  Phần trăm sự gắn kết với protein của nirmatrelvir trong huyết tương người là khoảng 69%.

  Phần trăm sự gắn kết với protein của ritonavir trong huyết tương người là khoảng 98-99%.

  Biến đổi sinh học

  Các nghiên cứu in vitro đánh giá nirmatrelvir mà không dùng đồng thời ritonavir cho thấy rằng nirmatrelvir được chuyển hóa chủ yếu bởi CYP3A4. Nirmatrelvir không ức chế đảo ngược CYP2D6, CYP2C9, CYP2C19, CYP2C8 hoặc CYP1A2 trong ống nghiệm ở nồng độ phù hợp về mặt lâm sàng. Kết quả nghiên cứu in vitro cho thấy nirmatrelvir có thể gây cảm ứng CYP3A4, CYP2B6, CYP2C8 và CYP2C9.

  Thuốc Paxista giá bao nhiêu?

  Thuốc Paxista giá bao nhiêu? Thuốc Paxista là thuốc được sản xuất tại Pháp. Paxista hiện đang được phân phối tại các bệnh viện lớn như bệnh viện Bạch Mai, viện K, viện 103… và một số cơ sở bán lẻ được cấp phép khác trên cả nước.

  Vì Paxista là thuốc sản xuất trong nước nên sẽ có giá thành tương đối thấp hơn so với các loại thuốc ngoại nhập có cùng thành phần.

  Để có thể cập nhật giá thuốc Paxista hiện hành vui lòng liên hệ 0978342324 để cập nhật giá thuốc Paxista chính xác và phù hợp nhất.

  Thuốc-Paxista-giá-bao-nhiêu-điều-trị-covid
  Thuốc-Paxista-giá-bao-nhiêu-điều-trị-covid

  Các sản phẩm tương tự khác giống với thuốc Paxista là gì

  Nếu bạn không tìm được thuốc Paxista, bạn có thể chuyển sang một số loại thuốc khác có tác dụng điều trị tương đương Paxista như:

  Thuốc Primovir

  Thuốc Paxlovid

  Molravir 400

  Thuốc Paxista mua ở đâu uy tín nhất tại Hà Nội, TP.HCM?

  Thuốc Paxista mua ở đâu? Nếu bạn đang phân vân trong việc tìm nơi mua thuốc Paxista hãy liên hệ với Thuốc Kê Thuốc AZ để được tư vấn mua thuốc Paxista ở đâu chính hãng, giá phù hợp nhất theo SĐT 0978342324

  Các địa chỉ (Nhà thuốc, Nhà thuốc, Công ty dược phẩm) cung cấp thuốc Paxista chính hãng, uy tín.

  Địa chỉ nhà thuốc:

  – Cơ sở 1: Số 85 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Hà Nội

  – Cơ sở 2: Chung cư Bình Thới, P.8, Q.11, TP.HCM

  – Cơ sở 3: Nguyễn Sinh Sắc, Liên Chiểu, TP Đà Nẵng.

  Thuốc-Paxista-giá-bao-nhiêu-điều-trị-covid-19
  Thuốc-Paxista-giá-bao-nhiêu-điều-trị-covid-19

  Làm thế nào để mua Paxista nhanh chóng và thuận tiện?

  Đầu tiên bạn có thể liên hệ theo số điện thoại 0978342324 (qua Zalo, điện thoại, tin nhắn) và để lại thông tin yêu cầu, số lượng, địa chỉ tại:

  Hotline/Zalo: 0978342324.

  Hoặc khách hàng có thể đặt hàng Thuốc Paxista trên website: https://thuockedon24h.com/

  Nhằm phục vụ nhu cầu mua thuốc Paxista tại các tỉnh cho quý bệnh nhân, Thuốc bắc AZ hiện đã phát triển hệ thống giao hàng về các tỉnh, quý khách chỉ cần để lại SĐT hoặc đặt hàng chúng tôi sẽ ngay lập tức gửi hàng đầy đủ đến tận tay quý khách hàng và nhanh lên.

  Hiện chúng tôi đang có chính sách ship thuốc toàn quốc, khách hàng cứ yên tâm nhận thuốc, kiểm tra thuốc trước rồi mới thanh toán.

  Tại đây, chúng tôi có chính sách ship thuốc toàn quốc, khách hàng nhận thuốc, kiểm tra đúng sản phẩm khách hàng đặt rồi mới thanh toán.

  Lưu ý rằng, khi mua thuốc theo đơn, bạn cần có đơn của bác sĩ.

  Nếu còn thắc mắc về những loại thuốc hay về Paxista, giá thuốc Paxista bao nhiêu tiền? Paxista mua ở đâu uy tín, giá bao nhiêu tiền? Thuốc dùng cho những đối tượng nào ? Làm thế nào để phân biệt Paxista thật và giả? Xin vui lòng liên hệ theo số hotline: 0978.342.324

  Chúc mọi người thật nhìu sức khỏe ạ ^^

  Thuockedon24h – Nhà thuốc Online – Phân phối sản phẩm giá tốt nhất với đầy đủ các sản phẩm thuốc kê theo đơn cam kết sản phẩm giá chính hãng

  Đánh giá

  Chưa có đánh giá nào.

  Hãy là người đầu tiên nhận xét “Thuốc Paxista điều trị covid giá bao nhiêu, mua ở đâu uy tín”

  Gọi Điện Thoại Zalo Facebook