Nhận thông tin tư vấn

Quý khách cần tư vấn thông tin thuốc từ đội ngũ y bác sĩ của chúng tôi vui lòng để lại các thông tin dưới đây, chúng tôi sẽ liên lạc lại với quý khách.

  Thuốc Temodal 100 mg giá bao nhiêu, mua ở đâu uy tín chính hãng?

  Liên hệ để biết giá !

  Thuốc Temodal 100 mg được sử dụng để điều trị u nguyên bào thần kinh đệm đa dạng mới, được chẩn đoán cùng lúc với xạ trị (RT), sau đó tiếp tục điều trị đơn trị hoặc điều trị u thần kinh đệm ác tính như u nguyên bào thần kinh đa dạng hoặc u tế bào hình sao đồng sản, trong trường hợp tái phát hoặc tiến triển sau liệu trình tiêu chuẩn. Temodal chứa thành phần chính là Temozolomide 100mg, một hợp chất triazene. Hiện nay, có nhiều loại thuốc điều trị ung thư trên thị trường. Tuy nhiên, từng trường hợp và bệnh nền của bệnh nhân sẽ phù hợp với các loại thuốc điều trị khác nhau.

  Thuockedon24h – Nhà thuốc Online – Phân phối sản phẩm giá tốt nhất với đầy đủ các sản phẩm thuốc kê theo đơn cam kết sản phẩm giá chính hãng

  Thuốc Temodal 100 mg được sử dụng để điều trị u nguyên bào thần kinh đệm đa dạng mới, được chẩn đoán cùng lúc với xạ trị (RT), sau đó tiếp tục điều trị đơn trị hoặc điều trị u thần kinh đệm ác tính như u nguyên bào thần kinh đa dạng hoặc u tế bào hình sao đồng sản, trong trường hợp tái phát hoặc tiến triển sau liệu trình tiêu chuẩn. Temodal chứa thành phần chính là Temozolomide 100mg, một hợp chất triazene. Hiện nay, có nhiều loại thuốc điều trị ung thư trên thị trường. Tuy nhiên, từng trường hợp và bệnh nền của bệnh nhân sẽ phù hợp với các loại thuốc điều trị khác nhau.

  Thông tin cơ bản của thuốc Temodal 100 mg

  • Thành phần chính: Temozolomide 100mg
  • Công dụng: Điều trị u nguyên bào thần kinh đệm đa dạng mới được chẩn đoán đồng thời với xạ trị (RT), sau đó là điều trị đơn trị liệu và điều trị u thần kinh đệm ác tính, chẳng hạn như u nguyên bào thần kinh đệm đa dạng hoặc u tế bào hình sao đồng sản, cho thấy tái phát hoặc tiến triển sau khi điều trị tiêu chuẩn.
  • Nhà sản xuất: Orion Corporation – Phần Lan
  • Số đăng ký: VN-17530-13
  • Đóng gói: Hộp 1 lọ x 5 viên
  • Dạng bào chế: Viên nang cứng
  • Nhóm thuốc: Thuốc chống ung thư và tác động vào hệ thống miễn dịch.
  Thuốc Temodal 100 mg là thuốc gì
  Thuốc Temodal 100 mg là thuốc gì

  Thành phần 

  • Thuốc Temodal chứa thành phần chính là Temozolomide 100mg và hỗn hợp tá dược lactose khan, silica khan dạng keo, natri tinh bột glycolat loại A, axit tartaric, axit stearic.
  • Vỏ nang bao gồm: gelatin, titanium dioxide (E 171), natri laurilsulfat, oxit sắt màu vàng (E 172), carmine màu chàm (E 132).

  Dược lực học và dược động học 

  Dược lực học

  • Temozolomide là một triazene, trải qua quá trình chuyển đổi hóa học nhanh chóng ở pH sinh lý thành monomethyl triazenoimidazole carboxamide (MTIC) hoạt động. Quá trình alkyl hóa ở vị trí O6 của guanin với quá trình alkyl hóa bổ sung cũng xảy ra ở vị trí N7 gây ra độc tính tế bào của MTIC. Các tổn thương gây độc tế bào phát triển sau đó được cho là liên quan đến việc sửa chữa sai lệch của chất cộng methyl.

  Dược động học

  • Hấp thu: Temozolomide được hấp thu nhanh, nồng độ đỉnh đạt được sau khi dùng thuốc 20 phút.
  • Phân bố: Liên kết protein với protein huyết thanh người thấp (10% đến 20%).
  • Thải trừ: Thời gian bán thải trong huyết tương khoảng 1,8 giờ. Con đường thải trừ chủ yếu là thận. Sau khi uống, khoảng 5% đến 10% liều dùng được thu hồi dưới dạng không đổi trong nước tiểu trong 24 giờ và phần còn lại được bài tiết dưới dạng axit temozolomide, 5-aminoimidazole-4-carboxamide (AIC) hoặc các chất chuyển hóa phân cực không xác định.

  Công dụng – Chỉ định 

  Thuốc Temodal chỉ định điều trị u nguyên bào thần kinh đệm đa dạng mới được chẩn đoán đồng thời với xạ trị (RT), sau đó là điều trị đơn trị liệu và điều trị u thần kinh đệm ác tính, chẳng hạn như u nguyên bào thần kinh đệm đa dạng hoặc u tế bào hình sao đồng sản, cho thấy tái phát hoặc tiến triển sau khi điều trị tiêu chuẩn.

  Hướng dẫn sử dụng thuốc Temodal 100 mg

  Liều dùng

  Liều dùng thuốc Temodal phụ thuộc vào cân nặng, sức khỏe và độ tuổi của bệnh nhân. Liều dùng được sử dụng theo sự chỉ định của bác sĩ. Liều dùng khuyến cáo: Sử dụng theo chỉ định của bác sĩ phù hợp từng đối tượng bệnh nhân. Temodal cần uống khi đói, ít nhất là 1 giờ trước bữa ăn. Không được mở hoặc nhai nang Temodal, phải uống toàn nang với một cốc nước. Khi nang bị hủy, phải tránh tiếp xúc da và niêm mạc với bột thuốc.

  Chống chỉ định

  Thuốc Temodal không được sử dụng trong những trường hợp nào?

  • Không sử dụng thuốc Temodal cho bệnh nhân mẫn cảm với thuốc
  • Không sử dụng thuốc Temodal cho bệnh nhân dị ứng hoạt chất, bất kì thành phần tá dược nào của thuốc.
  • Không sử dụng thuốc cho bệnh nhân suy tủy nặng.

  Thận trọng khi sử dụng thuốc Temodal 100 mg

  Thận trọng khi sử dụng thuốc Temodal:

  • Khi bắt buộc dùng thuốc Temodal, bệnh nhân cần được theo dõi cẩn thận về tác dụng phụ bất thường hoặc tác dụng mạnh.
  • Phản ứng quá mẫn có thể xảy ra ở những người nhạy cảm.
  • Sử dụng thuốc có thể gây nhiễm trùng cơ hội, viêm màng não, viêm phổi, viêm gan, nhiễm độc gan.
  • Thận trọng đối với bệnh nhân người cao tuổi, trẻ em, cân nhắc lợi ích và nguy cơ sử dụng trên phụ nữ có thai và cho con bú.

  Tương tác thuốc

  Thuốc Temodal tương tác với với acid valproic làm giảm nhẹ sự thanh lọc temozolomide. Sử dụng TMZ kết hợp với các thuốc ức chế tủy khác có thể làm tăng khả năng suy tủy.

  Tác dụng phụ khi sử dụng thuốc Temodal 100 mg

  Tác dụng phụ khi sử dụng thuốc Temodal là gì?

  Các tác dụng không mong muốn trong quá trình sử dụng thuốc Temodal trên lâm sàng có thể gặp là nhiễm trùng, gaimr bạch cầu, dị ứng, tăng đường huyết, rối loạn thần kinh, giảm thị lực, ù tai, chóng mặt, mệt mỏi, yếu cơ, xuất huyết,…

  Quá liều và xử lý

  Trong các trường hợp sử dụng thuốc Temodal quá liều so với liều được chỉ định gây tác dụng không mong muốn, bệnh nhân phải được theo dõi chặt chẽ các triệu chứng và phản ứng của cơ thể và điều trị triệu chứng thích hợp được đưa ra. Không có thuốc giải độc đặc hiệu.

  Thuốc Temodal 100 mg có giá bao nhiêu?

  Thuốc Temodal 100 mg giá bao nhiêu? Thuốc Temodal 100 mg được bán tại các bệnh viện với nhà thuốc do chính sách giá khác nhau. Giá thuốc có thể biến động tùy thuộc vào từng thời điểm.

  Để có thể cập nhật được giá Thuốc Temodal 100 mg thời điểm hiện tại vui lòng liên hệ 0978342324 để được cập nhật giá Thuốc chính xác và phù hợp nhất.

  Thuốc Temodal 100 mg giá bao nhiêu
  Thuốc Temodal 100 mg giá bao nhiêu

  Thuốc Temodal 100 mg mua ở đâu uy tín Hà Nội, HCM?

  Thuốc Temodal 100 mg mua ở đâu? Nếu bạn vẫn chưa biết mua Thuốc Temodal 100 mg nhập khẩu chính hãng ở đâu uy tín. Chúng tôi xin giới thiệu các địa chỉ mua thuốc uy tín:

  Các địa chỉ (Hiệu thuốc, Nhà thuốc, Công ty Dược) cung cấp Thuốc Temodal 100 mg chính hãng, uy tín.

  Địa chỉ:

  – Cơ sở 1: Số 85 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Hà Nội

  – Cơ sở 2: Chung Cư Bình Thới, Phường 8, Quận 11, TP Hồ Chí Minh

  – Cơ sở 3: Nguyễn Sinh Sắc, Liên Chiểu, TP Đà Nẵng.

  Thuốc Temodal 100 mg mua ở đâu
  Thuốc Temodal 100 mg mua ở đâu

  Làm thế nào để mua được thuốc nhanh chóng, thuận tiện?

  Trước tiên có thể liên hệ số điện thoại 0978 342 324 (qua Zalo, điện thoại, tin nhắn) và để lại thông tin như cầu, số lượng, địa chỉ tại:

  Hotline/Zalo: 0978 342 324

  Hoặc khách hàng có thể đặt mua thuốc trên website: https://thuockedon24h.com/

  Bừa để phục vụ nhu cầu mua thuốc ở các tỉnh lẻ cho các bệnh nhân Chúng tôi kê đơn thuốc hiện nay đã phát triển hệ thống vận chuyển chuyển đến các tỉnh thành bạn chỉ cần để lại số điện thoại hoặc đơn hàng chúng tôi sẽ ngay lập tức gửi hàng đến tận tay quý khách hàng đầy đủ và nhanh chóng.

  Chúng tôi có chính sách vận chuyển thuốc toàn quốc, khách hàng nhận thuốc, kiểm tra thuốc rồi mới thanh toán tiền.

  Nguồn:https://nhathuocaz.com.vn/

  Thuockedon24h – Nhà thuốc Online – Phân phối sản phẩm giá tốt nhất với đầy đủ các sản phẩm thuốc kê theo đơn cam kết sản phẩm giá chính hãng

  SEO2023

  Đánh giá

  Chưa có đánh giá nào.

  Hãy là người đầu tiên nhận xét “Thuốc Temodal 100 mg giá bao nhiêu, mua ở đâu uy tín chính hãng?”

  Gọi Điện Thoại Zalo Facebook