Nhận thông tin tư vấn

Quý khách cần tư vấn thông tin thuốc từ đội ngũ y bác sĩ của chúng tôi vui lòng để lại các thông tin dưới đây, chúng tôi sẽ liên lạc lại với quý khách.

  Thuốc Tenofovir Stada 300mg giá bao nhiêu, mua ở đâu uy tín

  1,899 VND

  Thuốc Tenofovir Stada 300mg là thuốc được chỉ định trong điều trị viêm gan siêu vi B mạn tính ở người lớn và sử dụng kết hợp với các thuốc kháng retrovirus khác trong điều trị nhiễm HIV – typ 1. Thuốc Tenofovir Stada 300 mg có thành phần chính là Tenofovir disoproxil fumarat sản xuất bởi Công ty Tnhh Ld Stada – Việt Nam.

  Thuockedon24h – Nhà thuốc Online – Phân phối sản phẩm giá tốt nhất với đầy đủ các sản phẩm thuốc kê theo đơn cam kết sản phẩm giá chính hãng

  Thuốc Tenofovir Stada 300mg là thuốc được chỉ định trong điều trị viêm gan siêu vi B mạn tính ở người lớn và sử dụng kết hợp với các thuốc kháng retrovirus khác trong điều trị nhiễm HIV – typ 1. Thuốc Tenofovir Stada 300 mg có thành phần chính là Tenofovir disoproxil fumarat sản xuất bởi Công ty Tnhh Ld Stada – Việt Nam.

  Thông tin của thuốc Tenofovir Stada 300mg:

  • SĐK: VD-23982-15
  • Nhà xản xuất thuốc Tenofovir Stada 300mg: STADA
  • Công dụng của thuốc Tenofovir Stada 300mg:
  • Kết hợp với các thuốc kháng retrovirus khác (nhưng không nên dùng riêng lẽ) trong điều trị nhiễm HIV- typ 1 (HIV-1) ở người lớn.
  • Kết hợp với những thuốc kháng retrovirus khác trong dự phòng nhiễm HIV sau khi đã tiếp xúc với bệnh (do nghề nghiệp hoặc không do nghề nghiệp) ở những cá thể có nguy cơ lây nhiễm virus.
  • Dùng trong điều trị viêm gan siêu vi B mạn tính với người lớn, cũng như adefovir, tenofovir có hoạt tính tác dụng chống lại virus HBV đột biến đề kháng với lamivudin.
  • Dạng bào chế: viên nén bao phim
  • Thành phần: Tenofovir disoproxil fumarat 300mg cùng tá dược: Lactose monohydrat, tinh bột ngô, croscarmellose natri, microcrystallin cellulose, magnesi stearat, opadry xanh vừa đủ 1 viên.
  • Đóng gói: Hộp 3 vỉ x 10 viên
  Thuốc-Tenofovir-Stada-300mg
  Thuốc-Tenofovir-Stada-300mg

  Thuốc Tenofovir Stada 300mg không sử dụng trong trường hợp nào?

  Chống chỉ định của thuốc Tenofovir Stada 300mg với những người bệnh mẫn cảm với tenofovir disoproxil fumarat hay bất kỳ thành phần nào của thuốc.

  Cách sử dụng và liều dùng thuốc Tenofovir Stada 300mg

  Cách dùng:

  Thuốc Tenofovir STADA 300mg được dùng bằng đường uống một lần mỗi ngày và không bị ảnh hưởng bởi bữa ăn.

  Liều dùng:

  • Người lớn
   – Điều trị nhiễm HIVc dùng: 1 viên x 1 lần/ngày, kết hợp với những thuốc kháng retrovirus khác.
   – Dự phòng nhiễm HIV sau tiếp xúc bởi nguyên nhân nghề nghiệp dùng: 1 viên x 1 lần/ngày kết hợp với những thuốc kháng retrovirus khác (thường kết hợp với lamivudin hoặc emtricitabin). Dự phòng nên bắt đầu càng sớm càng tốt ngay sau khi tiếp xúc do nguyên nhân nghề nghiệp (tốt nhất trong vòng vài giờ hơn là vài ngày) và tiếp tục trong vòng 4 tuần tiếp theo nếu dung nạp.
   – Dự phòng nhiễm HIV sau tiếp xúc không bởi nguyên nhân nghề nghiệp dùng: 1 viên x 1 lần/ngày kết hợp với ít nhất 2 loại thuốc kháng retrovirus khác. Dự phòng nên bắt đầu càng sớm càng tốt ngay sau khi tiếp xúc không bởi nguyên nhân nghề nghiệp (tốt nhất trong vòng 72 giờ), tiếp tục trong 28 ngày.
   – Điều trị viêm gan siêu vi B mạn tính dùng: Liều khuyến cáo 1 viên x 1 lần/ngày trong 48 tuần.
  • Suy thận
   – Nên thay đổi liều thuốc tenofovir disoproxil fumarat bằng cách điều chỉnh khoảng thời gian sử dụng thuốc ở bệnh nhân suy thận dựa trên độ thanh thải creatinin (Clcr) của người bệnh:
   + Clcr >= 50ml/phút: sử dụng liều thông thường 1 lần/ngày.
   + Clcr 30 đến 49ml/phút: sử dụng cách nhau mỗi 48 giờ.
   + Clcr 10 đến 29ml/phút: sử dụng cách nhau mỗi 72 đến 96 giờ.
   + Bệnh nhân thẩm phân máu: sử dụng một liều cách nhau 7 ngày hoặc sau khi thẩm phân 12 giờ.
   – Do tính an toàn và hiệu quả của các liều dùng trên chưa được đánh giá trên những nghiên cứu lâm sàng, nên theo dõi chặt chẽ đáp ứng lâm sàng của trị liệu cùng chức năng thận.
  • Suy gan
   Đối với người bệnh suy giảm chức năng gan không cần thiết phải điều chỉnh liều.

  Bảo quản thuốc Tenofovir

  Bảo quản thuốc Tenofovir Stada 300mg trong bao bì kín, nơi khô. Nhiệt độ không quá 30°C.

  Lưu ý-thận trọng khi sử dụng thuốc Tenofovir Stada 300mg

  • Khi sử dụng thuốc tenofovir (cũng như những chất ức chế sao chép ngược (đơn độc hoặc phối hợp)) đã ghi nhận bệnh nhân nhiễm acid lactic, gan to nghiêm trọng và nhiễm mỡ (có thể gây tử vong).
  • Tăng sinh mô mỡ: Sự tái phân bố hoặc tích tụ mỡ trong cơ thể, bao gồm cả béo vùng bụng, phì đại mặt trước-sau cổ, tàn phá thần kinh ngoại vi, mặt, phì đại tuyến vú, thường xuất hiện hội chứng Cushing cũng đã được báo cáo khi sử dụng các thuốc kháng retrovirus.
  • Tác dụng trên xương: Khi sử dụng đồng thời thuốc tenofovir với lamivudin và efavirenz ở người bệnh nhiễm HIV cho thấy sự giảm mật độ khoáng của xương sống thắt lưng, tăng nồng độ hormon tuyến cận giáp trong huyết thanh và ăng nồng độ của 4 yếu tố sinh hoá trong chuyển hóa xương
  • Cần theo dõi chặt chẽ xương ở những người nhiễm HIV có tiền sử gãy xương do bệnh lý, hoặc là có nguy cơ thiếu xương cao. Mặc dù chưa có nghiên cứu về hiệu quả của bổ sung calci và vitamin D, nhưng việc bổ sung có thể có ích cho những người này.
  • Người bệnh đã bị rối loạn chức năng gan trước đó gồm viêm gan tiến triển mạn tính có sự gia tăng thường xuyên những bất thường chức năng gan trong quá trình điều trị phối hợp những thuốc kháng retrovirus và cần được theo dõi bằng các phương pháp chuẩn. Nếu có bằng chứng về bệnh gan nặng hơn ở những người này, phải cân nhắc dừng tạm thời hoặc ngừng điều trị.
  • Đợt bùng phát nhiễm HBV nặng đã được báo cáo ở những người bệnh nhiễm HIV sau khi ngưng điều trị tenofovir. Nên theo dõi chặt chẽ chức năng gan lâm sàng và thực nghiệm trong ít nhất vài tháng sau khi ngưng sử dụng tenofovir ở bệnh nhân nhiễm đồng thời HBV và HIV. Nếu thích hợp, cần bắt đầu điều trị nhiễm HBV.
  • Chưa xác định được hoạt tính lâm sàng của thuốc tenofovir disoproxil fumarat chống lại virus viêm gan B ở người. Chưa biết việc điều trị ở người bệnh nhiễm đồng thời HIV-1 và HBV có dẫn tới tiến triển đề kháng của HBV đối với tenofovir disoproxil fumarat và những thuốc khác hay không.
  • Hội chứng hoạt hóa miễn dịch: ở người bệnh nhiễm HIV bị suy giảm miễn dịch nặng tại thời điểm bắt đầu điều trị phối hợp những thuốc kháng retrovirus (CART), có thể phát sinh phản ứng viêm không có triệu chứng hoặc là bệnh lý nhiễm trùng cơ hội và gây những bệnh cảnh lâm sàng nghiêm trọng hoặc làm trầm trọng triệu chứng. Điển hình, các phản ứng đó được thấy trong vòng vài tuần hoặc vài tháng đầu khi bắt đầu CART.

  Phụ nữ mang thai hoặc cho con bú dùng thuốc Tenofovir Stada 300 mg được không?

  Phụ nữ có thai

  Chưa có thông tin lâm sàng về việc dùng thuốc tenofovir disoproxil fumarat trong thời kỳ mang thai. Chỉ nên sử dụng tenofovir disoproxll fumarat khi lợi ích cao hơn nguy cơ đối với bào thai nhưng, do chưa biết nguy cơ tiềm ẩn đối với sự phát triển của bào thai nên việc sử dụng tenofovir disoproxil fumarat ở những phụ nữ trong độ tuổi sinh sản cần kèm theo những biện pháp tránh thai hiệu quả.

  Phụ nữ cho con bú

  Chưa biết thuốc tenofovir disoproxil fumarat có bài tiết vào sữa mẹ hay không. Khuyến cáo phụ nữ đang điều trị với thuốc tenofovir disoproxil fumarat không nên cho con bú. Theo nguyên tắc chung, khuyến cáo phụ nữ nhiễm HIV không cho con bú nhằm tránh lây truyền HIV cho trẻ.

  Thuốc Tenofovir Stada 300 mg có ảnh hưởng tới khả năng lái xe và vận hành máy móc không?

  Chưa có nghiên cứu cho thấy tác dụng của thuốc Tenofovir Stada 300mg ảnh hưởng đến khả năng lái xe và vận hành máy móc. Tuy nhiên, người bệnh cần được thông báo về khả năng gây chóng mặt khi điều trị bằng thuốc tenofovir disoproxil fumarat.

  Tác dụng không mong muốn của thuốc Tenofovir Stada 300mg

  Trong quá trình sử dụng thuốc Tenofovir Stada 300mg bệnh nhân có thể gặp một số tác dụng phụ không mong muốn như:

  • Tác dụng thường gặp nhất là tác dụng nhẹ trên đường tiêu hóa, đặc biệt đầy hơi, đau bụng, tiêu chảy, nôn và buồn nôn, khó tiêu và chán ăn.
  • Nồng độ amylase huyết thanh. có khả năng tăng cao. và viêm tụy.
  • Giảm phosphat huyết cũng thường hay xảy ra.
  • Phát ban có thể gặp.
  • Một số tác dụng không mong muốn thường gặp khác như: bệnh thần kinh ngoại vi, trầm cảm, suy nhược, đau đầu, chóng mặt, mất ngủ, ra mồ hôi và đau cơ.
  • Tăng enzym gan, tăng glucose huyết và giảm bạch cầu trung tính, tăng nồng độ triglycerid máu
  • Suy thận, suy thận cấp và những tác dụng trên ống lượn gần, bao gồm cả hội chứng Fanconi
  • Nhiễm acid lactic, thường kết hợp với cả chứng gan to nghiêm trọng và gan nhiễm mỡ gặp khi điều trị với những thuốc ức chế enzym sao chép ngược nucleosid.

  Thông báo cho bác sĩ nếu bạn gặp tác dụng phụ không mong muốn của thuốc Tenofovir Stada 300mg

  Tương tác của thuốc Tenofovir Stada 300mg

  Một số tương tác thuốc có thể gặp khi dùng thuốc Tenofovir Stada 300mg như:

  • Các thuốc chịu ảnh hưởng hoặc chuyển hóa enzym vi lạp thể ở gan: Tương tác dược động của tenofovir với những thuốc ức chế hoặc chất nền của các enzym vi lạp thể ở gan chưa rõ, Tenofovir và tiền chất của nó không phải chất nền của CYP450 isoenzym, không ức chế các CYP đồng phân 3A4, 2D6, 2C9, hoặc 2E1 nhưng có ức chế nhẹ trên 1A.
  • Các thuốc chịu ảnh hưởng hoặc thải trừ thông qua thận: Tenofovir tương tác với những thuốc làm giảm chức năng thận hoặc cạnh tranh với thuốc tenofovir bài tiết chủ động qua ống thận (ví dụ: ganciclovir, valacyclovir, acyclovir, cidofovir, valganciclovir), làm tăng nồng độ tenofovir trong huyết tương hoặc các thuốc sử dụng chung.
  • Thuốc ức chế HIV protease: Tương tác cộng hợp hoặc đồng vận giữa tenofovir và những chất ức chế HIV protease như: Amprenavir, nelfinavir, ritonavir, atazanavir, indinavir, saquinavir.
  • Thuốc ức chế enzym sao chép ngược không nucleosid có: Tương tác cộng hợp hoặc đồng vận giữa tenofovir và các thuốc ức chế enzym sao chép ngược không nucleosid như efavirenz, delavirdin, nevirapin.
  • Thuốc ức chế enzym sao chép ngược nucleosid: Tương tác cộng hợp hoặc đồng vận giữa tenofovir và những thuốc ức chế enzym sao chép ngược nucleosid như abacavir, lamivudin, stavudin, didanosin, emtricitabin, zalcitabin, zidovudin.
  • Adefovir: Không nên sử dụng chung tenofovir với adefovir.
  • Didanosin: thuốc Tenofovir làm tăng nồng độ didanosin trong huyết tương, do đó không nên kết hợp hai thuốc này.
  • Các thuốc tránh thai đường uống: hiện không rõ tương tác dược động với những thuốc tránh thai đường uống chứa ethinyl estradiol và norgestimat.

  Thuốc Tenofovir Stada 300mg có tốt không?

  Thuốc Tenofovir Stada 300mg được sản xuất tại Việt Nam với thành phần chính là Tenofovir disoproxil fumarat dùng trong điều trị viêm gan siêu vi B mạn tính, kết hợp với các thuốc kháng retrovirus khác (nhưng không nên dùng riêng lẽ) trong điều trị nhiễm HIV- typ 1

  Tenofovir disoproxil fumarat là một nucleosid phosphonat diester cấu trúc vòng xoắn trải qua sự thuỷ phân diester chuyển thành tenofovir (có hoạt tính), sau đó phosphoryl hoá nhờ chính các enzym sao chép ngược HIV-1 và sau khi sáp nhập vào DNA, kết thúc chuỗi DNA sớm.

  Thời gian bán thải cuối cùng của thuốc tenofovir từ 12 đến 18 giờ, được bài tiết chủ yếu qua nước tiểu bằng cả hai cách và bài tiết chủ động qua ống thận, lọc qua cầu thận.

  Thuốc Tenofovir Stada 300mg mua ở đâu uy tín Hà Nội, HCM

  Thuốc Tenofovir Stada 300mg mua ở đâu? Nếu bạn vẫn chưa biết mua Thuốc Tenofovir Stada 300 mg nhập khẩu chính hãng ở đâu uy tín. Chúng tôi xin giới thiệu các địa chỉ mua Thuốc Tenofovir Stada 300mg uy tín:

  Các địa chỉ (Hiệu thuốc, Nhà thuốc, Công ty Dược) cung cấp Thuốc Tenofovir Stada 300 mg chính hãng, uy tín.

  Địa chỉ:

  – Cơ sở 1: Số 85 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Hà Nội

  – Cơ sở 2: Chung Cư Bình Thới, Phường 8, Quận 11, TP Hồ Chí Minh

  – Cơ sở 3: Nguyễn Sinh Sắc, Liên Chiểu, TP Đà Nẵng.

  Thuốc-Tenofovir-Stada-300mg-mua-ở-đâu
  Thuốc-Tenofovir-Stada-300mg-mua-ở-đâu

  Thuốc Tenofovir Stada 300mg giá bao nhiêu

  Thuốc Tenofovir Stada 300mg giá bao nhiêu? Thuốc Tenofovir Stada 300 mg được bán tại các bệnh viện với nhà thuốc do chính sách giá khác nhau. Giá Thuốc Tenofovir Stada 300 mg có thể biến động tùy thuộc vào từng thời điểm.

  Để có thể cập nhật được giá Thuốc Tenofovir Stada 300mg thời điểm hiện tại vui lòng liên hệ 0978342324 để được cập nhật giá Thuốc chính xác và phù hợp nhất.

  Thuốc-Tenofovir-Stada-300mg-giá-bao-nhiêu
  Thuốc-Tenofovir-Stada-300mg-giá-bao-nhiêu

  Làm thế nào để mua được thuốc nhanh chóng, thuận tiện?

  Trước tiên có thể liên hệ số điện thoại 0978342324 (qua Zalo, điện thoại, tin nhắn) và để lại thông tin như cầu, số lượng, địa chỉ tại:

  Hotline/Zalo: 0978342324

  Hoặc khách hàng có thể đặt mua thuốc trên website: https://thuockedon24h.com/

  Bừa để phục vụ nhu cầu mua thuốc ở các tỉnh lẻ cho các bệnh nhân Chúng tôi kê đơn thuốc hiện nay đã phát triển hệ thống vận chuyển chuyển đến các tỉnh thành bạn chỉ cần để lại số điện thoại hoặc đơn hàng chúng tôi sẽ ngay lập tức gửi hàng đến tận tay quý khách hàng đầy đủ và nhanh chóng.

  Chúng tôi có chính sách vận chuyển thuốc toàn quốc, khách hàng nhận thuốc, kiểm tra thuốc rồi mới thanh toán tiền.

  Nguồn:https://nhathuocaz.com.vn/

  Thuockedon24h – Nhà thuốc Online – Phân phối sản phẩm giá tốt nhất với đầy đủ các sản phẩm thuốc kê theo đơn cam kết sản phẩm giá chính hãng

  SEO2023

  Đánh giá

  Chưa có đánh giá nào.

  Hãy là người đầu tiên nhận xét “Thuốc Tenofovir Stada 300mg giá bao nhiêu, mua ở đâu uy tín”

  Gọi Điện Thoại Zalo Facebook