Nhận thông tin tư vấn

Quý khách cần tư vấn thông tin thuốc từ đội ngũ y bác sĩ của chúng tôi vui lòng để lại các thông tin dưới đây, chúng tôi sẽ liên lạc lại với quý khách.

  Ricovir EM – Tenofovir Disoproxil Fumarate mua ở đâu uy tín

  1,899 VND

  Thuốc Ricovir EM mua ở đâu? Thuốc Ricovir EM là thuốc được sản xuất tại Ấn Độ bởi công ty Mylan Laboratories Limited. Ricovir EM có thành phần chính là Tenofovir Disoproxil Fumarate 300 mg và Emtricitabine 200mg có tác dụng điều trị nhiễm HIV, nó cũng được sử dụng để ngăn ngừa nhiễm HIV ở những người có nguy cơ nhiễm HIV. Ngoài ra thuốc còn được dùng để điều trị viêm gan siêu vi B mạn tính cho người trên 18 tuổi.

  Thuockedon24h – Nhà thuốc Online – Phân phối sản phẩm giá tốt nhất với đầy đủ các sản phẩm thuốc kê theo đơn cam kết sản phẩm giá chính hãng

  Thuốc Ricovir EM mua ở đâu? Thuốc Ricovir EM là thuốc được sản xuất tại Ấn Độ bởi công ty Mylan Laboratories Limited. Ricovir EM có thành phần chính là Tenofovir Disoproxil Fumarate 300 mg và Emtricitabine 200mg có tác dụng điều trị nhiễm HIV, nó cũng được sử dụng để ngăn ngừa nhiễm HIV ở những người có nguy cơ nhiễm HIV. Ngoài ra thuốc còn được dùng để điều trị viêm gan siêu vi B mạn tính cho người trên 18 tuổi.

  Thông tin cơ bản về Thuốc Ricovir EM

  • Thành phần chính: Tenofovir disoproxil fumarat 300 mg, Emtricitabin 200 mg
  • Công dụng: Thuốc Ricovir EM có tác dụng trong:

  Điều trị nhiễm HIV

  Hỗ trợ điều trị cho người mắc bệnh viêm gan B mạn tính

  Dùng để dự phòng trước phơi nhiễm HIV để giảm thiểu nguy cơ mắc căn bệnh này.

  • Nhà sản xuất: Mylan Laboratories Limited – ẤN ĐỘ
  • Số đăng kí: VN-16946-13
  • Đóng gói: Hộp 30 viên
  • Dạng bào chế: Viên nén bao phim
  • Nhóm thuốc: Thuốc trị ký sinh trùng, chống nhiễm khuẩn, kháng virus,kháng nấm.
  Ricovir-EM
  Ricovir-EM

  Thành phần của thuốc Ricovir EM

  Emtricitabin 200mg

  Tenofovir disoproxil fumarat 300mg

  Tá dược vừa đủ 1 viên

  Dược lực học và dược động học của thuốc Ricovir EM

  Dược lực học

  Emtricitabin là một đồng đẳng của nucleosid của Cytidin. Tenofovir disoproxil fumarat có cấu trúc một nucleotid diester vòng xoắn tương tự như adenosin monophosphat. Cả Emtricitabin và Tenofovir đều có hoạt chất đặc hiệu đối với virus gây suy giảm miễn dịch cho người (HIV-1 và HIV-2) và virus viêm gan B.

  Emtricitabin và Tenofovir được phosphoryl hóa bởi các men trong tế bào để chuyển thành dạng Emtricitabin triphosphat và tenofovir diphosphat được phosphoryl hóa một cách hoàn toàn khi kết hợp với nhau trong tế bào. Emtricitabin triphosphat và Tenofovir disphosphat có thể ức chế hoạt tính của men sao chép ngược HIV-1 dẫn đến kết thúc chuỗi ADN. Cả hai chất Emtricitabin trisphosphat và Tenofovir disphosphat đều là chất ức chế yếu enzym ADN- polymerase của động vật có vú và không có gây độc ty thể cả invitro và invivo.

  Dược động học

  • Hấp thu

  Tenofovir disoproxil fumarat được hấp thu nhanh qua đường uống và chuyển hóa thành tenofovir, đạt nồng độ đỉnh trong huyết tương sau khi uống khoảng 1 đến 2 giờ. Sinh khả dụng của thuốc khoảng 25%  khi dùng tenofovir disoproxil fumarat với bữa ăn giàu chất béo làm tăng sinh khả dụng đường uống.

  • Phân phối

  Tenofovir được phân bố rộng rãi trong các mô, đặc biệt phân bố nhiều ở gan và thận. Thuốc gắn kết với protein huyết tương thấp hơn 1% và với protein huyết thanh khoảng 7%

  • Thải trừ

  Tenofovir bài tiết chủ yếu qua nước tiểu bằng cả hai cách bài tiết qua ống thận và lọc qua cầu thận. Thời gian bán thải của tenofovir từ 12 đến 18 giờ. Tenofovir được loại bằng thẩm phân máu

  Công dụng – Chỉ định của thuốc Ricovir EM

  Ricovir EM là thuốc kháng virus kết hợp của Emtricitabin và Tenofovir disoproxil fumarat được dùng để:

  Điều trị HIV- 1 người trên 18 tuổi cần theo phác đồ điều trị kết hợp và chưa hề dùng thuốc kháng HIV.

  Điều trị viêm gan siêu vi B mãn tính cho người trên 18 tuổi cần theo phác đồ điều trị kết hợp

  Những chú ý khi sử dụng thuốc Ricovir EM

  Không dùng Ricovir EM cho đối tượng trẻ em vì chưa có sự đánh giá an toàn của thuốc trên đối tượng này.

  Nếu có bệnh mạn tính yêu cầu dùng thuốc kéo dài như bệnh tim mạch, dị ứng… hãy cho bác sĩ biết để được tư vấn và thay đổi liều dùng nếu cần thiết.

  Không cần phải chỉnh liều ở người già.

  Chỉnh liều ở đối tượng bị suy thận.

  Không tự ý ngưng dùng Ricovir EM khi chưa có sự đồng ý của bác sỹ.

  Dùng thuốc vào một thời điểm xác định trong ngày để tránh quên liều.

  Hướng dẫn sử dụng thuốc Ricovir EM

  Liều dùng

  1 viên/ngày.

  Cách dùng

  Uống trong bữa ăn.

  Nếu việc nuốt gặp khó khăn, có thể hòa tan viên thuốc trong một lượng nhỏ nước. Khuấy đều, uống hết phẩn dung dịch vừa pha ngay lập tức. Sau đó tráng lại cốc, uống hết phần dung dịch đó.

  Chống chỉ định 

  Không sử dụng thuốc Ricovir EM nếu bạn bị dị ứng với emtricitabine hoặc tenofovir, hoặc bất kỳ thành phần tá dược nào khác của thuốc

  Tương tác thuốc

  – Tenofovir tương tác với các thuốc làm giảm chức năng thận hoặc cạnh tranh đào thải qua ống thận (ví dụ: acyclovir, cidofovir, ganciclovir, valacyclovir, valganciclovir), làm tăng nồng độ tenofovir huyết tương hoặc các thuốc dùng chung.

  – Tenofovir tương tác cộng hợp hay đồng vận giữa tenofovir và các chất ức chế proteaz HIV như amprenavir, atazanavir, indinavir, ritonavir, saquinavir.

  – Thuốc ức chế men sao chép ngược không nucleosid như delavirdin, efavirenz, nevirapin tương tác cộng hợp hay đồng vận với tenofovir

  – Thuốc ức chế men sao chép ngược nucleosid như abacavir, didanosin, emtricitabin, lamivudin, stavudin, zalcitabin, zidovudin tương tác cộng hợp hay đồng vận với tenofovir

  – Các thuốc tránh thai đường uống: tương tác dược động học không rõ với các thuốc tránh thai đường uống chứa ethinyl estradiol và norgestimat.

  Hãy liệt kê các thuốc hoặc thực phẩm chức năng đang sử dụng để bác sĩ có thể biết và tư vấn để tránh tương tác thuốc không mong muốn

  Tác dụng phụ 

  – Tác dụng phổ biến khi sử dụng tenofovir disoproxil fumarat là các tác dụng nhẹ trên đường tiêu hóa, đặc biệt tiêu chảy, nôn và buồn nôn, đau bụng, đầy hơi, khó tiêu, chán ăn.

  – Nồng độ amylaz huyết thanh có thể tăng cao và viêm tụy.

  – Giảm phosphat huyết.

  – Cũng có thể hay gặp phát ban da.

  – Một số tác dụng không mong muốn thường gặp khác bao gồm: bệnh thần kinh ngoại vi, đau đầu, chóng mặt, mất ngủ, trầm cảm, suy nhược, ra mồ hôi và đau cơ.

  – Tăng men gan, tăng nồng độ triglycerid máu, tăng đường huyết và giảm bạch cầu trung tính.

  – Các vấn đề về thận: Suy thận, suy thận cấp và các tác dụng trên ống lượn gần, bao gồm hội chứng Fanconi.

  – Nhiễm acid lactic, thường kết hợp với chứng gan to nghiêm trọng và nhiễm mỡ, thường gặp khi điều trị với các thuốc ức chế men sao chép ngược nucleosid.

  Thông báo kịp thời cho thầy thuốc các tác dụng không mong muốn gặp phải khi sử dụng thuốc để được tư vấn.

  Qúa liều và xử lý

  Hiện chưa có nghiên cứu nào có triệu chứng quá liều nghiêm trọng. Khi bệnh nhân có các biểu hiện bị quá liều thuốc cần tiến hành thẩm tách máu và kết hợp điều trị triệu chứng.

  Nên làm gì nếu quên một liều

  Nên uống thuốc đúng theo đơn của bác sĩ. Nếu bạn quên 1 liều thuốc hãy dùng càng sớm càng tốt (thông thường có thể uống thuốc cách 1-2 giờ so với giờ được bác sĩ yêu cầu). Nếu thời gian đã gần với liều kế tiếp, hãy bỏ qua liều đã quên và dùng liều kế tiếp vào thời điểm đã quy định, không dùng gấp đôi liều lượng đã quy định.

  Bảo quản Thuốc Ricovir EM

  Để xa tầm tay trẻ em

  Bảo quản nơi khô ráo, nhiệt độ dưới 30°C, tránh ánh sáng trực tiếp và nơi ẩm thấp.

  Sản phẩm tương tự 

  Tenofovir 150

  Thuốc Viread 300mg – Tenofovir disoproxil fumarate 300mg

  Savi tenofovir 300

  Thuốc Myhep lvir

  Thuốc Trustemtri

  Thuốc Ricovir EM mua ở đâu uy tín Hà Nội, HCM

  Thuốc Ricovir EM mua ở đâu? Nếu bạn vẫn chưa biết mua Thuốc Ricovir EM nhập khẩu chính hãng ở đâu uy tín. Chúng tôi xin giới thiệu các địa chỉ mua Thuốc uy tín:

  Các địa chỉ (Hiệu thuốc, Nhà thuốc, Công ty Dược) cung cấp Thuốc chính hãng, uy tín.

  Địa chỉ:

  – Cơ sở 1: Số 85 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Hà Nội

  – Cơ sở 2: Chung Cư Bình Thới, Phường 8, Quận 11, TP Hồ Chí Minh

  – Cơ sở 3: Nguyễn Sinh Sắc, Liên Chiểu, TP Đà Nẵng.

  Thuốc-Ricovir-EM-mua-ở-đâu
  Thuốc-Ricovir-EM-mua-ở-đâu

  Thuốc Ricovir EM giá bao nhiêu

  Thuốc Ricovir EM giá bao nhiêu? Thuốc Ricovir EM được bán tại các bệnh viện với nhà thuốc do chính sách giá khác nhau. Giá Thuốc Ricovir EM có thể biến động tùy thuộc vào từng thời điểm.

  Thuốc-Ricovir-EM-giá-bao-nhiêu
  Thuốc-Ricovir-EM-giá-bao-nhiêu

  Để có thể cập nhật được giá Thuốc Ricovir EM thời điểm hiện tại vui lòng liên hệ 0978342324 để được cập nhật giá Thuốc chính xác và phù hợp nhất.

  Làm thế nào để mua được thuốc nhanh chóng, thuận tiện?

  Trước tiên có thể liên hệ số điện thoại 0978342324 (qua Zalo, điện thoại, tin nhắn) và để lại thông tin như cầu, số lượng, địa chỉ tại:

  Hotline/Zalo: 0978342324

  Hoặc khách hàng có thể đặt mua thuốc trên website: https://thuockedon24h.com/

  Bừa để phục vụ nhu cầu mua thuốc ở các tỉnh lẻ cho các bệnh nhân Chúng tôi kê đơn thuốc hiện nay đã phát triển hệ thống vận chuyển chuyển đến các tỉnh thành bạn chỉ cần để lại số điện thoại hoặc đơn hàng chúng tôi sẽ ngay lập tức gửi hàng đến tận tay quý khách hàng đầy đủ và nhanh chóng.

  Chúng tôi có chính sách vận chuyển thuốc toàn quốc, khách hàng nhận thuốc, kiểm tra thuốc rồi mới thanh toán tiền.

  Nguồn:https://nhathuocaz.com.vn/

  Thuockedon24h – Nhà thuốc Online – Phân phối sản phẩm giá tốt nhất với đầy đủ các sản phẩm thuốc kê theo đơn cam kết sản phẩm giá chính hãng

  SEO2023

  Đánh giá

  Chưa có đánh giá nào.

  Hãy là người đầu tiên nhận xét “Ricovir EM – Tenofovir Disoproxil Fumarate mua ở đâu uy tín”

  Gọi Điện Thoại Zalo Facebook