Nhận thông tin tư vấn

Quý khách cần tư vấn thông tin thuốc từ đội ngũ y bác sĩ của chúng tôi vui lòng để lại các thông tin dưới đây, chúng tôi sẽ liên lạc lại với quý khách.

  Thuốc Meyerurso 200 mg mua ở đâu, giá bao nhiêu uy tín chính hãng

  1,899 VND

  Thuốc Meyerurso 200 mg mua ở đâu? Thuốc Meyerurso 200 mg là thuốc có tác dụng điều trị xơ gan, viêm gan mãn tính, phục hồi tế bào gan, điều trị sỏi mật cholesterol, viêm đường mật nguyên phát, rối loạn đường dẫn mật.

  Thuốc Meyerurso 200 có chứa thành phần chính Acid ursodeoxycholic là muối mật tự nhiên, rất ái nước, không có tác dụng tẩy rửa và tác động lên chu trình gan – ruột. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại thuốc điều trị viêm gan – mật. Tuy nhiên, mỗi tình trạng và bệnh nền của bệnh nhân sẽ phù hợp với những loại thuốc điều trị khác nhau.

  Thuockedon24h – Nhà thuốc Online – Phân phối sản phẩm giá tốt nhất với đầy đủ các sản phẩm thuốc kê theo đơn cam kết sản phẩm giá chính hãng

  Thuốc Meyerurso 200 mg mua ở đâu? Thuốc Meyerurso 200 mg là thuốc có tác dụng điều trị xơ gan, viêm gan mãn tính, phục hồi tế bào gan, điều trị sỏi mật cholesterol, viêm đường mật nguyên phát, rối loạn đường dẫn mật.

  Thuốc Meyerurso 200 có chứa thành phần chính Acid ursodeoxycholic là muối mật tự nhiên, rất ái nước, không có tác dụng tẩy rửa và tác động lên chu trình gan – ruột. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại thuốc điều trị viêm gan – mật. Tuy nhiên, mỗi tình trạng và bệnh nền của bệnh nhân sẽ phù hợp với những loại thuốc điều trị khác nhau.

  Thông tin cơ bản về thuốc Meyerurso 200 mg

  • Thành phần chính: Acid ursodeoxycholic 200mg
  • Công dụng: Điều trị xơ gan, viêm gan mãn tính, phục hồi tế bào gan, điều trị sỏi mật cholesterol, viêm đường mật nguyên phát, rối loạn đường dẫn mật.
  • Nhà sản xuất: Công ty liên doanh Meyer-BPC – Việt Nam
  • Số đăng ký: VD-32338-19
  • Đóng gói: Hộp 10 vỉ x 10 viên
  • Dạng bào chế: Viên nén bao phim
  • Nhóm thuốc: Thuốc đường tiêu hóa
  Thuốc-Meyerurso-200-mg
  Thuốc-Meyerurso-200-mg

  Thành phần của thuốc Meyerurso 200 mg

  • Mỗi viên nhân của thuốc Meyerurso 200 có chứa 200mg Acid ursodeoxycholic và một số với tá dược: Lactose, PVP K30, natri lauryl sulfat. natri croscarmellose, aerosil, magnesit stearat, HPMC 606. HPMC 615, PEG 6000. talc, titan dioxyd vừa đủ 1 viên.

  Dược lực học và dược động học của thuốc Meyerurso 200mg

  Dược lực học

  • Acid ursodeoxycholic là muối mật tự nhiên, có tác dụng lên chu trình gan – ruột của các acid mật nội sinh. Acid ursodeoxycholic ức chế tái hấp thu chủ động tại ruột, từ đó làm giảm nồng độ các acid mật nội sinh trong máu làm tăng tiết dịch mật. Qua con đường làm tăng hoạt tính tại gan của enzym cholesterol 7 alpha- hydroxylase, hơn nữa, acid ursodeoxycholic duy trì cholesterol ở dạng hòa tan trong dịch mật, từ đó giảm tái hấp thu các dịch mật. làm giảm nồng độ cholesterol trong dịch mật nhờ cơ chế giảm tái hấp thu cholesterol, tăng chuyển hóa cholesterol ở gan thành các acid mật.

  Dược động học

  • Hấp thu: Hoạt chất Acid ursodeoxycholic hấp thu nhanh chóng khoảng 90% liều điều trị ở ruột non sau khi uống.
  • Chuyển hóa: Chuyển hóa qua gan lần đầu từ 50 đến 60%. Ở gan, acid ursodeoxycholic liên hợp với glycine và taurine và sau đó được tiết vào ống mật.
  • Thải trừ: Khoảng 3,5 đến 5,8 ngày là thời gian bán thải của thuốc. Sau khi ngừng điều trị bằng axit ursodeoxycholic, nồng độ axit ursodeoxycholic trong mật giảm nhanh sau 1 tuần xuống còn 5-10 % nồng độ “trạng thái ổn định”. Axit ursodeoxycholic không được chuyển hóa bài tiết qua thận, một phần nhỏ được chuyển hóa bởi vi khuẩn được bài tiết bởi mật và phân.

  Công dụng – Chỉ định

  Thuốc Meyerurso 200 mg là thuốc giảm tái hấp thu các dịch mật. làm giảm nồng độ cholesterol trong dịch mật, điều trị sỏi mật cholesterol, viêm đường mật nguyên phát, rối loạn đường dẫn mật và điều trị các bệnh xơ gan, viêm gan mãn tính, hỗ trợ chức năng gan.

  Hướng dẫn sử dụng

  Liều dùng

  Liều dùng phụ thuộc vào cân nặng, sức khỏe và độ tuổi của bệnh nhân. Liều dùng khuyến cáo cho bệnh nhân theo sự chỉ định của bác sĩ được đề nghị:

  • Đối với bệnh nhân sỏi túi mật cholesterol: Uống 7,5 mg/kg/ngày ở những người có thể trạng trung bình. 10 mg/kg/ngày đối với bệnh nhân béo phì, tùy theo thể trọng mà liều dùng từ 2 – 3 viên/ngày. Thời gian điều trị tỏng 6 tháng hoặc có thể đến 1 năm.
  • Đối với bệnh nhân bệnh gan mật mạn tính: Uống 13 – 15 mg/kg/ngày. Liều 200 mg/ngày, sau đó tăng liều theo bậc thang để đạt được liều điều trị tối ưu vào khoảng 4 – 8 tuần điều trị.
  • Đối với bệnh nhân bệnh gan mật mắc phải do bệnh nhầy nhớt: Uống 20 mg/kg/ngày.

  Cách dùng Thuốc Meyerurso 200 hiệu quả

  • Sử dụng thuốc bằng đường uống, nên uống sau khi ăn no vào buổi sáng và buổi tối.
  • Nếu quên liều trong thời gian ngắn thì có thể bổ sung liều nhưng nếu gần với liều tiếp theo thì không uống 2 liều cùng một lúc tránh trường hợp quá liều.

  Chống chỉ định

  Thuốc Meyerurso 200 không được sử dụng trong những trường hợp nào?

  • Không sử dụng thuốc Meyerurso 200 cho bệnh nhân mẫn cảm với thuốc
  • Không sử dụng thuốc Meyerurso cho bệnh nhân dị ứng hoạt chất hay bất kì thành phần tá dược.
  • Không khuyến cáo dùng thuốc cho bệnh nhân tắc nghẽn ống mật.
  • Không sử dụng thuốc cho phụ nữ có thai.

  Thận trọng khi sử dụng thuốc Meyerurso 200mg

  Thận trọng khi sử dụng thuốc Meyerurso 200:

  • Khi bắt buộc dùng thuốc Meyerurso, bệnh nhân cần được theo dõi cẩn thận về tác dụng phụ bất thường hoặc tác dụng mạnh.
  • Phản ứng quá mẫn có thể xảy ra ở những người nhạy cảm.
  • Thận trọng trên những bệnh nhân điều trị sỏi túi mật cholesterol và kiểm tra hiệu quả điều trị bằng chẩn đoán hình ảnh.
  • Theo dõi chức năng gan thường xuyên trong quá trình điều trị.

  Tương tác thuốc

  • Thuốc Meyerurso 200 có tương tác với thuốc cholestyramin do giảm gắn kết và thuốc bị đào thải ra ngoài làm giảm tác dụng của thuốc. Nên dùng cholestyramin cách 5 giờ với thời điểm dùng acid ursodeoxycholic.
  • Meyerurso 200 có tương tác các loại thuốc kích thích tố estrogen làm tăng cholesterol mật.
  • Meyerurso tránh sử dụng với các thuốc gắn với acid mật khác như các thuốc kháng acid, than hoạt tính vì có thể làm giảm hiệu quả điều trị.

  Tác dụng phụ khi sử dụng thuốc Meyerurso 200mg

  Tác dụng phụ khi sử dụng thuốc Meyerurso 200 là gì?

  Các tác dụng không mong muốn trong quá trình sử dụng thuốc Meyerurso trên lâm sàng được thống kê như nổi mề đay, ngứa, hiếm gặp trường hợp kích ứng ruột và rối loạn tiêu hóa vì thuốc ít tan trong ruột.

  Quá liều và xử lý

  • Trong các trường hợp sử dụng thuốc Meyerurso quá liều so với liều được chỉ định, trường hợp tiêu chảy quá liều có thể xảy ra, tuy nhiên các triệu chứng khác của quá liều là không thể, bởi vì sự hấp thu của axit ursodeoxycholic giảm khi tăng liều và do đó nhiều hơn được bài tiết qua phân. Điều trị triệu chứng của tiêu chảy bằng cách phục hồi cân bằng chất lỏng, chất điện giải và kết hợp giảm liều.

  Thuốc Meyerurso 200 mua ở đâu uy tín Hà Nội, HCM

  Thuốc Meyerurso 200 mua ở đâu? Nếu bạn vẫn chưa biết mua Meyerurso nhập khẩu chính hãng ở đâu uy tín. Chúng tôi xin giới thiệu các địa chỉ mua Thuốc Meyerurso uy tín:

  Các địa chỉ (Hiệu thuốc, Nhà thuốc, Công ty Dược) cung cấp Thuốc Meyerurso chính hãng, uy tín.

  Địa chỉ:

  – Cơ sở 1: Số 85 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Hà Nội

  – Cơ sở 2: Chung Cư Bình Thới, Phường 8, Quận 11, TP Hồ Chí Minh

  – Cơ sở 3: Nguyễn Sinh Sắc, Liên Chiểu, TP Đà Nẵng.

  Thuốc-Meyerurso-200-mg-mua-ở-đâu
  Thuốc-Meyerurso-200-mg-mua-ở-đâu

  Thuốc Meyerurso 200 giá bao nhiêu

  Thuốc Meyerurso 200 giá bao nhiêu? Thuốc Meyerurso 200 được bán tại các bệnh viện với nhà thuốc do chính sách giá khác nhau. Giá Thuốc có thể biến động tùy thuộc vào từng thời điểm.

  Để có thể cập nhật được giá Thuốc Meyerurso thời điểm hiện tại vui lòng liên hệ 0978342324 để được cập nhật giá Thuốc chính xác và phù hợp nhất.

  Thuốc-Meyerurso-200-mg-giá-bao-nhiêu
  Thuốc-Meyerurso-200-mg-giá-bao-nhiêu

  Làm thế nào để mua được thuốc nhanh chóng, thuận tiện?

  Trước tiên có thể liên hệ số điện thoại 0978342324 (qua Zalo, điện thoại, tin nhắn) và để lại thông tin như cầu, số lượng, địa chỉ tại:

  Hotline/Zalo: 0978342324

  Hoặc khách hàng có thể đặt mua thuốc trên website: https://thuockedon24h.com/

  Bừa để phục vụ nhu cầu mua thuốc ở các tỉnh lẻ cho các bệnh nhân Chúng tôi kê đơn thuốc hiện nay đã phát triển hệ thống vận chuyển chuyển đến các tỉnh thành bạn chỉ cần để lại số điện thoại hoặc đơn hàng chúng tôi sẽ ngay lập tức gửi hàng đến tận tay quý khách hàng đầy đủ và nhanh chóng.

  Chúng tôi có chính sách vận chuyển thuốc toàn quốc, khách hàng nhận thuốc, kiểm tra thuốc rồi mới thanh toán tiền.

  Nguồn:https://nhathuocaz.com.vn/

  Thuockedon24h – Nhà thuốc Online – Phân phối sản phẩm giá tốt nhất với đầy đủ các sản phẩm thuốc kê theo đơn cam kết sản phẩm giá chính hãng

  SEO 2023

  Đánh giá

  Chưa có đánh giá nào.

  Hãy là người đầu tiên nhận xét “Thuốc Meyerurso 200 mg mua ở đâu, giá bao nhiêu uy tín chính hãng”

  Gọi Điện Thoại Zalo Facebook