Nhận thông tin tư vấn

Quý khách cần tư vấn thông tin thuốc từ đội ngũ y bác sĩ của chúng tôi vui lòng để lại các thông tin dưới đây, chúng tôi sẽ liên lạc lại với quý khách.

  Thuốc Hepbest 25mg, Viêm Gan B, Tenofovir Alafenamid giá bán ở đâu rẻ

  Liên hệ để biết giá !

  Thuốc Hepbest 25mg của Mylan Ấn Độ là một thuốc điều trị viêm gan B an toàn, hiệu quả nhất hiện nay tuy nhiên nhiều bạn vẫn chưa nắm bắt được các thông tin cụ thể về tác dụng, thành phần, cách sử dụng và mức độ an toàn của thuốc vì thế hôm nay chúng tôi sẽ giải đáp tất cả các câu hỏi thường gặp liên quan đến thuốc Hepbest 25mg của Mylan Ấn Độ để giúp các bạn nắm vững được thông tin về sản phẩm.

  Vui lòng liên hệ 0978 342 324 để được tư vấn và hỗ trợ mua thuốc chính hãng uy tín

  Danh mục: Từ khóa: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

  Thông tin thêm về Thuốc Hepbest 25mg, Viêm Gan B, Tenofovir Alafenamid giá bán ở đâu rẻ

  Thuốc Hepbest 25mg của Mylan Ấn Độ là một thuốc điều trị viêm gan B an toàn, hiệu quả nhất hiện nay tuy nhiên nhiều bạn vẫn chưa nắm bắt được các thông tin cụ thể về tác dụng, thành phần, cách sử dụng và mức độ an toàn của thuốc vì thế hôm nay chúng tôi sẽ giải đáp tất cả các câu hỏi thường gặp liên quan đến thuốc Hepbest 25mg của Mylan Ấn Độ để giúp các bạn nắm vững được thông tin về sản phẩm.

  A.VIÊM GAN B

  Trước khi tìm hiểu về thuốc Hepbest 25mg điều trị viêm gan B thì chúng ta cũng phải hiểu rõ được bệnh viêm gan B là gì? Để xây dựng một phác đồ cũng như là liệu trình điều trị sao cho đạt kết quả tốt nhất.

  Viêm gan B là gì?

  Viêm gan B hay còn gọi viêm gan siêu vi B là một bệnh lí ở gan do virus viêm gan B (HBV) gây ra. Virus HBV tấn công vào gan gây tổn thương gan và là nguyên nhân hàng đầu dẫn đến các biến chứng xơ gan và ung thư gan.

  thuốc hepbest 25mg, mua thuốc hepbest tốt nhất tphcm, thuốc hepbest mua ở đâu,
                                                                Viêm gan B

   

  Viêm gan B có 2 trạng thái là cấp tính và mạn tính

  Viêm gan B cấp tính là trường hợp giai đoạn đầu diễn ra trong vòng 6 tháng kể từ khi virus xâm nhập vào cơ thể. Những người có sức đề kháng tốt bị nhiễm HBV có khả năng tự khỏi và tạo miễn dịch với bệnh. Trường hợp bệnh nhân có sức đề kháng kém sẽ chuyển từ cấp tính sang mạn tính

  Viêm gan B mạn tính là trường hợp bệnh nhân nhiễm virus viêm gan B dài hạn, khi virus không bị đào thải mà tiếp tục sống trong cơ thể bệnh nhân. Việc bị nhiễm viêm gan B mạn tính hay không có phụ thuộc vào độ tuổi lúc bạn bị nhiễm. Có khoảng 90% trẻ sơ sinh bị nhiễm HBV sẽ diễn biến mạn tính, ngược lại chỉ có 5% đối với người lớn. Viêm gan B mạn tính có thể tiến triển thành những bệnh nguy hiểm cho sức khỏe như xơ gan, ung thư gan, có thể gây tử vong.

  2 Bệnh viêm gan B lây nhiễm như thế nào?

  Viên gan B là một bệnh truyền nhiễm rất nguy hiểm nó có khả năng truyền nhiễm trực tiếp qua đường máu qua đường tình dục và có thể truyền từ mẹ sang con.

  Lây nhiễm qua đường máu: dùng chung đồ các nhân, truyền máu, tai nạn, quan hệ tình dục không an toàn, lây từ mẹ sang con…

  3 Viêm gan B có chữa khỏi hoàn toàn được không?

  Việc điều trị viêm gan B cần một lượng thời gian dài, người bệnh cần kiên trị điều trị theo phác đồ và cần phải có một chế độ sinh hoạt hợp lí. Có thể nói viêm gan B là một căn bệnh điều trị cả đời tuy nhiên nếu bạn có một sức đề kháng tốt, chế độ sinh hoạt an toàn lành mạnh thì bạn có thể tự khỏi và tự tạo được miễn dịch cho bản thân.

  thuốc hepbest 25mg, mua thuốc hepbest tốt nhất tphcm, thuốc hepbest mua ở đâu,
                                      Hiệu quả ăn uống điều trị viêm gan B

  Còn bệnh nhân nhiễm viêm gan B mạn tính sau khi điều trị virus về âm tính cũng có khả năng ngừng thuốc nếu xét nghiệm mất chỉ số HbsAg còn HBV của bạn âm tính và xuất hiện HbeAg nếu bạn ngừng thuốc thì khả năng cao viêm gan B sẽ lại tái phát một lần nữa.

  B.THUỐC HEPBEST 25MG CỦA MYLAN ẤN ĐỘ

  1.Thuốc Hepbest 25mg chứa thành phần gì?

  Thuốc Hepbest 25mg là một sản phẩm sử dụng trong phác đồ điều trị viêm gan siêu vi B được sản xuất bởi công ty MyLan Ấn Độ.

  Thuốc Hepbest 25mg chứa thành phần hoạt chất Tenofovir Alafenamide hàm lượng 25mg.

  thuốc hepbest 25mg, mua thuốc hepbest tốt nhất tphcm, thuốc hepbest mua ở đâu,
                           thuốc hepbest 25mg Tenofovir Alafenamid

  Tenofovir Alafenamid là một chất ức chế men sao chép ngược của Nucleotide và là tiền chất của Tenofovir. Tenofovir Alafenamid được nghiên cứu và phát triển bởi công ty Gilead Hoa kì để sử dụng trong điều trị kháng virus HIV và virus viêm gan B dưới tên thương mại Vemlidy. Gilead đã được FDA chấp thuận cho thuốc Vemlidy vào tháng 11 năm 2016 .

  Gilead đã nhượng quyền sản xuất thuốc Tenofovir Alafenamide cho công ty Mylan Ấn Độ sản xuất dưới tên thương mại Hepbest 25mg.

  Thuốc Hepbest 25mg được sản xuất bởi công ty Mylan và được nhập khẩu về Việt Nam bởi công ty Sohaco và chịu trách nhiệm phân phối bởi công ty Đa Lê và công ty Phương Nghi.

  2.Thuốc Hepbest 25mg có tác dụng gì?

  Thuốc Hepbest 25mg của Mylan Ấn Độ có công dụng ngăn cản sự nhân lên của virus trong cơ thể nhờ cơ chế ức chế men sao chép ngược Nucleotide của virus làm giảm lượng virus. Giúp cơ thể phục hồi lại các tế bào gan bị tổn thương, ổn định lại các chức năng gan và duy trị virus ở trạng thái ngừng hoạt động

  Thuốc Hepbest 25mg được chỉ định trong điều trị nhiễm virus viêm gan B và virus HIV.

  thuốc hepbest 25mg, mua thuốc hepbest tốt nhất tphcm, thuốc hepbest mua ở đâu,
          Thuốc hepbest 25mg nhập khẩu

  3.Cơ chế tác dụng của thuốc Hepbest 25mg là gì?

  Cơ chế tác dụng của thuốc Hepbest 25mg là ức chế men sao chép ngược nucleotide của virus.  ức chế chọn lọc transcriptase ngược của virus, một loại enzyme quan trọng trong các retrovirus như virus gây suy giảm miễn dịch ở người (HIV) , đồng thời cho thấy sự ức chế hạn chế các enzyme của người, như DNA polymerase α, và DNA polymerase ty thể.

  Tenofovir một chất tương tự acyclic của deoxyadenosine 5′-monophosphate (d-AMP). Tenofovir thiếu một nhóm hydroxyl ở vị trí tương ứng với 3 ‘carbon của d-AMP, ngăn chặn sự hình thành của 5 ′ đến 3 ′ phosphodiesterliên kết cần thiết cho kéo dài chuỗi DNA. Sau khi được kết hợp vào chuỗi DNA đang phát triển, tenofovir gây ra sự chấm dứt sớm quá trình sao chép DNA, ngăn chặn sự nhân lên của virus

  thuốc hepbest 25mg, mua thuốc hepbest tốt nhất tphcm, thuốc hepbest mua ở đâu,
                      Cơ chế tác dụng thuốc Hepbest Tenofovir Alafenamid

  4.Thuốc Hepbest 25mg có an toàn không?

  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại thuốc kháng virus được dùng trong điều trị viêm gan B. Tuy nhiên qua các thử nghiệm lâm sàng cho thấy hầu hết các thuốc điều trị viêm gan B hiện nay sử dụng trong thời gian dài sẽ có ảnh hưởng đến các chức năng thận và xương chỉ có Hepbest 25mg là an toàn cho người sử dụng về lâu về dài.

  Các thử nghiệm cũng cho thấy Hepbest 25mg có độ dung nạp tốt, hiệu quả bằng chứng đã được cơ quan quản lý thuốc và thực phẩm Hoa Kỳ (FDA) đã công nhận thuốc Tenofovir thế hệ mới (Tenofovir alafenamide, TAF, Hepbest) có hiệu quả cao, an toàn trên thận và xương so với thuốc TDF thế hệ cũ.

  Vì độ an toàn và hiệu quả cao, vào tháng 4 năm 2017, Hiệp hội nghiên cứu bệnh gan Châu Âu đã khuyến cáo Tenofovir Alafenamide (TAF) là một trong những chọn lựa đầu tay để điều trị VGSV B mạn tính, nhất là người lớn tuổi, người mắc bệnh thận mạn tính, người loãng xương, giảm mật độ xương hay có nguy cơ loãng xương

  xem thêm chi tiết: Thuốc Hepbest 25mg mua ở đâu rẻ nhất

  5.Liều dùng của thuốc như thế nào?

  Thuốc Hepbest chứa thành phần Tenofovir Alafenamide hàm lượng 25mg.

  Liều sử dụng thông thường: 1 viên 25mg/ lần/ ngày

  Đối với bệnh nhân bị suy thận nặng, ung thư gan giai đoạn cuối, bệnh nhân viêm gan, xơ gan mất bù không nên sử dụng trong trường hợp này.

  Còn đối với các trường hợp viêm gan, suy thận nhẹ vẫn dùng thuốc Hepbest 25mg với liều 1v/ lần không cần điều chỉnh liều.

  6.Cách sử dụng thuốc như thế nào?

  Thuốc Hepbest 25mg được sử dụng qua đường uống, uống cùng một thời điểm trong ngày không tăng liều, cũng không nên giảm liều điều trị cachs tùy ý.

  Thời gian uống thuốc tốt nhất là 8h sáng hoặc sau bữa ăn tối khoảng 30-60 phút.

  7.Khi quên liều thì xử lí như thế nào?

  Nếu bạn quên 1 liều uống thuốc thì hãy uống ngay sau khi nhớ ra. Trường hợp gần đến liều thứ 2 thì bỏ qua liều đã quên và tiếp tục uống đúng giờ của liều tiếp theo.

  Chú ý: Không được tăng liều khi lỡ quên một liều nào đó.

  Uống thuốc đúng giờ để đạt được hiêu quả điều trị cao nhất và tránh trường hợp kháng thuốc.

  8.Tác dụng phụ của thuốc Hepbest 25mg là gì?

  Thuốc Hepbest có độ dung nạp tốt và  an toàn tuy nhiên vẫn xảy ra một số tác dụng phụ nhẹ sau đây:

  Rối loạn tiêu hóa: Tiêu chảy, nôn mửa, buồn nôn, đau bụng, chướng bụng, đầy hơi

  Rối loạn toàn thân và tại chỗ dùng thuốc: Mệt mỏi

  Rối loạn hệ thần kinh: Nhức đầu chóng mặt.

  Rối loạn da và các tổ chức dưới da: Ngứa, phát ban.

  Rối loạn gan mật: Tăng ALT máu.

  Nhìn chung thuốc Hepbest 25mg có độ an toàn cao những tác dụng phụ xảy ra ít và hiếm gặp.

  9.Phân biệt thuốc Hepbest nhập khẩu và Hepbest xách tay?

  Trên thị trường hiện đang có rất nhiều mẫu thuốc Hepbest khác nhau vì thế bạn cần phải nắm rõ được cách phân biệt được đâu là thuốc Hepbest nhập khẩu đâu là thuốc Hepbest xách tay để tránh mua phải những sản phẩm kém chất lượng và không an toàn.

  xem thêm: Phân biệt thuốc Hepbest 25mg

  Thuốc Hepbest 25mg được nhập khẩu bới công ty Sohaco Việt Nam

  – Với thuốc Hepbest nhập khẩu:

  Loại 1: Thuốc Hepbest chính hãng hiện tại được nhập khẩu phân phối bởi công ty dược Đa Lê phân phối tại miền Bắc sẽ có tem chống hàng giả của của bộ công an dán 2 đầu với tên Đa Lê

  Loại 2: Thuốc Hepbest chính hãng hiện tại được nhập khẩu phân phối bởi công ty dược Phương Nghi phấn phối tại miền Nam sẽ có tem chống hàng giả của của bộ công an dán 2 đầu với tên PN-PHARMA

  – Với thuốc Hepbest xách tay loại 3:

  Thuốc Hepbest xách tay không được công ty nào ở Việt Nam nhập khẩu chính thức nên trên hộp thuốc không có tem phụ tiếng Việt và không có tem nhập khẩu trên mặt chính của hộp thuốc sẽ có đường kẻ đỏ chạy dọc sát bên phải của hộp thuốc.

  thuốc hepbest 25mg, mua thuốc hepbest tốt nhất tphcm, thuốc hepbest mua ở đâu,
                          Thuốc Hepbest xách tay – Thuốc hepbest nhập khẩu

  Thuốc Hepbest 25mg giá bao nhiêu?

  Giá thuốc hepbest 25mg có thể được bán với giá khác nhau tại các bệnh viện, phòng khám, nhà thuốc. Thuockedonaz cam kết bán và tư vấn thuốc Hepbest nhập khẩu chính hãng. Thuốc hepbest 25mg được bán tại thuockedonaz.com như sau:

  • Hiện thuốc Hepbest 25mg nhập khẩu đang được bán tại nhà thuốc với giá 1.100.000 VNĐ/ hộp.
  • Thuốc Hepbest 25mg xách tay giá bán: 750.000 – 950.000 VNĐ/hộp

  Thuốc Hepbest 25mg nhập khẩu có giá đắt hơn thuốc xách tay do: Hepbest nhập khẩu mất chi phí đăng ký và bị đánh thuế nhập khẩu và thuế giá trị gia tăng (VAT) còn hepbest xách tay thì không. Vì vậy giá thuốc hepbest nhập khẩu đắt hơn.

  Thuốc hepbest nhập khẩu mới xin lại được số đăng ký nhập khẩu ngày 06/12/2019 nên giá thuốc hepbest nhập khẩu tăng hơn so với giá cũ.

  Mua thuốc Hepbest tốt nhất tphcm và Hà Nội

  Chúng tôi có dịch vụ bán thuốc ở tất cả các Quận Huyện của Hà Nội

  Danh sách các Quận huyện mà chúng tôi có dịch vụ cung cấp thuốc Hepbest 25mg Quận Ba Đình,  Quận Hoàn Kiếm,  Quận Hai Bà Trưng,  Quận Đống Đa,  Quận Tây Hồ,  Quận Cầu Giấy,  Quận Thanh Xuân,  Quận Hoàng Mai,  Quận Long Biên,  Quận Bắc Từ Liêm,  Huyện Thanh Trì,  Huyện Gia Lâm,  Huyện Đông Anh, Huyện Sóc Sơn,  Quận Hà Đông,  Thị xã Sơn Tây,  Huyện Ba Vì,  Huyện Phúc Thọ,  Huyện Thạch Thất,  Huyện Quốc Oai,  Huyện Chương Mỹ,  Huyện Đan Phượng,  Huyện Hoài Đức,  Huyện Thanh Oai,  Huyện Mỹ Đức,  Huyện Ứng Hòa,  Huyện Thường Tín,  Huyện Phú Xuyên,  Huyện Mê Linh,  Quận Nam Từ Liêm: Liên hệ 0978.342.324, Ds Đại học Dược Hà Nội tư vấn sử dụng thuốc Hepbest 25mg an toàn, hiệu quả.

  Địa chỉ tư vấn và bán thuốc Hepbest 25mg uy tín chính hãng bạn hãy tham khảo

  • Hà Nội: 85 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội 0978 342 324
  • HCM: Chung Cư Bình Thới, Phường 8, Quận 11, TP Hồ Chí Minh
  • Đà Nẵng: Nguyễn Sinh Sắc, Liên Chiểu, Đà Nẵng
  • Nhà thuốc 24h: 31 Giai phóng Hà Nội 0923 283 003
  • Nhà thuốc 24h Học viện cảnh sát 90 Phạm Văn Nghị, Từ Liêm, Hà Nội. 0334 135 927
  thuốc hepbest 25mg, mua thuốc hepbest tốt nhất tphcm, thuốc hepbest mua ở đâu,
                                                                           Thuốc hepbest 25mg chính hãng

  THUỐC HEPBEST 25MG PHÂN PHỐI TOÀN QUỐC:

  Chúng tôi có dịch vụ chuyển thuốc đến tất cả các tình thành của Việt Nam, bạn chị cần cung cấp thuông tin người nhận (Tên, Địa chỉ, số điện thoại), nhân viên tư vấn sẽ liên hệ và giao hàng tận nơi bạn.

  Danh sách các Tỉnh, Thành Phố chúng tôi cung cấp thuốc HepBest 25mg: An Giang,  Bà Rịa – Vũng Tàu,  Bắc Giang,  Bắc Kạn,  Bạc Liêu,  Bắc Ninh,  Bến Tre. Bình Định,  Bình Dương,  Bình Phước,  Bình Thuận,  Cà Mau,  Cao Bằng,  Đắk Lắk,  Đắk Nông,  Điện Biên,  Đồng Nai,  Đồng Tháp,  Gia Lai,  Hà Giang. Hà Nam,  Hà Tĩnh,  Hải Dương,  Hậu Giang,  Hòa Bình,  Hưng Yên.

  Khánh Hòa,  Kiên Giang,  Kon Tum,  Lai Châu. Lâm Đồng,  Lạng Sơn,  Lào Cai,  Long An,  Nam Định,  Nghệ An,  Ninh Bình,  Ninh Thuận,  Phú Thọ,  Quảng Bình,  Quảng Nam,  Quảng Ngãi,  Quảng Ninh,  Quảng Trị,  Sóc Trăng,  Sơn La,  Tây Ninh,  Thái Bình,  Thái Nguyên,  Thanh Hóa,  Thừa Thiên Huế,  Tiền Giang,  Trà Vinh,  Tuyên Quang,  Vĩnh Long,  Vĩnh Phúc,  Yên Bái,  Phú Yên, Cần Thơ,  Đà Nẵng,  Hải Phòng,  Hà Nội,  TP HCM  Liên hệ 0978.342.324, Ds Dũng – Đại học Dược Hà Nội tư vấn sử dụng thuốc Hepbest 25mg an toàn, hiệu quả.

  Thông tin cập nhập thuốc Hepbest 25mg

  Theo thống kê, Việt Nam có khoảng 10-20% dân số (ước tính từ 12-16 triệu người) nhiễm virus viêm gan B, trong đó có khoảng 5 triệu người trong tình trạng viêm gan mạn tính, xơ gan hoặc ung thư gan.

  Hiện có khoảng 70% các bác sĩ sử dụng thành phần Tenofovir Alàfenamid hàm lượng 25mg trong phác đồ điều trị. Cụ thể đó chính là thuốc Hepbest 25mg nhập khẩu từ công ty Mylan Ấn Độ. Thuốc Hepbest 25mg được đa số các bác sĩ tin dùng vì lợi ích và hiệu quả thuốc đem lại hơn nữa thuốc cũng ít gây ra các tác dụng phụ khác cho bệnh nhân trong quá trình sử dụng thời gian dài.

  Thuốc Hepbest 25mg được nhập khẩu bởi công ty Sohaco Việt Nam và được phân phối bởi công ty Phương Ngi và Công ty Đa Lê. Thuốc Hepbest 25mg hiện đang được bán tràn lan trên thị trường để kiểm soát hàng nhập khẩu công ty nhập khẩu đã đưa ra giải pháp cho bệnh nhân để có thể biết được chính xác đây có phải là hàng nhập khẩu hay không.

  Ngoài 2 tem dán 2 đầu của công ty phân phối thuốc hepbest nhập khẩu phải có thêm một tem chứa mã QR để bệnh nhân có thể kiểm tra trực tiếp.

  Video sau đây nhà thuốc xin hướng dẫn quý vị cách check mã code thuốc Hepbest 25mg nhập khẩu

  Đánh giá

  Chưa có đánh giá nào.

  Hãy là người đầu tiên nhận xét “Thuốc Hepbest 25mg, Viêm Gan B, Tenofovir Alafenamid giá bán ở đâu rẻ”

  Gọi Điện Thoại Zalo Facebook