Nhận thông tin tư vấn

Quý khách cần tư vấn thông tin thuốc từ đội ngũ y bác sĩ của chúng tôi vui lòng để lại các thông tin dưới đây, chúng tôi sẽ liên lạc lại với quý khách.

  Thuốc Anaropin 2mg/ml gây tê, giảm đau trong phẫu thuật

  Liên hệ để biết giá !

   

  Thuốc Anaropin 2mg/ml có thành phần dược chất là Ropivacaine Hydrochloride có tác dụng gây tê, giảm đau trong phẫu thuật,.. đã được chứng minh đầy đủ trên lâm sàng. Thuốc được sản xuất bởi công ty AstraZeneca uy tín, thuốc đang được lưu hành trên thị trường với nhiều hàm lượng khác nhau như thuốc Anaropin 5mg/ml, thuốc Anaropin 7,5mg/ml,… Bài viết sau đây nhà thuốc HAPU chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn đầy đủ thông tin về thuốc Anaropin 2mg/ml.

  Vui lòng liên hệ số điện thoại 0923283003 để được tư vấn và giúp đỡ hoặc truy cập website thuockedon24h.com để  cập nhật giá thuốc cũng như đặt hàng.

  Danh mục: ,

  Thông tin thêm về Thuốc Anaropin 2mg/ml gây tê, giảm đau trong phẫu thuật

  Thuốc Anaropin 2mg/ml có thành phần dược chất là Ropivacaine Hydrochloride có tác dụng gây tê, giảm đau trong phẫu thuật,.. đã được chứng minh đầy đủ trên lâm sàng. Thuốc được sản xuất bởi công ty AstraZeneca uy tín, thuốc đang được lưu hành trên thị trường với nhiều hàm lượng khác nhau như thuốc Anaropin 5mg/ml, thuốc Anaropin 7,5mg/ml,… Bài viết sau đây nhà thuốc HAPU chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn đầy đủ thông tin về thuốc Anaropin 2mg/ml.

  Thuốc Anaropin là thuốc gì và có công dụng gì

  Thuốc Anaropin 2mg/ml là thuốc gây tê dùng trong phẫu thuật, gây tê nội tủy mạc và phong bế thần kinh. ngoài ta thuốc còn có tác dụng giảm đau sau phẫu thuật hay sau sinh. 

  Thông tin sản phẩm của thuốc Anaropin 2mg/ml

  Tên thuốc Anaropin

  Hoạt chất – hàm lượng; Ropivacaine Hydrochloride 40 mg/20ml.

  Dạng bào chế Dung dịch tiêm/truyền quanh dây thần kinh và ngoài màng cứng.

  Công ty sản xuất: AstraZeneca A.B

  Công ty đăng ký: AstraZeneca Singapore

  Thuốc-Anaropin-2-mg-ml-tác-dụng-gì
  Thuốc-Anaropin-2-mg-ml-tác-dụng-gì

  Công dụng – chỉ định của thuốc Anaropin 2mg/ml

  Anaropin 2 mg / ml được chỉ định để kiểm soát cơn đau cấp tính

  Ở người lớn và thanh thiếu niên trên 12 tuổi đối với:

  – Truyền liên tục ngoài màng cứng hoặc tiêm bolus ngắt quãng khi hậu phẫu hoặc khi đau đẻ.

  – Các khối hiện trường.

  – Phong bế thần kinh ngoại vi liên tục thông qua truyền liên tục hoặc tiêm bolus ngắt quãng, ví dụ như quản lý cơn đau sau phẫu thuật.

  Ở trẻ sơ sinh từ 1 tuổi và trẻ em dưới 12 tuổi (sau phẫu thuật):

  – Khối thần kinh ngoại vi đơn lẻ và liên tục.

  Ở trẻ sơ sinh, trẻ sơ sinh và trẻ em đến và bao gồm cả 12 tuổi đối với (sau và sau phẫu thuật):

  – Khối ngoài màng cứng vùng đuôi.

  – Truyền ngoài màng cứng liên tục.

  Cách dùng thuốc Anaropin 2mg/ml đúng các

  Việc sử dụng thuốc phải có sự giám sát và chiuj trách nhiệm của người cho kinh nghiệm và chuyên môn

  Đối với người trên 12 tuổi: 

  Đây là thuốc  tiêm tĩnh mạch và cần hết sức thận trọng trong khi dùng để tránh tiêm  vào mạch máu. Thận trọng với tất cả các liều trước và trong khi tiêm. Tiêm từ từ (tốc độ 2550 mg / phút) toàn bộ  thuốc hoặc với liều lượng nhỏ hơn và giữ bệnh nhân liên tục. Đối với tiêm  ngoài màng cứng liều cao, trước tiên nên thử  35 ml Lidocain (Lignocaine) Adrenaline (epinephrine) [(Xylocaine 2% với epinephrine (epinephrine)]] 1: 200.000. Tiêm nội mạch  có thể làm tăng nhịp tim trong  thời gian ngắn và tiêm  nội tủy  có thể gây ra các dấu hiệu của khối cột sống. Nếu xuất hiện bất ký các triệu chứng nhiễm độc não hãy ngừng tiêm ngay. 

  Một liều 250 mg ropivacain duy nhất đã được sử dụng và dung nạp tốt với phong bế ngoài màng cứng trong mổ. 

  Đối với trẻ em dưới 12 tuổi: 

  Sử dụng hết sức thận trọng  để tránh tiêm  vào mạch máu. Ống tiêm nên được rút ra cẩn thận trước và trong khi tiêm. Các chức năng, dấu hiệu sống của bệnh nhân cần phải được theo dõi trong suốt quá trình. 

  Khi có bất kỳ dấu hiệu nhiễm độc nào cần ngừng tiêm ngay. Khi sử dụng liều tính toán, liều lượng phải được tính toán trên cơ sở tổng liều. Tiêm ropivacain 2 mg / mL một lần ngoài màng cứng ở vùng xương cùng giúp giảm đau sau phẫu thuật ít hơn T12 ở phần lớn bệnh nhân khi dùng liều 2 mg / kg với thể tích 1 mL / kg. Thể tích tiêm ngoài màng cứng vào vùng xương cùng  có thể được điều chỉnh để ngăn chặn sự lan rộng của khối thần kinh cảm giác. 

  Liều dùng khuyến cáo cho thuốc Anaropin 2mg/ml

  Liều dùng cho người trên 12 tuổi: 

  • Dùng để tiêm ngoài màng cứng thắt lưng: 
  • Liều cao: Thể tích là 10 đến 20 ml. Liều dùng là từ 20 – 40 mg. Thời gian xuất hiện tác dụng là 10 đến 15 phút. Thời gian duy trì tê là từ 0,5 đến 1,5 giờ. 
  • Tiêm theo đợt ví dụ: Trong khi sinh: Thể tích là 10 đến 15 ml với khoảng cách giữa các lần tiêm ít nhất là 30 phút. Liều dùng:  20 – 30mg. 
  • Truyền liên tục ví dụ để giảm đau sau mổ: Thể tích từ 6 – 14ml. Liều dùng tương ứng từ 12 đến 28 mg. 
  • Dùng để tiêm ngoài màng cứng lồng ngực: 
  • Truyền liên tục, ví dụ để giảm đau sau hậu phẫu: Thể tích truyền từ 6 đến 14ml / giờ. Liều dùng tương ứng là 12 đến 28 mg / giờ. 
  • Phong bế thần kinh ngoại biên và gây tê một cách chọn lọc: Thể tích là 1- 100 ml. Liều dùng tương ứng từ 2 đến 200 mg. Thời gian xuất hiện hiêuj quả: 1 đến 5 phút. Thời gian duy trì tê:  2 đến 6 giờ. 
  • Phong bế thần kinh ngoại biên (đùi hoặc bán kính): Truyền liên tục hoặc tiêm ngắt quãng: Thể tích:  5 đến 10 ml / giờ và Liều dùng là 10 đến 20 mg / giờ.
  Thuốc-Anaropin-2-mg--ml-giá-bao-nhiêu-mua-ở-đâu
  Thuốc-Anaropin-2-mg–ml-giá-bao-nhiêu-mua-ở-đâu

  Chống chỉ định với thuốc tê Anaropin 2mg/ml

  Việc sử dụng thuốc không được khuyến khích trong các trường hợp sau: 

  Người quá mẫn với hoạt chất hay với bất kỳ tá dược nào được liệt kê hoăc quá mẫn với các thuốc gây tê cục bộ nhóm amide khác.

  Những lưu ý khi sử dụng thuốc Anaropin 2mg / ml 

  Không tiêm nhầm  Anaropin 2 mg / ml vào mạch máu. Việc tiêm dưới nhện không đúng cách có thể gây tắc nghẽn ống sống nghiêm trọng dẫn đến ngừng hô hấp và hạ huyết áp. Co giật thường xảy ra sau các đám rối thần kinh cánh tay và các khối ngoài màng cứng do tiêm nội mạch không đúng cách  hoặc do hấp thu quá nhanh từ vị trí tiêm. 

  Thận trọng khi sử dụng khi tiêm vào các vùng bị viêm, khi sử dụng cho bệnh nhân bị bệnh gan tiến triển, suy thận nặng, được điều trị bằng thuốc chống loạn nhịp loại III,  chấn thương nội khớp gần đây, hoặc nếu  giao diện khớp bị gồ ghề. bề mặt  phẫu thuật. 

  Tránh sử dụng ropivacain kéo dài ở những bệnh nhân được điều trị bằng thuốc đối kháng CYP1A2 mạnh (như fluvoxamine và enoxacin). 

  Trẻ sơ sinh sức khỏe kém (suy dinh dưỡng, tuổi tác, các yếu tố có hại khác), bệnh nhân ăn mặn. 

  Ngoài tác dụng gây mê trực tiếp, ropivacain có thể gây ra các tác dụng nhẹ và thoáng qua đối với các kỹ năng vận động và phối hợp.

  Không  bù cho liều đã quên. Chỉ dùng đúng liều lượng theo chỉ dẫn của bác sĩ. 

  Điều trị xử trí quá liều 

  • Nếu xuất hiện các dấu hiệu nhiễm độc toàn thân cấp tính, nên ngừng thuốc. Thực hiện các biện pháp điều trị trực tiếp nhằm đưa các triệu chứng thần kinh trung ương chấm dứt sớm. Cung cấp oxy liên tục và thông khí nếu cần thiết. 
  • Nếu  cơn co giật không ngừng tự phát sau 15-20 giây, nên tiêm tĩnh mạch thiopentone natri 13 mg / kg để hỗ trợ hô hấp hoặc diazepam 0,1 mg / kg. 
  • Tiêm thuốc giãn cơ (ví dụ, Suxamethonium 1 mg / kg) giúp cải thiện  thông khí và oxi, nhưng những điều này cần đòi hỏi kinh nghiệm về việc đặt nội khí quản và thông khí. 
  • Trong trường hợp ngừng tuần hoàn, nên thực hiện hô hấp nhân tạo. 
  • Trong trường hợp hạ huyết áp / nhịp tim chậm, nên tiêm tĩnh mạch  thuốc hạ huyết áp như ephedrin 510 mg (có thể lặp lại sau 23 phút). 
  • Trong trường hợp ngừng tim, cần hồi cấp cứu sức kéo dài hơn nhằm cải thiện kết quả. 

  Khi điều trị các triệu chứng ngộ độc ở trẻ em, liều lượng được tính dựa trên tuổi và cân nặng.

  Tác dụng phụ khi sử dụng thuốc Anaropin 2mg/ml

  Rất phổ biến (≥1 / 10) Hạ huyết áp, buồn nôn

  phổ biến (≥1 / 100 đến <1/10) Gây mê, Chóng mặt, nhức đầu, nhịp tim chậm, nhịp tim nhanhTăng huyết áp, nôn mửa

  Không phổ biến Sự lo ngại, các triệu chứng của ngộ độc thần kinh trung ương (Co giật, co giật lớn, co giật, nhức đầu, dị cảm mạch, tê lưỡi, hyperacusis, ù tai, rối loạn thị giác, rối loạn nhịp tim, co giật cơ, run), ngất

  Bệnh nhân cần  báo ngay cho bác sĩ nếu gặp bất kỳ dấu hiệu nào trên đây hoặc bất kỳ dấu hiệu bất thường nào khác khi sử dụng thuốc Anaropin 2mg/ml

  Tương tác thuốc

  Anaropin 2mg/ml nên được sử dụng thận trọng cho những bệnh nhân đang dùng các thuốc gây tê cục bộ khác hoặc các thuốc có cấu trúc liên quan đến thuốc gây tê cục bộ loại amide, ví dụ như một số thuốc chống loạn nhịp tim, chẳng hạn như lidocain và mexiletin, vì các tác dụng độc hại toàn thân là phụ gia. Sử dụng đồng thờithuốc Anaropin 2mg/ml với thuốc gây mê tổng quát hoặc opioid có thể làm tăng tác dụng (có hại) của nhau. Các nghiên cứu về tương tác cụ thể với ropivacain và các thuốc chống loạn nhịp nhóm III (ví dụ như amiodaron) chưa được thực hiện, nhưng nên thận trọng 

  Cytochrome P450 (CYP) 1A2 tham gia vào quá trình hình thành 3-hydroxy-ropivacaine, chất chuyển hóa chính. In vivo , độ thanh thải trong huyết tương của ropivacain giảm tới 77% khi dùng đồng thời fluvoxamine, một chất ức chế CYP1A2 có chọn lọc và mạnh. Do đó, các chất ức chế mạnh CYP1A2, chẳng hạn như fluvoxamine và enoxacin được dùng đồng thời trong thời gian dùng thuốc Anaropin 2mg/ml kéo dài, có thể tương tác với thuốc Anaropin 2mg/ml. Nên tránh dùng ropivacain kéo dài ở những bệnh nhân được điều trị đồng thời với các chất ức chế CYP1A2 mạnh

  Bảo quản

  Thuốc cần được bảo quản ở chỗ kho ráo và thoáng mát, tránh ánh sáng trưc tiếp

  Thuốc Anaropin 2mg/ml giá bao nhiêu? địa điểm mua thuốc ở đâu

  Là một thuốc kê đơn, nên để được phép sử dụng thuốc Anaropin 2mg/ml bạn cần đến các cơ sở y tế trên địa bàn để kiểm tra và thăm khám, sau khi được kê đơn bạn có thể mua thuốc tại các nhà thuốc của bệnh viện. hoặc bạn cũng có đến các nhà thuốc lớn để được tư vấn mua thuốc theo đơn.

  Mua thuốc tê Anaropin tại đâu

  Bạn có thể mua thuốc chỉ tại 1 số nhà thuốc lớn ở các thành phố lớn trê cả nước. Bạn cũng có thể đến một số địa chỉ sau đẻ được tưu vấn và mua thuốc ới giá cả hợp lý 

  Số 85 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Hà Nội 

  Chung Cư Bình Thới, Phường 8, Quận 11, TP Hồ Chí Minh 

  Nguyễn Sinh Sắc, Liên Chiểu, TP Đà Nẵng

  mua thuốc Anaropin online và giao tận nhà 

  Mua thuốc trực tuyến đang trở thành xu thế do các lợi ích mà nó mang lại nhất là phù hợp với tình hình phức tạp như hiện nay vì thế hệ thống thuockedon24h chúng thôi đã xây sựng hệ thống dịch phụ để có thể hỗ trợ khách hàng mua thuốc online một cách nhân gọn, tiện lợi

  Để được hỗ trợ và mua thuốc trực tuyến bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua

  Hotline/Zalo/Whatapps/Viber: 0923283003

  Hoặc qua các địa chỉ sau: 

  Email: donhangHAPU@gmail.com 

  Mua thuốc Online tại thuockedon24h.com

  Khi mua hàng tại hệ thống thuockedon24h.com khách hàng sẽ được:

  Đội ngũ dược sĩ đại học tư vấn 24/24

  Thủ tục đặt hàng dễ dàng, tiện lợi 

  Tiết kiệm chi phí, thời gian 

  Khách hàng có thể kiểm tra về thông tin, nguồn gốc, số lượng của thuốc khi nhận hàng trước lúc thanh toán.

  Đảm bảo an toàn cho khách hàng

  Thuốc Razirax được bán ở quầy thuốc nào? 

  Bệnh nhân cần thận trọng khi mua thuốc để tránh mua phải hàng giả, hành nhái dẫn đến tiền mất tật mang. Sau đây, nhathuocHapu.vn xin giới thiệu đến khách hang một số các địa chỉ (Hiệu thuốc, Nhà thuốc, Công ty Dược) cung cấp chính hãng, uy tín:

  Cơ sở 1: Số 85 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.

  Cơ sở 2: Chung Cư Bình Thới, Phường 8, Quận 11, TP Hồ Chí Minh

  Cơ sở 3: Nguyễn Sinh Sắc, Liên Chiểu, TP Đà Nẵng

   Bệnh nhân có thể mua thuốc Online trong mùa dịch được không?

  Nhà thuốc cung cấp đến quý khách hệ thống bán hàng online, giúp việc mua bán một cách thuận lợi nhất trong thời gian tình hình đang diễn biến hết sức phức tạp. Thuốc được bán online tại website thuockedon24h.com đảm bảo về chất lượng, số lượng cũng như giá cả phải chăng. Khi mua hàng tại nhà thuốc Hapu khách hàng hoàn toàn yên tâm và tin tưởng chúng tôi, phương thức giao hàng tận nhà, được hỗ trợ kiểm tra hàng trước khi thanh toán tiền. Cam kết trên nên việc lựa chọn nhà thuốc Hapu là nơi quý khách mua hàng đáng để một lần thử.

  Đánh giá

  Chưa có đánh giá nào.

  Hãy là người đầu tiên nhận xét “Thuốc Anaropin 2mg/ml gây tê, giảm đau trong phẫu thuật”

  Gọi Điện Thoại Zalo Facebook