Thuốc Tem Sentrip có tốt không, mua thuốc ở đâu giá bán

Liên hệ để biết giá !

Nội dung mô tả tóm tắt: THUỐC TEM SENTRIP CỦA HÀN QUỐC CÓ TÁC DỤNG PHỤ KHÔNG? CÁCH DÙNG ?
– Sentrip là loại thuốc cường dương dạng ngậm thuộc công ty dược GPS Global Co., Ltd có địa chỉ 471, Gangseo-ro, Gangseo-gu, Seoul, Hàn Quốc sản xuất. Đây được xem là thuốc cường dương thế hệ mới, được thiết kế theo dạng tem ngậm, mất khoảng 30 phút để thuốc phát huy tác dụng giúp “cậu nhỏ” chào cờ khi nhận được kích thích tình dục.
– Rối loạn cương dương là vấn đề 1/3 nam giới thế giới mắc phải. Mấu chốt căn bệnh này là dương vật của nam giới không thể cương dương hoặc không đủ độ cứng để thực hiện trọn vẹn một cuộc giao hợp. Tuy chứng bệnh này không gây ảnh hưởng đến sức khỏe nghiêm trọng nhưng về mặt tinh thần, nó đánh một đòn tâm lý khá nặng nề, khiến nam giới trở nên mặc cảm, tự ti. Thuốc điều trị rối loạn cương dương ra đời đã giúp hàng triệu nam giới bị rối loạn cương dương vượt qua chứng bệnh này.
– Những thuốc điều trị rối loạn cương dương đa phần dạng viên nén dùng đường uống, thành phần của chúng là Sildanfil, Tadalafil hoặc Vardenafil,… Sentrip cũng có thành phần chính là Tadalafil – hoạt chất cường dương thế hệ sau cho hiệu quả nhanh và ít tác dụng phụ hơn Sildenafil. Sentrip được bào chế theo dạng gói, mỗi gói là 1 tem Sentrip tương ứng với hàm lượng Tadalafil 20mg. Ở những người mới sử dụng, chỉ nên dùng 1/2  tem Sentrip, tương ứng với Tadalafil 10mg. Trường hợp dùng 1/2  tem không hiệu quả thì lúc này bạn sử dụng luôn 1 tem, tuyệt đối chỉ sử dụng 1 tem cho 1 lần và cho 1 ngày.

Danh mục:

Thông tin thêm về Thuốc Tem Sentrip có tốt không, mua thuốc ở đâu giá bán