Thuốc Aurobindo (Emtricitabin/Tenofovir) điều trị viêm gan B

Liên hệ để biết giá !

Nội dung mô tả tóm tắt:

THUỐC AUROBINDO LÀ THUỐC GÌ?

Thuốc Aurobindo được sản xuất dưới dạng bào chế là viên nang. Là sự kết hợp liều cố định giữa Emtricitabine 200mg và Tenofovir disoproxil fumarate 300mg, do công ty Dược phẩm Aurobindo (Ấn Độ) sản xuất.
Thuốc Aurobindo có công dụng điều trị bệnh nhân bị viêm gan B mãn tính (nhiễm HBV) và được chỉ định kết hợp với các thuốc kháng retrovirus trong việc điều trị bệnh nhân HIV-1.
Thuốc Aurobindo còn được chỉ định dùng cho bệnh nhân bị kháng thuốc Adefovir và Lamuvudine.
Aurobindo được các bác sỹ và bệnh nhân tin dùng tại các bệnh viện lớn tại Hà Nội như Bệnh viện Bạch Mai, viện K, viện 108, viện 103…

 

Thuốc Aurobindo là thuốc gì? Thuốc Aurobindo Emtricitabine 200mg and Tenofovir Disoproxil Fumarate 300mg mua ở đâu chính hãng? Giá thuốc Aurobindo Emtricitabine 200mg and Tenofovir Disoproxil Fumarate 300mg bao nhiêu? Công dụng thuốc Aurobindo Emtricitabine 200mg and Tenofovir Disoproxil Fumarate 300mg là gì? Thuốc Aurobindo Emtricitabine 200mg and Tenofovir Disoproxil Fumarate 300mg có tốt không? Thuốc Aurobindo Emtricitabine 200mg and Tenofovir Disoproxil Fumarate 300mg: trên đây là các câu hỏi mà bạn đọc hay gặp phải, để được tư vấn về giá, địa chỉ mua thuốc Aurobindo  chính hãng giá rẻ nhất xin LH Ds Dũng 0978.342.324 để được tư vấn.

Danh mục:

Thông tin thêm về Thuốc Aurobindo (Emtricitabin/Tenofovir) điều trị viêm gan B