Nhận thông tin tư vấn

Quý khách cần tư vấn thông tin thuốc từ đội ngũ y bác sĩ của chúng tôi vui lòng để lại các thông tin dưới đây, chúng tôi sẽ liên lạc lại với quý khách.

  Thuốc Hepcinat LP mua ở đâu bán giá bao nhiêu? viêm gan C

  Liên hệ để biết giá !

  Nội dung mô tả tóm tắt: THUỐC HEPCINAT LP LÀ THUỐC GÌ?

  Thuốc Hepcinat LP điều trị viêm gan C do công ty Dược phẩm NATCO sản xuất và tại thị trường Việt Nam được phân phối bởi công ty Dược phẩm Mega Sciences. Thuốc Hepcinat LP được chỉ định cụ thể trên các bệnh nhân viêm gan C thuộc kểu gen (type) 1, 4, 5 hoắc 6. Tỷ lệ thành công khi điều trị bằng thuốc Hepcinat LP lên tới 99%, có thể rút ngắn thời gian điều trị từ 48 tuần xuống còn 12 tuần (3 tháng) điều trị. Lưu ý bệnh nhân phải tuyệt đối tuân thủ dùng thuốc theo hướng dẫn của Bs và Ds để tránh tình trạng thuốc không đạt được hiệu quả, không diệt được hết virus viêm gan C.

  Thuốc Hepcinat LP mua ở đâu? Thuốc Hepcintat LP giá bao nhiêu? thuốc Hepcinat LP là thuốc gì? Thuốc điều trị viêm gan C, thuốc Ledvir, thuốc MyHep Lvir, thuốc Hepcinat giá?

  Bạn cần biết các thông tin trên xin LH 0978.342.324 để được giải đáp thắc mắc

  Danh mục:

  Thông tin thêm về Thuốc Hepcinat LP mua ở đâu bán giá bao nhiêu? viêm gan C

  Thuốc Hepcinat LP mua ở đâu bán giá bao nhiêu? viêm gan C vui lòng liên hệ 0978 342 324 để được tư vấn về giá thuốc, mua thuốc ở đâu uy tín

  THUỐC HEPCINAT LP MUA Ở ĐÂU? BÁN GIÁ BAO NHIÊU?

  Bạn hoặc người thân không may bị mắc viêm gan C, có đi khám  ở 1 số bệnh viện lớn như Bạch Mai, Nhiệt đới Trung ương… và được Bs kê đơn thuốc Hepcinat LP để điều trị viêm gan C. Bạn có hỏi giá bán ở một số Nhà thuốc gần bệnh viên nhưng giá thuốc rất cao (khoảng từ 10- 12 triệu đồng), như vậy một liệu trình điêu trị 3 tháng bạn phải mất khoảng 30-36 triệu đồng tiền mua Hepcinat LP.

  Chúng tôi, với đội ngũ các Dược sỹ bác sỹ có nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp thuốc  điều trị viêm gan C sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề nêu trên. Trước tiên hay cùng tìm hiểu một số thông tin về thuốc  nhé:

  THUỐC HEPCINAT LP CÓ TỐT KHÔNG?

  Tin vui dành cho bệnh nhân đang điều trị viêm gan C bằng thuốc
  – Khi sử dụng Hepcinat LP bệnh nhân có thể rút ngắn thời gian điều trị từ 48 tuần xuống 12 tuần.
  – Tỉ lệ thành công khi điều trị bằng thuốc Hepcinat LP lên tới 99%
  – Điều trị dứt điểm viên gan C mà không ảnh hưởng đến công việc cũng như mọi sinh hoạt hằng ngày/
  – Rút ngắn thời gian và chi phí điều trị cho bệnh nhân viêm gan C.

  Tin vui hơn nữa là viêm gan C có thể chữa khỏi 100% điều này khác với các thuốc điều trị viêm gan B (Hiện chưa có thuốc diệt được 100% virus). Do vậy để đạt được hiệu quả tốt nhất của thuốc bạn nên tuân thủ điều trị, tránh trường hợp quên dùng thuốc.

  CHỈ ĐỊNH CỦA THUỐC HEPCINAT LP LÀ GÌ?

  Thuốc điều trị viêm gan c Hepcinat LP chứa hai hoạt chất ledipasvir 90mg và sofosbuvir 400mg có tác dụng ức chế hai loại enzyme trong virus viêm gan C khiến cho virus không thể tái tạo, nhân lên và phát triển thành các tế bào virus viêm gan C mới.– Bệnh nhân mắc bệnh viêm gan c thuộc kiểu gen (type) 1,4,5 hoặc 6. Thời gian dùng Hepcinat LP là 12 tuần.
  – Trong điều trị bệnh nhân bị xơ gan, nếu họ chưa bao giờ được điều trị, và nếu bệnh nhân đã thất bại với điều trị bằng ribavirin và interferon. Thời gian sử dụng thuốc là 24 tuần.

  Thuốc Hepcinat LP mua ở đâu bán giá bao nhiêu? viêm gan C
  Thuốc Hepcinat LP mua ở đâu bán giá bao nhiêu? viêm gan C

  CHỐNG CHỈ ĐỊNH CỦA THUỐC HEPCINAT LP

  – Không sử dụng đồng thời các thuốc khác chứa sofosbuvir 400mg để tránh quá liều;
  – Mẫn cảm với các thành phần của thuốc.
  – Trẻ em dưới 18 tuổi, vì tác dụng trên trẻ em chưa được nghiên cứu.
  – Phụ nữ mang thai và cho con bú, nếu cần thiết điều trị cho phụ nữ cho con bú thì phải ngưng cho con bú trong thời gian dùng thuốc. Trong suốt thời gian điều trị được khuyến cáo cho phụ nữ phương tiện tránh thai để loại trừ thai.
  – Sử dụng thận trọng ở bệnh nhân suy gan và suy thận.

  TƯƠNG TÁC THUỐC

  – Khi sử dụng đồng thời với tenofovir, elvitegravirom, emtricitabine phải báo cho bác sĩ của bạn;
  – Không sử dụng đồng thời Hepcinat LP với các thuốc carbamazepine, rosuvastatin, rifampin, phenytoin, tipranavir, vì sẽ làm giảm hiệu quả điều trị kháng virus.

  TÁC DỤNG PHỤ CỦA THUỐC HEPCINAT LP

  Thuốc điều trị viêm gan c Hepcinat LP với hoạt chất ledipasvir 90mg và sofosbuvir 400mg có thể gây ra các phản ứng phụ như sau:
  – Mệt mỏi;
  – Nhức đầu;
  – Dị ứng nghiêm trọng trong trường hợp hiếm.

  LIỀU LƯỢNG VÀ CÁCH SỬ DỤNG

  Thuốc Hepcinat LP uống mỗi ngày một lần, uống một viên vào cùng một thời điểm trong ngày. Nuốt cả viên thuốc với nước.
  Đối với bệnh nhân bị xơ gan thì việc điều trị kéo dài sáu tháng. Nếu bệnh nhân đã từng thất bại với các phác đồ điều trị trước đây, thì thời gian điều trị nên kéo dài 24 tuần. Quá trình điều trị do các bác sĩ chỉ định liều lượng và thời gian điều trị, và phụ thuộc vào tình trạng của bệnh nhân

  Giá  Hepcinat LP chính hãng do công ty MEGA phân phối có giá 8000.000 đồng/hộp, những bệnh nhân nhiêm virus viêm gan C tuyp 1,4,5 hoặc 6 thể còn bù, mất chi phí 24 triệu cho liệu trình điều trị 3 tháng.

  Ngoài Hepcinat LP do công ty MEGA phân phối, trên thị trường còn có thuốc chính hãng xách tay với giá khoảng 6000.000 đồng/ hộp 28 viên.

  Đến với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn miễn phí về bệnh viêm gan và được mua  hepcinat LP do Công ty Dược phẩm Natco sản xuất với giá thấp nhất thị trường. LH 0978.342.324 – Ds Lê Ngọc Dũng – Đại học Dược Hà Nội.

  Đánh giá

  Chưa có đánh giá nào.

  Hãy là người đầu tiên nhận xét “Thuốc Hepcinat LP mua ở đâu bán giá bao nhiêu? viêm gan C”

  Gọi Điện Thoại Zalo Facebook