Nhận thông tin tư vấn

Quý khách cần tư vấn thông tin thuốc từ đội ngũ y bác sĩ của chúng tôi vui lòng để lại các thông tin dưới đây, chúng tôi sẽ liên lạc lại với quý khách.

  Thuốc Tagrix 80mg là thuốc gì? Cách dùng giá bán bao nhiêu?

  Liên hệ để biết giá !

  Thuốc Tagrix 80mg chứa thành phần osimertinib 80mg. Thuốc Tagrix 80mg được sản xuất bởi công ty dược phẩm Beacon của Bangladesh. Rất nhiều khách hàng quan tâm đến công dụng, cách dùng, giá bán và nơi bán thuốc Tagrix 80mg .Thuốc Tagrix 80mg là một loại thuốc điều trị ung thư phổi, thuốc có vai trò giúp ức chế sự phát triển và lây lan của các tế bào ung thư. Thuốc Tagrix là thuốc đích thuộc thế hệ thứ 3 điều trị ung thư phổi, thuốc thường được chỉ định trong những trường hợp ung thư phổi không phải tế bào nhỏ đã kháng thuốc đích thế hệ 1 như Thuốc Iressa, Thuốc Tarceva…  Qúy khác có thể liên hệ 0978342324 hoặc truy cập thuockedon24h.com để được hỗ trợ

  Danh mục:

  Thông tin thêm về Thuốc Tagrix 80mg là thuốc gì? Cách dùng giá bán bao nhiêu?

  Thuốc Tagrix 80mg chứa thành phần osimertinib 80mg. Thuốc Tagrix 80mg được sản xuất bởi công ty dược phẩm Beacon của Bangladesh. Rất nhiều khách hàng quan tâm đến công dụng, cách dùng, giá bán và nơi bán thuốc Tagrix 80mg .Thuốc Tagrix 80mg là một loại thuốc điều trị ung thư phổi, thuốc có vai trò giúp ức chế sự phát triển và lây lan của các tế bào ung thư. Thuốc Tagrix là thuốc đích thuộc thế hệ thứ 3 điều trị ung thư phổi, thuốc thường được chỉ định trong những trường hợp ung thư phổi không phải tế bào nhỏ đã kháng thuốc đích thế hệ 1 như Thuốc Iressa, Thuốc Tarceva…  Qúy khác có thể liên hệ 0978342324 hoặc truy cập thuockedon24h.com để được hỗ trợ

  Thuốc Tagrix 80mg là thuốc gì?

  Thành phần: Osimertinib 

  Hàm Lượng: 80mg

  NSX: Công ty dược phẩm Beacon, Bangladesh

  Cách đóng gói: 30 viên nén

  Nhóm thuốc:  Thuốc ung thư

  Một số thuốc khác có cùng thành phần:

  • Tagrisso 80mg, hộp chứa 30 viên nén bao phim, sản phẩm của công ty AstraZeneca UK Limited.
  • Osimert 80mg, sản phẩm của công ty Everest, Bangladesh.

  Thuốc Tagrix 80mg

  Thành Phần

  Thuốc Tagrix 80mg chứa thành phần osimertinib hàm lượng 80mg, là một chất ức chế sự phát triển và lây lan của các tế bào ung thư có tác dụng trong điều trị ung thư phổi

  Thuốc Tagrix 80mg là thuốc gì? osimertinib
  Thuốc Tagrix 80mg là thuốc gì? osimertinib

  Cơ chế và dược động học

  Cơ chế hoạt động:

  Thuốc Tagrix 80mg là một loại thuốc điều trị ung thư phổi, thuốc góp phần giúp ức chế sự phát triển và lây lan của các tế bào ung thư. Thuốc Tagrix là thuốc đích thế hệ thứ 3 trong điều trị bệnh ung thư phổi. 

  Dược động học

  Hấp thu:  Đường uống, nồng độ đỉnh trong huyết tương của osimertinib đạt được trung bình là 6 giờ, với một số đỉnh quan sát được trong 24 giờ đầu tiên ở một số bệnh nhân.

  Phân phối: Phân bố rộng rãi vào mô In vitro, liên kết với protein huyết tương của osimertinib là 94,7% (5,3% tự do). Osimertinib cũng đã được chứng minh là liên kết cộng hóa trị với protein huyết tương chuột và người, kể cả albumin huyết thanh người và tế bào gan chuột và người.

  Chuyển hóa: Xảy ra quá trình oxy hóa và quá trình dealkyl hóa ở ruột.

  Thải trừ: theo phân và nước tiểu ra ngoài.

  Dược lực học

  Osimertinib là một hợp chất ức chế Tyrosine Kinase (TKI). Nó là một hợp chất ức chế không thể đảo ngược của các thụ thể yếu tố tăng trưởng biểu bì (EGFRs) có chứa đột biến nhạy cảm (EGFRm) và đột biến kháng TKI T790M.

  Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng osimertinib có hiệu lực cao và hoạt động ức chế chống lại  thụ thể yếu tố tăng trưởng biểu bì (EGFR) trên tất cả các dòng tế bào ung thư phổi loại không tế bào nhỏ (NSCLC) nhạy cảm EGFR có liên quan đến mặt lâm sàng và tế bào ung thư phổi không phải tế bào nhỏ (NSCLC). Điều này dẫn đến việc ức chế sự phát triển của tế bào, đồng thời cho thấy hoạt động chống lại EGFR ít hơn đáng kể ở trong các dòng tế bào kiểu hoang dã. 

  Công dụng và chỉ định

  Công dụng

  Thuốc Tagrix 80mg 500mg có nhiều ứng dụng dược lí như: thuốc điều trị ung thư phổi, thuốc có tác dụng giúp ức chế sự phát triển và lây lan của các tế bào ung thư.

  Chỉ định

  Tagrix 80mg được chỉ định trong điều trị đầu tay cho bệnh nhân người lớn bị ung thư phổi type không tế bào nhỏ tiến triển hoặc di căn tại chỗ (NSCLC) với các đột biến loại kích hoạt thụ thể yếu tố tăng trưởng biểu bì (EGFR) và điều trị bệnh nhân là người lớn có NSCLC dương tính với đột biến gen EGFR T790M tiến triển tại chỗ hoặc di căn.

  Hướng dẫn sử dụng

  Bạn cần tuân thủ chặt chẽ phác đồ và liều điều trị của bác sĩ đưa ra, lưu ý đây chỉ là liều tham khảo nên bạn cần hỏi ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng.

  Liều khuyến cáo: 80 mg osimertinib/ngày một lần cho đến khi bệnh tiến triển hoặc có độc tính không thể chấp nhận được.

  Chống chỉ định 

  Quá mẫn với hoạt chất osimertinib hoặc bất kỳ thành phần tá dược nào của thuốc.

  Bệnh nhân có thai hoặc cho con bú.

  Tác dụng không mong muốn thuốc Tagrix 80mg

  Rối loạn tiêu hóa: tiêu chảy, viêm miệng

  Rối loạn da và mô dưới da: da khô, ngứa

  Rối loạn huyết học: suy giảm số lượng bạch cầu, tiểu cầu.

  Lưu ý và Thận trọng khi sử dụng

  Nếu xem xét việc sử dụng TAGRISSO như một phương pháp điều trị NSCLC tiến triển tại chỗ hoặc di căn, trong đó điều quan trọng là phải xác định được tình trạng dương tính với đột biến gen EGFR. Bệnh nhân cao tuổi (> 65 tuổi) hoặc bệnh nhân có trọng lượng cơ thể thấp (<50 kg) có thể tăng nguy cơ phát triển các tác dụng phụ từ độ 3 trở lên. Nên theo dõi cẩn thận ở những bệnh nhân này.

  Tương tác thuốc

  Không dùng Tagrix 80mg cùng với thuốc St. John’s wort.

  Quá liều và xử lý

  Trong trường hợp quá liều, hãy liên lạc ngay với bác sĩ hoặc cơ sở y tế gần nhất để được trợ giúp kịp thời.

  Nên làm gì nếu quên một liều?

  Bạn nên uống liều tiếp theo vào thời điểm đã được chỉ định mà không cần gấp đôi liều mà bác sỹ hướng dẫn.

  Thuốc Tagrix 80mg giá bao nhiêu

  Thuốc Tagrix 80mg được bán tại các bệnh viện và nhà thuốc do chính sách giá khác nhau. Giá thuốc Tagrix 80 có thể biến động tùy thuộc vào từng thời điểm.

  LH  0978.342.324  để được tư vấn Thuốc Tagrix 80mg giá bao nhiêu, hoặc tham khảo tại website thuockedon24h.com. Chúng tôi cam kết bán và tư vấn Thuốc nhập khẩu chính hãng, giá bán rẻ nhất

  Mua thuốc Tagrix 80mg ở đâu uy tín Hà Nội, HCM

  Chúng tôi có dịch vụ bán thuốc ở toàn quốc và tất cả các Quận Huyện của Hà Nội

  Danh sách các Quận huyện mà chúng tôi có dịch vụ cung cấp thuốc tagrix Quận Ba Đình,  Quận Hoàn Kiếm,  Quận Hai Bà Trưng,  Quận Đống Đa,  Quận Tây Hồ,  Quận Cầu Giấy,  Quận Thanh Xuân,  Quận Hoàng Mai,  Quận Long Biên,  Quận Bắc Từ Liêm,  Huyện Thanh Trì,  Huyện Gia Lâm,  Huyện Đông Anh, Huyện Sóc Sơn,  Quận Hà Đông,  Thị xã Sơn Tây,  Huyện Ba Vì,  Huyện Phúc Thọ,  Huyện Thạch Thất,  Huyện Quốc Oai,  Huyện Chương Mỹ,  Huyện Đan Phượng,  Huyện Hoài Đức,  Huyện Thanh Oai,  Huyện Mỹ Đức,  Huyện Ứng Hòa,  Huyện Thường Tín,  Huyện Phú Xuyên,  Huyện Mê Linh,  Quận Nam Từ Liêm: 

  Liên hệ 0978.342.324, Ds Đại học Dược Hà Nội tư vấn sử dụng thuốc tagrix an toàn, hiệu quả.     

  Nếu bạn vẫn chưa biết mua thuốc Tagrix 80mg nhập khẩu chính hãng ở đâu uy tín. Chúng tôi xin giới thiệu các địa chỉ mua thuốc Tagrix 80mg uy tín:

  • Hà Nội: 85 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội 0978 342 324
  • HCM: Chung Cư Bình Thới, Phường 8, Quận 11, TP Hồ Chí Minh
  • Đà Nẵng: Nguyễn Sinh Sắc, Liên Chiểu, Đà Nẵng
  • Nhà thuốc 24h: 31 Giải phóng Hà Nội 0923 283 003
  • Nhà thuốc 24h Học viện cảnh sát 90 Phạm Văn Nghị, Từ Liêm, Hà Nội. 0334 135 927 

  Chúng tôi có chính sách vận chuyển thuốc toàn quốc, khách hàng nhận thuốc, kiểm tra thuốc rồi mới thanh toán tiền.

  Vui lòng liên hệ với thuockedon24h.com theo số hotline  0978.342.324 để được các Dược sĩ Đại học tư vấn một cách chính xác và tận tâm nhất. thuockedon24h.com xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã đọc bài viết.

  Một số câu hỏi liên quan đến thuốc Tagrix 80mg 500mg

  1. Thuốc Tagrix 80mg có tốt không?

  Thuốc Tagrix 80mg có tốt không? Thuốc Tagrix 80 thuộc nhóm thuốc hỗ trợ điều trị ung thư phổi type không tế bào nhỏ tiến triển hoặc di căn tại chỗ (NSCLC) với các đột biến có sự kích hoạt thụ thể yếu tố tăng trưởng biểu bì (EGFR) và điều trị bệnh nhân là người lớn có NSCLC dương tính với đột biến gen EGFR T790M tiến triển tại chỗ hoặc di căn.

  Vì là thuốc điều trị ở cấp tế bào nên ngoài tác dụng điều trị bệnh tốt thì thuốc Tagrix 80mg cũng gây ra một số các tác dụng phụ thông thường và nghiêm trọng.

  Vì vậy bạn không nên tự ý sử dụng hoặc thay đổi liều sử dụng trước khi dùng thuốc Tagrix 80mg đặc biệt ở phụ nữ có thai.

  Bạn cần cung cấp đầy đủ thông tin về tình trạng bệnh, bệnh mắc kèm, thuốc sử dụng kèm để bác sĩ có thể cân nhắc kĩ hơn về lợi ích và rủi ro trước khi sử dụng thuốc.

  1. Ngoài mua thuốc ở bệnh viện tôi có thể mua thuốc Tagrix 80mg ở đâu? Thuốc Tagrix 80mg giá bao nhiêu khi mua ở ngoài?

  Thuốc Tagrix 80mg là thuốc được nhập khẩu từ Bangladesh và được phân phối tại các bệnh viện lớn tại các thành phố. Ngoài nhà thuốc bệnh viện bạn cũng có thể mua thuốc tại một số các cửa hàng lớn khác tại Hà Nội, HCM, Đà Nẵng như các địa điểm kể trên bài viết.

  Thuốc Tagrix 80mg giá bao nhiêu khi mua ở nhà thuốc ngoài? Thuốc Tagrix 80 sẽ có giá thay đổi theo từng giai đoạn và theo từng nhà thuốc sẽ có mức chênh lệch thuốc khác nhau và thông thường sẽ thấp hơn trong bệnh viện 5-10%.

  Liên hệ  0978.342.324  để được tư vấn và hỗ trợ về giá thuốc. thuockedon24h.com cam kết bán thuốc rẻ nhất thị trường đảm bảo bình ổn giá phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng khi liên hệ đến nhà thuốc.

  1. Tôi dùng Tagrix 80mg nhưng lại bị kháng thuốc thì phải làm sao? 

  Tagrix (Osimertinib) là thuốc dùng để điều trị ung thư phổi không tế bào nhỏ giai đoạn tiến xa hoặc giai đoạn IV có đột biến EGFR hoặc EGFR T790M dương tính. Nếu đã kháng thuốc thì tùy vào tổng trạng của người bệnh có thể chuyển sang hóa trị.

  1. Tôi không mua được thuốc Tagrix 80 thì có thể sử dụng thuốc khác thay thế được không?

  Thuốc Tagrix 80mg chứa thành phần hoạt chất Osimertinib hàm lượng 80mg do Bangladesh sản xuất. Quý khách hàng hoàn toàn có thể thay thế thuốc Tagrix 80mg bằng các thuốc khác cùng thành phần và hàm lượng tương đương. Về cơ bản tác dụng dược lí sẽ không thay đổi khi dùng các thuốc khác có cùng thành phần và hàm lượng.

  Nếu bạn còn bất kì thắc mắc gì về thuốc Tagrix 80 như thuốc Tagrix 80mg là thuốc gì? thuốc Tagrix 80 giá bao nhiêu, Mua thuốc Tagrix 80mg ở đâu uy tín, Mua thuốc Tagrix ở Hà Nội, hcm Vui lòng liên hệ với thuockedon24h.com theo số hotline  0978.342.324  để được các Dược sĩ Đại học tư vấn một cách chính xác và tận tâm nhất.

  Tác giả: DS Hoàng Như

  Đánh giá

  Chưa có đánh giá nào.

  Hãy là người đầu tiên nhận xét “Thuốc Tagrix 80mg là thuốc gì? Cách dùng giá bán bao nhiêu?”

  Gọi Điện Thoại Zalo Facebook