Nhận thông tin tư vấn

Quý khách cần tư vấn thông tin thuốc từ đội ngũ y bác sĩ của chúng tôi vui lòng để lại các thông tin dưới đây, chúng tôi sẽ liên lạc lại với quý khách.

  Thuốc Asstrozol 1mg giá bao nhiêu, mua ở đâu uy tín chính hãng?

  Liên hệ để biết giá !

  Thuốc Asstrozol 1mg điều trị ung thư vú ở phụ nữ mãn kinh. Thuốc này cũng hỗ trợ điều trị ung thư vú giai đoạn đầu ở phụ nữ sau mãn kinh và ung thư vú xâm lấn sớm ở phụ nữ sau mãn kinh có thụ thể estrogen dương tính.

  Thuockedon24h – Nhà thuốc Online – Phân phối sản phẩm giá tốt nhất với đầy đủ các sản phẩm thuốc kê theo đơn cam kết sản phẩm giá chính hãng

  Thuốc Asstrozol 1mg điều trị ung thư vú ở phụ nữ mãn kinh. Thuốc này cũng hỗ trợ điều trị ung thư vú giai đoạn đầu ở phụ nữ sau mãn kinh và ung thư vú xâm lấn sớm ở phụ nữ sau mãn kinh có thụ thể estrogen dương tính.

  Thông tin cơ bản của thuốc Asstrozol 1mg bao gồm:

  • Thành phần chính có trong thuốc Asstrozol 1mg là: Anastrozole
  • Dạng bào chế: thuốc Asstrozol 1mg được bào chế đưới dạng viên nén bao phim
  • Quy cách đóng gói: hộp 4 vỉ*7 viên
  • Nhóm thuốc: thuốc điều trị ưng thư
  • Công ty sản xuất thuốc Asstrozol: Teva Pharma Industries., Ltd – IX RA EN
  • Công ty đăng ký thuốc Asstrozol: Công ty CP Dược phẩm Duy Tân (DUYTANPHARMA)
  • Bảo quản: thuốc được bảo quản ở nơi khô ráo, tránh ẩm mốc để xa tầm tay của trẻ nhỏ, để ở nhiệt độ phòng.
  Thuốc Asstrozol 1mg là thuốc gì
  Thuốc Asstrozol 1mg là thuốc gì

  Dược lực học của thuốc Asstrozol 1mg là:

  Hoạt chất Anastrozole là chất ức chế aromatase không steroid (AI), tương tự như Letrozole , được sử dụng để giảm nồng độ estrogen lưu thông trong điều trị phụ nữ sau khi bị ung thư vú phản ứng với estrogen. Anastrozole cũng có liên quan đến exemestane, một loại chất steroid, nhưng bản chất không phải steroid của nó mang lại những lợi ích rõ ràng bao gồm việc thiếu các tác dụng phụ liên quan đến steroid như tăng cân và cá trứng. Các chất ức chế hoạt chất aromatase, bao gồm anastrozole, đã trở thành thuốc nội tiết được lựa chọn trong điều trị ung thư vú sau khi đẩy lùi kinh mang lại hiệu quả thuận lợi hơn và hồ sơ tác dụng phụ so với các chất điều hòa có thể hấp thụ estrogen trước đó như tamoxifen.

  Nghiên cứu sử dụng Anastrozole cho người mắc bệnh ung thư vú ở giai đoạn sau khi thấy kinh tế thấy Anastrozole có hiệu quả hồi phục sau khi tiến hành phẫu thuật tốt hơn nhưng khả năng kéo dài cuộc sống vẫn tương tự như Tamoxifen.

  Hoạt chất Anastrozole khi dùng cùng với Tamoxifen được cho là liệu pháp an toàn nhưng không mang lại hiệu quả tốt hơn so với dùng chất Tamoxifen đơn lẻ.

  Hoạt chất Anastrozole dùng thay thế cho Tamoxifen sau khi dùng Tamoxifen trong khoảng 2 tuần thì thấy mang lại hiệu quả điều trị vượt trội ở những người bị ung thư vú được xác định là có thể tiếp nhận Estrogen dương đã được điều trị bằng phẫu thuật.

  Dược động học của thuốc Asstrozol 1mg là:

  -Thuốc mê: Anastrozole hấp thụ nhanh. Khoảng cách 2 giờ sau đó, Anastrozole được hấp thụ tối đa. với hình thức chỉ sử dụng định dạng ăn không làm thay đổi tốc độ của tốc độ và sức mạnh của astrozole. Sau khi uống Anastrozole trong khoảng 1 tuần thì thấy khoảng 90-95% Anastrozole xuất hiện trong huyết tương.

  -Phân bố: Tỷ lệ gắn kết của Anastrozole với protein huyết tương 40%.

  -Chuyển hóa: hoạt chất Anastrozole chuyển hóa qua gan. Hoạt chất Anastrozole được chuyển hóa trong cơ thể nhờ quá trình oxy hóa, N-dealkyl hóa và glucuronic hóa.

  -Thải trừ: thuốc được đào thải qua đường nước tiểu. Nửa đời trừ Anastrozole từ 40-50 giờ.

  Thuốc Asstrozol 1mg được chỉ định dùng trong điều trị bệnh gì?

  Thuốc Asstrozol 1mg được chỉ định dùng để điều trị các bệnh sau đây:

  -Thuốc Asstrozol 1mg dùng cho phụ nữ sau khi mãn kinh để:

  -Điều trị cho người thắc mắc ung thư vú đang phát triển. Hiệu quả của thuốc trên những đối tượng có thụ thể âm thanh estrogen chưa được làm rõ, ngoại trừ những người đã từng trả lời khi sử dụng tamoxifen.

  -Biện pháp hỗ trợ cho người thắc mắc ung thư xâm nhập đã được xác định là có khả năng tiếp nhận estrogen dương.

  -Biện pháp hỗ trợ cho những người thắc mắc ung thư vú giai đoạn sớm được xác định là có estrogen dương và trước đó khoảng 2-3 năm đã sử dụng tamoxifen.

  Cách dùng và liều dùng của thuốc Asstrozol 1mg như nào?

  Thuốc Asstrozol 1mg có thể uống thuốc lúc đói hoặc lúc no, tức thuốc không bị ảnh hưởng chuyển hóa theo thức ăn. Phải vào một giờ nhất định trong ngày để đảm bảo tuân thủ điều trị thuốc và trả lời điều trị.

  1. Điều trị bệnh ung thư vú giai đoạn sớm:

  Điều trị hỗ trợ:

  Thuốc Asstrozol được sử dụng bởi một mình hoặc như một biện pháp hỗ trợ phẫu thuật hỗ trợ (có hoặc không xạ trị liệu và/hoặc hóa trị liệu). Asstrozol có thể sử dụng ngay từ đầu hoặc thay thế cho tamoxifen trong trường hợp bệnh nhân không sử dụng tamoxifen do nguyên nhân gây độc tính của tamoxifen (ví dụ: bị tắc mạch, chảy máu âm đạo kéo dài…). Thử nghiệm lâm sàng cho thấy thuốc Asstrozol có thể có tác dụng tốt hơn tamoxifen. Liều thường dùng của thuốc là 1 mg/lần, ngày 1 lần. Thời gian sử dụng thuốc hỗ trợ (căn cứ vào thử nghiệm lâm sàng) là 5 năm.

  Điều kiện hỗ trợ kéo dài:

  Người ta cũng khuyên rằng sau 5 năm dùng hoạt chất tamoxifen làm thuốc điều trị hỗ trợ nên tiếp tục dùng Asstrozol trong 2,5 năm nữa. Liều thường dùng là 1 mg/lần; ngày uống 1 lần.

  2. Điều trị ung thư giai đoạn cuối:

  Điều trị hàng đầu (first line)

  Asstrozol 1mg được lựa chọn điều trị hàng đầu ung thư vú phát triển còn khu trú hoặc có di căn có thụ cảm thể hoocmon dương tính hoặc thụ cảm thể hoóc môn chưa rõ ở phụ nữ hiện kinh. Liều thường dùng của thuốc là 1 mg/lần, ngày 1 lần.

  Điều trị hàng 2 (Dòng thứ hai)

  Asstrozol 1mg được sử dụng để điều trị ung thư vú vẫn đang phát triển ở phụ nữ đã mãn kinh sau khi sử dụng tamoxifen (Nolvadex 10mg, Nolvadex D 20mg). Mục đích của trị liệu này là kéo dài và cải thiện chất lượng cuộc sống cho bệnh nhân ở người bệnh mắc giai đoạn cuối. Liều thường dùng của thuốc là 1 mg/lần, ngày 1 lần.

  3. Hiệu chỉnh lệnh tại các đối tượng đặc biệt

  Suy gan nhẹ và vừa:

  Không cần thiết phải điều chỉnh điều chỉnh nhưng cần theo dõi các tác dụng phụ.

  Suy gan nặng:

  Không có dữ liệu trên người bị suy gan nặng.

  Suy thận:

  Không cần thiết phải chỉnh sửa điều chỉnh.

  Khi bạn dùng thuốc Asstrozol 1mg quá liều hoặc quên liều cần xử lý ra sao?

  Một nghiên cứu về quá liều Anastrozole ở người cho thấy liều lượng đã được tăng lên 60 mg đối với nam giới và 10 mg đối với phụ nữ bị ung thư vú sau mãn kinh, và nó vẫn được dung nạp tốt. Liều dẫn đến tử vong chưa được phát hiện.

  Nếu một bệnh nhân có các triệu chứng ngộ độc do dùng quá liều, họ nên thông báo cho bác sĩ của họ.

  Bác sĩ sẽ xem xét, kiểm tra xem bệnh nhân có uống phối hợp nhiều loại thuốc cùng lúc hay không, sau đó sẽ tiến hành:

  Chạy thận nhân tạo.

  Theo dõi bệnh nhân cẩn thận, thực hiện các biện pháp chăm sóc toàn diện.

  Kiểm tra chặt chẽ các dấu hiệu sinh tồn của bệnh nhân.

  Thuốc Asstrozol 1mg không dùng được cho một số đối tượng nào?

  Thuốc Asstrozol 1mg chống chỉ định với những đối tượng sau đây:

  -Trẻ nhỏ.

  -Phụ nữ có thai.

  -Bà mẹ cho con bú.

  -Phụ nữ tiền mãn kinh.

  -Bệnh nhân mắc bệnh suy thận nặng (Creatinin < 20ml/phút).

  -Người mắc bệnh gan nhẹ, nặng.

  -Người ta cảm thấy khó chịu với Anastrozol và các thuốc tá dược.

  Tác dụng phụ khi dùng thuốc Asstrozol 1mg là gì?

  Khi dùng thuốc Asstrozol 1mg bạn có thể gặp phải một số tác dụng phụ sau đây:

  Các ứng dụng phụ rất phổ biến:

  Phát ban da mức độ từ nhẹ đến trung bình.

  Tiêu đề nhẹ, trung bình.

  Chịu lực nhẹ, trung bình.

  Buồn nôn.

  Viêm khớp, viêm khớp.

  Giảm bớt.

  Các ứng dụng phụ gặp phải:

  Điểm yếu nhẹ.

  Tăng cholesterol trong máu.

  Ngủ gà.

  Hội chứng ống cổ tay.

  Tiêu chảy, hút thuốc.

  Tăng aspartate aminotransferase, alanine aminotransferase và phosphatase kiềm.

  Rụng tóc, mù quáng.

  Khô, chảy máu âm đạo.

  Các ứng dụng phụ không phổ biến:

  Huy chương.

  Ngón tay hình cò súng.

  Các ứng dụng hiếm gặp:

  Phản xạ, ban đỏ đa dạng

  Nguyên nhân phổ biến nhất của chảy máu âm đạo là sự thay đổi từ liệu pháp hormone sang sử dụng Asstrozol ở những người bị ung thư vú tiến triển.

  Khi bạn dùng thuốc Asstrozol 1mg cần lưu ý và thận trọng những điều gì?

  Khi dùng thuốc Asstrozol 1mg bạn cần lưu ý và thận trọng với một số vấn đề sau đây:

  Suy giảm chức năng gan

  Điều trị bằng anastrozole chưa được nghiên cứu ở bệnh nhân ung thư vú bị suy gan từ trung bình đến nặng.Nói chung, không nên dùng anastrozole cho bệnh nhân nữ tiền mãn kinh. Nên tránh sử dụng đồng thời tamoxifen hoặc chế độ điều trị có chứa estrogen khác với anastrozole vì có thể làm mất tác dụng dược lý của anastrozole.

  Ảnh hưởng đến mật độ loãng xương

  Vì anastrozole làm giảm lượng estrogen tuần hoàn nên có thể dẫn đến giảm mật độ khoáng của xương và có thể làm tăng nguy cơ gãy xương.

  Phụ nữ bị loãng xương hoặc có nguy cơ mắc bệnh loãng xương nên được đánh giá chính thức mật độ xương bằng máy đo mật độ xương, chẳng hạn như máy quét DEXA, trước khi bắt đầu điều trị bằng hoạt chất Anastrozole và định kỳ sau đó. Điều trị hoặc phòng ngừa loãng xương nên được bắt đầu khi thích hợp và được theo dõi cẩn thận.

  Bệnh nhân suy gan có thể bị tăng phơi nhiễm với anastrozole. Việc sử dụng anastrozole ở bệnh nhân suy gan nên được tiến hành thận trọng và nên dựa trên đánh giá lợi ích-nguy cơ trong từng trường hợp cụ thể.

  Suy giảm chức năng cơ thể

  Việc sử dụng hoatju chất anastrozole ở bệnh nhân suy thận nặng chưa được nghiên cứu.

  Phơi nhiễm với thuốc không tăng ở bệnh nhân suy thận nặng (tốc độ lọc cầu thận < 30 ml/phút. Ở bệnh nhân suy thận nặng, nên thận trọng khi điều trị bằng anastrozole.

  Bệnh nhi

  Hoạt chất Anastrozole không nên được sử dụng ở trẻ em vì tính an toàn và hiệu quả chưa được thiết lập ở nhóm bệnh nhân này.

  Lưu ý đối với phụ nữ mang thai và phự nữ đang cho con bú:

  Thuốc Asstrozol 1mg được nhà sản xuất tuyên bố không dùng cho phụ nữ có thai hoặc đang cho con bú để không ảnh hưởng đến sức khỏe của mẹ và con.

  Tương tác của thuốc Asstrozol 1mg như nào?

  Không dùng thuốc Asstrozole 1mg và các loại thuốc tác động chọn lọc lên thụ thể estrogen (tamoxifen, raloxifene).

  Không dùng đồng thời thuốc Asstrozole và estrogen vì làm giảm tác dụng của Anastrozole.

  Các nghiên cứu về tương tác thuốc trên lâm sàng với antipyrine và cimetidine đã chỉ ra rằng việc sử dụng đồng thời Anastrozole với các sản phẩm thuốc khác không dẫn đến tương tác thuốc qua trung gian cytocrome P450 có ý nghĩa lâm sàng ở bệnh nhân.

  Cơ sở dữ liệu về tính an toàn của các nghiên cứu lâm sàng cho thấy không có bằng chứng về tương tác thuốc có ý nghĩa lâm sàng ở những bệnh nhân được điều trị bằng Anastrozole đang dùng các loại thuốc thông thường được kê đơn khác. .

  Không khuyến cáo sử dụng đồng thời các liệu pháp có chứa oestrogen với Asstrozole vì chúng có thể làm mất tác dụng dược lý của Anastrozole.

  Tamoxifen không nên được sử dụng đồng thời với Asstrozole vì nó có thể làm giảm tác dụng dược lý của Anastrozole.

  Thuốc Asstrozol 1mg có tốt không?

  Ưu điểm của thuốc Asstrozol 1mg bao gồm

  Thuốc Asstrozol 1mg dễ uống, dễ sử dụng.

  -Thuốc Asstrozol 1mg giúp phục hồi tốt sau phẫu thuật ung thư vú, giúp ức chế sự tiến triển của mầm mống ung thư ở phụ nữ mãn kinh.

  -Hoạt chất Anastrozole đã được chứng minh là tiếp tục làm giảm đáng kể bệnh ung thư vú trong giai đoạn theo dõi sau điều trị, không có bằng chứng về các tác dụng phụ mới.

  -Hoạt chất Anastrozole được dung nạp tốt như tamoxifen, với tỷ lệ ngừng thuốc thấp (2%) do tác dụng phụ liên quan đến thuốc. Ngoài ra, hoạt chất anastrozole có liên quan đến ít biến cố thuyên tắc huyết khối và chảy máu âm đạo hơn so với tamoxifen. Đối với những phụ nữ có khối u dương tính với thụ thể hoóc môn tiến triển trên tamoxifen, anastrozole tốt hơn megestrol axetat. Ngoài ra, anastrozole là một lựa chọn thay thế hợp lý cho tamoxifen trong liệu pháp nội tiết đầu tay cho bệnh ung thư vú tiến triển. Dữ liệu gần đây khẳng định vai trò mới nổi của anastrozole là liệu pháp bổ trợ cho bệnh ung thư vú nguyên phát ở bệnh nhân sau mãn kinh.

  Nhược điểm của thuốc Asstrozol 1mg gồm có:

  Thuốc Asstrozol 1mg chỉ dùng điều trị ung thư vú ở giai đoạn sau mãn kinh, không dùng cho các độ tuổi khác.

  -Phụ nữ có nhiều khả năng gặp tác dụng phụ khi dùng thuốc Asstrozol 1mg.

  Sản phẩm tương tự:

  -ARIMIDEX 1mg

  -Femara 2.5mg

  -Aremed 1mg​

  -Letrozole Stada 2.5mg.

  Thuốc Asstrozol 1mg có giá bao nhiêu?

  Thuốc Asstrozol 1mg giá bao nhiêu? Thuốc Asstrozol 1mg được bán tại các bệnh viện với nhà thuốc do chính sách giá khác nhau. Giá thuốc có thể biến động tùy thuộc vào từng thời điểm.

  Để có thể cập nhật được giá Thuốc Asstrozol 1mg thời điểm hiện tại vui lòng liên hệ 0978342324 để được cập nhật giá Thuốc chính xác và phù hợp nhất.

  Thuốc Asstrozol 1mg giá bao nhiêu
  Thuốc Asstrozol 1mg giá bao nhiêu

  Thuốc Asstrozol 1mg mua ở đâu uy tín Hà Nội, HCM?

  Thuốc Asstrozol 1mg mua ở đâu? Nếu bạn vẫn chưa biết mua Thuốc Asstrozol 1mg nhập khẩu chính hãng ở đâu uy tín. Chúng tôi xin giới thiệu các địa chỉ mua thuốc uy tín:

  Các địa chỉ (Hiệu thuốc, Nhà thuốc, Công ty Dược) cung cấp Thuốc Asstrozol 1mg chính hãng, uy tín.

  Địa chỉ:

  – Cơ sở 1: Số 85 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Hà Nội

  – Cơ sở 2: Chung Cư Bình Thới, Phường 8, Quận 11, TP Hồ Chí Minh

  – Cơ sở 3: Nguyễn Sinh Sắc, Liên Chiểu, TP Đà Nẵng.

  Thuốc Asstrozol 1mg mua ở đâu
  Thuốc Asstrozol 1mg mua ở đâu

  Làm thế nào để mua được thuốc nhanh chóng, thuận tiện?

  Trước tiên có thể liên hệ số điện thoại 0978 342 324 (qua Zalo, điện thoại, tin nhắn) và để lại thông tin như cầu, số lượng, địa chỉ tại:

  Hotline/Zalo: 0978 342 324

  Hoặc khách hàng có thể đặt mua thuốc trên website: https://thuockedon24h.com/

  Bừa để phục vụ nhu cầu mua thuốc ở các tỉnh lẻ cho các bệnh nhân Chúng tôi kê đơn thuốc hiện nay đã phát triển hệ thống vận chuyển chuyển đến các tỉnh thành bạn chỉ cần để lại số điện thoại hoặc đơn hàng chúng tôi sẽ ngay lập tức gửi hàng đến tận tay quý khách hàng đầy đủ và nhanh chóng.

  Chúng tôi có chính sách vận chuyển thuốc toàn quốc, khách hàng nhận thuốc, kiểm tra thuốc rồi mới thanh toán tiền.

  Nguồn:https://nhathuocaz.com.vn/

  Thuockedon24h – Nhà thuốc Online – Phân phối sản phẩm giá tốt nhất với đầy đủ các sản phẩm thuốc kê theo đơn cam kết sản phẩm giá chính hãng

  SEO2023

  Đánh giá

  Chưa có đánh giá nào.

  Hãy là người đầu tiên nhận xét “Thuốc Asstrozol 1mg giá bao nhiêu, mua ở đâu uy tín chính hãng?”

  Gọi Điện Thoại Zalo Facebook