Nhận thông tin tư vấn

Quý khách cần tư vấn thông tin thuốc từ đội ngũ y bác sĩ của chúng tôi vui lòng để lại các thông tin dưới đây, chúng tôi sẽ liên lạc lại với quý khách.

  Thuốc Cavir 1mg điều trị viêm gan B, chỉ định, liều dùng, giá bán, mua ở đâu

  Liên hệ để biết giá !

  Thuốc Cavir chứa thành phần Tenofovir Alafenamid hàm lượng 1mg. Thuốc Cavir 1mg được chỉ định trong điều trị viêm gan B mạn tính ở người lớn. Bạn đang muốn tìm hiểu về thuốc Cavir 1mg là thuốc gì, Mua thuốc Cavir 1mg ở đâu, Gía thuốc Cavir 1mg bao nhiêu bài viết sau đây sẽ giải đáp các thắc mắc của bạn hoặc bạn có thể liên hệ 0978 342 324 để được tư vấn và hỗ trợ.

  Chúng tôi có dịch vụ chuyển thuốc đến tất cả các tình thành của Việt Nam, bạn chị cần cung cấp thuông tin người nhận (Tên, Địa chỉ, số điện thoại), nhân viên tư vấn sẽ liên hệ và giao hàng tận nơi bạn.

  Danh mục:

  Thông tin thêm về Thuốc Cavir 1mg điều trị viêm gan B, chỉ định, liều dùng, giá bán, mua ở đâu

  Thuốc Cavir 1mg chứa thành phần Entecavir hàm lượng 1mg được chỉ định điều trị viêm gan B ở người lớn. Thuốc Cavir giá bao nhiêu, mua thuốc ở đâu, thuốc có tốt không, công dụng, cách dùng sdk, Vui lòng liên hệ 0978 342 324 để được tư vấn và hỗ trợ

  Chỉ định thuốc Cavir 1mg

  Thuốc Cavir chứa thành phần hoạt chất Entecavir hàm lượng 1mg được chỉ định trong điều trị viêm gan B mạn tính ở người lớn và trẻ em từ 2 tuổi trở lên với sự nhân lên của vi rút đang hoạt động và bằng chứng của bệnh đang hoạt động với tăng men gan.

  Nó cũng được sử dụng để ngăn ngừa sự tái nhiễm HBV sau khi ghép gan và để điều trị cho bệnh nhân HIV bị nhiễm HBV.

  Entecavir có hoạt tính yếu đối với HIV, nhưng không được khuyến cáo sử dụng cho bệnh nhân đồng nhiễm HIV-HBV mà không có phác đồ kháng HIV ức chế hoàn toàn vì nó có thể chọn lọc để kháng lamivudine và emtricitabine ở HIV.

  Hiệu quả của entecavir đã được nghiên cứu trong một số thử nghiệm ngẫu nhiên, mù đôi, đa trung tâm. Entecavir qua đường uống là điều trị hiệu quả và thường được dung nạp tốt.

  Cơ chế tác dụng thuốc Cavir Entecavir 1mg

  Thuốc Cavir 1mg chứa thành phần hàm lượng entecavir 1mg được sử dụng trong điều trị viêm gan B mãn tính cho trẻ từ 2 tuổi trở lên

  Thuốc Cavir 1mg giá bao nhiêu 0,5mg
  Thuốc Cavir 1mg giá bao nhiêu 0,5mg

  Entecavir là một chất tương tự nucleoside, hoặc cụ thể hơn, một chất tương tự deoxyguanosine thuộc nhóm nucleoside carbocyclic và ức chế phiên mã ngược , sao chép DNA và phiên mã trong quá trình sao chép của virus. Các chất tương tự nucleoside và nucleotide khác bao gồm lamivudine, telbivudine, adefovir dipivoxil và tenofovir

  Entecavir làm giảm lượng HBV trong máu bằng cách giảm khả năng nhân lên và lây nhiễm các tế bào mới.

  Hướng dẫn sử dụng thuốc Cavir 1mg

  Liều lượng và cách dùng:

  Người lớn & vị thành niên >- 16t. nhiễm virus viêm gan B mạn tính & chưa dùng nucleoside: 1 mg ngày 1 lần;

  Nếu tiền sử có virus viêm gan B hiện diện trong máu khi đang dùng lamivudine hoặc có đột biến kháng thuốc lamivudine: 1mg ngày 1 lần.

  Suy thận CICr <50Ml/phút; giảm liều CICr <50Ml/phút: 0,25 mg ngày 1 lần, kháng lamivudine: 0.3 mg ngày 1 lần, kháng lamivudine: 0,1 mg ngày 1 lần.

  Lưu ý

  Entecavir được dùng bằng đường uống dưới dạng viên nén hoặc dung dịch.

  Liều lượng dựa trên cân nặng của một người.

  Giải pháp được khuyến khích cho trẻ trên 2 tuổi có cân nặng từ 30 kg trở lên. Entecavir được khuyên dùng khi bụng đói ít nhất 2 giờ trước hoặc sau bữa ăn, thường vào cùng một thời điểm mỗi ngày.

  Nó không được sử dụng ở trẻ em dưới 2 tuổi.

  Điều chỉnh liều cũng được khuyến nghị cho những người bị suy giảm chức năng thận

  Tác dụng phụ của thuốc Cavir 1mg

  Nhiễm acid lactic và chứng gan to nhiễm mỡ trầm trọng, gồm cả những ca tử vong, được báo cáo khi sử dụng các chất tương tự nucleosid đơn lẻ hay phối hợp với các thuốc kháng retrovirus.

  Đã có báo cáo về trường hợp bệnh viêm gan B cấp tính trở nên trầm trọng ở những bệnh nhân đã ngưng liệu pháp chống viêm gan B, kể cả điều trị với entecavir. Nên tiếp tục theo dõi chặt chẽ chức năng gan trên cả lâm sàng và thử nghiệm ít nhất vài tháng ở những bệnh nhân đã ngưng dùng liệu pháp chống viêm gan B.

  Nếu thích hợp, có thể bắt đầu thực hiện liệu pháp chống viêm gan B.

  Việc điều chỉnh liều Cavir được khuyến cáo đối với các bệnh nhân có độ thanh lọc creatinin < 50 ml/phút, kể cả các bệnh nhân được thẩm tách máu hoặc được thẩm tách phúc mạc liên tục ngoại trú (CAPD).

  Tính an toàn và hiệu quả của Cavir ở bệnh nhân ghép gan chưa được biết.

  Nếu việc điều trị Cavir là cần thiết cho bệnh nhân ghép gan đã và đang dùng một thuốc ức chế miễn dịch mà có thể ảnh hưởng đến chức năng thận, như cyclosporin hoặc tacrolimus, thì chức năng thận nên được kiểm tra trước và trong quá trình điều trị với Cavir.

  Chú ý đề phòng:

  Bệnh nhân nhiễm Acid Lactic

  Bệnh nhân gan to nhiễm mỡ

  Nên tiếp tục theo dõi chặt chẽ ở bệnh nhân viêm gan B kể cả đang điều trị bằng entecavir hoặc đã ngừng điều trị bằng thuốc.

  Khi bắt đầu điều trị viêm gan B. Việc điều chỉnh liều Cavir được khuyến cáo đối với các bệnh nhân có độ thanh lọc creatinin < 50 ml/phút, kể cả các bệnh nhân được thẩm tách máu hoặc được thẩm tách phúc mạc liên tục ngoại trú (CAPD).

  Bệnh nhân ghép gan mức độ an toàn chưa được kiểm chứng nên cần chú ý kiểm soát chặt chẽ.

  Nếu việc điều trị Cavir là cần thiết cho bệnh nhân ghép gan đã và đang dùng một thuốc ức chế miễn dịch mà có thể ảnh hưởng đến chức năng thận, như cyclosporin hoặc tacrolimus, thì chức năng thận nên được kiểm tra trước và trong quá trình điều trị với Cavir.

  Thuốc Cavir 1mg giá bao nhiêu?

  Giá thuốc Cavir 1mg có thể được bán với giá khác nhau tại các bệnh viện, phòng khám, nhà thuốc. Thuockedon24h cam kết bán và tư vấn thuốc Cavir 1mg nhập khẩu chính hãng. Thuốc Cavir 1mg được bán tại thuockedo24h.com

  Mua thuốc Cavir 1mg ở đâu?

  Chúng tôi có dịch vụ bán thuốc ở tất cả các Quận Huyện của Hà Nội

  Danh sách các Quận huyện mà chúng tôi có dịch vụ cung cấp thuốc Cavir 1mg Quận Ba Đình, Quận Hoàn Kiếm, Quận Hai Bà Trưng, Quận Đống Đa, Quận Tây Hồ, Quận Cầu Giấy, Quận Thanh Xuân, Quận Hoàng Mai, Quận Long Biên, Quận Bắc Từ Liêm, Huyện Thanh Trì, Huyện Gia Lâm, Huyện Đông Anh, Huyện Sóc Sơn, Quận Hà Đông, Thị xã Sơn Tây, Huyện Ba Vì, Huyện Phúc Thọ, Huyện Thạch Thất, Huyện Quốc Oai, Huyện Chương Mỹ, Huyện Đan Phượng, Huyện Hoài Đức, Huyện Thanh Oai, Huyện Mỹ Đức, Huyện Ứng Hòa, Huyện Thường Tín, Huyện Phú Xuyên, Huyện Mê Linh, Quận Nam Từ Liêm: Liên hệ 0978.342.324, Ds Đại học Dược Hà Nội tư vấn sử dụng thuốc Cavir 1mgan toàn, hiệu quả

  Địa chỉ tư vấn và bán thuốc Cavir 1mg uy tín chính hãng bạn hãy tham khảo

  • Hà Nội: 85 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội 0978 342 324
  • HCM: Chung Cư Bình Thới, Phường 8, Quận 11, TP Hồ Chí Minh
  • Đà Nẵng: Nguyễn Sinh Sắc, Liên Chiểu, Đà Nẵng
  • Nhà thuốc 24h: 31 Giai phóng Hà Nội 0923 283 003
  • Nhà thuốc 24h Học viện cảnh sát 90 Phạm Văn Nghị, Từ Liêm, Hà Nội. 0334 135 927  

  Địa điểm chúng tôi phân phối thuốc Cavir toàn quốc

  Chúng tôi có dịch vụ chuyển thuốc đến tất cả các tình thành của Việt Nam, bạn chị cần cung cấp thuông tin người nhận (Tên, Địa chỉ, số điện thoại), nhân viên tư vấn sẽ liên hệ và giao hàng tận nơi bạn.

  Danh sách các Tỉnh, Thành Phố chúng tôi cung cấp thuốc Cavir 1mg An Giang, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bắc Giang, Bắc Kạn Bạc Liêu Bắc Ninh, Bến Tre. Bình Định, Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận Cà Mau, Cao Bằng, Đắk Lắk, Đắk Nông Điện Biên, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Giang. Hà Nam, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hậu Giang, Hòa Bình, Hưng Yên.

  Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lai Châu. Lâm Đồng, Lạng Sơn, Lào Cai, Long An, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận, Phú Thọ, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Thừa Thiên Huế, Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái, Phú Yên, Cần Thơ, Đà Nẵng, Hải Phòng, Hà Nội, TP HCM Liên hệ 0978.342.324, Ds Dũng – Đại học Dược Hà Nội tư vấn sử dụng thuốc Cavir 1mg gan toàn, hiệu quả.

   

  Đánh giá

  Chưa có đánh giá nào.

  Hãy là người đầu tiên nhận xét “Thuốc Cavir 1mg điều trị viêm gan B, chỉ định, liều dùng, giá bán, mua ở đâu”

  Gọi Điện Thoại Zalo Facebook