Nhận thông tin tư vấn

Quý khách cần tư vấn thông tin thuốc từ đội ngũ y bác sĩ của chúng tôi vui lòng để lại các thông tin dưới đây, chúng tôi sẽ liên lạc lại với quý khách.

  Thuốc Hepbest chính hãng điều trị viêm gan B hiệu quả, an toàn?

  Liên hệ để biết giá !

  Thuốc Hepbest 25mg chứa thành phần hoạt chất Tenofvir Alafenamid hàm lượng 25mg. Thuốc Hepbest được chỉ định trong điều trị viêm gan B mạn tính ở người lớn và được sử dụng phổ biến tại các bệnh viện lớn như viện K, bạch mai, viện 103….

  Thuốc Hepbest nhập khẩu, chính hãng, xách tay, giá thuốc bao nhiêu, mua thuốc ở đâu, vui lòng liên hệ 0978 342 324 để được tư vấn và hỗ trợ mua thuốc chính hãng uy tín hoặc bạn có thể truy cập thuockedon24h.com đặt hàng và tư vấn hỗ trợ.

  Danh mục:

  Thông tin thêm về Thuốc Hepbest chính hãng điều trị viêm gan B hiệu quả, an toàn?

  Thuốc Hepbest chứa thành phần hoạt chất Tenofovir Alafenamid hàm lượng 25mg là một hoạt chất thế hệ mới được sử dụng trong điều trị viêm gan B an toàn và hiệu quả hơn. Thuốc Hepbest 25mg là một bước tiến mới trong bước ngoặt điều trị bệnh viêm gan B. Thuốc Hepbest đem lại sự an toàn, hiệu quả, ít tác dụng phụ và cải thiện tình trạng viêm gan B của bạn nhanh chóng và hiệu quả hơn.

  Đã có rất nhiều bài viết liên quan đến thuốc Hepbest tuy nhiên lại chưa đầy đủ vì vậy bài viết sau đây chúng tôi thuockedon24h.com xin được giải đáp tất cả các thắc mắc của bạn liên quan đến thuốc Hepbest.

  Thuốc Hepbest là thuốc gì?

  Thuốc Hepbest chứa thành phần hoạt chất Tenofovir Alafenamide hàm lượng 25mg. Thuốc thuộc nhóm thuốc ức chế virus can thiệp vào quá trình nhân lên của virus

  Thuốc Hepbest là thuốc điều trị viêm gan B an toàn và hiệu quả nhất tính đến thời điểm hiện tại. Là sản phẩm chuyển giao công nghệ được sản xuất bởi công ty dược phẩm Mylan Ấn Độ.

  Thuốc Hepbest được nhập khẩu vào thị trường Việt Nam bởi công ty xnk Sohaco Việt Nam và chịu trách nhiệm phân phôi bởi công ty dược phẩm Đa Lê và Phương Nghi.

  Thông tin chi tiết nguồn gốc thuốc Hepbest 25mg

  Tên thuốc: Hepbest

  Thành phần: Tenofovir Alafenamide

  Hàm lượng: 25mg

  NSX: Công ty dược phẩm Mylan Ấn Độ

  Nhập khẩu: Công ty XNK Sohaco Việt Nam

  NPP: Công ty dược phẩm Đa Lê và Công ty Phương Nghi

  Số đăng kí: VN3-251-19

  Thuốc Hepbest 25mg nhập khẩu
  Thuốc Hepbest 25mg nhập khẩu

  Thuốc Hepbest giá bao nhiêu?

  Thuốc Hepbest giá bao nhiêu? Thuốc Hepbest chứa thành phần Tenofovir Alafenamid hàm lượng 25mg do công ty dược phẩm Mylan sản xuất và được nhập khẩu bởi công ty Sohaco Việt Nam.

  Thuốc Hepbest trên thị trường thuốc Việt Nam đang có giá niêm yết tại bệnh viện khoảng 40.000vnđ/ Viên. Tuy nhiên bạn cũng có thể thấy trên thị trường một số các quầy thuốc bán với các giá khác nhau, theo từng thời điểm.

  Vui long liên hệ 0978 342 324 hoặc truy cập thuockedon24h.com để được tư vấn thuốc Hepbest giá bao nhiêu? Giá thuốc Hepbest chính hãng, uy tín nhât.

  Chúng tôi cam kết bán Hepbest chính hãng uy tín chất lượng với giá rẻ nhất thị trường đảm bảo nhu cầu sử dụng thuốc của khách hang.

  Thuốc Hepbest mua ở đâu chính hãng uy tín?

  Thuốc Hepbest mua ở đâu chính hãng uy tín? Thuốc Hepbest được nhập khẩu vào thị trường Việt Nam bởi công ty XNK Sohaco và chịu tránh nhiệm phân phối bởi công ty dược phẩm Đa Lê miền Bắc và công ty Phương Ngi miền Nam.

  Hepbest được bán tại các bệnh viên lớn và một số cơ sở được cấp phép mua bán thuốc

  Thuốc Hepbest là thuốc điều trị viêm gan B phổ biến vì vậy nhu cầu sử dụng thuốc rất lớn. Vì vậy để có thể mua được thuốc Hepbest chính hãng, chất lượng uy tín bạn cần một địa chỉ phân phối thuốc chính hãng đảm bảo chất lượng cho người sử dụng

  Thuốc Hepbest được bán tại các viện lớn như: Bạch mai, viện K, viện 103….

  Dưới đây là một số địa chỉ mua thuốc uy tín chính hãng bạn hay tham khảo:

  Hà Nội: 85 Vũ trọng Phụng Thanh Xuân Hà Nội

  Nhà thuốc Mai Anh Dũng: 286 nguyễn Xiển Thanh Xuân Hà Nội 0978 342 324

  Nhà thuốc 24h. Giai Phóng: 0334 135 927

  thuốc hepbest 25mg, mua thuốc hepbest tốt nhất tphcm, thuốc hepbest mua ở đâu,
  Thuốc Hepbest 25mg có tốt không,Hepbest giả, chính hãng mua ở đâu?

  Tác dụng thuốc Hepbest

  Thuốc Hepbest chứa thành phần hoạt chất Tenofovir Alafenamide có tác dụng ức chế ngăn cản quá trình nhân lên của virus viêm gan B HBV

  Thuốc Hepbest có tác dụng làm giảm tải lượng virus đưa virus về trạng thái ngủ từ đó giúp giảm các tổn thương đến tế bào gan.

  Cải thiện và phục hồi các chức năng gan bị phá vỡ, tổn thương do virus viêm gan B gây ra.

  Cơ chế tác dụng của thuốc Hepbest

  Thuốc Hepbest chứa thành phần hoạt chất chính Tenofovir Alafenamide hàm lượng 25mg nên có chế kháng virus sẽ phụ thuộc vào nó.

  Cơ chế hoạt động

  Tenofovir alafenamide là tiền chất phosphonamidate của tenofovir (chất tương tự 2′-deoxyadenosine monophosphate). Tenofovir alafenamide như một hợp chất thấm qua tế bào ưa béo đi vào các tế bào gan chính bằng cách khuếch tán thụ động và bởi các chất vận chuyển hấp thu ở gan OATP1B1 và ​​OATP1B3. Tenofovir alafenamide sau đó được chuyển thành tenofovir thông qua quá trình thủy phân chủ yếu bởi carboxylesterase 1 (CES1) trong tế bào gan nguyên phát. Tenofovir nội bào sau đó được phosphoryl hóa bởi các kinase tế bào thành chất chuyển hóa có hoạt tính dược lý là tenofovir diphosphat. Tenofovir diphosphat ức chế sự sao chép của HBV thông qua sự kết hợp vào DNA của virus bởi men sao chép ngược của HBV, dẫn đến kết thúc chuỗi DNA.

  Chỉ định điều trị thuốc Hepbest

  Thuốc Hepbest là thuốc kháng siêu virus viêm gan B là thuốc đặc trị vì vậy được các bác sĩ chỉ định trong trường hợp điều trị viêm gan B mạn tính có bằng chứng về hoạt động sao chép của virus viêm gan B HBV

  Các biểu hiện của viêm gan B mạn tính dễ thấy bao gồm: mệt mỏi, chán ăn, xơ gan, vàng da, men gan tăng cao.

  Lưu ý: Bạn không được tự ý sử dụng thuốc. Để xác định chính xác bạn có nhiễm viêm gan B mãn tính hay không cách duy nhất là đi xét nghiệm.

  Hướng dẫn sử dụng thuốc Hepbest

  Liều dùng: Liều thông thường: 1viên nén Hepbest tương đương 25mg/lần/ ngày

  Điều chỉnh liều sử dụng:

  Liều dùng ở bệnh nhân suy thận

  Không cần điều chỉnh liều lượng Hepbest ở những bệnh nhân có độ thanh thải creatinin ước tính lớn hơn hoặc bằng 15 mL mỗi phút, hoặc ở những bệnh nhân bị bệnh thận giai đoạn cuối (ESRD; độ thanh thải creatinin ước tính dưới 15 mL mỗi phút) đang được chạy thận nhân tạo mãn tính. Vào những ngày chạy thận nhân tạo, dùng Hepbest sau khi hoàn thành điều trị chạy thận nhân tạo.

  Thuốc Hepbest không được khuyến cáo ở những bệnh nhân bị ESRD không được chạy thận nhân tạo mãn tính

  Liều dùng ở bệnh nhân suy gan

  Không cần điều chỉnh liều lượng Hepbest ở bệnh nhân suy gan nhẹ (Child-Pugh A). Hepbest không được khuyến cáo ở bệnh nhân suy gan mất bù (Child-Pugh B hoặc C)

  Cách dùng thuốc Hepbest

  Thuốc Hepbest được sử dụng qua đường uống. Uống ngay sau khi ăn khoảng 30-45p

  Chú ý khi sử dụng:

  Khi uống thuốc bạn cần nuốt nguyên viên không được nhai hoặc phá vỡ cấu trúc viên nén khi uống.

  Cách xử lí khi quá liều, quên liều

  Khi bạn quá liều: Chưa có báo cáo về tình trạng quá liều thuốc tuy nhiên trong quá trình sử dụng bạn thấy bệnh nhân xuất hiện bất kì triệu chứng nào khác thường hãy dừng ngay thuốc lại và báo cho các bác sĩ để tìm ra hướng giải quyết.

  Quên liều: Nếu bạn quên 1 liều hãy uống ngay sau khi nhớ ra, tuy nhiên nếu đã gần đến thời gian dùng liều tiếp theo thì hãy bỏ qua liều đã quên. Bạn không sử dụng gấp đôi liều để bù liều đã quên.

  Nếu bạn gặp vấn đề về quên uống thuốc hãy đặt báo thức để hẹn giờ uống thuốc hoặc nhờ người thân nhắc nhở.

  Tác dụng phụ thuốc Hepbest

  Tác dụng phụ thường gặp

  Rối loạn tiêu hóa: Đau bụng, buồn nôn, nôn, tiêu chảy

  Bệnh nhân sẽ có thể thấy mệt mỏi sau khi dùng thuốc

  Bệnh nhân bị ho sau khi dùng thuốc

  Xét nghiệm máu: Amylase huyết thanh lớn hơn 2 x ULN, Creatinin kinase lớn hơn 10 x ULN các chỉ số đánh giá chức năng gan bao gồm chỉ số ALT lớn hơn 5 x ULN (khoảng 8%, điều này chứng tỏ men gan tăng), LDL-C lúc đói lớn hơn 190 mg/dL.

  Ngoài ra bệnh nhân có thể gặp một số tác dụng phụ khác như đau khớp, khó tiêu, ra mồ hôi, đau cơ.

  Thuốc Hepbest 25mg có tốt không

  Thuốc Hepbest 25mg có tốt không? Thuốc Hepbest chứa thành phần hoạt chất Tenofovir Alafenamide hàm lượng 25mg là hoạt chất được nghiên cứu và phát triển dựa trên tiền chất Tenofovir

  Thuốc Hepbest là sản phẩm ngiên cứu thế hệ mới đem lại bước ngoặt mới trong điều trị viêm gan B. Thuốc Hepbest 25mg cho tác dụng hiệu quả hơn, an toàn và ít tác dụng phụ trên thận và xương hơn so với Tenofovir 300mg.

  Các câu hỏi bệnh nhân thường gặp khi sử dụng thuốc Hepbest điều trị viêm gan B

  Câu hỏi 1: Triệu chứng ban đầu của Viêm gan B là gì?

  Đa số bệnh nhân nhiễm viêm gan B đều ko thấy nhiều dấu hiệu khác thường. Một số bệnh nhân bị viêm mạn tính nặng thì thường có các triệu chứng giống như viêm gan cấp bao gồm mệt mỏi, đau bụng, chán ăn, ăn không ngon và suy gan.

  Biểu hiện lâm sàng: bàn tay ửng đỏ, Gan to và xuất hiện mạch máu li ti khi ấn vào tỏa thành hình hoa thị trên da. Khi bị biến chứng xơ gan có thể bị ứ nước trong bụng, loãng máu, chảy máu trong dạ dày, vàng da, tĩnh mạch tỏa lớn từ rốn (do tăng áp làm giãn tĩnh mạch cửa gan), nam vú lớn như vú nữ, tinh hoàn teo nhỏ.

  Câu hỏi 2: Làm thế nào để biết nhiễm viêm gan B hay không?

  Một người được xem là nhiễm viêm gan B (HBV) mãn tính khi HBV tồn tại trong cơ thể trên 6 tháng (nghĩa là xét nghiệm HBsAg liên tiếp có hơn hai lần dương tính (+) trong sáu tháng).

  Trong y học sẽ dùng những xét nghiệm sinh học ví dụ như xét nghiệm HBsAg (kháng nguyên vỏ của siêu vi B), và Anti-HBc (kháng thể lõi của siêu vi B) để kiểm tra xem đã bị nhiễm siêu vi B hay không và xét nghiệm Anti-HBs (kháng thể bảo vệ đối với siêu vi B) để phát hiện xem một người có được miễn dịch đối với HBV hay không.

  Câu hỏi 3: Viêm gan B có thể điều trị khỏi hoàn toàn được không?

  Khi ở giai đoạn đầu nhiễm viêm gan B cơ thể bạn nếu bạn có sức khỏe tốt sẽ có tỉ lệ thải trừ virus HBV hoàn toàn cao:

  Tỉ lệ loại trừ virus HBV ra khỏi cơ thể người nhiễm.

  Ở sơ sinh, tỉ lệ thải trừ virus HBV là 5-10%, tỉ lệ mang virus HBV mãn tính là 90-95%;

  Ở độ tuổi 1-5 tuổi, tỉ lệ thải trừ là 40% và tỉ lệ mang virus HBV mãn tính là 60%

  Ở người lớn có tỉ lệ thải trừ virus HBV là 90-95% và tỉ lệ mang HBV mãn tính là 5-10%.

  Ở Việt Nam, viêm gan B thường lây truyền từ mẹ sang con vào thời điểm lúc sinh nên tỷ lệ nhiễm viêm gan B mãn tính cao 15-20%.

  Câu hỏi 4: Khi nào thì sử dụng thuốc Hepbest 25mg để điều trị viêm gan B?

  Bệnh nhân bắt đầu dùng thuốc Hepbest để điều trị viêm gan B khi:

  Có biểu hiện của bệnh viêm gan B rõ rệt, như: Vàng da, vàng mắt, mệt mỏi và chán ăn;

  Kết quả xét nghiệm kháng nguyên bề mặt HBsAg dương tính: Chứng tỏ có viêm gan virus;

  Kháng nguyên nội sinh HBeAg dương tính: Chứng tỏ viêm gan virus đang sinh sôi;

  Enzyme gan ALT-alanine aminotransferase: Tăng gấp 2 lần trở lên;

  Xét nghiệm định lượng virus viêm gan B (HBV-DNA) để xác định máu có mang virus hoàn chỉnh hay không: Lớn hơn 2×103 IU/ml.

  Câu hỏi 5: Khi nào thì ngừng thuốc điều trị viêm gan B

  Trường hợp bệnh nhân có kết quả xét nghiệm HBeAg dương tính thì phải dùng thuốc kéo dài ít nhất 12 tháng.

  Ngưng thuốc khi:

  HBV-DNA dưới 10000 bản sao/ml;

  Xuất hiện HBeAg âm tính hoặc xuất hiện anti-Hbe;

  Ngược lại, nếu bệnh nhân có kết quả xét nghiệm HBeAg âm tính thì thời gian điều trị sẽ khó xác định hơn vì ngưng thuốc sẽ rất dễ bị tái phát. Trường hợp này có thể điều trị kéo dài cho đến khi mất HBsAg.

  Khi nhiễm virus HBV mãn tính tỉ lệ thải trừ HBV hằng năm là 0,5-2%. Cũng cần lưu ‎rằng đó là thải trừ HBsAg (-), còn tổn thương và di chứng do hậu quả của HBV gây ra vẫn tồn tại. Vì vậy cần được theo dõi, phát hiện biến chứng (viêm gan mãn tính, xơ gan, ung thư gan) để có những điều trị thích hợp.

  Câu hỏi 6: Thuốc Hepbest chính hãng, nhập khẩu giá bao nhiêu?

  Thuốc Hepbest 25mg chính hãng được sản xuất bởi công ty Mylan Ấn Độ và được nhập khẩu bởi công ty Sohaco Việt Nam.

  Thuốc Hepbest nhập khẩu chính hãng trên vỏ hộp sẽ có tem chống hang giả của bộ công an kèm tên công ty phân phối Đa Lê hoặc Phương Nghi. Ngoài ta trên vỏ hộp có thêm 1 tem chứa mã dãn code QR khách hang có thể quét trực tiếp mã QR hoặc gửi tin nhắn về mã số hộp thuốc về tổng đài.

  Gía thuốc niêm yết tại bệnh viên: khoảng 40.000vnđ/v.

  Liên hệ 0978 342 324 để biết thêm chi tiết và được hỗ trợ giảm giá trong mùa dịch

  Câu hỏi 7: Thuốc Hepbest xách tay

  Hiện nay trên thị trường thuốc Việt Nam ngoài sản phẩm thuốc Hepbest nhập khẩu chính hãng còn xuất hiện sản phẩm Hepbest xách tay, hay  Hepbest song song.

  Thuốc Hepbest xách tay là thuốc được sản xuất bởi công ty mylan Ấn Độ được lưu hành nội địa ấn độ và được cầm tay về Việt Nam. Trên vỏ hộp thuốc sẽ có đường kẻ màu đỏ và không có team.

  Thuốc Hepbest xách tay là sản phẩm được xách tay từ ấn độ về nên khi mua và sử dụng khách hang cần kiểm tra rõ nguồn gốc và chỉ nên mua ở những cơ sở uy tín.

  Câu hỏi 8: Cách phân biệt thuốc Hepbest nhập khẩu và hepbest xách tay

  Thuốc Hepbest nhập khẩu là thuốc được nhập khẩu về việt nam bởi công ty sohaco Việt Nam và được phân phối bởi 2 công ty Đa Lê và công ty Phương Ngi.

  Trên 2 đầu hộp thuốc có team chống hang giả của bộ công an kèm một team check mã code của bộ y tế.

  Qúy khách hang cần kiểm tra thông tin trên vỏ hộp thuốc kiểm tra team chống hang giả trước khi mua hang và check mã QR ở team phân biệt mới.

  Thuốc Hepbest Xách tay là hang lưu hành nội địa của Ấn Độ, có giá thấp hơn thị trường rất nhiều so với hepbest nhập khẩu. Trên vỏ hộp thuốc có đường kẻ đỏ dọc bên phải. Khách hang lưu ý khi sử dụng nên mua ở những cơ sở uy tín chính hãng được cấp phép mua bán.

  Video dưới đây chúng tôi sẽ giúp các bạn phân biệt thuốc Hepbest nhập khẩu và Hepbest Xách tay

  Nguồn copy: Youtube

  Câu hỏi 9: Uống thuốc Hepbest có an toàn và hiệu quả hơn các thuốc khác không?

  Thuốc Hepbest chứa thành phần hoạt chất Tenofovir Alafenamid hàm lượng 25mg là hoạt chất thế hệ mới được phát triển dựa trên tiền chất Tenofovir 300mg.

  Thuốc Hepbest sử dụng hàm lượng thấp hơn, độ hấp thụ cao hơn tên tác dụng sẽ tốt hơn.

  Khi uống thuốc 97% thuốc được chuyển hóa qua gan có tác dụng điều trị HBV, chỉ một lượng nhỏ thuốc thải trừ qua thận nên sử dụng về lâu dài sẽ ít gây ảnh hưởng trên thận và xương hơn so với dùng tenfovir 300

  Câu hỏi 10: Khi quên liều hoặc uống quá liều thì xư lí như thế nào?

  Qúa liều: liều sử dụng cố định của thuốc Hepbest là 1 viên 25mg 1 lần 1 ngày nếu chẳng may bạn uống quá liều thì bạn không cần quá lo lắng hãy chú ý quan sát, nếu xảy ra bất kì tác dụng phụ nào nghiêm trọng hay đưa đến cơ sở y tế gần nhất để được hỗ trợ.

  Quên liều: Nếu bạn lỡ quên 1 liều thì hãy uống ngay sau khi quên liều, nếu thời gian quên liều quá 12h thì hãy bỏ qua liều quên và uống liều mới đúng giờ thường ngày. Tránh quên quá 2 liều trở lên. Nếu bạn không thể nhớ giờ uống thuốc hãy hẹn giờ hoặc nhờ người thân nhắc nhở

  Trên đây là tổng hợp về thuốc Hepbest và các câu hỏi liên quan đế  hepbest điều trị viêm gan B. Nếu có bất kì thắc mắc hay điều gì chưa được giải đáp vui long liên hệ 0978 342 324 để được tư vấn và hỗ trợ.

  Đánh giá

  Chưa có đánh giá nào.

  Hãy là người đầu tiên nhận xét “Thuốc Hepbest chính hãng điều trị viêm gan B hiệu quả, an toàn?”

  Gọi Điện Thoại Zalo Facebook