Nhận thông tin tư vấn

Quý khách cần tư vấn thông tin thuốc từ đội ngũ y bác sĩ của chúng tôi vui lòng để lại các thông tin dưới đây, chúng tôi sẽ liên lạc lại với quý khách.

  Thuốc Lonsurf 20mg/8.19mg giá bao nhiêu, mua ở đâu uy tín chính hãng?

  Liên hệ để biết giá !

  Thuốc Lonsurf 20mg/8.19mg là một loại thuốc chỉ định kê đơn, được sử dụng để điều trị ung thư đại trực tràng đã di căn, tức là ung thư ruột trực tràng đã lan sang các bộ phận khác trong cơ thể.

  Thuockedon24h – Nhà thuốc Online – Phân phối sản phẩm giá tốt nhất với đầy đủ các sản phẩm thuốc kê theo đơn cam kết sản phẩm giá chính hãng

  Thuốc Lonsurf 20mg/8.19mg là một loại thuốc chỉ định kê đơn, được sử dụng để điều trị ung thư đại trực tràng đã di căn, tức là ung thư ruột trực tràng đã lan sang các bộ phận khác trong cơ thể.

  Thông tin cơ bản về thuốc Lonsurf 20mg/8.19mg

  • Thành phần chính: 20 mg trifluridine và 8,19 mg tipiracil.
  • Công dụng: Thuốc Lonsurf đã được chứng minh là kéo dài sự sống cho bệnh nhân ung thư đại trực tràng di căn trước đây đã được điều trị khác hoặc không thể điều trị bằng các phương pháp điều trị khác bao gồm hóa trị liệu dựa trên các fluoropyrimidines, oxaliplatin hoặc irinotecan và điều trị bằng các loại thuốc trị ung thư khác được gọi là liệu pháp sinh học kháng VEGF và kháng ‑ EGFR.
  • Nhà sản xuất: Limited Company (Ltd./Pvt.Ltd.)
  • Đóng gói: Hộp 60 viên
  • Dạng bào chế: Viên nén bao phim
  • Nhóm thuốc: Thuốc điều trị ung thư.

  Thành phần của thuốc Lonsurf

  Mỗi viên nén bao phim chứa:

  Hoạt chất:

  20 mg trifluridine và 8,19 mg tipiracil (dưới dạng hydrochloride).

  Thành phần khác

  monohydrat lactose, tinh bột pregelatin hóa, axit stearic, hypromellose, polyethylene glycol, titanium dioxide, oxit sắt và magnesi stearat.

  Thuốc Lonsurf 20mg/8.19mg là thuốc gì
  Thuốc Lonsurf 20mg/8.19mg là thuốc gì

  Dược lực học và dược động học

  Dược lực học

  Thuốc Lonsurf là một loại thuốc gây độc tế bào (chẳng hạn như giết chết các tế bào ung thư đang phân chia,). Nó chứa hai hoạt chất chính đó là: trifluridine và tipiracil.

  Trifluridine can thiệp vào chức năng DNA và ngăn các tế bào phân chia và nhân lên nhờ được chuyển đổi thành một dạng hoạt động được kết hợp trực tiếp vào DNA, vật liệu di truyền của các tế bào trong cơ thể.

  Sự chuyển đổi trifluridine thành dạng hoạt động của nó xảy ra dễ dàng hơn trong các tế bào ung thư so với các tế bào bình thường, dẫn đến mức độ cao hơn của dạng hoạt động của thuốc và thời gian tác dụng dài hơn trong các tế bào ung thư. Điều này làm cho sự tăng trưởng của các tế bào ung thư bị giảm, còn các tế bào bình thường chỉ bị ảnh hưởng nhẹ.

  Tipiracil làm chậm quá trình phân hủy của trifluridine dẫn đến làm tăng nồng độ của trifluridine trong máu. Điều này làm tăng hiệu ứng của trifluridine.

  Công dụng – Chỉ định của thuốc Lonsurf 20mg/8.19mg

  LONSURF được chỉ định điều trị bệnh nhân trưởng thành bị ung thư đại trực tràng di căn, trước đây đã được hóa trị liệu bằng fluoropyrimidine-, oxaliplatin và irinotecan, một liệu pháp sinh học chống VEGF, và nếu RAS loại hoang dã là liệu pháp chống EGFR. Ung thư biểu mô tuyến nối dạ dày hoặc thực quản di căn ở những bệnh nhân đã được điều trị trước đó với ít nhất 2 dòng hóa trị trước đó bao gồm fluoropyrimidine, platinum, taxane hoặc irinotecan, và nếu thích hợp, liệu pháp nhắm mục tiêu HER2 / neuron

  Hướng dẫn sử dụng thuốc Lonsurf 20mg/8.19mg

  Chỉ sử dụng Lonsurf khi được bác sĩ có kinh nghiệm trong việc sử dụng thuốc điều trị ung thư chỉ định. Thuốc chỉ bán và sử dụng theo chỉ định.

  Thuốc Lonsurf được dùng trong chu kỳ điều trị 28 ngày.

  Liều dùng

  Liều dùng được tính dựa trên diện tích bề mặt cơ thể của bệnh nhân (tính theo chiều cao và cân nặng của bệnh nhân). Liều khởi đầu Lonsurf khuyến cáo là 35 mg / m² đến tối đa 80 mg mỗi liều (dựa trên thành phần trifluridin). Dùng liều tròn để tăng 5 mg gần nhất.

  Uống thuốc hai lần một ngày vào ngày 1 đến ngày 5 và ngày 8 đến ngày 12 của mỗi chu kỳ điều trị. Thuốc nên được sử dụng trong vòng một giờ sau bữa ăn sáng và tối.

  Nếu có tác dụng phụ nhất định bác sĩ có thể cần giảm liều hoặc ngừng điều trị bằng Lonsurf. Tiếp tục điều trị bằng Lonsurf nếu nhìn thấy lợi ích và tác dụng phụ có thể chấp nhận được.

  Không dùng liều bổ sung để bù cho liều bị nhỡ hoặc bị cầm.

  Những chú ý khi sử dụng thuốc Lonsurf

  Trước khi dùng thuốc, cho bác sĩ hoặc dược sĩ biết nếu bạn bị dị ứng với 2 thành phần chính là trifluridine, tipiracil hoặc dị ứng với bất kì thành phần nào khác của thuốc, hoặc nếu bạn có bất kỳ dị ứng nào khác . Sản phẩm này có thể chứa các thành phần không hoạt động, có thể gây phản ứng dị ứng hoặc các vấn đề khác. Nói chuyện với bác sĩ và dược sĩ để biết thêm thông tin khác.

  Trước khi sử dụng thuốc hãy cho bác sĩ hoặc dược sĩ biết tiền sử bệnh của bạn, đặc biệt là: vấn đề về thận và gan .

  Trước khi sử dụng thuốc hãy nói với bác sĩ và dược sĩ của bạn về tất cả các sản phẩm bạn sử dụng (bao gồm thuốc kê đơn, thuốc không kê đơn và các sản phẩm thảo dược).

  Sản phẩm này có thể khiến bạn dễ bị nhiễm trùng hoặc có thể làm trầm trọng thêm bất kỳ bệnh nhiễm trùng nào hiện tại. Tránh tiếp xúc với những người bị nhiễm trùng có thể lây sang người khác (như thủy đậu , sởi , cúm ).

  Khi chưa được sự đồng ý của bác sĩ không được tiêm chủng / tiêm phòng. Tránh tiếp xúc với những người đã tiêm vắc xin sống gần đây (chẳng hạn như vắc xin cúm hít qua mũi)

  Người lớn tuổi có thể nhạy cảm hơn với các tác dụng phụ của thuốc này, đặc biệt là giảm chức năng tủy xương .

  Cho bác sĩ biết nếu bạn đang mang thai hoặc dự định có thai. Khi đang sử dụng trifluridine / tipiracil bạn không nên có thai. Vì nó có thể gây hại cho thai nhi. Bác sĩ nên yêu cầu thử thai trước khi bạn bắt đầu dùng thuốc này. Nam giới và phụ nữ sử dụng thuốc này nên hỏi về các hình thức kiểm soát sinh đẻ đáng tin cậy trong khi điều trị và trong 6 tháng sau khi ngừng điều trị. Nam giới dùng thuốc này nên sử dụng bao cao su khi quan hệ tình dục với phụ nữ đang mang thai hoặc trong độ tuổi sinh đẻ. Tham khảo ý kiến ​​bác sĩ của bạn để biết thêm chi tiết.

  Chưa biết chính xác thuốc có đi vào sữa mẹ hay không. Do nguy cơ có thể xảy ra cho trẻ sơ sinh, không khuyến cáo cho con bú trong khi sử dụng thuốc này và trong một ngày sau khi kết thúc điều trị.

  Chống chỉ định của thuốc Lonsurf 20mg/8.19mg

  Phụ nữ có thai hoặc phụ nữ đang cho con bú khi sử dụng thuốc phải ngừng cho con bú

  Bị dị ứng với bất kỳ thành phần nào khác của thuốc.

  Đã nhận được hoặc sắp được tiêm chủng

  Nam giới trưởng thành được khuyên không nên làm cha trong khi điều trị và 6 tháng sau đó. Dùng biện pháp tránh thai hoặc hạn chế quan hệ tình dục được khuyến cáo do trị liệu với thuốc có khả năng gây vô sinh không hồi phục, nam giới được khuyên tìm sự tư vấn về cất trữ tinh trùng trước khi bắt đầu điều trị.

  Người ta không biết liệu Lonsurf có an toàn và hiệu quả ở trẻ em hay không. Trẻ em < 18 tuổi không nên sử dụng thuốc.

  Tương tác thuốc

  Tương tác thuốc có thể thay đổi cách hoạt động của thuốc hoặc tăng nguy cơ mắc các tác dụng phụ nghiêm trọng. Giữ danh sách tất cả các sản phẩm bạn sử dụng (bao gồm thuốc kê đơn / không kê đơn và các sản phẩm thảo dược) và đưa nó cho bác sĩ và dược sĩ của bạn để được tư vấn những tương tác thuốc có thể xảy ra . Không bắt đầu, dừng hoặc thay đổi liều lượng của bất kỳ loại thuốc nào mà không có sự chấp thuận của bác sĩ.

  Tác dụng phụ khi sử dụng thuốc Lonsurf 20mg/8.19mg

  Các tác dụng phụ phổ biến nhất với Lonsurf :

  Có thể xảy ra buồn nôn, mệt mỏi, tiêu chảy, nôn mửa, thay đổi vị giác hoặc rụng tóc . Nếu bất kỳ tác dụng nào kéo dài hoặc trầm trọng hơn, hãy báo ngay cho bác sĩ hoặc dược sĩ của bạn .

  Những người sử dụng thuốc này có thể có tác dụng phụ nghiêm trọng. Tuy nhiên, bác sĩ của bạn đã kê đơn thuốc này vì họ đã đánh giá rằng lợi ích mang lại cho bạn lớn hơn nguy cơ tác dụng phụ. Sự theo dõi cẩn thận của bác sĩ có thể làm giảm nguy cơ mắc bệnh.

  Thuốc này làm giảm chức năng của tủy xương , một tác động có thể dẫn đến giảm số lượng tế bào máu như hồng cầu, bạch cầu và tiểu cầu. Tác động này dẫn đến gây thiếu máu , giảm khả năng chống nhiễm trùng của cơ thể hoặc dễ gây bầm tím /chảy máu. Hãy nói cho bác sĩ của bạn ngay lập tức nếu xuất hiện bất kỳ triệu chứng nào sau đây: mệt mỏi bất thường, da xanh xao, có dấu hiệu nhiễm trùng (như đau họng không biến mất, sốt, ớn lạnh), dễ bị bầm tím / chảy máu.

  Nhận trợ giúp y tế ngay lập tức nếu bạn có bất kỳ tác dụng phụ nào rất nghiêm trọng, bao gồm: đau ngực , khó thở .

  Bảo quản Thuốc Lonsurf 20mg/8.19mg

  Để xa tầm tay trẻ em

  Giữ nó trong hộp đựng ban đầu khi chưa sử dụng, tách biệt với các loại thuốc khác

  Bảo quản nơi khô ráo, nhiệt đồ từ 20 -25°C.

  Lonsurf là một loại thuốc gây độc tế bào. Thực hiện theo quy trình xử lý và xử lý đặc biệt hiện hành

  Quá liều và xử lý

  Nếu bệnh nhân sử dụng quá liều và có các triệu chứng nghiêm trọng như ngất đi hoặc khó thở.

  Nếu có bất kì dấu hiệu bất thường cần tới trung tâm y tế gần nhất để được xử lý kịp thời

  Nên làm gì nếu quên một liều

  Nên uống thuốc đúng theo đơn của bác sĩ. Nếu bạn quên 1 liều thuốc hãy dùng càng sớm càng tốt (thông thường có thể uống thuốc cách 1-2 giờ so với giờ được bác sĩ yêu cầu). Nếu thời gian đã gần với liều kế tiếp, hãy bỏ qua liều đã quên và dùng liều kế tiếp vào thời điểm đã quy định, không dùng gấp đôi liều lượng đã quy định.

  Thuốc Lonsurf 20mg/8.19mg có giá bao nhiêu?

  Thuốc Lonsurf 20mg/8.19mg giá bao nhiêu? Thuốc Lonsurf 20mg/8.19mg được bán tại các bệnh viện với nhà thuốc do chính sách giá khác nhau. Giá thuốc có thể biến động tùy thuộc vào từng thời điểm.

  Để có thể cập nhật được giá Thuốc Lonsurf 20mg/8.19mg thời điểm hiện tại vui lòng liên hệ 0978342324 để được cập nhật giá Thuốc chính xác và phù hợp nhất.

  Thuốc Lonsurf 20mg/8.19mg giá bao nhiêu
  Thuốc Lonsurf 20mg/8.19mg giá bao nhiêu

  Thuốc Lonsurf 20mg/8.19mg mua ở đâu uy tín Hà Nội, HCM?

  Thuốc Lonsurf 20mg/8.19mg mua ở đâu? Nếu bạn vẫn chưa biết mua Thuốc Lonsurf 20mg/8.19mg nhập khẩu chính hãng ở đâu uy tín. Chúng tôi xin giới thiệu các địa chỉ mua thuốc uy tín:

  Các địa chỉ (Hiệu thuốc, Nhà thuốc, Công ty Dược) cung cấp Thuốc Lonsurf 20mg/8.19mg chính hãng, uy tín.

  Địa chỉ:

  – Cơ sở 1: Số 85 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Hà Nội

  – Cơ sở 2: Chung Cư Bình Thới, Phường 8, Quận 11, TP Hồ Chí Minh

  – Cơ sở 3: Nguyễn Sinh Sắc, Liên Chiểu, TP Đà Nẵng.

  Thuốc Lonsurf 20mg/8.19mg mua ở đâu
  Thuốc Lonsurf 20mg/8.19mg mua ở đâu

  Làm thế nào để mua được thuốc nhanh chóng, thuận tiện?

  Trước tiên có thể liên hệ số điện thoại 0978 342 324 (qua Zalo, điện thoại, tin nhắn) và để lại thông tin như cầu, số lượng, địa chỉ tại:

  Hotline/Zalo: 0978 342 324

  Hoặc khách hàng có thể đặt mua thuốc trên website: https://thuockedon24h.com/

  Bừa để phục vụ nhu cầu mua thuốc ở các tỉnh lẻ cho các bệnh nhân Chúng tôi kê đơn thuốc hiện nay đã phát triển hệ thống vận chuyển chuyển đến các tỉnh thành bạn chỉ cần để lại số điện thoại hoặc đơn hàng chúng tôi sẽ ngay lập tức gửi hàng đến tận tay quý khách hàng đầy đủ và nhanh chóng.

  Chúng tôi có chính sách vận chuyển thuốc toàn quốc, khách hàng nhận thuốc, kiểm tra thuốc rồi mới thanh toán tiền.

  Nguồn:https://nhathuocaz.com.vn/

  Thuockedon24h – Nhà thuốc Online – Phân phối sản phẩm giá tốt nhất với đầy đủ các sản phẩm thuốc kê theo đơn cam kết sản phẩm giá chính hãng

  SEO2023

  Đánh giá

  Chưa có đánh giá nào.

  Hãy là người đầu tiên nhận xét “Thuốc Lonsurf 20mg/8.19mg giá bao nhiêu, mua ở đâu uy tín chính hãng?”

  Gọi Điện Thoại Zalo Facebook