Nhận thông tin tư vấn

Quý khách cần tư vấn thông tin thuốc từ đội ngũ y bác sĩ của chúng tôi vui lòng để lại các thông tin dưới đây, chúng tôi sẽ liên lạc lại với quý khách.

  Thuốc Taflieva 25 mg điều trị viêm gan B hiệu quả, giá bao nhiêu?

  1,899 VND

  Thuốc Taflieva 25 mg là sản phẩm được sản xuất bởi công ty Allieva, Ấn Độ. Thuốc được chỉ định để điều trị nhiễm vi-rút viêm gan B (HBV) mãn tính ở người lớn và bệnh nhi từ 12 tuổi trở lên mắc bệnh gan còn bù.

  Thuockedon24h – Nhà thuốc Online – Phân phối sản phẩm giá tốt nhất với đầy đủ các sản phẩm thuốc kê theo đơn cam kết sản phẩm giá chính hãng

  Thuốc Taflieva 25 mg là sản phẩm được sản xuất bởi công ty Allieva, Ấn Độ. Thuốc được chỉ định để điều trị nhiễm vi-rút viêm gan B (HBV) mãn tính ở người lớn và bệnh nhi từ 12 tuổi trở lên mắc bệnh gan còn bù.

  Thông tin cơ bản về thuốc Tenofovir Alafenamide Tablets IP – Taflieva 25 mg

  Thành phần chính: Tenofovir Alafenamide 25mg

  Dạng bào chế: Viên nén

  Đóng gói: Hộp 30 viên

  Nhà sản xuất: Allieva

  Nước sản xuất: Ấn Độ

  Thuốc-Taflieva-25-mg
  Thuốc-Taflieva-25-mg

  Thuốc Taflieva 25 mg là thuốc gì?

  Thuốc Taflieva 25 mg là sản phẩm được sản xuất bởi công ty Allieva, Ấn Độ. Thuốc được chỉ định để điều trị nhiễm vi-rút viêm gan B (HBV) mãn tính ở người lớn và bệnh nhi từ 12 tuổi trở lên mắc bệnh gan còn bù.

  Thuốc Taflieva 25 mg có tốt không?

  Ưu điểm:

  Hiệu quả trong điều trị viêm gan B (HBV) mãn tính ở người lớn và bệnh nhi từ 12 tuổi trở lên mắc bệnh gan còn bù.

  Thuốc Taflieva có dạng viên uống dễ sử dụng và mang theo.

  Nhược điểm:

  • Thận trọng khi sử dụng Taflieva cho phụ nữ mang thai và cho con bú.
  • Cần xét nghiệm HIV và một số xét nghiệm khác trước khi điều trị.

  Thuốc Taflieva 25 mg được chỉ định sử dụng trong trường hợp nào?

  Thuốc Taflieva 25 mg được chỉ định để điều trị nhiễm vi-rút viêm gan B (HBV) mãn tính ở người lớn và bệnh nhi từ 12 tuổi trở lên mắc bệnh gan còn bù.

  Cách dùng và liều dùng của thuốc Taflieva 25 mg

  Cách dùng:

  Dùng đường uống.

  Liều dùng:

  Liều khuyến cáo cho người lớn và bệnh nhi từ 12 tuổi trở lên là một viên 25 mg uống một lần mỗi ngày cùng với thức ăn

  Hướng dẫn xử trí khi dùng quên liều hoặc quá liều thuốc Taflieva 25 mg

  Khi quên liều:

  • Nếu bạn quên một liều dùng thì bạn lưu ý cần phải so sánh lúc nhớ ra với thời điểm trong kế hoạch sử dụng liều kế, nếu xa thời điểm dùng liều tiếp theo thì hãy tiếp tục uống liều thuốc tiếp theo như kế hoạch.
  • Nếu thời điểm bạn nhớ ra sát với lại thời gian sẽ sử dụng liều kế tiếp thì cần lưu ý nên bỏ qua liều thuốc mà mình bị bỏ lỡ và hãy dùng liều sau đó đúng theo thời điểm được quy định.

  Khi quá liều:

  • Nếu quá liều Taflieva 25 mg xảy ra thì người dùng trước hết ngưng sử dụng thuốc.
  • Khi thấy có xuất hiện bất kỳ biểu hiện bất thường nào xảy ra như phản ứng sốc, dị ứng,…sau khi dùng thì hãy nhanh chóng đưa tới bác sĩ điều trị, cần đưa đến bệnh viện gần bạn nhất để người dùng được điều trị kịp thời.

  Thuốc Taflieva 25 mg chống chỉ định với những đối tượng nào?

  Thuốc Taflieva 25 mg chống chỉ định cho người quá mẫn với Tenofovir Alafenamide hay bất kỳ thành phần thuốc.

  Những vấn đề cần lưu ý và thận trọng khi sử dụng thuốc Taflieva 25 mg

  Đợt cấp tính nặng của viêm gan B sau dừng điều trị:

  Việc ngừng điều trị bằng thuốc chống viêm gan B, bao gồm cả Tenofovir Alafenamide, có thể dẫn đến đợt cấp tính nghiêm trọng của bệnh viêm gan B. Những bệnh nhân ngừng điều trị bằng thuốc này nên được theo dõi chặt chẽ bằng cả lâm sàng và các xét nghiệm trong ít nhất vài tháng sau dừng điều trị. Nếu thích hợp, có thể đảm bảo nối lại các liệu pháp điều trị viêm gan B.

  Nguy cơ phát triển kháng HIV-1 ở các bệnh nhân đồng nhiễm HBV và HIV-1:

  Do nguy cơ phát triển HIV-1 kháng thuốc, điều trị đơn độc không được khuyến cáo để điều trị nhiễm HIV-1. Tính an toàn và hiệu quả của Tenofovir Alafenamide chưa được thiết lập ở những bệnh nhân đồng nhiễm HBV và HIV-1. Nên cung cấp xét nghiệm kháng thể HIV cho bệnh nhân nhiễm HBV trước khi bắt đầu điều trị với thuốc, và nếu dương tính, nên sử dụng phác đồ kết hợp thuốc kháng vi-rút thích hợp được khuyến cáo cho những bệnh nhân bị đồng nhiễm HIV-1.

  Suy thận mới khởi phát hoặc tiến triển:

  Tenofovir được thải trừ chủ yếu qua thận nên suy thận, bao gồm các trường hợp suy thận cấp và hội chứng Fanconi (tổn thương ống thận với tình trạng giảm phosphat máu nghiêm trọng), đã được báo cáo.

  Khuyến cáo nên đánh giá độ thanh thải creatinine ước tính ở tất cả các bệnh nhân trước khi bắt đầu điều trị và khi thích hợp về mặt lâm sàng trong quá trình điều trị.

  Khuyến cáo điều chỉnh khoảng cách liều của viên nén này và theo dõi chặt chẽ chức năng thận ở tất cả bệnh nhân có độ thanh thải creatinine dưới 50 mL

  Đau xương dai dẳng hoặc trở nên trầm trọng hơn, đau tứ chi, gãy xương, đau hoặc yếu cơ có thể là biểu hiện của bệnh lý ống thận gần và nên nhanh chóng đánh giá chức năng thận ở những bệnh nhân có nguy cơ.

  Trước hoặc khi bắt đầu dùng và ​​trong khi điều trị bằng Tenofovir Alafenamide theo lịch trình phù hợp về mặt lâm sàng, hãy đánh giá creatinine huyết thanh, độ thanh thải creatinine ước tính, glucose trong nước tiểu và protein trong nước tiểu ở tất cả bệnh nhân. Ở các bệnh nhân mắc bệnh thận mạ tính, cũng đánh giá phốtpho huyết thanh. Ngừng sử dụng Tenofovir Alafenamide ở những bệnh nhân bị suy giảm chức năng thận đáng kể về mặt lâm sàng hoặc có bằng chứng về hội chứng Fanconi.

  Nhiễm toan lactic hoặc gan to nhiễm mỡ nặng:

  Nhiễm axit lactic và gan to nặng kèm với nhiễm mỡ, gồm các trường hợp tử vong, đã được báo cáo khi sử dụng các chất tương tự nucleoside, gồm tenofovir disoproxil fumarate (TDF), một tiền chất khác của tenofovir, đơn lẻ hoặc kết hợp với các thuốc kháng retrovirus khác. Nên ngừng điều trị bằng Tenofovir Alafenamide ở bất kỳ bệnh nhân nào có biểu hiện lâm sàng hoặc xét nghiệm gợi ý có nhiễm axit lactic hoặc nhiễm độc gan rõ rệt (có thể gồm gan to và nhiễm mỡ ngay cả khi không tăng các transaminase rõ rệt).

  Việc sử dụng thuốc Taflieva 25 mg cho phụ nữ có thai và đang cho con bú

  Thời kỳ mang thai:

  Có thể cân nhắc sử dụng thuốc Tenofovir trong thai kỳ, nếu cần thiết.

  Thời kỳ cho con bú:

  Chưa xác định được rằng tenofovir alafenamide có bài tiết qua sữa mẹ được hay không. Tuy nhiên, các nghiên cứu trên động vật cho thấy rằng tenofovir được bài tiết vào sữa. Không có thông tin đầy đủ về tác dụng của thuốc tenofovir ở trẻ mới sinh/trẻ nhỏ.

  Không thể loại trừ nguy cơ đối với những trẻ được nuôi bằng sữa mẹ, vì thế không nên sử dụng khi đang cho con bú.

  Việc sử dụng thuốc Taflieva 25 mg cho người lái xe và vận hành máy móc

  Thuốc có thể ảnh hưởng tới lái xe và vận hành máy móc nặng do có thể gây mệt mỏi, khó chú ý.

  Thuốc Taflieva 25 mg có thể xảy ra tương tác với thuốc hay thực phẩm nào?

  Thuốc Taflieva 25 mg không được dùng cùng adefovir dipivoxil.

  Thuốc này làm giảm nồng độ atazanavir sulfat trong huyết tương.

  Thuốc sẽ làm tăng nồng độ didanosin ở trong huyết tương. Nếu dùng đồng thời với didanosin thì cần phải uống tenofovir trước khi uống didanosin khoảng 2 giờ hoặc sau khi uống didanosin 1 giờ.

  Thuốc này sẽ làm giảm nồng độ lamivudin ở trong huyết tương.

  Indinavir dùng đồng thời với tenofovir sẽ làm tăng nồng độ tenofovir và làm giảm nồng độ của indinavir trong huyết tương.

  Khi dùng cùng với lopinavir và ritonavir sẽ làm tăng nồng độ tenofovir trong huyết tương, làm giảm nồng độ lopinavir và nồng độ đỉnh của ritonavir trong huyết tương.

  Khi dùng đồng thời với thuốc được thải chủ yếu thông qua thận (aciclovir, ganciclovir, valacyclovir, cidofovir, valganciclovir) sẽ có thể tăng nồng độ trong huyết thanh của tenofovir hoặc của các thuốc kia do tranh chấp đường đào thải

  Các thuốc có khả năng làm giảm chức năng thận có thể làm gia tăng nồng độ tenofovir trong huyết thanh.

  Tác dụng không mong muốn của thuốc Taflieva 25 mg     

  Tác dụng không mong muốn của thuốc Tenolieva có thể gặp phải như sau:

  Thường gặp:

  • Ngứa
  • Mệt mỏi
  • Buồn nôn
  • Tiêu chảy
  • Khó ngủ
  • Đau
  • Đau lưng
  • Loãng xương
  • Tăng men
  • Đau dạ dày

  Ít gặp:

  • Trầm cảm
  • Đau cơ
  • Chán ăn, sụt cân
  • Hạ kali máu
  • Đau khớp
  • Toan hoá máu
  • Suy thận
  • Giảm bạch cầu máu
  • Gan nhiễm mỡ
  • Đau dây thần kinh ngoại biên

  Bảo quản thuốc Taflieva 25 mg như thế nào?

  Bảo quản thuốc ở nơi khô ráo, thoáng mát và tránh để sản phẩm bị chiếu sáng trực tiếp.

  Thông tin thành phần

  Dược lực học

  Tenofovir alafenamide là một loại thuốc kháng vi-rút chống lại vi-rút viêm gan B

  Hoạt tính kháng virus của thuốc tenofovir alafenamide được đánh giá trong những tế bào HepG2 so với lại một bảng phân lập lâm sàng HBV đại diện cho những kiểu gen A-H. Giá trị EC50 (với nồng độ hiệu lực 50%) cho nó nằm trong phạm vi từ 34,7 đến 134,4 nM, cùng với giá trị EC50 trung bình là 86,6 nM.CC50 (hay nồng độ độc hại tế bào 50%) trong tế bào HepG2 là hơn 44400 nM.

  Dược động học

  Hấp thu

  • Sau khi sử dụng bằng đường uống sau nhịn ăn cho người lớn mắc bệnh viêm gan B mạn thì quan sát được nồng độ ở trong huyết tương đạt mốc cao nhất ở thời điểm đạt khoảng 0,48 giờ sau khi dùng liều.
  • Dựa vào phân tích dược động học Giai đoạn 3 ở trên nhóm đối tượng nhiễm CHB, AUC0-24 ở trong trạng thái ổn định trung bình của thuốc tenofovir alafenamide (N = 698) và tenofovir (là N = 856) tương ứng là 0,22 µgxgiờ/mL và 0,32 µgxgiờ/mL.
  • Cmax ở trạng thái ổn định tương ứng là 0,18 và 0,02 µgxgiờ/mL.
  • So với điều kiện nhịn ăn, việc sử dụng một liều đơn cùng với một bữa ăn có hàm lượng chất béo cao sẽ làm tăng 65% phơi nhiễm với tenofovir alafenamide.

  Phân bố

  • Có khoảng 80% liều tenofovir alafenamide liên kết với các protein ở trong huyết thanh người trong mẫu thu thập được trong những thử nghiệm lâm sàng.
  • Dưới 0,7% liều liên kết với protein trong huyết thanh người và liên kết này không phụ thuộc vào nồng độ ở trên phạm vi 0,01-25 μg/mL.

  Chuyển hóa

  • Chuyển hóa là đường đào thải chính cho thuốc trong cơ thể người, chiếm > 80% cho một liều sử dụng theo đường uống.
  • Các nghiên cứu in vitro đã chỉ ra rằng nó được chuyển hóa thành tenofovir (là chất chuyển hóa chính) nhờ có carboxylesterase-1 ở trong tế bào gan; và cathepsin A trong PBMC và các đại thực bào.
  • In vivo, thuốc được thủy phân trong các tế bào để tạo thành tenofovir (chất chuyển hóa chính), được phốtpho hóa thành các chất chuyển hóa hoạt tính, là tenofovir diphosphate.
  • Trong thử nghiệm in vitro thì tenofovir alafenamide không được chuyển hóa bởi các CYP1A2, CYP2C8, CYP2C9, CYP2C19, hay CYP2D6. Nó chuyển hóa một phần nhỏ bởi CYP3A4.

  Thải trừ

  • Bài tiết thuốc nguyên vẹn qua thận là đường đào thải phụ với dưới 1% liều được đào thải thông qua nước tiểu.

  Thuốc Taflieva 25 mg mua ở đâu uy tín Hà Nội, HCM

  Thuốc Taflieva 25 mg mua ở đâu? Nếu bạn vẫn chưa biết mua Thuốc Taflieva 25 mg nhập khẩu chính hãng ở đâu uy tín. Chúng tôi xin giới thiệu các địa chỉ mua Thuốc Taflieva 25 mg uy tín:

  Các địa chỉ (Hiệu thuốc, Nhà thuốc, Công ty Dược) cung cấp Thuốc Taflieva 25 mg chính hãng, uy tín.

  Địa chỉ:

  – Cơ sở 1: Số 85 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Hà Nội

  – Cơ sở 2: Chung Cư Bình Thới, Phường 8, Quận 11, TP Hồ Chí Minh

  – Cơ sở 3: Nguyễn Sinh Sắc, Liên Chiểu, TP Đà Nẵng.

  Thuốc-Taflieva-25-mg-mua-ở-đâu
  Thuốc-Taflieva-25-mg-mua-ở-đâu

  Thuốc Taflieva 25 mg giá bao nhiêu

  Thuốc Taflieva 25 mg giá bao nhiêu? Thuốc Taflieva 25 mg được bán tại các bệnh viện với nhà thuốc do chính sách giá khác nhau. Giá Thuốc Bortenat có thể biến động tùy thuộc vào từng thời điểm.

  Để có thể cập nhật được giá Thuốc Taflieva 25 mg thời điểm hiện tại vui lòng liên hệ 0978342324 để được cập nhật giá Thuốc chính xác và phù hợp nhất.

  Thuốc-Taflieva-25-mg-giá-bao-nhiêu
  Thuốc-Taflieva-25-mg-giá-bao-nhiêu

  Làm thế nào để mua được thuốc nhanh chóng, thuận tiện?

  Trước tiên có thể liên hệ số điện thoại 0978342324 (qua Zalo, điện thoại, tin nhắn) và để lại thông tin như cầu, số lượng, địa chỉ tại:

  Hotline/Zalo: 0978342324

  Hoặc khách hàng có thể đặt mua thuốc trên website: https://thuockedon24h.com/

  Bừa để phục vụ nhu cầu mua thuốc ở các tỉnh lẻ cho các bệnh nhân Chúng tôi kê đơn thuốc hiện nay đã phát triển hệ thống vận chuyển chuyển đến các tỉnh thành bạn chỉ cần để lại số điện thoại hoặc đơn hàng chúng tôi sẽ ngay lập tức gửi hàng đến tận tay quý khách hàng đầy đủ và nhanh chóng.

  Chúng tôi có chính sách vận chuyển thuốc toàn quốc, khách hàng nhận thuốc, kiểm tra thuốc rồi mới thanh toán tiền.

  Nguồn:https://nhathuocaz.com.vn/

  Thuockedon24h – Nhà thuốc Online – Phân phối sản phẩm giá tốt nhất với đầy đủ các sản phẩm thuốc kê theo đơn cam kết sản phẩm giá chính hãng

  Tham khảo: Thuốc Osimert 80mg

  Đánh giá

  Chưa có đánh giá nào.

  Hãy là người đầu tiên nhận xét “Thuốc Taflieva 25 mg điều trị viêm gan B hiệu quả, giá bao nhiêu?”

  Gọi Điện Thoại Zalo Facebook