Nhận thông tin tư vấn

Quý khách cần tư vấn thông tin thuốc từ đội ngũ y bác sĩ của chúng tôi vui lòng để lại các thông tin dưới đây, chúng tôi sẽ liên lạc lại với quý khách.

  Thuốc Thalix-50 giá bao nhiêu, mua ở đâu uy tín chính hãng?

  Liên hệ để biết giá !

  Thuốc Thalix-50 được chỉ định để điều trị đa u tủy ở bệnh nhân chưa được điều trị, không đáp ứng liệu pháp chuẩn hoặc không đủ điều kiện để sử dụng hóa trị liều cao, và điều trị nốt ban đỏ từ trung bình đến nặng ở bệnh nhân mắc bệnh phong. Thalix-50 chứa thành phần chính là Thalidomide, một chất điều hòa miễn dịch, chống viêm và có tiềm năng chống ung thư. Hiện nay, có nhiều loại thuốc điều trị đa u tủy trên thị trường, tuy nhiên, từng trường hợp và bệnh nền của bệnh nhân sẽ phù hợp với các loại thuốc điều trị khác nhau.

  Thuockedon24h – Nhà thuốc Online – Phân phối sản phẩm giá tốt nhất với đầy đủ các sản phẩm thuốc kê theo đơn cam kết sản phẩm giá chính hãng

  Danh mục: Từ khóa: , , , ,

  Thông tin thêm về Thuốc Thalix-50 giá bao nhiêu, mua ở đâu uy tín chính hãng?

  Thuốc Thalix-50 được chỉ định để điều trị đa u tủy ở bệnh nhân chưa được điều trị, không đáp ứng liệu pháp chuẩn hoặc không đủ điều kiện để sử dụng hóa trị liều cao, và điều trị nốt ban đỏ từ trung bình đến nặng ở bệnh nhân mắc bệnh phong. Thalix-50 chứa thành phần chính là Thalidomide, một chất điều hòa miễn dịch, chống viêm và có tiềm năng chống ung thư. Hiện nay, có nhiều loại thuốc điều trị đa u tủy trên thị trường, tuy nhiên, từng trường hợp và bệnh nền của bệnh nhân sẽ phù hợp với các loại thuốc điều trị khác nhau.

  Thông tin cơ bản về thuốc Thalix-50

  • Thành phần chính: Thalidomide 50mg
  • Công dụng: Điều trị đầu tay cho bệnh nhân đa u tủy chưa được điều trị, không đáp ứng liệu pháp điều trị chuẩn hoặc không đủ điều kiện để hóa trị liều cao, điều trị các nốt ban đỏ vừa và nặng ở bệnh nhân phong.
  • Nhà sản xuất: Fresenius Kabi Oncology Ltd.
  • Số đăng ký: VN-14673-12
  • Đóng gói: Hộp 3 vỉ x 10 viên
  • Dạng bào chế: Viên nang cứng
  • Nhóm thuốc: Thuốc chống ung thư và tác động vào hệ thống miễn dịch
  Thuốc Thalix-50 là thuốc gì
  Thuốc Thalix-50 là thuốc gì

  Thành phần 

  • Mỗi viên nang của thuốc Thalix-50 có chứa 50mg Thalidomide và một số với tá dược vừa đủ 1 viên.

  Dược lực học và dược động học

  Dược lực học

  • Thalidomide có cơ chế có thể liên quan đến việc ức chế sản xuất quá mức yếu tố hoại tử khối u-alpha (TNF-α), điều chỉnh giảm độ bám dính bề mặt tế bào được chọn các phân tử liên quan đến sự di chuyển của bạch cầu và hoạt động chống tạo mạch. Thalidomide cũng là thuốc an thần gây ngủ có hoạt tính trung ương không barbiturat.

  Dược động học

  • Hấp thu: Hoạt chất Thalidomide được hấp thu chậm sau khi uống. Sau 1-5 giờ là thuốc đạt nồng độ đỉnh trong huyết tương khi sử dụng ở trạng thái đói. Thời điểm sử dụng thuốc phụ thuộc vào thời điểm ăn, khi sử dụng cùng thức ăn làm chậm hấp thu nhưng không làm thay đổi mức độ hấp thu tổng thể.
  • Phân phối: Nồng độ thuốc liên kết với protein huyết tương khoảng 55-65%
  • Chuyển hóa: Thalidomide được chuyển hóa hầu như chỉ bằng cách thủy phân không dùng enzym, các sản phẩm thủy phân N- (o-carboxybenzoyl) glutarimide và phthaloyl isoglutamine được hình thành thông qua các quá trình phi enzym cũng có trong huyết tương và phần lớn trong nước tiểu.
  • Thải trừ: Thời gian bán thải trung bình của thalidomide trong huyết tương là 5,5 đến 7,3 giờ. Con đường bài tiết chủ yếu là qua nước tiểu (> 90%) trong khi bài tiết ít qua phân.

  Công dụng – Chỉ định 

  • Thuốc Thalix-50 là thuốc chỉ định điều trị đầu tay cho bệnh nhân đa u tủy chưa được điều trị, không đáp ứng liệu pháp điều trị chuẩn hoặc không đủ điều kiện để hóa trị liều cao, điều trị các nốt ban đỏ vừa và nặng ở bệnh nhân phong.

  Hướng dẫn sử dụng thuốc Thalix-50

  Liều dùng

  Liều dùng thuốc Thalix-50 phụ thuộc vào cân nặng, sức khỏe và độ tuổi của bệnh nhân. Liều dùng được sử dụng trên các bệnh nhân theo sự chỉ định của bác sĩ. Liều khuyến cáo cho bệnh nhân được đề nghị:

  • Đa u tuỷ xương: Liều dùng 200mg/lần/ngày theo đường uống
  • Nốt ban đỏ do phong: Liều khởi đầu dùng Thalidomid là 100-300mg/ngày.

  Cách dùng thuốc hiệu quả

  • Sử dụng thuốc bằng đường uống, nên uống thuốc trước khi đi ngủ hoặc ít nhất là 1 giờ sau bữa ăn tối, nên nuốt toàn bộ viên với nước.

  Chống chỉ định 

  Thuốc Thalix-50 không được sử dụng trong những trường hợp nào?

  • Không sử dụng thuốc Thalix-50 cho bệnh nhân mẫn cảm với thuốc
  • Không sử dụng thuốc Thalix-50 cho bệnh nhân dị ứng hoạt chất hay bất kì thành phần tá dược của thuốc.
  • Không khuyến cáo dùng thuốc cho Phụ nữ đang hoặc có thể mang thai.

  Thận trọng khi sử dụng thuốc Thalix-50

  Thận trọng khi sử dụng thuốc Thalix-50:

  • Khi bắt buộc dùng thuốc Thalix-50, bệnh nhân cần được theo dõi cẩn thận về tác dụng phụ bất thường hoặc tác dụng mạnh.
  • Phản ứng quá mẫn có thể xảy ra ở những người nhạy cảm.
  • Thalidomide là một chất gây quái thai mạnh ở người
  • Thuốc có thể gây tăng huyết khối tĩnh mạch ở bệnh nhân đa u tủy, gây ra bệnh thần kinh ngoại vi.
  • Vì thalidomide được tìm thấy trong tinh dịch, nên để phòng ngừa, tất cả bệnh nhân nam phải sử dụng bao cao su trong khi điều trị, trong thời gian ngắt liều và ít nhất 7 ngày sau khi ngừng điều trị nếu bạn tình của họ đang mang thai hoặc có khả năng sinh con không sử dụng biện pháp tránh thai hiệu quả.Để xa tầm tay trẻ em.

  Tương tác thuốc 

  • Thuốc Thalix-50 có tương tác với thuốc giải lo âu, thuốc ngủ, thuốc chống loạn thần, thuốc kháng histamine H1, dẫn xuất thuốc phiện, barbiturat và rượu, thuốc chẹn beta hoặc thuốc kháng cholinesterase, thuốc tránh thai nội tiết. Ngoài ra, theo dõi chặt chẽ giá trị INR trong quá trình điều trị kết hợp thalidomide với warfarin. Liên hệ bác sĩ các thuốc đang sử dụng để tránh xảy ra tương tác thuốc.

  Tác dụng phụ khi sử dụng thuốc Thalix-50

  Tác dụng phụ khi sử dụng thuốc Thalix-50 là gì?

  Các tác dụng không mong muốn trong quá trình sử dụng thuốc Thalix-50 trên lâm sàng được thống kê như: Viêm phổi, thuyên tắc phổi, bệnh bạch cầu dòng tủy cấp tính, giảm bạch cầu, tiểu cầu, bối rối, trầm cảm, co giật, suy tim, huyết khối tĩnh mạch, phát ban, suy thận, suy nhược,…

  Quá liều và xử lý

  • Trong các trường hợp sử dụng thuốc Thalix-50 quá liều so với liều được chỉ định, bệnh nhân phải được theo dõi chặt chẽ bằng chứng về độc tính, các triệu chứng và phản ứng của cơ thể và điều trị triệu chứng thích hợp được đưa ra.

  Thuốc Thalix-50 có giá bao nhiêu?

  Thuốc Thalix-50 giá bao nhiêu? Thuốc Thalix-50 được bán tại các bệnh viện với nhà thuốc do chính sách giá khác nhau. Giá thuốc có thể biến động tùy thuộc vào từng thời điểm.

  Để có thể cập nhật được giá Thuốc Thalix-50 thời điểm hiện tại vui lòng liên hệ 0978342324 để được cập nhật giá Thuốc chính xác và phù hợp nhất.

  Thuốc Thalix-50 giá bao nhiêu
  Thuốc Thalix-50 giá bao nhiêu

  Thuốc Thalix-50 mua ở đâu uy tín Hà Nội, HCM?

  Thuốc Thalix-50 mua ở đâu? Nếu bạn vẫn chưa biết mua Thuốc Thalix-50 nhập khẩu chính hãng ở đâu uy tín. Chúng tôi xin giới thiệu các địa chỉ mua thuốc uy tín:

  Các địa chỉ (Hiệu thuốc, Nhà thuốc, Công ty Dược) cung cấp Thuốc Thalix-50 chính hãng, uy tín.

  Địa chỉ:

  – Cơ sở 1: Số 85 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Hà Nội

  – Cơ sở 2: Chung Cư Bình Thới, Phường 8, Quận 11, TP Hồ Chí Minh

  – Cơ sở 3: Nguyễn Sinh Sắc, Liên Chiểu, TP Đà Nẵng.

  Thuốc Thalix-50 mua ở đâu
  Thuốc Thalix-50 mua ở đâu

  Làm thế nào để mua được thuốc nhanh chóng, thuận tiện?

  Trước tiên có thể liên hệ số điện thoại 0978 342 324 (qua Zalo, điện thoại, tin nhắn) và để lại thông tin như cầu, số lượng, địa chỉ tại:

  Hotline/Zalo: 0978 342 324

  Hoặc khách hàng có thể đặt mua thuốc trên website: https://thuockedon24h.com/

  Bừa để phục vụ nhu cầu mua thuốc ở các tỉnh lẻ cho các bệnh nhân Chúng tôi kê đơn thuốc hiện nay đã phát triển hệ thống vận chuyển chuyển đến các tỉnh thành bạn chỉ cần để lại số điện thoại hoặc đơn hàng chúng tôi sẽ ngay lập tức gửi hàng đến tận tay quý khách hàng đầy đủ và nhanh chóng.

  Chúng tôi có chính sách vận chuyển thuốc toàn quốc, khách hàng nhận thuốc, kiểm tra thuốc rồi mới thanh toán tiền.

  Nguồn:https://nhathuocaz.com.vn/

  Thuockedon24h – Nhà thuốc Online – Phân phối sản phẩm giá tốt nhất với đầy đủ các sản phẩm thuốc kê theo đơn cam kết sản phẩm giá chính hãng

  SEO2023

  Đánh giá

  Chưa có đánh giá nào.

  Hãy là người đầu tiên nhận xét “Thuốc Thalix-50 giá bao nhiêu, mua ở đâu uy tín chính hãng?”

  Gọi Điện Thoại Zalo Facebook