Nhận thông tin tư vấn

Quý khách cần tư vấn thông tin thuốc từ đội ngũ y bác sĩ của chúng tôi vui lòng để lại các thông tin dưới đây, chúng tôi sẽ liên lạc lại với quý khách.

  Thuốc Eurostat-E điều trị tăng cholesterol máu hiệu quả, giá bao nhiêu?

  Liên hệ để biết giá !

  Thuốc Eurostat-E là sản phẩm của Eurolife Healthcare Pvt., Ltd, Ấn Độ với thành phần chính là  Atorvastatin và Ezetimibe. Đây là thuốc làm giảm nồng độ ở trong máu của Cholesterol toàn phần. Thuốc còn điều trị gia tăng Cholesterol máu dị hợp tử có tính chất gia đình và rối loạn Lipid-máu dạng hỗn hợp.

  Rất nhiều khách hàng quan tâm đến công dụng, liều dùng, giá bán của Thuốc Eurostat-E

  Thuockedon24h – Nhà thuốc Online – Phân phối sản phẩm giá tốt nhất với đầy đủ các sản phẩm thuốc kê theo đơn cam kết sản phẩm giá chính hãng

  Danh mục: Từ khóa: , , , ,

  Thông tin thêm về Thuốc Eurostat-E điều trị tăng cholesterol máu hiệu quả, giá bao nhiêu?

  Thuốc Eurostat-E là sản phẩm của Eurolife Healthcare Pvt., Ltd, Ấn Độ với thành phần chính là  Atorvastatin và Ezetimibe. Đây là thuốc làm giảm nồng độ ở trong máu của Cholesterol toàn phần. Thuốc còn điều trị gia tăng Cholesterol máu dị hợp tử có tính chất gia đình và rối loạn Lipid-máu dạng hỗn hợp.

  Thông tin cơ bản về thuốc Eurostat-E

  Thành phần chính: Trong mỗi viên nén chứa

  • Atorvastatin (dạng Atorvastatin calci trihydrat) 10mg.
  • Ezetimibe 10mg.

  Dạng bào chế: Viên nén bao phim

  Đóng gói: Hộp 3 vỉ x 10 viên

  Nhà sản xuất: Eurolife Healthcare Pvt., Ltd

  Nước sản xuất:  Ấn Độ

  Thuốc Eurostat-E là thuốc gì?

  Thuốc Eurostat-E là sản phẩm của Eurolife Healthcare Pvt., Ltd, Ấn Độ với thành phần chính là  Atorvastatin và Ezetimibe. Đây là thuốc làm giảm nồng độ ở trong máu của Cholesterol toàn phần. Thuốc còn điều trị gia tăng Cholesterol máu dị hợp tử có tính chất gia đình và rối loạn Lipid-máu dạng hỗn hợp.

  Thuốc Eurostat-E là thuốc gì
  Thuốc Eurostat-E là thuốc gì

  Thuốc Eurostat-E có tốt không?

  Ưu điểm:

  • Điều trị hiệu quả tăng mỡ máu, ổn định mỡ máu cho người bệnh.
  • Giá thành hợp lý.

  Nhược điểm:

  • Thuốc có khả năng ảnh hưởng không tốt cho phụ nữ có thai và trẻ bú mẹ nên khuyến cáo thận trọng khi dùng Eurostat-E cho phụ nữ mang thai và bà mẹ cho con bú.
  • Nhiều tương tác thuốc cần được lưu ý và thận trọng.

  Thuốc Eurostat-E được chỉ định sử dụng trong trường hợp nào?

  Eurostat-E được chỉ định sử dụng trong trường hợp sau:

  Tăng cholesterol máu: thuốc làm giảm lượng cholesterol trọng lượng phân tử thấp, tăng cholesterol có trọng lượng phân tử cao (loại tốt cho sức khỏe).

  Bệnh về động mạch vành: Ở bệnh nhân có bệnh lý động mạch vành kết hợp với gia tăng cholesterol máu, thuốc giúp giảm nguy cơ tử vong do động mạch vành, giảm nguy cơ nhồi máu cơ tim không gây ra tử vong, giảm nguy cơ phải tái tạo lại mạch máu cơ tim, làm chậm lại quá trình xơ vữa động mạch vành và giảm tạo các thương tổn mới.

  Cách dùng và liều dùng của thuốc Eurostat-E

  Cách dùng:

  Dùng đường uống

  Có thể uống vào bất kỳ lúc nào trong ngày, không phụ thuộc vào bữa ăn.

  Liều dùng:

  Liều khởi đầu thông thường là dùng mỗi ngày một viên. 

  Liều lượng tùy theo cá thể, dựa theo mức LDL-C cơ bản, mục đích điều trị và mức đáp ứng của bệnh nhân. 

  Điều chỉnh liều lượng được thực hiện sau từng đợt trên 4 tuần điều trị. 

  Hướng dẫn xử trí khi dùng quên liều thuốc Eurostat-E

  Khi quên liều:

  • Nếu quên một liều thì cần so sánh với thời điểm cần sử dụng tiếp theo, nếu như xa thời điểm uống liều kế tiếp thì có thể uống liền ngay khi nhớ ra và tiếp tục uống thuốc theo kế hoạch thông thường trước đó.
  • Nếu thời điểm nhớ ra gần so với thời gian bạn sẽ sử dụng liều tiếp theo thì bạn hãy bỏ qua liều thuốc mà đã bị bỏ lỡ và dùng thuốc đúng với thời gian được quy định vào trước đó.

  Hướng dẫn xử trí khi dùng quá liều thuốc Eurostat-E 

  Khi quá liều: 

  • Nếu quá liều Eurostat-E xảy ra thì người dùng trước hết cần ngưng sử dụng thuốc.
  • Khi thấy có bất kỳ biểu hiện bất thường nào xảy ra sau dùng quá liều sản phẩm thì nhanh chóng báo cho bác sĩ và/hoặc cần đến ngay bệnh viện để nhận được điều trị kịp thời nhất.

  Thuốc Eurostat-E chống chỉ định với những đối tượng nào?

  Thuốc Eurostat-E chống chỉ định trong trường hợp sau:

  Bệnh nhân mẫn cảm với Atorvastatin và Ezetimibe hay bất kỳ thành phần nào của thuốc.

  Bệnh gan hoạt tính hoặc gia tăng transaminase kéo dài chưa rõ nguyên nhân.

  Phụ nữ có thai và đang cho con bú.

  Những vấn đề cần lưu ý và thận trọng khi sử dụng thuốc Eurostat-E

  Sử dụng thuốc làm giảm lipid chỉ là một sự can thiệp vào yếu tố nhiều nguy cơ ở trên các bệnh nhân có gia tăng nguy cơ bệnh xơ vữa mạch máu do tăng lượng cholesterol máu.

  Cần dùng các thuốc hạ lipid máu cùng với chế độ dinh dưỡng ít loại mỡ bão hòa, ít cholesterol và chỉ sử dụng khi nào không đáp ứng đầy đủ với chế độ dinh dưỡng của mình và với các biện pháp không sử dụng thuốc khác.

  Trước khi điều trị bằng thuốc Atorvastatin cần loại trừ các nguyên nhân thứ phát về gia tăng cholesterol (tiểu đường khó kiểm soát, suy giảm chức năng tuyến giáp, hội chứng hư thạn, bệnh gan tắc nghẽn, nghiện rượu, rối loạn protein máu …) và cần được kiểm tra lipid máu.

  Cần làm test chức năng gan trước điều trị bằng thuốc, trong quá trình sử dụng thuốc này cần phải theo dõi chức năng gan thường xuyên.

  Thận trọng khi sử dụng Eurostat-E cho bệnh nhân nghiện rượu, uống nhiều rượu có tiền sự mắc bệnh lý gan.

  Cần cảnh báo cho bệnh nhân có nguy cơ gặp phải các bệnh lý về cơ như là đau cơ, căng cơ, yếu cơ không cắt nghĩa được.

  Việc sử dụng thuốc Eurostat-E cho phụ nữ có thai và đang cho con bú

  Thuốc có khả năng ảnh hưởng không tốt cho phụ nữ có thai và trẻ bú mẹ nên khuyến cáo thận trọng khi dùng Eurostat-E cho phụ nữ mang thai và bà mẹ cho con bú.

  Việc sử dụng thuốc Eurostat-E cho người lái xe và vận hành máy móc

  Tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi dùng thuốc điều trị mỡ máu này cho người lái xe và vận hành máy móc.

  Thuốc Eurostat-E có thể xảy ra tương tác với thuốc hay thực phẩm nào?

  Các loại thuốc ức chế enzym CYP3A4: sử dụng cùng với các thuốc ức chế enzyme CYP3A4 có thể làm gia tăng nồng độ của atorvastatin ở trong huyết tương dẫn đến tăng nguy cơ mắc bệnh cơ và tiêu cơ.

  Amiodaron: Khi sử dụng với amiodaron, không nên dùng quá 20mg atorvastatin/ ngày vì làm gia tăng nguy cơ gây ra chứng tiêu cơ vân. Đối với các bệnh nhân phải dùng liều trên 20mg/ ngày mới đạt hiệu quả điều trị, bác sỹ có thể lựa chọn các thuốc statin khác (như pravastatin).

  Dẫn xuất coumarin: Thuốc thuộc nhóm statin làm tăng nhẹ về tác dụng chống đông của coumarin. Ở bệnh nhân đang sử dụng thuốc chống đông coumarin, nên xét nghiệm xác định thời gian prothrombin trước và trong điều trị bằng atorvastatin.

  Nên thận trọng khi sử dụng phối hợp với niacin hoặc thuốc ức chế miễn dịch.

  Nguy cơ về bệnh cơ trong quá trình điều trị bằng các thuốc nhóm này sẽ tăng lên khi dùng đồng thời với cyclosporin, các dẫn xuất của acid fibric, erythromycin, thuốc kháng nấm nhóm azol hoặc niacin.

  Các thuốc kháng acid: Sử dụng atorvastatin cùng với các hỗn dịch kháng acid chứa magnesi và nhôm hydroxyd, nồng độ trong huyết tương của atorvastatin sẽ bị giảm khoảng 35%. Tuy nhiên tác dụng giảm cholesterol có trọng lượng phân tử thấp sẽ không thay đổi.

  Antipyrin: Vì atorvastatin không gây ảnh hưởng đến dược động học của thuốc antipyrin, nên không có tương tác cùng với các thuốc khác chuyển hóa thông qua cùng loại cytochrom.

  Colestipol: Khi sử dụng colestipol cùng với atorvastatin, nồng độ của thuốc atorvastatin bị giảm khoảng 25%. Tác dụng trên lipid tăng lên khi sử dụng đồng thời atorvastatin và colestipol so với dùng một loại thuốc riêng rẽ.

  Digoxin: Khi sử dụng nhiều liều digoxin và 10mg atorvastatin đồng thời, nồng độ của digoxin trong huyết tương ở trong trạng thái ổn định không bị ảnh hưởng. Tuy nhiên, nồng độ của digoxin tăng khoảng 20% khi sử dụng digoxin với 80 mg atorvastatin hàng ngày. Nên theo dõi đối với bệnh nhân sử dụng digoxin.

  Erythromycin/Clarithromycin: Sử dụng đồng thời với atorvastatin và erythromycin (500 mg x 4 lần/ngày) hoặc dùng clarithromycin (500 mg x 2 lần/ ngày) là chất ức chế các cytochrom P450 3A4 sẽ làm tăng nồng độ huyết tương của thuốc atorvastatin.

  Azithromycin: Sử dụng đồng thời thuốc atorvastatin (10 mg x 1 lần/ ngày) và azithromycin (liều 500 mg x 1 lần/ ngày) không làm thay đổi nồng độ trong huyết thanh của atorvastatin.

  Terfenadin: Sử dụng đồng thời giữa atorvastatin và terfenadin không tạo ra ảnh hưởng đáng kể trên lâm sàng với dược động học của terfenadin.

  Thuốc ngừa thai dùng đường uống: Dùng đồng thời cùng với thuốc ngừa thai đường uống chứa norethindron và ethinyl estradiol sẽ làm tăng giá trị diện tích dưới đường cong nồng độ – thời gian của norethindron và ethinyl estradiol trong khoảng 30% và 20%. Nên cân nhắc về sự gia tăng này khi chọn lựa thuốc ngừa thai dùng đường uống cho phụ nữ đang dùng atorvastatin.

  Warfarin: Một nghiên cứu về tương tác giữa atorvastatin và warfarin đã được tiến hành cho thấy không có tương tác đáng kể ở trên lâm sàng.

  Cimetidin: Một nghiên cứu về sự tương tác thuốc giữa atorvastatin với cimetidin đã được tiến hành cho thấy không có tương tác đáng kể ở trên lâm sàng.

  Amlodipin: Dược động học của thuốc atorvastatin không bị thay đổi khi sử dụng đồng thời atorvastatin 80 mg và amlodipin 10mg ở trong trạng thái ổn định.

  Các chất ức chế Protease: sử dụng đồng thời atorvastatin và chất ức chế protease là chất ức chế cytochrom P450 3A4 sẽ làm tăng nồng độ huyết tương của atorvastatin.

  Tác dụng không mong muốn của thuốc Eurostat-E

  Những tác dụng có hại thường gặp nhất khi sử dụng Atorvastatin cho bệnh nhân tham gia các nghiên cứu về lâm sàng có kiểm soát gồm:

  Tiêu chảy táo bón, khó tiêu, đau bụng, nhức đầu, ợ hơi, suy nhược, buồn nôn, đau cơ, đau khớp, mất ngủ và phát ban. Cũng gặp những tác dụng phụ sau trong các thử nghiệm lâm sàng như co rút cơ; viêm cơ, dị cảm, bệnh thần kinh ngoại biên, bệnh cơ, viêm tụy tạng, viêm gan, chán ăn, nôn, rụng tóc, ngứa, vàng da tắc mật, liệt dương, tăng đường máu, và hạ glucose máu.

  Hiếm gặp phải các phản ứng dị ứng. Dùng thuốc Atorvastatin có thể làm gia tăng lượng Creatine-phosphokinase và tăng nồng độ của Transaminase phụ thuộc liều lượng.

  Bảo quản thuốc Eurostat-E như thế nào?

  Bảo quản nơi khô ráo, dưới 30 độ C. 

  Tránh ánh sáng.

  Thông tin thành phần 

  Dược lực học của thuốc

  Cholesterol huyết tương gồm có hai nguồn gốc: nguồn gốc ngoại sinh (hấp thu từ đường ruột) và nguồn gốc nội sinh (do cơ thể tự tổng hợp). Thuốc phối hợp hai hoạt chất ezetimibe và atorvastatin sẽ có tác dụng làm giảm cholesterol huyết tương bằng cách tác động ức chế sự hấp thu và sự tổng hợp.

  Ezetimibe:

  Ezetimibe giúp giảm cholesterol trong máu nhờ cách ức chế sự hấp thu cholesterol tại ruột non.

  Calci atorvastatin:

  Atorvastatin là chất hạ lipid tổng hợp, ức chế enzym khử 3-hydroxy-3-methylglutaryl-coenzym A (viết tắt HMG-CoA). Enzym này xúc tác sự biến đổi của HMG-CoA thành mevalonat, chính là một giai đoạn sớm và giới hạn tốc độ của sự sinh tổng hợp cholesterol. 

  Dược động học của Ezetimibe

  Hấp thu: 

  • Sau khi uống, ezetimibe sẽ được hấp thu nhanh và kết hợp tạo thành dạng ezetimibe-glucuronid. 
  • Nồng độ tối đa trong huyết tương đạt được khoảng từ 1 – 2 giờ sau khi uống đối với dạng ezetimibe-glucuronid và khoảng từ 4 – 12 giờ sau khi uống đối với dạng ezetimibe. 
  • Thức ăn không có gây ảnh hưởng đến sinh khả dụng của thuốc ezetimibe. 

  Phân bố: 

  • Ezetimibe và ezetimibe-glucuronid gắn kết cùng với protein huyết tương ở tỷ lệ khoảng 99,7% và 88 tới 92%.

  Chuyển hóa:

  • Ezetimibe được chuyển hóa chủ yếu tại ruột non và gan thông qua sự kết hợp với glucuronid. 
  • Cả ezetimibe và ezetimibe-glucuronid sẽ được thải trừ chậm ra khỏi huyết tương do chu kỳ gan ruột. 
  • Thời gian bán hủy của thuốc ezetimibe và ezetimibe-glucuronid là trong khoảng 22 giờ.

  Thải trừ:

  • Sau khi uống 14C-ezetimibe (liều 20 mg), khoảng 93% ezetimibe hiện diện ở trong huyết tương. Khoảng 78% và 11% sẽ được tìm thấy trong phân và nước tiểu vào trong vòng 10 ngày. 
  • Sau 48 giờ, không còn tìm thấy phân tử thuốc hiện diện trong huyết tương. 

  Dược động học của Atorvastatin

  Hấp thu

  • Atorvastatin sẽ được hấp thu nhanh bằng đường uống rồi đạt nồng độ tối đa trong huyết tương trong vòng 1 – 2 giờ. 

  Phân bố

  • Thể tích phân bố trung bình của thuốc atorvastatin là khoảng 381 L. 
  • Trên 98% liều atorvastatin gắn kết protein huyết tương. 
  • Tỷ lệ hồng cầu/ huyết tương đạt khoảng 0,25 cho thấy thuốc ít thấm vào trong hồng cầu.

  Chuyển hóa

  • Atorvastatin được chuyển hóa rộng rãi tạo thành các dẫn xuất ortho-, parahydroxy- và các sản phẩm oxy hóa. 

  Thải trừ

  • Atorvastatin và những chất chuyển hóa được bài tiết chủ yếu qua đường mật sau khi đã chuyển hóa ở gan hay ở ngoài gan. Tuy nhiên, thuốc này dường như không có trải qua chu kỳ gan ruột. 

  Thuốc Eurostat-E có giá bao nhiêu?

  Thuốc Eurostat-E giá bao nhiêu? Thuốc Eurostat-E được bán tại các bệnh viện với nhà thuốc do chính sách giá khác nhau. Giá thuốccó thể biến động tùy thuộc vào từng thời điểm.

  Để có thể cập nhật được giá Thuốc Eurostat-E thời điểm hiện tại vui lòng liên hệ 0978342324 để được cập nhật giá Thuốc chính xác và phù hợp nhất.

  Thuốc Eurostat-E giá bao nhiêu
  Thuốc Eurostat-E giá bao nhiêu

  Thuốc Eurostat-E mua ở đâu uy tín Hà Nội, HCM

  Thuốc Eurostat-E mua ở đâu? Nếu bạn vẫn chưa biết mua Thuốc Eurostat-E nhập khẩu chính hãng ở đâu uy tín. Chúng tôi xin giới thiệu các địa chỉ mua thuốc uy tín:

  Các địa chỉ (Hiệu thuốc, Nhà thuốc, Công ty Dược) cung cấp Thuốc Eurostat-E chính hãng, uy tín.

  Địa chỉ:

  – Cơ sở 1: Số 85 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Hà Nội

  – Cơ sở 2: Chung Cư Bình Thới, Phường 8, Quận 11, TP Hồ Chí Minh

  – Cơ sở 3: Nguyễn Sinh Sắc, Liên Chiểu, TP Đà Nẵng.

  Thuốc Eurostat-E mua ở đâu
  Thuốc Eurostat-E mua ở đâu

  Làm thế nào để mua được thuốc nhanh chóng, thuận tiện?

  Trước tiên có thể liên hệ số điện thoại 0978 342 324 (qua Zalo, điện thoại, tin nhắn) và để lại thông tin như cầu, số lượng, địa chỉ tại:

  Hotline/Zalo: 0978 342 324

  Hoặc khách hàng có thể đặt mua thuốc trên website: https://thuockedon24h.com/

  Bừa để phục vụ nhu cầu mua thuốc ở các tỉnh lẻ cho các bệnh nhân Chúng tôi kê đơn thuốc hiện nay đã phát triển hệ thống vận chuyển chuyển đến các tỉnh thành bạn chỉ cần để lại số điện thoại hoặc đơn hàng chúng tôi sẽ ngay lập tức gửi hàng đến tận tay quý khách hàng đầy đủ và nhanh chóng.

  Chúng tôi có chính sách vận chuyển thuốc toàn quốc, khách hàng nhận thuốc, kiểm tra thuốc rồi mới thanh toán tiền.

  Nguồn:https://nhathuocaz.com.vn/

  Thuockedon24h – Nhà thuốc Online – Phân phối sản phẩm giá tốt nhất với đầy đủ các sản phẩm thuốc kê theo đơn cam kết sản phẩm giá chính hãng

  SEO2023

  Đánh giá

  Chưa có đánh giá nào.

  Hãy là người đầu tiên nhận xét “Thuốc Eurostat-E điều trị tăng cholesterol máu hiệu quả, giá bao nhiêu?”

  Gọi Điện Thoại Zalo Facebook