Nhận thông tin tư vấn

Quý khách cần tư vấn thông tin thuốc từ đội ngũ y bác sĩ của chúng tôi vui lòng để lại các thông tin dưới đây, chúng tôi sẽ liên lạc lại với quý khách.

  Thuốc Erlotero 150mg giá bao nhiêu, mua ở đâu uy tín chính hãng?

  Liên hệ để biết giá !

  Thuốc Erlotero 150mg là một loại thuốc có tác dụng điều trị ung thư phổi không phải tế bào nhỏ, đặc biệt là trong trường hợp trước đây đã không thành công trong việc sử dụng hóa trị liệu hoặc không phù hợp để sử dụng hóa trị liệu đang trong giai đoạn tiến triển tại chỗ hoặc di căn, đồng thời có đột biến kích hoạt thụ thể yếu tố tăng trưởng biểu bì (EGFR). Nó thường được kết hợp với gemcitabine và chỉ định cho bệnh nhân ung thư tuyến tụy di căn. Thuốc Erlotero chứa thành phần chính là Erlotinib, một chất ức chế tyrosine kinase chọn lọc trên thụ thể yếu tố phát triển biểu bì. Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại thuốc tác động vào các tế bào ung thư. Tuy nhiên, mỗi bệnh nhân sẽ phù hợp với những loại thuốc điều trị khác nhau.

  Thuockedon24h – Nhà thuốc Online – Phân phối sản phẩm giá tốt nhất với đầy đủ các sản phẩm thuốc kê theo đơn cam kết sản phẩm giá chính hãng

  Thuốc Erlotero 150mg là một loại thuốc có tác dụng điều trị ung thư phổi không phải tế bào nhỏ, đặc biệt là trong trường hợp trước đây đã không thành công trong việc sử dụng hóa trị liệu hoặc không phù hợp để sử dụng hóa trị liệu đang trong giai đoạn tiến triển tại chỗ hoặc di căn, đồng thời có đột biến kích hoạt thụ thể yếu tố tăng trưởng biểu bì (EGFR). Nó thường được kết hợp với gemcitabine và chỉ định cho bệnh nhân ung thư tuyến tụy di căn. Thuốc Erlotero chứa thành phần chính là Erlotinib, một chất ức chế tyrosine kinase chọn lọc trên thụ thể yếu tố phát triển biểu bì. Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại thuốc tác động vào các tế bào ung thư. Tuy nhiên, mỗi bệnh nhân sẽ phù hợp với những loại thuốc điều trị khác nhau.

  Thông tin cơ bản về thuốc Erlotero 150mg

  • Thành phần chính: Erlotinib 150mg
  • Công dụng: Điều trị ung thư phổi không phải tế bào nhỏ mà trước đây đã thất bại trong dùng hóa trị liệu hoặc không thích hợp để hóa trị liệu đang trong giai đoạn tiến triển tại chỗ hoặc di căn.
  • Nhà sản xuất: Công ty Dược phẩm Hetero  – Ấn Độ
  • Số đăng ký:
  • Đóng gói: Hộp 3 vỉ x 10 viên
  • Dạng bào chế: Viên nén bao phim
  • Nhóm thuốc: Thuốc chống ung thư và tác động vào hệ thống miễn dịch

  Thành phần của thuốc Erlotero 150mg

  • Viên nhân của thuốc Erlotero có chứa hoạt chất chính là Erlotinib và hỗn hợp tá dược bao gồm: Lactose monohydrate, Cellulose vi tinh thể (E460, Natri tinh bột glycolat Loại A, Magie stearat (E470b).
  • Màng bao phim là hỗn hợp của Cồn polyvinyl (E1203), Titanium dioxide (E171, Macrogol 3350 (E1521), Talc (E553b), Axit metacrylic – đồng trùng hợp etyl acrylat loại A, Natri hydro cacbonat.
  Thuốc Erlotero 150mg là thuốc gì
  Thuốc Erlotero 150mg là thuốc gì

  Dược lực học và dược động học 

  Dược lực học

  • Erlotinib là một thụ thể ức chế tyrosine kinase. Erlotinib ức chế mạnh quá trình phosphoryl hóa nội bào của EGFR. Việc ức chế EGFR phosphotyrosine dẫn đến ứ đọng tế bào gây chết tế bào.
  • Sự liên kết chặt chẽ của erlotinib với vị trí liên kết ATP trong vùng kinase đột biến của EGFR giúp Erlotinib có tác dụng hiệu quả trong việc ngăn chặn tín hiệu qua trung gian EGFR trong các khối u dương tính với đột biến EGFR này. Thông qua con đường apoptotic nội tại do sự ngăn chặn của tín hiệu xuôi dòng, sự phát triển của tế bào bị ngừng lại và tế bào chết được gây ra.

  Dược động học

  • Hấp thu: Sau khi sử dụng thuốc, thuốc hấp thu vừa phải. Sau 4 giờ thì thuốc đạt nồng độ đỉnh trong huyết tương. Độ hấp thu không phụ thuộc đáng kể vào thời điểm ăn. Sinh khả dụng tuyệt đối trung bình là 59% ở người bình thường.
  • Phân bố: Thuốc phân bố rộng rãi vào các mô. Sự liên kết của thuốc với protein huyết tương khoảng 95%. Erlotinib gắn kết với albumin huyết thanh và glycoprotein axit alpha-1 (AAG).
  • Chuyển hóa: Erlotinib được chuyển hóa chủ yếu qua quá trình chuyển hóa oxy hóa qua trung gian CYP3A4. Chuyển hóa ngoài gan bởi CYP3A4 ở ruột, CYP1A1 ở phổi, và 1B1 trong mô khối u có khả năng góp phần vào việc thanh thải erlotinib trong chuyển hóa.
  • Ðào thải: Thời gian bán thải trung bình là 36,2 giờ. Thuốc và các chất chuyển hóa được bài tiết chủ yếu ra phân khoảng >90% và các chất chuyển hóa qua thận ít hơn 9% liều dùng.

  Công dụng – Chỉ định 

  Thuốc Erlotero 150mg được chỉ định điều trị ung thư phổi không phải tế bào nhỏ mà trước đây đã thất bại trong dùng hóa trị liệu hoặc không thích hợp để hóa trị liệu đang trong giai đoạn tiến triển tại chỗ hoặc di căn, với đột biến kích hoạt thụ thể yếu tố tăng trưởng biểu bì (EGFR), kết hợp với gemcitabine được chỉ định để điều trị bệnh nhân ung thư tuyến tụy di căn.

  Hướng dẫn sử dụng thuốc Erlotero 150mg

  Liều dùng

  Liều dùng thuốc Erlotero nên được theo dõi và chỉ định thay đổi liều phù hợp đối với từng đối tượng bệnh nhân. Liều khuyến cáo được sử dụng điều trị:

  • Đối với Ung thư phổi không phải tế bào nhỏ, di căn: Uống 1 viên 150mg mỗi ngày một lần.
  • Đối với Ung thư tuyến tụy, tiến triển cục bộ, không thể cắt bỏ hoặc di căn: Uống 100mg mỗi ngày một lần.

  Cách dùng thuốc hiệu quả

  • Sử dụng thuốc bằng đường uống, không được nghiền viên, uống trong hoặc ngoài bữa ăn. Tuân thủ liều theo chỉ định của bác sĩ.
  • Có sự điều chỉnh liều trên bệnh nhân bị tiêu chảy và kém dung nạp thuốc.

  Chống chỉ định 

  Thuốc Erlotero không được sử dụng trong những trường hợp nào?

  • Không sử dụng thuốc Erlotero cho bệnh nhân mẫn cảm với thuốc.
  • Không sử dụng thuốc Erlotero cho bệnh nhân dị ứng hoạt chất Erlotinib hay bất kì thành phần tá dược nào.

  Thận trọng khi sử dụng thuốc Erlotero 150mg

  Thận trọng khi sử dụng thuốc Erlotero:

  • Khi bắt buộc dùng thuốc Erlotero, bệnh nhân cần được theo dõi cẩn thận về tác dụng phụ bất thường hoặc tác dụng mạnh.
  • Phản ứng quá mẫn có thể xảy ra ở những người nhạy cảm.
  • Trao đổi với bác sĩ điều trị về bệnh của bạn như: các bệnh phổi kẽ, tiêu chảy trầm trọng, viêm gan, suy thận,…
  • Những bệnh nhân đang hút thuốc nên được khuyên ngừng hút thuốc.
  • Thận trọng đối với phụ nữ mang thai.

  Tương tác thuốc

  • Thuốc Erlotero có tương tác với thuốc chống đông máu có nguồn gốc từ coumarin, các chất nền CYP khác, statin, các chất ức chế P-glycoprotein.

  Tác dụng phụ khi sử dụng thuốc Erlotero 150mg

  Tác dụng phụ khi sử dụng thuốc Erlotero là gì?

  Các tác dụng không mong muốn trong quá trình sử dụng thuốc Erlotero trên lâm sàng được thống kê chủ yếu là tiêu chảy, sưng ngực, đau vú và nóng ran,…

  Quá liều và xử lý

  Chưa ghi nhận tình trạng quá liều, Liều uống duy nhất của erlotinib lên đến 1000 mg ở người khỏe mạnh và lên đến 1600 mg ở bệnh nhân ung thư đã được dung nạp. Trong các trường hợp sử dụng thuốc Erlotero quá liều so với liều được chỉ định, bệnh nhân phải được theo dõi chặt chẽ các triệu chứng và phản ứng của cơ thể và điều trị triệu chứng thích hợp được đưa ra. Không có thuốc điều trị đặc hiệu cho ngộ độc liều thuốc Erlotero.

  Thuốc Erlotero 150mg có giá bao nhiêu?

  Thuốc Erlotero 150mg giá bao nhiêu? Thuốc Erlotero 150mg được bán tại các bệnh viện với nhà thuốc do chính sách giá khác nhau. Giá thuốc có thể biến động tùy thuộc vào từng thời điểm.

  Để có thể cập nhật được giá Thuốc Erlotero 150mg thời điểm hiện tại vui lòng liên hệ 0978342324 để được cập nhật giá Thuốc chính xác và phù hợp nhất.

  Thuốc Erlotero 150mg giá bao nhiêu
  Thuốc Erlotero 150mg giá bao nhiêu

  Thuốc Erlotero 150mg mua ở đâu uy tín Hà Nội, HCM?

  Thuốc Erlotero 150mg mua ở đâu? Nếu bạn vẫn chưa biết mua Thuốc Erlotero 150mg nhập khẩu chính hãng ở đâu uy tín. Chúng tôi xin giới thiệu các địa chỉ mua thuốc uy tín:

  Các địa chỉ (Hiệu thuốc, Nhà thuốc, Công ty Dược) cung cấp Thuốc Erlotero 150mg chính hãng, uy tín.

  Địa chỉ:

  – Cơ sở 1: Số 85 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Hà Nội

  – Cơ sở 2: Chung Cư Bình Thới, Phường 8, Quận 11, TP Hồ Chí Minh

  – Cơ sở 3: Nguyễn Sinh Sắc, Liên Chiểu, TP Đà Nẵng.

  Thuốc Erlotero 150mg mua ở đâu
  Thuốc Erlotero 150mg mua ở đâu

  Làm thế nào để mua được thuốc nhanh chóng, thuận tiện?

  Trước tiên có thể liên hệ số điện thoại 0978 342 324 (qua Zalo, điện thoại, tin nhắn) và để lại thông tin như cầu, số lượng, địa chỉ tại:

  Hotline/Zalo: 0978 342 324

  Hoặc khách hàng có thể đặt mua thuốc trên website: https://thuockedon24h.com/

  Bừa để phục vụ nhu cầu mua thuốc ở các tỉnh lẻ cho các bệnh nhân Chúng tôi kê đơn thuốc hiện nay đã phát triển hệ thống vận chuyển chuyển đến các tỉnh thành bạn chỉ cần để lại số điện thoại hoặc đơn hàng chúng tôi sẽ ngay lập tức gửi hàng đến tận tay quý khách hàng đầy đủ và nhanh chóng.

  Chúng tôi có chính sách vận chuyển thuốc toàn quốc, khách hàng nhận thuốc, kiểm tra thuốc rồi mới thanh toán tiền.

  Nguồn:https://nhathuocaz.com.vn/

  Thuockedon24h – Nhà thuốc Online – Phân phối sản phẩm giá tốt nhất với đầy đủ các sản phẩm thuốc kê theo đơn cam kết sản phẩm giá chính hãng

  SEO2023

  Đánh giá

  Chưa có đánh giá nào.

  Hãy là người đầu tiên nhận xét “Thuốc Erlotero 150mg giá bao nhiêu, mua ở đâu uy tín chính hãng?”

  Gọi Điện Thoại Zalo Facebook