Thuốc đạm thận Ketovital mua ở đâu bán giá bao nhiêu rẻ nhất?

Liên hệ để biết giá !

THUỐC KETOVITAL LÀ THUỐC GÌ?

Thuốc Ketovital được sản xuất dưới dạng bào chế là viên nang, do Công ty cổ phần Dược phẩm Gia Nguyễn sản xuất.

Thuốc Ketovital là viên tổng hợp các axit amin thiết yếu cho cơ thể. Thuốc được sử dụng trong các trường hợp bệnh nhân suy dinh dưỡng, phòng ngừa và điều trị các rối loạn/suy giảm chuyển hóa protein trong cơ thể bệnh nhân bị suy thận mạn với protein trong thức ăn bị hạn chế ≤ 40g/ngày (người lớn), nói chung với bệnh nhân có độ lọc cầu thận GFR < 25mL/phút. Bên cạnh đó, thuốc Ketovital còn giúp ngăn ngừa, phòng tránh thiếu hụt các axit amin thiết yếu và cải thiện tình trạng rối loạn chuyển hóa.

 

Ketovital được các bác sỹ và bệnh nhân tin dùng tại các bệnh viện lớn tại Hà Nội như Bệnh viện Bạch Mai, viện K, viện 108, viện 103…

 

Ketovital là thuốc gì? Thuốc Ketovital mua ở đâu chính hãng? Giá thuốc Ketovital bao nhiêu? Công dụng thuốc Ketovital là gì? Thuốc Ketovital có tốt không? Thuốc đạm thận Ketovital và  thuốc đạm thận Ketosteril loại nào tốt hơn? Thuốc Ketovital: trên đây là các câu hỏi mà bạn đọc hay gặp phải, để được tư vấn về giá, địa chỉ mua thuốc Ketovital  chính hãng giá rẻ nhất xin LH Ds Dũng 0978.342.324 để được tư vấn.

Danh mục:

Thông tin thêm về Thuốc đạm thận Ketovital mua ở đâu bán giá bao nhiêu rẻ nhất?