Nhận thông tin tư vấn

Quý khách cần tư vấn thông tin thuốc từ đội ngũ y bác sĩ của chúng tôi vui lòng để lại các thông tin dưới đây, chúng tôi sẽ liên lạc lại với quý khách.

  Thuốc Givlaari 189mg/mL mua ở đâu, giá bao nhiêu uy tín chính hãng

  1,899 VND

  Thuốc Givlaari 189mg/mL mua ở đâu? Thuốc Givlaari 189mg/mL là thuốc có tác dụng điều trị rối loạn chuyển hóa pophyrin gan cấp tính (acute hepatic porphyria – AHP) ở người trưởng thành. Thuốc Givlaari có chứa thành phần chính Givosiran là một chất giảm nồng độ chất độc thần kinh trong gan. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại thuốc điều trị các bệnh về gan. Tuy nhiên, mỗi tình trạng và bệnh nền của bệnh nhân sẽ phù hợp với những loại thuốc điều trị khác nhau.

  Thuockedon24h – Nhà thuốc Online – Phân phối sản phẩm giá tốt nhất với đầy đủ các sản phẩm thuốc kê theo đơn cam kết sản phẩm giá chính hãng

  Danh mục: Từ khóa: , , ,

  Thông tin thêm về Thuốc Givlaari 189mg/mL mua ở đâu, giá bao nhiêu uy tín chính hãng

  Thuốc Givlaari 189mg/mL mua ở đâu? Thuốc Givlaari 189mg/mL là thuốc có tác dụng điều trị rối loạn chuyển hóa pophyrin gan cấp tính (acute hepatic porphyria – AHP) ở người trưởng thành. Thuốc Givlaari có chứa thành phần chính Givosiran là một chất giảm nồng độ chất độc thần kinh trong gan. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại thuốc điều trị các bệnh về gan. Tuy nhiên, mỗi tình trạng và bệnh nền của bệnh nhân sẽ phù hợp với những loại thuốc điều trị khác nhau.

  Thông tin cơ bản của Thuốc Givlaari 189mg

  • Thành phần chính: Givosiran 189mg/mL
  • Công dụng: Điều trị rối loạn chuyển hóa pophyrin gan cấp tính (acute hepatic porphyria – AHP) ở người trưởng thành và trẻ em trên 12 tuổi.
  • Nhà sản xuất: Alnylam Enterprises, Inc. – Mỹ
  • Số đăng ký:
  • Đóng gói: Hộp 1 ống
  • Dạng bào chế: Dung dịch tiêm truyền.
  • Nhóm thuốc: Thuốc đường tiêu hóa.
  Thuốc-Givlaari-189mg
  Thuốc-Givlaari-189mg

  Thành phần của Thuốc Givlaari 189mg

  • Mỗi ống dung dịch thuốc Givlaari có chứa 189mgmL Givosiran và một số với tá dược vừa đủ thể tích.

  Dược lực học và dược động học 

  Dược lực học

  • Givosiran là một RNA can thiệp nhỏ sợi đôi gây ra sự thoái hóa của mRNA aminolevulinate synthase 1 (ALAS1) trong tế bào gan thông qua sự can thiệp của RNA , làm giảm mức độ tăng cao của mRNA ALAS1 ở gan. Điều này dẫn đến giảm mức độ lưu hành của các chất trung gian gây độc thần kinh axit aminolevulinic ( ALA ) và porphobilinogen (PBG), các yếu tố liên quan đến các cuộc tấn công và các biểu hiện bệnh khác của AHP.

  Dược động học

  • Hấp thu: Hoạt chất Givosiran được hấp thu nhanh và chuyển hóa. Sau khoảng 3 (0,5-8) giờ là thuốc đạt nồng độ đỉnh trong huyết tương. Thay đổi sự hấp thu không đnág kể khi thay đổi liều lượng
  • Phân phối: Thuốc được phân phối trong các mô 10,4 L (2,3%), liên kết protein khoảng 90%.
  • Chuyển hóa: Givosiran được chuyển hóa hóa bởi các nuclease thành các oligonucleotide có chiều dài ngắn hơn. Givosiran không phải là chất nền của enzym CYP c.
  • Thải trừ: 6 giờ là thời gian bán thải của thuốc. Quá trình bài tiết: Liều phục hồi trong nước tiểu là 5% -14% dưới dạng givosiran và 4% -13% ở dạng AS (N-1) 3’givosiran.

  Công dụng – Chỉ định của Thuốc Givlaari 189mg

  Thuốc Givlaari 189mg/mL là thuốc điều trị rối loạn chuyển hóa pophyrin gan cấp tính (acute hepatic porphyria – AHP) ở người trưởng thành và trẻ em trên 12 tuổi, làm giảm nồng độ RNA của aminolevulinic acid synthase 1 (ALAS1) (mRNA), dẫn đến giảm độc tố liên quan đến các cuộc tấn công và các biểu hiện bệnh khác của AHP.

  Hướng dẫn sử dụng 

  Liều dùng

  Liều dùng thuốc Givlaari phụ thuộc vào cân nặng, sức khỏe và độ tuổi của bệnh nhân. Liều dùng được sử dụng trên các bệnh gan và theo dõi chức năng gan theo sự chỉ định của bác sĩ. Liều khuyến cáo cho bệnh nhân được đề nghị: 2,5 mg/kg được tiêm dưới da mỗi tháng một lần. Liều lượng dựa trên trọng lượng cơ thể thực tế. Tuân thủ sự thay đổi liều trên các đối tượng theo sự chỉ dẫn của bác sĩ.

  Cách dùng thuốc hiệu quả

  • Sử dụng thuốc bằng đường tiêm dưới da, thực hiện bởi các nhân viên y tế.
  • Tiêm vào bụng, lưng hoặc một bên của cánh tay trên hoặc đùi. Luân phiên các vị trí tiêm. Không bao giờ được tiêm thuốc vào mô sẹo hoặc những vùng da bị đỏ, viêm hoặc sưng tấy. Nếu tiêm vào bụng, tránh một vòng tròn đường kính 5 cm quanh rốn. Nếu cần tiêm nhiều hơn một liều, các vị trí tiêm phải cách vị trí tiêm trước đó ít nhất 2 cm. Bỏ phần thuốc không sử dụng.
  • Sử dụng kỹ thuật vô trùng.

  Chống chỉ định 

  Thuốc Givlaari 189mg không được sử dụng trong những trường hợp nào?

  • Không sử dụng thuốc Givlaari cho bệnh nhân mẫn cảm với thuốc
  • Không sử dụng thuốc Givlaari cho bệnh nhân dị ứng hoạt chất hay bất kì thành phần tá dược của thuốc.

  Thận trọng khi sử dụng 

  Thận trọng khi sử dụng thuốc Givlaari:

  • Khi bắt buộc dùng thuốc Givlaari, bệnh nhân cần được theo dõi cẩn thận về tác dụng phụ bất thường hoặc tác dụng mạnh.
  • Phản ứng quá mẫn có thể xảy ra ở những người nhạy cảm.
  • Thận trọng trên những bệnh nhân có rối loạn chức năng thận và độc tính trên gan
  • Chưa có chứng minh thuốc có bài tiết qua sữa mẹ và ảnh hưởng đến thai nhi nên cần phải cân nhắc kỹ giữa lợi ích và nguy cơ trước khi sử dụng thuốc cho các phụ nữ mang thai và cho con bú.
  • Để xa tầm tay trẻ em.

  Tương tác thuốc

  • Thuốc Givlaari có tương tác với thuốc, làm tăng nồng độ chất nền CYP1A2 hoặc CYP2D6, gây nên những phản ứng bất lợi của các chất nền này, tránh sử dụng đồng thời vì có thể dẫn đến độc tính nghiêm trọng hoặc đe dọa tính mạng. Nếu việc sử dụng đồng thời là không thể tránh khỏi, hãy giảm liều lượng chất nền CYP1A2 hoặc CYP2D6 theo cách ghi nhãn sản phẩm được phê duyệt.

  Tác dụng phụ khi sử dụng 

  Tác dụng phụ khi sử dụng thuốc Givlaari là gì?

  Các tác dụng không mong muốn trong quá trình sử dụng thuốc Givlaari trên lâm sàng được thống kê như:

  • Rất phổ biến: Buồn nôn và phản ứng tại chỗ viêm.
  • Thường gặp: Độc tính trên gan, thận như tăng Creatinin huyết thanh, transaminase vavf các phản ứng quá mẫn.

  Qúa liều và xử lý

  • Trong các trường hợp sử dụng thuốc Givlaari quá liều so với liều được chỉ định, bệnh nhân phải được theo dõi chặt chẽ bằng chứng về độc tính, các triệu chứng và phản ứng của cơ thể và điều trị triệu chứng thích hợp được đưa ra.

  Sản phẩm tương tự Thuốc Givlaari 189mg

  Ngoài ra, chúng tôi còn có các thuốc điều trị rối loạn chức năng gan cấp tính như:

  • Thuốc Camlyhepatinsof (Hộp 60 viên) – Công ty CP dược phẩm Boston – Việt Nam

  Thuốc Givlaari 189mg/mL mua ở đâu uy tín Hà Nội, HCM

  Thuốc Givlaari 189mg/mL mua ở đâu? Nếu bạn vẫn chưa biết mua Thuốc Givlaari 189mg/mL nhập khẩu chính hãng ở đâu uy tín. Chúng tôi xin giới thiệu các địa chỉ mua Thuốc uy tín:

  Các địa chỉ (Hiệu thuốc, Nhà thuốc, Công ty Dược) cung cấp Thuốc Givlaari 189mg/mL chính hãng, uy tín.

  Địa chỉ:

  – Cơ sở 1: Số 85 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Hà Nội

  – Cơ sở 2: Chung Cư Bình Thới, Phường 8, Quận 11, TP Hồ Chí Minh

  – Cơ sở 3: Nguyễn Sinh Sắc, Liên Chiểu, TP Đà Nẵng.

  Thuốc-Givlaari-189mg-mua-ở-đâu
  Thuốc-Givlaari-189mg-mua-ở-đâu

  Thuốc Givlaari 189mg/mL giá bao nhiêu

  Thuốc Givlaari 189mg/mL giá bao nhiêu? Thuốc Givlaari 189mg/mL được bán tại các bệnh viện với nhà thuốc do chính sách giá khác nhau. Giá Thuốc Givlaari 189mg/mL có thể biến động tùy thuộc vào từng thời điểm.

  Để có thể cập nhật được giá Thuốc Givlaari 189mg/mL thời điểm hiện tại vui lòng liên hệ 0978342324 để được cập nhật giá Thuốc chính xác và phù hợp nhất.

  Thuốc-Givlaari-189mg-giá-bao-nhiêu
  Thuốc-Givlaari-189mg-giá-bao-nhiêu

  Làm thế nào để mua được thuốc nhanh chóng, thuận tiện?

  Trước tiên có thể liên hệ số điện thoại 0978342324 (qua Zalo, điện thoại, tin nhắn) và để lại thông tin như cầu, số lượng, địa chỉ tại:

  Hotline/Zalo: 0978342324

  Hoặc khách hàng có thể đặt mua thuốc trên website: https://thuockedon24h.com/

  Bừa để phục vụ nhu cầu mua thuốc ở các tỉnh lẻ cho các bệnh nhân Chúng tôi kê đơn thuốc hiện nay đã phát triển hệ thống vận chuyển chuyển đến các tỉnh thành bạn chỉ cần để lại số điện thoại hoặc đơn hàng chúng tôi sẽ ngay lập tức gửi hàng đến tận tay quý khách hàng đầy đủ và nhanh chóng.

  Chúng tôi có chính sách vận chuyển thuốc toàn quốc, khách hàng nhận thuốc, kiểm tra thuốc rồi mới thanh toán tiền.

  Nguồn:https://nhathuocaz.com.vn/

  Thuockedon24h – Nhà thuốc Online – Phân phối sản phẩm giá tốt nhất với đầy đủ các sản phẩm thuốc kê theo đơn cam kết sản phẩm giá chính hãng

  SEO2023

  Đánh giá

  Chưa có đánh giá nào.

  Hãy là người đầu tiên nhận xét “Thuốc Givlaari 189mg/mL mua ở đâu, giá bao nhiêu uy tín chính hãng”

  Gọi Điện Thoại Zalo Facebook