Thuốc Bendical 400mg Hỗ trợ điều trị viêm gan, bảo vệ tế bào gan

1,899 

Thuốc Bendical 400mg mua ở đâu? Thuốc Bendical 400mg giá bao nhiêu? Thuốc Bendical 400mg là 1 thuốc hỗ trợ điều trị viêm gan, bảo vệ tế bào gan được sản xuất bởi Công ty Phil Inter Pharma.. Bendical 400mg hoạt chất chính là Arginine tidiacicate có trong Bendical là một acid amin và nó bản chất là thuốc bổ . Qua đó ta có thể hình dung đường đi của hoạt chất này khi được đưa vào cơ thể: Sau khi vào bằng đường uống, thuốc qua những bộ phận của hệ tiêu hóa, rồi khi đến dạ dày, thuốc không hề bị mất đi hoạt tính vốn có của nó do dịch vị của dạ dày tiết ra , mà thậm chí còn được hấp thu cực tốt và gần như hoàn toàn. Từ đó, dẫn đến việc giúp gan bài trừ đi chất độc, chất thải của cơ thể, ngăn chặn tình trạng nhiễm mỡ cho gan.

Từ đó ta thấy được Bendical 400Mg có tác dụng hỗ trợ điều trị suy gan, rối loạn chức năng gan do nhiễm độc, tình trạng tiền xơ gan. Thuốc cũng được dùng trong hỗ trợ điều trị viêm gan và viêm gan siêu vi B.

Dưới đây chúng tôi xin cung cấp đến quý bệnh nhân những thông tin cơ bản nhất và hữu hiệu nhất về Thuốc Bendical 400mg. Nếu có bất cứ thắc mắc gì xin hãy vui lòng liên hệ với Thuockedon24h theo số hotline 0978.342.324 hoặc truy cập website: http://thuockedon24h.com

Danh mục: Từ khóa: , , , ,

Thông tin thêm về Thuốc Bendical 400mg Hỗ trợ điều trị viêm gan, bảo vệ tế bào gan